• Home
  • Trends
  • COSME INTREND
  • Cosme Horo
  • ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง22-28 มิ.ย. 57 (ทุกราศี)
Dev-Cha No CACHE: ::Set Cache

Cosme Horo

ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง22-28 มิ.ย. 57 (ทุกราศี)

7,124

ราศีมังกร (16 ม.ค.-15 ก.พ.) "ค้นฟ้าคว้าดาว"

ดูดวงความรักราศีมังกร

ดูดวงความรัก :  สำหรับคนโสด จะมีสเน่ห์มากๆในช่วงนี้เรียกได้ว่าไม่เป็นสองรองใครทีเดียว อาจมีคนแอบหมายปองแต่ไม่กล้าปรากฏตัวเพราะกลัวรัศมีไม่เทียบเท่า THE STAR อย่างคุณ อุ๊บร๊ะ!! ส่วนสำหรับคนที่มีคู่ ดูทิศทางแล้วระวังอันตรายจากการติดกับดักความฝันเพราะโลกของชีวิตคู่จริงๆ มันไม่เหมือนที่ฝันไว้ชิมิล่ะ

ดวงการงาน-การเรียน : คุณกำลังก้าวเข้าสู่ชีวิตใหม่ ความฝัน ความหวัง ทั้งเรื่องงาน การเรียน และธุรกิจต่างๆ เริ่มเข้ามาสู่เส้นทางคว้าดาวของคุณแล้ว แม้ว่าจะมีอุปสรรคและความเครียดอยู่บ้าง เนื่องจากความสำเร็จอาจเป็นสิ่งแปลกใหม่สำหรับช่วงเวลาที่ผ่านมาของตัวคุณ บางทีอาจจะมีอาการตื่นๆ กันอยู่ แต่เชื่อเถอะว่าคุณกำลังเข้าสู่โหมด ค้นฟ้าคว้าดาวโดยแท้จริง


ดวงการเงิน-โชคลาภ : ไพ่ THE STAR เป็นไพ่แห่ง แห่งความหวังชี้ช่องทางไปสู่ โชคลาภ โชควาสนาโดยแท้ ติดอยู่ตรง Sister WIND นี่แหละที่จะทำให้ดวงสะดุด เรียกว่าเป็นดาวบริวารที่ขัดลาภ ฉะนั้น จะไปเอาโชคเอาลาภ อย่าพกบริวารไปลูกน้อง หุ้นส่วน เพื่อนฝูงไปเชียวนะ

ดวงสุขภาพ : ถือว่าสุขภาพกายแข็งแรง สุขภาพใจอาจจะปลอดโปร่งบ้าง ขุ่นข้องบ้างเป็นปรกติ ส่วนคนที่ป่วยก็จะหายได้เอง จะมีก็แต่เรื่องอาการ วิตกจริต คิดนู่น คิดนี่ เยอะเกิน จนทำให้อาจมีอาการปวดเฮดนอนไม่หลับร่วมด้วย ลดความวิตกรวมทั้งสิ่งที่ยังไม่เกิดขึ้นลงจะดีมาก

ภาพรวมของชาวราศีมังกร : ช่วงชีวิตนี้ของคุณการได้ ไพ่ THE STAR มีความหมายดีๆ หลายด้าน โดยเฉพาะอย่างยิ่งในด้านความหวัง และกำลังใจ เนื่องจากดวงดาวจะเป็นเข็มทิศชี้นำให้คุณประสบความสำเร็จดังใจหวัง เพราะฉะนั้นไม่ว่าคุณกำลังปรารถนาในสิ่งใด การเรียน การงาน โชคลาภ การลงทุน หุ้นส่วน ความรัก หรือแม้กระทั่งศัตรูก็ยังยอมรับในตัวคุณ นับว่าเข้าสู่ช่วงเวลาที่ดีดี ของคุณแล้วจงมีสติในการจัดการเรื่องราวต่างๆแล้วก็จัดการ “ค้นฟ้าคว้าดาว”เบยราศีกุมภ์ (16 ก.พ.-15 มี.ค.) "เรียนรู้ปฐมบทความงดงามแห่งชีวิต"

ดูดวงความรักราศีกุมภ์

ดูดวงความรัก : สำหรับในเรื่องของความรักนั้น หน้าไพ่ขึ้น THE HANGED MAN เยี่ยงนี้ ถือได้ว่าเป็นความรักที่จะต้องเสียสละ จะต้องยอมเสียอิสระภาพหรือแม้กระทั่ง จะต้องยอมเสียคนรักเพื่อให้เขามีความสุข อนึ่ง การมีไพ่ BEAUTY ในโหมดความรักนั้น หมายถึงความรักเป็นสิ่งที่สวยงามสำหรับคุณเสมอแม้ว่าจะต้องยอมเสียความสุขส่วนของตนเพื่อให้คนรักของคุณมีความสุขแค่นั้นก็เพียงพอ

ดวงการงาน-การเรียน : ช่วงนี้คุณต้องอดทนให้มากๆเพื่ออนาคต ไม่ว่าจะเป็นเรื่องเรียน ธุรกิจ การงาน จะเข้าสู่บทฝึกหนักอันเร้าใจ ขวากหนามจะทำให้คุณเก่งและแกร่งขึ้นจน บรรลุถึงพลังขั้นสูงและความงามที่แท้จริงของชีวิต แต่ตอนนี้ คุณต้องอดทน และอดกลั้นเอาชนะจิตใจของตนเองให้ได้เสียก่อน จริงแล้ว การงานมี ไพ่ BEAUTY ขึ้นหมายถึง ทุกสิ่งทุกอย่างที่คุณได้กระทำในตอนนี้ก็เพื่ออนาคตที่สวยงามในภายหน้า 

  

ดวงการเงิน-โชคลาภ : ในช่วงนี้ไม่มี มีแต่ช่วงเวลาที่จะต้องเสียสละบำเพ็ญบารมี เรียนรู้สิ่งต่างๆ เพื่อเข้าสู่ความงดงามที่แท้จริง เช่น เรียนรู้ว่าก่อนจะได้รับสิ่งใดนั้น จะต้องให้ก่อน เรียนรู้ที่จะต้องอดทนต่อสิ่งเล็กๆปัญหาจุกจิกเพื่อให้สำเร็จในเรื่องที่ยิ่งใหญ่ ถ้าถามว่าโชคลาภในช่วงนี้คืออะไร ก้อคือ การได้มีโอกาสได้สัมผัสแก่นแท้ของความจริงที่งดงาม

ดวงสุขภาพ : ในเรื่องของสุขภาพ มีความเป็นไปได้ที่ คุณจะยอมจำกัดบางสิ่งที่ไม่ดีในอดีตเพื่อสุขภาพที่ดีในอนาคต เช่น ยอมอดมื้อเย็นเพื่อลดความอ้วน หรือยอมทำอะไรบางอย่างที่ลำบากทางร่างกายมากขึ้นเพื่อให้มีสุขภาพที่ดีในอนาคตเช่น กินผักผลไม้มากขึ้นเพื่อช่วยในระบบขับถ่าย หรือ การลดการสังสรรค์ลงเพื่อมีเวลาพักผ่อนมากขึ้น

ภาพรวมของชาวราศีกุมภ์ : ในช่วงสัปดาห์ที่ผ่านมาคุณอาจผจญมรสุมของชีวิตมาโดยตลอด ไม่ว่าจะเป็นเรื่องเรียน เรื่องงาน เรื่องบ้าน เรื่องส่วนรวม เรื่องส่วนตัว มาถึงในรอบสัปดาห์นี้ ทุกสิ่งจะขยายใหญ่โตขึ้น แต่ คุณก็พร้อมใจและตั้งหลักรับมือกับมันอย่างเต็มที่และเต็มใจ คุณรู้ดีว่าจะต้องปฎิบัติตัวอย่างไรในแต่ละสถานการณ์ ซึ่ง เรื่องบางเรื่องที่คนอื่นมองว่าเป็นปัญหาหนักแต่คุณก็กลับหัวมันซะและมองอย่างไม่ยี่หระว่ามันแค่เรื่องขี้ประติ๋ว แค่นี้ชีวิตก็งดงามแล้วราศีมีน (16 มี.ค.-15เม.ย.) "เคลื่อนไหวด้วยจิตเหนือสัมผัส"

ดูดวงความรักราศีมีน

ดูดวงความรัก : สำหรับคนโสด ไพ่ THE HIGE PRIESTESS ส่งอิทธิพลให้คุณมีรักเชิงซ้อนหรือรักคนมีเจ้าของ หรืออยู่นความสัมพันธ์ที่ยากแก่การอธิบาย ทุกสิ่งคลุมเครือ แต่ไม่อาจปิดบังความจริงจากคุณได้ เชื่อมั่นในการตัดสินใจบนเหตุผลและความถูกต้องของคุณทุกสิ่งจะดีเอง 

ดวงการงาน-การเรียน : ในช่วงนี้คุณอาจต้องการการเก็บตัวมากหน่อย การทำงานของคุณจะสำเร็จได้ต้องอาศัยการปลีกวิเวกและมีความเป็นส่วนตัวสูง สำหรับการเล่าเรียนก็ต้องการซุ่มเงียบๆอ่านตำหรับตำราคนเดียว คุณจะมีโอกาสประสบความสำเร็จมากกว่าร่วมด้วยช่วยกันเป็นหมู่คณะ จิตสัมผัส จิตเหนือสำนึกต่างๆในตัวคุณกำลังทำงานเต็มรูปแบบ เซ้นส์ของคุณบอกว่าสิ่งไหนดีงาม สิ่งไหนรุ่งเรือง จงทำตาม เพราะไพ่ THE GREAT WORK ขึ้นกับคุณแล้วประเสริฐมาก


ดวงการเงิน -โชคลาภ : สถานการณ์การเงินจะเริ่มดีขึ้นตามลำดับและจะไต่บันไดไปจนถึงขั้นสูงสุด เพียงคุณอาจจะต้องตกผลึกความคิด ความต้องการอันถ่องแท้ของคุณให้ชัดเจนสียก่อน หาสมดุลระหว่างจินตนาการภายใต้จิตสำนึกและการแอคชั่นภายใต้สติให้ได้ โชคลาภผลสำเร็จจะเกิดขึ้นมากมาย

ดวงสุขภาพ : ช่วงนี้โดยภาพรวมแล้วคุณแข็งแรงสมบูรณ์ดี แต่อาจจะต้องเฝ้าระวัง อาการเกี่ยวกับประจำเดือนมาไม่ปกติ ระบบของเหลวในร่างกายทำงานไม่สมดุล เกิดการแปรปรวนในระบบธาตุน้ำ ระบบฮอร์โมนและอีกจิปาถะ ที่เป็นอาการของคุณสุภาพสตรี แต่จะไม่มีปัญหาอะไรที่หนักหนาเป็นแค่ชั่วครู่ชั่วยามประเดี๋ยวก็หาย

ภาพรวมของชาวราศีมีน : การนิ่งไม่ได้แปลว่าไม่เคลื่อนไหว ช่วงนี้คุณต้องการเวลาในการอยู่แบบ เงียบๆคนเดียวเพื่อทบทวนอะไรหลายอย่างและต่อยอดสิ่งต่างๆเพื่อไปให้สุดทางฝัน อาจมีอาการล้าๆจากชีวิตที่มีเรื่องเข้ามาไม่ขาดสาย ลางสังหรณ์ของคุณจะทำงานอย่างเต็มสูบ คุณจะต้องมีสติควบคุมให้ดีบางอย่างมันอาจเป็นมโนของคุณเองก็ได้ เรื่อง ธุรกิจการงานมีแนวโน้ม มีช่องทาง มีโอกาสที่ดีขึ้นอย่างน่าตกใจ เรื่อง รักๆใคร่ๆ ให้ใช้เหตุผลนำทางเป็นหลักราศีเมษ (16เม.ย.-15พ.ค.) "ทรงตัวให้ดีอย่าล้ม ถ้าล้มต้องลุกให้เร็ว"

ดูดวงความรักราศีเมษ

ดูดวงความรัก : คนโสดมีสิทธิ์ที่จะเข้าสู่โหมดตัดใจ ไพ่ DAWN 1 ดาบ จะช่วยให้คุณหลุดพ้นจากพันธนาการทางหัวใจกับอะไรบางอย่าง บาดแผลมีแน่ๆ เจ็บแต่จบ ส่วนคนมีคู่ชีวิตอาจไม่ค่อยราบรื่น อาจจะต้องตัดใจเป็นบางเรื่องเพื่อรักษาความราบรื่นของครอบครัวเอาไว้

ดวงการงาน-การเรียน : ช่วงนี้ชีวิตคุณออกจะแกว่งอยู่ซักหน่อย อะไรที่กำลังจะมาดีๆสัปดาห์นี้กลับพลิกผัน ไม่เป็นดังใจต้องกลืนเลือดฝืนทน ต้องมีการตัดสินใจทำอะไรซักอย่างเพื่อให้ชีวิตดำเนินต่อไป ในโหมดเรื่อง ธุรกิจ การงาน การเรียน ศัตรู คู่แข่งขัน คู่ขัดแย้ง ปมธุรกิจต่างๆจะเข้ามาสร้างอุปสรรคแก่คุณ หรือแม้แต่เพื่อนร่วมงานของคุณเองก็พาลจะหาเรื่องหาปัญหามาให้ด้วย รวมทั้งความอ่อนไหวทางอารมณ์ของคุณในช่วงนี้ ทรงตัวให้ดีอย่าล้ม ถ้าล้มก็ลุกให้เร็ว 

  

ดวงการเงิน -โชคลาภ : เอาตรงๆเลยนะ บุญญา วาสนา บารมี หดตัวไม่รองรับกับสถานการณ์ใดๆ คุณอยู่ในช่วงต้องประคับประคอง ให้ฝ่าวิกฤตในช่วงนี้เพียงลำพัง แต่ความเด็ดเดียวอาจชักนำให้คุณไปอยู่ในสถานการณ์ที่ดีขึ้นในอนาคตอันใกล้ อดใจหน่อย

ดวงสุขภาพ : ช่วงนี้สุขภาพร่างกายเฉยๆเรื่อยๆ แต่สุขภาพใจห่อเหี่ยว คุณต้องการกำลังใจเพราะฉะนั้นเริ่มต้นที่ตัวเองก่อนเลย หัดให้กำลังใจตัวเอง ตัดสินใจอะไรลงไปแล้วมั่นใจในสิ่งที่ได้กระทำลงไปและเดินหน้าอย่างมีความหวัง อย่าไปยึดมั่นถือมั่นอะไรมากและรู้จักให้อภัย การให้อภัยคือยารักษาคุณภาพของจิตใจชั้นเลิศ

ภาพรวมของชาวราศีเมษ : ช่วงนี้ทิศทางของชีวิตคุณอาจจะดูคลุมเครือจำเป็นต้องอาศัยการตัดสินใจที่เด็ดขาดเด็ดเดี่ยว หลายเรื่องไม่เป็นไปตามที่คาดหมายหรือรวมทั้งเกิดความผิดหวังจน ทำให้ค่าความสมดุลในตัวอ่อนแอลง ใช้โอกาสนี้สร้างภูมิคุ้มกันให้กับตัวเอง พลิกมุมมองความผิดหวัง ศัตรู อุปสรรค ถือเป็นโอกาสให้คุณได้พิสูจน์ความแข็งแกร่งของตัวคุณเอง อย่างน้อยในช่วงเวลานี้ความเด็ดเดี่ยวจาก ไพ่ DAWN 1 ดาบ จะช่วยพาคุณฝ่าวิกฤตนี้ไปได้
ราศีพฤกษภ (16 พ.ค.-15มิ.ย.) "ลุยไม่รู้โรย"

ดูดวงความรักราศีพฤกษภ

ดูดวงความรัก : ความรักของคนโสดอาจมีการเปล่งประกายขึ้นมา โดยได้พบเจอผ่านทางการเดินทางของชีวิต และจะมีผ่านเข้ามาให้เลือกได้มากกว่าหนึ่งช่องทางสามารถมีสิทธิ์เลือกได้อย่างสบายเลย ส่วนคนที่มีคู่แล้วเริ่มเข้าสู่โหมดท่องเที่ยวพักผ่อนครอบครัวหรรษาอีกครั้ง 

ดวงการงาน-การเรียน : ในที่สุดแสงสว่างที่ปลายอุโมงค์ก็กลับมาเข้าสู่ชีวิตคุณอีกครั้ง ชีวิตของคุณในช่วงนี้ไม่ว่าเรื่องเรียนหรือเรื่องทำงานก็เหมือนได้ไปเที่ยว เวลาไปเที่ยวก็เหมือนได้งานไปด้วย คือได้พบปะผู้คนและเพิ่มช่องทางในการประกอบธุรกิจ กิจการ หรือจ๊อบงานใหม่ๆ รวมทั้ง สามารถเก็บเกี่ยวประสบการณ์ต่างๆจากการเที่ยวมาเป็นข้อมูลในการทำงาน เรียกได้ว่า ทำอะไรก็ได้ผลสองด้านกำไรสองเด้งเสมอ 

  

ดวงการเงิน -โชคลาภ : การเดินทางจะเปิดโอกาสที่งดงามให้คุณอย่างมากมายไร้ขีดจำกัด รวมทั้งจะนำโชคลาภมาให้คุณอีกด้วย คนที่อยู่แดนไกลจะส่งข่าวดี การริเริ่มอะไรใหม่ๆจะให้โชคให้ลาภแก่คุณ หุ้นส่วนคนใหม่อาจให้เลขเด็ดคุณได้ ลองดู

ดวงสุขภาพ : ไพ่ THE FOOL คือไพ่ที่อยู่ไม่นิ่ง ปัญหาเรื่อง สุขภาพ โดยภาพรวมไม่มี แต่ด้วยความไม่นิ่งอาจนำคุณไปแส่หาเรื่องเจ็บตัวเอาจนได้ ส่วนใหญ่แล้วคุณมีปัญหาช่วงล่าง ข้อเท้าเข่า อาการปวดเมื่อยต่างๆ จากการเดินการวิ่ง ระวังอุบัติเหตุเล็กๆน้อยๆที่จะเกิดกับเท้าไว้ด้วย เพื่อความไม่ประมาท

ภาพรวมของราศีพฤกษภ : ในที่สุดชีวิตคุณก็เข้าสู่โหมด ความสุขสมบูรณ์พร้อม ทั้งความสุขทางกาย และความสุขทางใจ รวมทั้งการได้ทำงานเหมือนเที่ยว เที่ยวก็เหมือนทำงาน น้อยคนมากที่จะสามารถทำแบบคุณได้ ช่วงนี้ชีวิตคุณเปิดกว้าง ดัง ไพ่ OPEN CHANNEL จะมีหุ้นส่วนหรือคู่ค้าใหม่ๆมีช่องทางใหม่ๆเข้ามาต่อยอด ธุรกิจ กิจการคุณจะรุ่งและฉีกแนวกว่าคนอื่น เก็บข้อได้เปรียบนี้ไว้ แล้วคุณก็ลุยไม่รู้โรยได้เลย
 ราศีเมถุน (16มิ.ย.-15ก.ค.) เติมให้ "สุข" หรือ เติม ให้ "สุก"

ดูดวงความรักราศีเมถุน

ดูดวงความรัก : ความรักของคุณในช่วงนี้ดูเหมือนจะเอาอารมณ์ของตัวเองป็นใหญ่ ไม่ยืดหยุ่น หากเป็นความสัมพันธ์เบื้องต้นอาจมีการขอแยกทาง หากเป็นครอบครัวอาจมีความคิดเห็นที่แตกต่างขัดแย้งกันค่อนข้างสาหัสสากรรย์เลยทีเดียวในสถานการณ์เช่นนี้คุณจะต้องรู้เท่าทันอารมณ์และความคิดของคุณให้จงหนัก เพราะอีกฝ่ายอาจจะรู้สึกว่าคุณเห็นแก่ตัวได้ 

ดวงการงาน-การเรียน : ในช่วงเวลาเช่นนี้ ไพ่ THE MAGUS คือไพ่ที่เปี่ยมไปด้วยความสามารถ รอบรู้ แตกฉาน การเรียน การงาน ธุรกิจ อะไรต่างๆ คุณสามารถจัดการได้ไม่ยาก แต่ติดปัญหาที่ว่าความมั่นใจในตัวเองของคุณนั้นมันอาจจะมากเกิน และลมพายุแห่งอุปสรรคจะถาโถมพัดเข้ามาในทุกๆด้าน และยิ่งถ้าคุณประกาศกร้าวถึงศักยภาพความสามารถของคุณยิ่งมากขึ้นเท่าไหร่ เหล่าศัตรู คู่แข่งขัน จะยิ่งรวมหัวกันรุมคุณมากขึ้นเท่านั้น 

  

ดวงการเงิน -โชคลาภ : ช่วงนี้เป็นช่วงเวลาแห่งการโชว์ศักยภาพอย่างเต็มกำลัง ลาภผลต่างๆอาจมีเข้ามาด้วยความสามารถความฉลาดเฉลียวของคุณ แต่ต้องระวัง เรื่อง ความฉลาดแกมโกงอาจทำให้คุณสะสมศัตรูมากขึ้น ผลประโยชน์แค่ชั่วประเดี๋ยวประด๋าวแต่สร้างศัตรูไปตลอดชีวิตไม่คุ้มเลย

ดวงสุขภาพ : ร่างกายในช่วงนี้ ระมัดระวังเป็นอย่างยิ่งเรื่องความเครียด ทั้งแบบปัจจุบันทันด่วน และแบบสะสมแต้ม เรียกว่ากดดันตัวเองไม่มีใครทำเลย บางทีคุณอาจจะต้องลดความคาดหวังอะไรหลายๆอย่างลงชีวิตจะดีขึ้น สุขภาพร่างกายและจิตใจควรจะสัมพันธ์กัน

ภาพรวมของราศีเมถุน : ชีวิตที่สมบูรณ์ 100 เปอร์เซ็นจริงๆมันคงไม่มีจริง ความสมบูรณ์ที่แท้จริงน่าจะเกิดจากการเติมในสิ่งที่ขาดของชีวิต และลดในส่วนที่เกินลง ความต้องการที่จะนำทุกสิ่งทุกอย่างมายึดเอาไว้ ความ สุข อาจกลายเป็น ความ สุก เผาไหม้จิตใจของเราเอง (เอาธรรมะเข้าข่มสุดๆ) โจทย์ยากของการหาคำตอบก็คือ ตกตกผลึกให้แน่ใจอย่างถ่องแท้เสียก่อนว่าการที่เราพยายามไขว่คว้าหาสิ่งนู้น นี้ นั้น มาเติมให้เต็ม นั้น คือ เติมให้ “สุข” หรือ เติม ให้ “สุก” กันแน่ราศีกรกฎ (16 ก.ค. - 15 ส.ค.) "เดินตามหลังผู้ใหญ่ สบายอยู่แว้ววว"

  ดูดวงความรักราศีกรกฎ 

ดูดวงความรัก :  สำหรับไพ่ THE TOWER แล้วความรักพลิกผันได้ตลอดเวลา แบบสุดโต่งเสียด้วย หมายความว่า ปุ๊ปปั๊ปก็ตอบรับการเป็นแฟนเป็นคนรักแบบปัจจุบันทันด่วยทันที หรือ ปุ๊ปปั๊ปหายเงียบไปเฉยเลยปล่อยให้เรางง มโนอยู่เยี่ยงมนุษย์ป้า คนที่มีคู่อาจจะมีเกณฑ์การเปลี่ยนแปลงของระดับความสัมพันธ์แบบทันด่วน

ดวงการงาน-การเรียน :  อีกครั้งสำหรับการเปลี่ยนแปลงแบบฉับพลันไม่ว่าจะเป็นงานหรือว่าการเรียน เรื่องนี้เกี่ยวข้องไม่โดยตรงก็ทางอ้อมจากความต้องการของผู้ใหญ่ ผู้ที่สนับสนุนคุณอยู่เป็นผู้มีอิทธิพลอย่างสูงต่อการเปลี่ยนแปลงแบบสายฟ้าแล๊ปในครั้งนี้ของคุณ เหตุครั้งนี้เป็นไปเพื่อพัฒนาศักยภาพของตัวคุณเอง อย่างไรก็ตามการเปลี่ยนในครั้งนี้ส่งผลในเชิงบวกกับคุณมากกว่าอย่ากังวล 


ดวงการเงิน -โชคลาภ :  ดวงคุณเป็นดวงผู้หลักผู้ใหญ่หนุนนำอยู่ หากคิดได้ลาภให้เข้าหาผู้หลักผู้ใหญ่ไว้ให้มากๆ มือไม้อ่อนน้อม เจรจาพาทีด้วยถ้วยคำไพเราะเสนาะหูเข้าไว้ อาจมีฟลุ๊ค ปุ๊ปปั๊ปรับโชค ก้อเป็นได้ และผู้ใหญ่ท่านนี้ชอบให้เราฟังและปฏบัติตามมาก และห้ามเถียงโดยเด็ดขาด

ดวงสุขภาพ : โดยทั่วไปแล้ว สำหรับ สำหรับไพ่ THE TOWER ก็ไม่ได้หมายความว่าจะมีแต่เรื่องร้ายเรื่องไม่ดีมีอุบัติเหตุโดนระบ่งระเบิดอะไรเสมอไป แต่ก็ให้ระวังเรื่องร้อนใน ไข้แดด อันตรายจากความร้อน อุบัติเหตุจากฟืนไฟ หกคะล้มและระวังอันตรายที่เกิดขึ้นจากที่สูง รวมถึงการตกจากที่สูง หรือของด้านบนตกใส่ด้วย 

ภาพรวมของชาวราศีกรกฏ : เกณฑ์การเปลี่ยนแปลงถาโถมมาใส่ดวงของคุณซึ่งเป็นการเปลี่ยนจากปัจจัยภายนอก เพราะฉะนั้นชีวิตคุณอาจจะแค่เปลี่ยนแอคชั่นไปบ้างแต่ ความมั่นอกมั่นใจ การเป็นตัวของตัวเองของคุณยังคงอยู่ครบถ้วน เพียงแค่ปรับตัวให้เข้ากับสิ่งแวดล้อมที่เปลี่ยนไป ทุกสิ่งทุกอย่างก็จะเข้าสู่เหตุการณ์ปกติ สิ่งต่างๆที่ทำเอาไว้สามารถดำเนินการต่อยอดต่อไปได้เลยไม่มีสะดุดหยุดชะงัก แบ๊คหลังคุณ แน่น “เดินตามหลังผู้ใหญ่” สบายอยู่แว้ววราศีสิงห์ (16 ส.ค. - 15 ก.ย.) "หรูเลิศซะแมนแตน"

ดูดวงความรักราศีสิงห์  

ดูดวงความรัก : สำหรับคนที่มีคู่ ไพ่ THE EMPRESS สำหรับคนมีคู่หมายถึงมีความสุขสมบูรณ์ในด้านความรัก คนรักเกรงใจ ไม่กล้าหือ ส่วนคนโสดก้อจะเป็นที่หมายปองของทั้งหนุ่มเล็กและหนุ่มใหญ่จน มีคนแอบอิจฉา มว๊ากกก และคนที่อิจฉาคุณไม่ใช่ใครคนใกล้ๆตัวนั่นแหละ การมีไพ่ FEAR หมายถึงคุณมีโอกาสโดนใส่ร้ายป้ายสีได้อีกด้วย 

ดวงการงาน-การเรียน : ไพ่ THE EMPRESS ถือเป็นไพ่ระดับ ท๊อปคราส ของเพศหญิง เปี่ยมไปด้วยความสมบูรณ์พูนสุข ทั้งสถานะที่เป็น รูปลักษณ์ และทรัพย์สมบัติ การเรียน การงาน ธุรกิจ ก็จะโดดเด่นสมบูรณ์แบบ(จนมีพวกแอบอิจฉาเยอะแยะ) บางทีอาจจะหมายถึงความพอใจในสิ่งที่เป็นอยู่ และสร้างให้คุณเกิดความมั่นใจในตนเองมากกว่าคนอื่นๆ เพียงแต่ว่าต้องระวังความใจดีที่คุณมีต่อคนอื่นเอาไว้เท่านั้นเอง เพราะมีโอกาสเข้าตำรา “ชาวนากับงูเห่า” ได้ 

  

ดวงการเงิน -โชคลาภ : คุณค่อนข้างจะมีโชค วาสนาของคุณกำลังมา มาจากบารมีที่สะสมมาจากความเป็นตัวตนของคุณเอง มาจากความดีงามในอดีตกาลที่เคยสร้างสมบุญเอาไว้ อาจจะไม่ได้มีโชคจากการเสี่ยงดวงเท่าไหร่ ให้ระวังพวกลิ่วล้อ(โดยเฉพาะเพศเดียวกัน) จะมาขัดลาภ ปากเสีย ใส่ร้าย ใส่ความ พาให้คุณลาภหาย คนที่ยิ่งพูดดีๆยิ่งไม่น่าไว้ใจ บอกเลย

ดวงสุขภาพ : สมบูรณ์จนต้องระวังน้ำหนักจะเพิ่มโดยไม่รู้ตัว ไพ่ THE EMPRESS ยังแสดงถึงการพร้อมสำหรับการตั้งครรภ์ และความอุดมสมบูรณ์ของครอบครัว ตัดเรื่องปัญหาจุกๆจิกๆจากบริวารรอบข้าง และอย่าไปใส่ใจฟังพวกปากหอยปากปูให้มาก พวกนี้ไม่อยากเห็นใครได้ดีหร๊อก แค่นี้ชีวิตก้อจะแฮปปี้มาก

ภาพรวมของชาวราศีสิงห์ : มาถึงจุดนี้เรียกได้ว่าคุณจัดการชีวิตได้อย่างลงตัวแล้ว แม้ว่าทุกอย่างจะไม่ได้ หณูหรา เลิศเลอ เฟอร์เฟค สมบูรณ์แบบ ยังมีปัญหาอุปสรรคเข้ามารบเร้าอยู่เรื่อย แต่มันก็เป็นเพียงแค่เรื่องรบกวนภายนอก ให้ภายในจิตใจเราสบายเข้าใจตนเอง ครอบครัว สังคม และคนรอบข้างอย่างถ่องแท้ ถือเป็นการยกระดับทางอารมณ์ของคุณอย่างสูงส่ง และทำให้คุณมีความสุขอย่างที่ควรจะเป็น ความอดทน และการให้ ถือเป็นคุณสมบัติที่ทำให้คุณหรูเลิศซะแมนแตนอยู่จนทุกวันนี้ราศีกันย์ (16 ก.ย.-15 ต.ค.) "สายลมที่พัดขึ้นๆๆๆ"

ดูดวงความรักราศีกันย์

ดูดวงความรัก : สำหรับคนโสด ช่วงเวลา “ตามหาหัวใจ” ยังคงอยู่ แต่เริ่มเห็นเด่นชัดเป็นรูปธรรมบ้างแล้ว บางคนอาจมองว่าคุณเลือกมากแต่จะแปลกอะไรในเมื่อทุกคนก็ต้องเลือกสิ่งที่ดีที่สุดให้กับตัวเอง สำหรับคนที่มีครอบครัวช่วงนี้ถือเป็นช่วงเวลาที่สวยงามคิดอยากทำอะไรเพื่อต่อเติมความสุขให้สมาชิกสามารถทำได้อย่างเต็มที่ 

ดวงการงาน-การเรียน : เมื่อได้ไพ่ TEMPERANCE วงล้อแห่งโชคชะตากำลังพาคุณค้นหาสมดุลแห่งชีวิต และสัมผัสการเดินทาง เพื่อถอดบทเรียนและเปลี่ยนแปลงไปสู่สิ่งที่ดีว่า คุณจะจัดการระบบชีวิตการเรียนและการทำงานของคุณได้อย่างลงตัว สร้างสรรค์และสวยงาม คุณเริ่มต้นความมั่นใจใหม่ที่สูงยิ่งกว่าเดิมและพร้อมที่จะทะยานไปข้างหน้าเพื่อสร้างสรรค์ผลงานให้โดดเด่น และสิ่งต่างๆที่คุณทำจะมีคนสนับสนุนคุณอย่างดี

  

ดวงการเงิน -โชคลาภ : Brother FIRE คือไพ่ผู้สนับสนุน จะช่วยหนุนดวงของคุณ ในขณะที่คุณจะมีการเปลี่ยนแปลงไปสู่สมดุลที่ดีขึ้น นั่นคือ ในโมเมนท์นี้ ทั้งโชคลาภทั้งวาสนา กำลังเข้ามาหาคุณอย่างต่อเนื่อง คุณสามารถเนรมิตสิ่งต่างๆที่คาดหวังได้อย่างจับวาง โชคลาภที่คุณคาดหมายคืออะไร จัดเลย

ดวงสุขภาพ : ช่วงนี้คุณอยู่ในบรรยากาศสบายๆ โดยรวมแล้ว สุขภาพแจ่มใสทั้งสุขภาพกายและสุขภาพใจ ที่ต้องระวังอาจเกี่ยวข้องก็คือเรื่องของปอด และระบบทางเดินหายใจ เช่น ปอดบวม ภูมิแพ้ ปรับสมดุลและมองโลกในด้านบวก มองโลกในด้านสวยงามรับรองสุขสบายหายห่วง

ภาพรวมของชาวราศีกันย์ : ช่วงนี้ เป็นช่วงเวลาที่ดีมากๆ อย่างต่อเนื่องของคุณเลย สายลมแห่งความสุขกำลังพัดพา เรื่องดีๆให้เข้ามาเกิดขึ้นกับคุณแบบรัวรัว อีกทั้งดาวหนุน ดาวบริวาร ก็เปล่งแสงเป็นประกาย ทำให้การสร้างสรรค์ธุรกิจ การเรียน ทุกอย่างจะเป็นช่วงเวลาแห่งความสุขและความสมหวัง จงอย่าลืม เผื่อแผ่ความสุขเหล่านี้ให้กับคนที่แวดล้อมคุณด้วยนะแม้แต่ศัตรู คู่อาฆาตใดใดก็ให้อโหสิกรรมแผ่ส่วนกุศลให้เขา รับรองมีแต่ขึ้นไม่มีร่วงเลย


ราศีตุลย์ (16ต.ค.-15พ.ย.) "เก๋า..เข้าใจอ๊ะเป่า"

  ดูดวงความรักราศีตุลย์ 

ดูดวงความรัก : ความรักสำหรับคนโสดถือว่าอยู่ในช่วงที่ให้และรับกันอย่างพอเหมาะพอเจาะและพอดี มีแนวคิดวิถีทางที่ปรับตัวเข้าหากันและมองไปที่อนาคตข้างหน้าเป็นส่วนใหญ่ เรียนรู้ และเติมเต็มซึ่งกันและกัน ส่วนคนที่มีคู่มีครอบครัวนั้นอยู่ในสถานการณ์ที่ผ่อนคลายเบาสบายไม่มีรหนักอาจมีแนวคิดที่จะลาหยุดพักร้อนกันทั้งครอบครัว 

ดวงการงาน-การเรียน : การลงทุนลงแรงที่ไม่มีการสิ้นสูญ ณ เวลานี้ทุกสิ่งทุกอย่างที่ลงทุนทำไปนั้น ได้กลับมาหาคุณอย่างแช่มชื่น ไม่ว่าจะเรื่องเรียน เรื่องงาน ธุรกิจ การลงทุน ทุกอย่างมีผลตอบแทนอย่างเป็นรูปธรรม และการขึ้น ไพ่ MASTERY ทำให้คุณสามารถถอดบทเรียนจากในอดีตเพื่อนำมาปรับใช้ในปัจจุบัน ใช้แรงน้อยได้ผลผลิตมาก มีโอกาส มีเวลาพักเพื่อชาร์ตแบต และเติมพลังให้กับชีวิตได้มากขึ้น


ดวงการเงิน -โชคลาภ : ด้วยอิทธิพลของไพ่ RESURRECTION นั่นแปลความหมายว่า สิ่งต่างๆที่คุณเคยหยิบยื่นให้ใคร หรือต้นทุนต่างๆที่ได้ลงทุนอะไรลงไปกำลังรีเทิร์นกับมาหาคุณอย่างไม่ต้องสงสัย รวมถึงเป็นช่วงเวลาที่ลูกหนี้จะสำนึกในหน้าที่ชำระหนี้ให้คุณอีกด้วย แต่ถ้าไม่มาก็ทวงเลย บอกเลย

ดวงสุขภาพ :  สุขภาพของคุณ ถ้าไม่ติดที่แต่ละคนมีโรคประจำตัวอันใด ถือได้ว่า แข็งแรงและมีเรี่ยวแรงกำลังวังชาดี ส่วนที่ต้องระวังเป็นพิเศษมีโอกาสโดนหางเลข ได้แก่ พวกโรค ทางกระดูกและฟัน ปวดหลัง ปวดขา ปวดกระดูก ปวดสะโพก ปวดลูกสะบ้า

ภาพรวมของชาวราศีตุลย์ : และแล้วช่วงเวลาที่ดีดีก็กลับมา ช่วงนี้คุณจะฟินมากกับชีวิตที่ได้ลงทุนลงแรงไป และถือได้ว่าเป็นช่วงเวลาเก็บเกี่ยวผลผลิตที่คุ้มค่าของคุณเอง แต่ในขณะเดียวกัน อิทธิพลของไพ่ MASTERY ก็จะทำให้คุณตกผลึก มีความคิดความอ่านที่รอบคอบ ไม่สิ้นเปลืองพลังงานพลังสมองโดยไม่จำเป็น อยู่ในจุดที่การงานดีแต่ไม่เหนื่อยมาก เพราะเก๋า เข้าใจละป่ะ
ราศีพิจิก (16 พ.ย.-15 ธ.ค.) "เปิดหู เปิดตา และเปิดใจ"

ดูดวงความรักราศีพิจิก  

ดูดวงความรัก : สำหรับคนโสด คุณจอาจจะสูญเสียความเป็นตัวของตัวเองไปบ้าง การพยายามรับฟังข้อมูลต่างๆในทุกด้านจะช่วยลด อัตตา และ มานะทิฏฐิ ต่างๆของตัวคุณเองลง และมื่ออัตตาลดลงความสุขก็มากขึ้น สถานการณ์เช่นนี้จะเป็นได้ทั้งคนที่โสด มีคู่ และมีครอบครัวเลย 

ดวงการงาน-การเรียน : โชคชะตาของคุณยังสวิงเหมือนเดิม อย่าตกใจที่ได้ ไพ่ DEATH ต้องดูไพ่ประกอบด้วย ไพ่ RAINBOW MIRROR เป็นไพ่ที่ออกแนวสะท้อนไปสะท้อนมา หมายถึงยังไม่ชัดเจนในบทสรุป ยังไม่มีคำตอบในคำถามต่างๆที่เกิดขึ้น เพราะฉะนั้น การเรียน การงาน หรือธุรกิจการลงทุนต่างๆอาจมีการชะลอการเคลื่อนไหวไปก่อน แต่ก็ยุติบทบาทปัจจุบันไว้ด้วย สรุปแล้วตอนนี้ทำอะไร ก็เก็บข้อมูลไงรอการตัดสินใจ 

 

ดวงการเงิน -โชคลาภ : ช่วงนี้คุณอยู่ในช่วงเวลาชำระล้างสิ่งอัปมงคลออกจากตัวและคุณเองก็ยังไม่แน่ใจหรือชัดเจนว่าจะยึดถือแนวทางใดใดให้กับสถานการณ์ในช่วงนี้รวมทั้งช่วงที่ผ่านมาด้วย การจะทำให้เกิดโชคลาภนั้นควรเริ่มต้นจากการทำบุญสุนทาน อาจจะยังไม่มีรีเทิร์นกลับในทันทีแต่ดีกว่าที่จะมึนๆ งงๆ ไปวันๆนะ

ดวงสุขภาพ : ถือว่าช่วงนี้หากใครมีปัญหาด้านสุขภาพ คุณกำลังหาทางออกและหาการรักษาเยียวยาให้ถูกวิธี สิ่งสำคัญเพียงแค่คุณต้องเปิดหูรัเปิดใจบฟัง ข้อมูลและคำคอมเมนท์ต่างๆที่ได้รอบข้าง แล้วเปิดใจยอมรับแนวทางของผู้ที่รู้วิธีรักษาอย่างแท้จริงคุณจะหายจากอาการเจ็บป่วยอย่างเด็ดขาด

ภาพรวมของราศีพิจิก : ณ ขณะนี้คุณได้ทำการเซ็ทซีโร่ของชีพจรชีวิต อยู่ในโหมดของการปฏิรูประบบการดำเนินชีวิตอย่างแท้จริง สิ่งเร้ารอบข้าง และเสียงจากข้างในหัวใจ อาจทำให้คุณยังเลือกเส้นทางใดทางหนึ่งไม่ได้ คุณกำลังหาคำตอบแห่งความต้องการเพื่อผลักดันให้ชีวิตคุณเปลี่ยนอีกครั้งอย่างสิ้นเชิง เคล็ดลับง่ายๆในการดำเนินชีวิตในช่วงนี้ของคุณเพื่อก้าวหน้าในการพัฒนาทั้งระบบของคุณคือ เปิดหู เปิดตา และเปิดใจ


ราศีธนู (16 ธ.ค.-15ม.ค.) "ดี 2 เด้งไม่เกรงใจใคร" 

ดูดวงความรักราศีธนู  

ดูดวงความรัก : สำหรับคนโสด นอกจากจะมีสเน่ห์และการน่าค้นหาเข้าเพิ่มขึ้นเรื่อยๆแล้วขณะนี้ คนรู้ใจเข้ามาสแตนบายรอวันฉันคู่เธออยู่ทีเดียวเพราะ เรียกได้ว่าขณะนี้ค่อนข้างพร้อม ทั้งสถานะ ทั้งทางการงาน สังคม และฐานะ ส่วนคนมีคู่แล้วก้อจะมีความสุขสมหวัง ครอบครัวสมบูรณ์พูนสุขดีมีสตังค์ 

ดวงการงาน-การเรียน : หลังจากตรากตรำผ่านสัปดาห์โหดๆ มาพอสมควร วันของคุณก็กลับมา วันที่ฟ้าเป็นของคุณอีกครั้ง ทั้ง การงาน ธุรกิจ การเรียน การประกอบกิจการใดใด ก็จะมีความสมบูรณ์พูนสุข ทั้งนี้ ไพ่ THE UNIVERSE หมายถึงสมบูรณ์ซึ่งอาจจะร่ำรวยมั่งมีหรือไม่ได้ร่ำรวยอะไร แต่ไม่ได้ขาดอะไร เพราะความสมบูรณ์พูลสุขของแต่ละคนไม่เหมือนกัน เพราะบางทีรวยแต่อาจจะไม่มีความสุขก็ได้ 

   

ดวงการเงิน -โชคลาภ : เรียกได้ว่ามีโอกาสเข้ามาได้หลายทิศหลายทางและหลายรูปแบบเลยทีเดียว เป็นช่วงดีดีของคุณ การงานก้าวหน้า การเงินก็ตามมา หรืออาจมีผลประโยชน์ ผลพลอยได้จากการลงแรงลงทุนอะไรไปก็จะได้รับการตอบแทนกลับมาในช่วงนี้ จะเป็นช่วงที่ได้รับผลตอบแทนที่ลงทุนทั้งจากเงินสะสมและบุญสะสม

ดวงสุขภาพ : จัดว่าแข็งแรง สมบูรณ์แบบเลยทีเดียว ที่ป่วยก็จะหายที่เป็นเรื้อรังก็จะทุเลา อาจมีเวลาให้คุณได้ออกกำลังกายเสริมความแข็งแรงทางสุขภาพเพิ่มขึ้นอีกด้วย จิตแจ่มใสหัวใจเบิกบาน

ภาพรวมของราศีธนู : ในช่วงนี้เป็นช่วงเวลาทองของคุณโดยแท้เลย THE MOUNTAIN เป็นไพ่ก่อร่างสร้างตัวนั่นแปลว่ามีมาพอสมควรอยู่แล้วและกำลังต่อยอดเพิ่มพูนทรัพย์สินเงินทองต่อทุนเข้าไปอีก ส่วน ไพ่ THE UNIVERSE คือไพ่แห่งความสุข ความสมบูรณ์พร้อม ไม่ขาด ไม่ลดมีแต่เพิ่มกับเพิ่มเรียกได้ว่าโดน 2 เด้ง ไม่เกรงใจใครกันเลยทีเดียว ดีฝุดๆอ่ะ
cosme_intrend_19742_related
SET CACHE
SET CACHE
 
มันดีอะ อิอิ
22/06/2014 11:52:38
 
ดวงดีๆ
22/06/2014 16:26:07
 
ขอบคุณค่ะ
22/06/2014 18:21:38
ขอบคุณค่ะ ราศีธนู (16 ธ.ค.-15ม.ค.) "ดี 2 เด้งไม่เกรงใจใคร" เด้งเดียวไม่เคยพอ
23/06/2014 10:42:30
 
ครั้งนี้ก็ไม่ตรง
26/06/2014 23:15:45
 
ขอบคุณค่ะ ^^
27/06/2014 10:45:05
 
ขอบคุณค่ะ
08/10/2015 06:00:25
กรุณา Login ก่อนนะคะ
Dev-Cha USED CACHE: home_widget_rangking_v01_20180219 ... home_widget_rangking_v02_20180219

RANKING

Body Essence/ Serum

Citra

Purely White UV Nutri Serum
284 pt. จำนวน 86 รีวิว

Smooto

Tomato Prefect White Body Serum
111 pt. จำนวน 31 รีวิว

Vaseline

Healthy White SPF30 PA++ Serum
89 pt. จำนวน 23 รีวิว
more +