• Home
  • Trends
  • COSME INTREND
  • Cosme Horo
  • ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 8-14 มิ.ย. 57 (ทุกราศี)
Dev-Cha No CACHE: ::Set Cache

Cosme Horo

ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 8-14 มิ.ย. 57 (ทุกราศี)

6,646

ราศีมังกร (16 ม.ค. - 15 ก.พ.) "ลดความกดอากาศ แต่อย่าประมาทชีวิต"  


ดูดวงความรักราศีมังกร
 
ดวงความรัก : คนโสดช่วงนี้ยังลั้ลลาไปตามประสา ยังไม่ปักอกปักใจ ใช้ชีวิตอิสระแฮปปี้กว่า ส่วนคนที่มีคู่เหนื่อยกับปัญหาภายในครอบครัวเป็นพิเศษมีแนวโน้วว่าจะออกไปหาความสุขข้างนอกบ้านเสียมากกว่า 

ดวงการงาน-การเรียน : ตอนนี้ปัญหาหนักหนาสาหัส สากรรย์ได้ผ่อนคลายลงไปแล้ว คุณอาจมีเวลาผ่อนคลายมากขึ้น ทั้งเรื่องงานและเรื่องเรียน แต่จงอย่าประมาทในทุกฝีก้าว เพราะว่า ปัญหาต่างๆนานายังอึมครึมอยู่ ไม่ใช่ว่าจะแก้ไขไปได้หมดแล้วเป็นปลิดทิ้ง อย่าเอาความรับผิดชอบของตัวเราเองไปฝากไว้กับคนอื่นเด็ดขาดมิฉะนั้นจะเกิดปัญหาที่ยุ่งยากตามมาอีกมากมายเลย


ดวงการเงิน –โชคลาภ : ในช่วงนี้คุณอาจจะมีดวงมากขึ้นแต่ต้องไม่อยู่นิ่งกับที่ ต้องมีการเดินทางการเคลื่อนไหว การเคลื่อนที่ถึงจะมีลาภเกิดขึ้น

ดวงสุขภาพ : ในเรื่องของสุขภาพ ให้ระวังช่วงล่างทั้งหมดเลย ทั้งอุบัติเหตุและการเจ็บป่วย จากเบาไปหาหนักสุดแต่บุญแต่กรรมของใคร ไล่ตั้งแต่ ท่อนขา หัวเข่า ข้อเท้า หัวแม่โป้งไปยันเล็บขบ นิ้วซ้น

ภาพรวมของชาวราศีมังกร : ในช่วงสัปดาห์นี่ถือว่าได้ที่พักผ่อนที่พักพิงท่ามกลางมรสุมชีวิตแบบดีเพรสชั่นไม่ถึงขั้นไซโคลน คือไม่ได้หลุดจากวังวนแห่งปัญหาพ้นไปเสียทีเดียว แต่มีการปลีกเวลามาพักได้บ้างอะไรบ้างเพื่อต่อสู้ใหม่ แต่ว่า ต้องระวังไว้ให้ดี เนื่องจากคนรอบข้างกายคุณไม่ค่อยเป็นมิตรจริงนัก ต่อหน้าก็อย่างลับหลังก็อย่างอย่าได้ไว้ใจ และ/หรือประมาทในการดำเนิน ชีวิตและกิจการต่างๆ
ราศีกุมภ์ (16 ก.พ. - 15 มี.ค.) "ชีวิตแบบ THE STAR"

ดูดวงความรักราศีกุมภ์
ดวงความรัก : ความรักสำหรับคนโสดถือว่าไพ่ THE STAR กำลังนำทางแห่งชีวิต เหมือนคนที่หลงป่าจะหาหนทางเดินได้นั้นก็ต้องพึ่งดวงดาวในการนำทาง แต่ในโมเมนท์ของคุณนี้ระหว่างทางถือว่ามีอุปสรรคอยู่ไม่น้อยเหมือนกัน ในด้านของชีวิตคู่นั้น หมายถึงมีความพึงพอใจ ภูมิใจ ในความรักที่ได้รับ และสถานะที่เป็นอยู่ แต่ก็แอบตะกายดาวอยู่นิสๆคืออยากให้มันมีมากกว่านี้ ดีกว่านี้ยิ่งๆขึ้นไปอีกแหละ 
 
ดวงการงาน-การเรียน : คุณดีอย่างต่อเนื่องมาจากเมื่อสัปดาห์ก่อน และในสัปดาห์นี้จะโดดเด่นมากเสียด้วย นั่นแหละที่จะเป็นดาบสองคมอยู่เหมือนกัน ทำดีได้แต่อย่าเด่นจะเป็นภัย ทั้งนี้ช่วงเวลารุ่งสกายเรืองแสงแห่งไพ่ THE STAR ให้ระวังผู้ที่เข้ามาใกล้ชิดอย่าได้ไว้ใจใครง่ายๆอันตราย เพราะ ไพ่ INSIGHT นั้นกำลังบอกคุณว่ารู้หน้าไม่รู้ใจ


ดวงการเงิน -โชคลาภ : ด้วยความโดเด่นของ ไพ่ THE STAR ซึ่งในเชิงโชคลาภการเงินแล้วหมายถึงความพึงพอใจ นั่นแปลได้ว่าบางครั้งสิ่งที่ได้รับอาจไม่ใช่แก้วแหวนเงินทองหรือวัตถุแต่เป็นความสุข การเติมเต็ม การทำให้เกิดความพึงพอใจเป็นหลักเป็นลักษณะของอีโมชั่น แต่ก็ยังอยากได้แบบเป็นเงินเป็นวัตถุเป็นของอยู่ดีแหละใช่ม้า

ดวงสุขภาพ : สุขภาพของคุณ ถืดว่าดีเยี่ยม แต่หากป่วยเป็นโรคเรื้อรังหรือมีอาการบางอย่างที่รักษาไม่หายขาดมานาน อาจมีทางเลือกคือการใช้วิธีธรรมชาติบำบัดเข้ามาช่วยบรรเทาจนถึงขั้นหายขาดได้ ส่วน ไพ่ INSIGHT นั้นหมายถึงความเครียดสะสม

ภาพรวมของชาวราศีกุมภ์ : ช่วงนี้คุณถือว่าเดินบนถนนที่โรยด้วยกลีบกุหลาบขนานแท้ มีความโดดเด่น ในสังคมที่เป็นอยู่ และมีความริษยาตามมาเมื่อละครน้ำเน่าหลังข่าวชีวิตมันก็แค่นี้แหละ มีดีบ้าง แย่บ้างผลัดเปลี่ยนหมุนเวียนกันไป ช่วงนี้ชีวิตดีก็เก็บรักษาอารมณ์อันนี้กับเราไว้นานๆ เมื่อไหร่ที่รู้สึกแย่ๆก็ให้นึกถึงช่วงเวลาดีดีเหล่านี้เอาไว้ แหม พูดซะปลงกันไปเลยทีเดียวเชียวราศีมีน (16 มี.ค.-15เม.ย.) "ลบกับลบเป็นบวก"

ดูดวงความรักราศีมีน

ดวงความรัก : คนโสดคุณจะปลดแอกชีวิตตนเองสู่อิสระภาพจากการถูกจองจำของหัวใจ(ในกรณีที่มีรักสามเศร้า)และเปลี่ยนทัศนคติในเรื่องความรักใหม่หมดเป็นทางที่สดใสและมีอนาคตกว่าเดิม สำหรับคนมีคู่อาจมีการเปลี่ยนกระบวนการดำเนินชีวิตรักในรูปแบบและกติกาใหม่ 

ดวงการงาน-การเรียน : ตอนนี้คุณอยู่ในสถานะการที่สุดยอด ไม่ว่าจะเป็นเรื่องเรียน การงาน ธุรกิจ อาจมีการปลดปล่อยพันธณาการอะไรบางอย่างที่คุณถูกตรึงเอาไว้มานาน และปฏิเสธที่จะเดินในเส้นทางเดิมอีกด้วย จริงอยู่ที่ ไพ่ TOWER และไพ่ THE CROSSING (2ดาบ) เป็นไพ่ในเชิงลบ แต่เคยได้ยินบ้างไหมล่ะ ว่า ลบกับลบ จะกลายเป็น บวก


ดวงการเงิน -โชคลาภ : หลังจากที่คุณอาจจะ ลุ่มๆ ดอนๆ ในเรื่องโชค เรื่องลาภ เรื่องเงินๆทองๆ ขั้นพื้นฐาน ขั้นตอนต่อจากนี้ไปคุณจะหลุดจาก ความสุขๆทุกข์ๆ ในการแสวงหาลาภผลขั้นพื้นฐานในการดำเนินชีวิต คุณจะเข้าสู่โหมดของการได้ลาภในเชิงจิตวิญญาณซึ่งเป็นความเป็นอนิจจังกว่าลาภผลทั้งปวงใดใด(ว่าไปนั่นเลย)

ดวงสุขภาพ : คุณอาจจะต้องอดทดและอึดกับความเครียดครั้งใหญ่ก่อนที่จะปฏิรูปชีวิตไปสู่สิ่งที่ดีกว่า อาจมีเจ็บป่วยเมื่อยล้า ปัญหาหนักเบาสะสมมานาน ช่วงเวลาถัดจากนี้จะได้รับการสะสางและสุขภาพกายที่ดีได้นั้นต้องเริ่มจากสุขภาพใจที่ดีก่อนนั่นเอง

ภาพรวมของชาวราศีมีน : ไพ่ TOWER และไพ่ THE CROSSING (2ดาบ) เป็นมหากาพย์แห่งไพ่ ทางด้านลบ แต่ยังคงยืนยัน นอนยันว่า ลบเมื่อเจอกับ ลบ จะกลายเป็น “บวก” เหตุแห่งความหม่นหมองแย่ๆจะแปรเปลี่ยนไป ทัศนคติ ความเชื่อ ความเป็นตัวตนจะได้รับการเปลี่ยนแปลงและยกระดับจิตวิญญาณไปสู่วิถีการดำเนินชีวิตที่สูงขึ้นไปในอีกระดับ และสมบูรณ์แบบยิ่งกว่า ยินดีต้อนรับสู่ชีวิตในระบบ Full HD
ราศีเมษ (16เม.ย.-15พ.ค.) "ยกระดับชีวิตที่มีทั้งแรงหนุนและแรงส่ง"

ดูดวงความรักราศีเมษ

ดวงความรัก : สำหรับคนที่โสด อาจมีการตัดสินใจคบหาสมาคมกับใครบางคนโดยเฉพาะถ้าคนที่เข้ามาเป็น หนุ่มใหญ่ สปอร์ต อารมณ์ดี มีสตังค์ แถมโรแมนติกอีกตากหาก แบบนี้เสร็จเลย ส่วนคนที่มีคู่แล้ว จะมีช่วงคืนความสุขโดยละจากเรื่องงานหนักๆมาให้เวลากับครอบครัวเป็นพิเศษ 

ดวงการงาน-การเรียน : แรงหนุนในด้านดีๆยังคงมีมาหาคุณอย่างต่อเนื่อง เรื่องการงาน ธุรกิจ การลงทุน รวมทั้งการศึกษา ไพ่ RESURRECTION แปลว่าสิ่งต่างๆที่คุณได้กระทำลงไปเมื่อครั้งอดีตกำลังรีเทิร์นกลับมาหาคุณแน่นอนถ้าคุณวางรากฐานอะไรบางอย่างที่ไม่ค่อยดีเอาไว้มันก็จะกลับมาหาคุณเช่นกันนะ แต่อย่ากังวลเพราะคุณยังมีแรงหนุนจาก ไพ่ ผู้หลักผู้ใหญ่ Father WATER ซึ่งหนุนดวงของคุณแบบไม่สนใจเหตุผลซะด้วยสิ ติสส์ป่ะหล่ะ


ดวงการเงิน -โชคลาภ : ช่วงนี้โชคลาภของคุณนี่มาจากน้ำพักน้ำแรงของคุณที่ได้ลงทุนกระทำมาหนึ่งบวกกับการอุปถัมป์ค้ำชูแบบสปอล์ยจากผู้ใหญ่อีกหนึ่งเป้นโชคแบบยกกำลังสองเลยที่เดียว

ดวงสุขภาพ : ช่วงนี้ดีขึ้นภาพโดยรวมสมบูรณ์แข็งแรง ติดที่ว่าบางคนอาจมีกรรมเก่าป่วยกระเสาะกระแสะไม่หาย นั่นทำนายได้เลยว่าเกิดจากเจ้ากรรมนายเวร ให้สวดมนต์แผ่เมตตาอุทิศส่วนกุศลและอโหสิกรรมให้แก่เจ้ากรรมนายเวรและถ้าเป็นไปได้ก้ทำบุญถวายสังฆทานถ้าเป็นศาสนาอื่นก็ประกอบกิจกรรมตามศาสนพิธีนั้นๆ

ภาพรวมของชาวราศีเมษ : คุณได้ผ่านทั้งช่วงดีและร้าย ทั้งสุขและทุกข์ ทำให้เรียนรู้กับวิถีชีวิตของตนเองมากยิ่งขึ้น ตอนนี้คุณอาจมีเวลาที่ย้อนกลับไปมองอดีตที่ผ่านมา เห็นมิตร เห็นศัตรู เห็นผู้คนต่างๆที่ผ่านเข้ามาในชีวิต ผ่านมาแล้วก็ผ่านไป ชีวิตก็ยังคงจะต้องดำเนินต่อไป ในเวลานี้คุณกำลังเข้าสู่โหมดยกระดับจิตของคุณให้ก้าวผ่านข้ามไปอีกระดับ ระดับ ที่เคยยึดมั่นถือมั่นก็น้อยลง ยึดถือในวัตถุต่างๆน้อยลงและมองความสุขที่เป็นแก่นสารของชีวิตโดยแท้จริงมากยิ่งขึ้น ที่สำคัญมีคนเป็นลมใต้ปีกให้คุณอยู่เสมอลองมองดูดีดีสิราศีพฤกษภ (16 พ.ค.-15มิ.ย.) "ปิดหู ปิดตา ปิดปาก แต่เปิดใจ"

ดูดวงความรักราศีพฤกษภ

ดวงความรัก : สำหรับคนโสด คุณจะได้เป็นตัวของตัวเอง การรับฟังข้อมูลในทุกด้านที่บั่นทอนความรู้สึกต่างๆจะลดลง โทสะ โมหะ ต่างๆของตัวคุณเองจะลดลง และอัตตาก็ลดลงเมื่ออัตตาลดลงความสุขก็มากขึ้น เป็นทั้งคนที่โสด มีคู่ มีครอบครัวเลย 

ดวงการงาน-การเรียน : โชคชะตาของคุณยังสวิงเหมือนเดิม อย่าตกใจที่ได้ ไพ่ DEATH ต้องดูไพ่ประกอบด้วย ไพ่ MANY TONGUES เป็นไพ่ที่ออกแนวใส่ร้ายป้ายสี ทั้งคู่มีความหมายเชิงลบ เมื่อลบกับลบ มาเจอกันกลับเป็นเรื่องที่ดี ในบริบทนี้ การเรียนการงาน ธุรกิจ ต่างๆ จะหมายถึง การเลิก การยุติ การจบกระบวนการที่ไม่ดีทั้งหมดสิ้นไป การได้รับข้อมูลในด้านร้ายที่บ่อนทำลาย ทั้งตัวคุณและองค์กรจะถูกกำจัดให้หมดสิ้นและทุกอย่างจะดีขึ้นเป็นปกติ


ดวงการเงิน -โชคลาภ : ช่วงนี้คุณอยู่ในช่วงเวลาชำระล้างสิ่งอัปมงคลออกจากตัว การจะทำให้เกิดโชคลาภนั้นควรเริ่มต้นจากการทำบุญสุนทาน อาจจะยังไม่มีรีเทิร์นกลับในทันทีแต่เหมาะมากๆที่จะทำบุญ

ดวงสุขภาพ : ถือว่าช่วงนี้หากใครมีปัญหาด้านสุขภาพ คุณจะมีทางออกและได้รับการรักษาให้หายเพียงแค่คุณต้องปิดหูรับฟังคำคอมเมนท์ต่างๆที่ไร้สาระรอบข้าง แล้วเปิดใจยอมรับแนวทางของผู้ที่รู้วิธีรักษาอย่างแท้จริงคุณจะหายจากอาการเจ็บป่วยอย่างเด็ดขาด

ภาพรวมของราศีพฤกษภ :  ณ ขณะนี้คุณได้ทำการเซ็ทซีโร่ อยู่ในโหมดของการปฏิรูประบบการดำเนินชีวิตอย่างแท้จริง คุณจะตัดสิ่งเร้ารอบข้าง และกลับไปฟังเสียงจากข้างในหัวใจ คุณกำลังได้รับคำตอบแห่งความต้องการและผลักดันให้ชีวิตคุณเปลี่ยนอีกครั้งอย่างสิ้นเชิง เคล็ดลับง่ายๆในการดำเนินชีวิตในช่วงนี้ของคุณเพื่อก้าวหน้าในการพัฒนาทั้งระบบของคุณคือ ปิดหู ปิดตา ปิดปาก และเปิดใจ
ราศีเมถุน (16มิ.ย.-15ก.ค.) "สุขทุกข์อยู่ไม่นานที่สำคัญคือมีคนเข้าใจ"

ดูดวงความรักราศีเมถุน

ดวงความรัก : โมเม้นท์นี้ ไพ่ THE MOON เป็นไพ่ไม่สมหวังในเรื่องรักขนานแท้ แต่มันจะเป็นเพียงในช่วงนี้เท่านั้น จริงแล้วคู่ไพ่ที่เป็นชายหนุ่ม Brother WATER เค้าเฝ้ามองดูคุณอยู่นะ ชายคนที่อบอุ่น รึอาจมีปาฏิหาริย์ ฮี้วววว ส่วนคนมีคู่มีอาการน้อยเนื้อต่ำใจในตัวคนรักของคุณมีแนวโน้มว่าคนรักของคุณหรือคนที่กำลังจะเริ่มๆคบ ไม่เป็นไปตามแบบที่ได้เคยคุยกันไว้ 

ดวงการงาน-การเรียน : นับเป็นเรื่องปกติที่ความสุขมักอยู่กับเราไม่นานนี่มันเป็นสัจธรรมขนานแท้ของชีวิตคุณจริงๆเลย ในช่วงนี้ ทั้งเรื่องการงานการเรียน ธุรกิจ อาจจะติดติดขัดขัด มีอันยกเลิก มีอุปสรรคไปเสียหมด แต่มันก็ไม่ได้แย่ไปตลอดจะมีคนคอยช่วยซัพพอทชีวิตคุณนะ ชายหนุ่มรูปงามที่มาพร้อมกับความอบอุ่น และความเคลื่อนไหวอันเร้าใจ


ดวงการเงิน -โชคลาภ : ในช่วงเวลานี้หลายสิ่งหลายอย่างอาจตกลงไป ที่เคยมีรายได้ดี หรืองานพิเศษก็ตกลง ที่สำคัญสภาพจิตสภาพใจก็ตกลงอีกด้วย เวลาอย่างงี้คุณต้องทำใจหน่อยนะแต่ถึงคุณจะไม่ได้มีดวงด้านโชคลาภในช่วงนี้ แต่คุณมีดวงด้านความสัมพันธ์ เค้าเรียกดวงบุรุษอุปถัมป์

ดวงสุขภาพ : ร่างกายพอไหวแต่ด้านจิตใจนี่ตุ้มๆต่อมๆ เดี๋ยวคิดนั่น เดี๋ยวกังวลนี่ ทั้งเรื่องงานเรื่องบ้าน โอยสารพัดจะเก็บมาคิด ต้องปล่อยวางบ้างคุณแบกโลกไว้ทั้งใบไม่ได้หรอกนะตอนนี้คุณมีอาการของโรควิตกจริตเข้าคุกคามระยะเริ่มต้น

ภาพรวมของราศีเมถุน : ถึงแม้ว่าในช่วงนี้อะไรต่อมิอะไรมันไม่ค่อยเป็นไปตามที่หวัง แต่ไม่ต้องกังวลใจไป ไม่ว่าคุณจะทำอะไรอยู่ที่ไหน ดวงคุณมีคนอุปถัมป์ค้ำจุนคุณอยู่เสมอ คุณลำบากกายใจอย่างไรก็จะมีคนมาช่วยปลอบประโลม คุณงานการคั่งค้างล้นมือ ก็จะมีคนมาช่วยทำช่วยสานช่วยเสริม อย่างน้อยก็ดีกว่าอยู่โดดเดี่ยวแหละน่าราศีกรกฎ (16 ก.ค. - 15 ส.ค.) "มีสิทธิ์รุ่งแต่อย่ามุ่งจนเวอร์"

  ดูดวงความรักราศีกรกฎ
ดวงความรัก : สำหรับคนโสดจะมีคนเข้ามามากมาย ทั้งหมดล้วนฉาบฉวยทั้งสิ้นอย่าไว้ใจทางอย่าวางใจคนเป็นดี ถ้าหากอยู่ในความสัมพันธ์ที่เริ่มต้นอาจมีการหนีร้างแยกทางไปกันไม่ได้ ส่วนคนมีคู่ คนรักจะทำตัวน่ารำคาญคุณต้องนิ่งให้มากๆหน่อยไม่งั้นมีปากเสียง 

ดวงการงาน-การเรียน : การขึ้นหน้า ไพ่ THE SUN นั้น ทั้งการงานและเรื่องเรียนคุณจะ “รุ่งถึงรุ่งสุดๆ” แต่ว่า เจอไพ่ THE WAY OF THE CROSS ทำให้คุณเหนื่อยสายตัวแทบขาด เพราะอุปสรรคต่างๆนานานั้นคุณแทบจะต้องเผชิญหน้าฝ่าฟันมันด้วยตัวของคุณคนเดียว แต่ปัญหามีเป็นล้าน เรียกได้ว่าแทบหมดลมหายใจไปพร้อมกับความสำเร็จของงาน (มันจะดีมั๊ยเนี่ย)


ดวงการเงิน -โชคลาภ : คุณมีไพ่ THE SUN ขึ้น โชคลาภคุณมีอย่างแน่แท้ แต่กว่าจะได้อะไรแต่ละทีไม่ผ่านด่านอรหันต์ยากยิ่งก็จะต้องมีสัมภเวสีมาคอยขัดลาภเสียเรื่อย เวลาจะได้รับของหรือผลประโยชน์อะไรให้เงียบๆไว้อย่าให้ใครรู้เยอะ

ดวงสุขภาพ : ช่วงนี้สุขภาพร่างกายแข็งแรง สมบูรณ์ โชว์ความแกร่งได้อย่างเต็มที่ แต่ให้ระวังเรื่องการใช้กำลังงานกำลังสมองจนเกินขีดจำกัดรวมทั้งให้ระวังความเครียดสะสมไว้ด้วย พักผ่อนให้มากๆ ออกกำลังกายบ้าง ผ่อนคลายบ้าง ถ้าคุณสะสมอะไรไว้มากเกินไปมีสิทธิ์ตัวระเบิด

ภาพรวมของชาวราศีกรกฏ : หลังจากที่ ลุ่มๆดอนๆ มาเมื่อสองสามสัปดาห์ก่อน มาช่วงนี้ถือว่าดีขึ้นมากแต่ ให้ระมัดระวังการล้นมากเกินไป การตั้งใจอะไรจนเกินพอดีจนมันล้นมันเว่อร์จะกลายเป็นข้อเสีย ผลงานเก่าๆที่ออกมาถือว่าสามารถเชิดหน้าชูตาได้ มีผู้คนกล่าวขวัญถึงโดดเด่น จนเป็นที่น่าอิจฉา ช่วงนี้ที่สำคัญคือให้ระวังคำพูดคำจาอาจไปกระทบกระทั่ง ผิดหูผู้คนได้ง่ายๆ แต่โดยภาพรวมถือว่าดวงเริ่มดีมีสิทธิ์รุ่งราศีสิงห์ (16 ส.ค. - 15 ก.ย.) "ใช้ทั้งพลังภายนอกและพลังภายในเข้าควบคุม"

ดูดวงความรักราศีสิงห์  

ดวงความรัก : สำหรับคนโสดอาจมีการตั้งกฏ กติกา เงื่อนไขของตัวเองหลายอย่างจนทำให้คนที่เข้ามาค่อนข้างอึดอัดกับคุณ แต่ถ้ามีใครสามารถรับตัวตนที่แท้จริงของคุณได้ในสภาวะที่คุณเป็นเช่นนี้แปลว่าคนนั้นแหละคู่แท้ของคุณเลย ส่วนคนที่มีคู่แล้วคุณอาจจะมีการจัดระเบียบ ให้สมาชิกภายในบ้านมีวินัยมากขึ้น จนคนในบ้านอาจบ่นว่าอึดอัดนะจ๊ะ 

ดวงการงาน-การเรียน : ณ จุดนี้ไม่ว่าเรื่อง เรียน ธุรกิจ การงานต่างๆ คุณยังคงควบคุมสถานการณ์ได้ดีอย่างต่อเนื่อง ไม่ว่าจะด้วยเรี่ยวแรงกำลังหรือสติปัญญามันสมองคุณล้วนจัดการได้อย่างเรียบร้อย แต่หลายสิ่งหลายอย่างคุณอาจอึดอัดใจที่จะต้องทำ ยังไงเสียก็คงต้องฝืนๆใจกันไปบ้าง บางทีอาจแปลความหมายว่าคุณสามารถข่มใจต่อกิเลศ ข้อไม่ดีและความเกียจคร้านในตัวคุณก็ได้


ดวงการเงิน -โชคลาภ : โชคลาภ อำนาจ วาสนา ของคุณ มาจาก สติปัญญา ความสามารถล้วนๆ ที่เพิ่มเติมคือ การสั่งสมบุญในอดีตจากอิทธิพลของไพ่ FAITH ทำให้คุณจะมีโชคดีเป็นพิเศษ ไม่สามารถกำหนดรูปแบบตายตัวได้ ในขณะเดียวกันไพ่ใบนี้ก็ยังเรียกร้องให้คุณทำบุญสุนทานเพิ่มขึ้นอีกด้วย

ดวงสุขภาพ : ช่วงนี้คุณสุขภาพร่างยังคงเหนื่อยล้าและอาจมีเรื่องให้ทำให้จัดการมากกว่าเดิม คุณต้องการเวลาพักผ่อนมากๆ และที่สำคัญอย่าลืมรับประทานอาหารให้ตรงเวลา ดื่มน้ำมากๆ เพราะคุณอาจมีอาการอ่อนเพลียเหนื่อยล้ามากกว่าปกติอีกเท่าตัว

ภาพรวมของชาวราศีสิงห์ : หลังจากที่คุณได้โชว์พาวน์และเริ่มลงมือมาจัดการกับปัญหาต่างๆด้วยตัวเองมากยิ่งขึ้นมาตั้งแต่เมื่อสัปดาห์ก่อน ตั้งแต่เรื่องขี้ประติ๋ว ไปยันงานใหญ่ยักษ์ระดับเวิร์ดคลาส ทำให้คุณจะเหนื่อยกว่าเดิมขึ้นอีกเท่าตัวแต่คุณมองเห็นผลสำเร็จที่จะเกิดขึ้นจึงทำให้มีแรงฮึด จัดการสิ่งต่างๆได้อย่างลืมเหนื่อย แต่อย่างไรก็ตามทำอะไรอย่าให้เกินกำลังมากไป มันไม่ดีต่อสุขภาพระยะยาวราศีกันย์ (16 ก.ย.-15 ต.ค.) "ความสุขความทรงจำไม่มีที่สิ้นสุด"
ดูดวงความรักราศีกันย์

ดวงความรัก : สำหรับคนมีคู่ ขณะนี้อุดม สมบูรณ์ สำราญ ดี มีความสุขความเจริญอย่าง พอดีและพอเพียง อาจมีการแต่งเติมเสริมบ้านให้ดูอบอุ่นยิ่งๆขึ้น ทั้งการตกแต่ภายในใจและภายในบ้าน สำหรับคนที่โสดอาจเข้าสู่โหมดตกร่องปล่องชิ้นอย่างต่อเนื่อง คนที่คุณดูใจอยู่ในขณะนี้เข้าพร้อมแล้ว อยู่ที่คุณแล้วล่ะ 

ดวงการงาน-การเรียน : ขณะนี้ทุกสิ่งทุกอย่างของคุณสมบูรณ์แบบ พอใจในสิ่งที่ตนเองมีและเป็นในสิ่งที่อยากเป็น ความสุขที่ไม่มีมากไปไม่มีน้อยไปของคุณนี้ยังส่งเผื่อแผ่ไปถึงเพื่อนร่วมงานและคนที่ติดต่อประสานงานอีกด้วย คุณอาจจะได้ช่วยเหลือนคนอื่นๆโดยที่ตัวเองไม่ได้ลำบากในเรื่องการงาน และต่อยอดให้ทุกๆฝ่ายที่เกี่ยวข้องกับคุณมีความสุข


ดวงการเงิน -โชคลาภ : ในช่วงนี้ของคุณเปี่ยมไปด้วย “วาสนาและบารมี” คุณจะมีทั้งโชคและลาภ รวมทั้งความเจริญก้าวหน้าไปพร้อมๆกัน ลองจินตนาการถึงสิ่งที่จะเป็นไปได้ว่า ชีวิตของคุณคุณน่าจะมีอะไรดีดีเกิดขึ้นกับคุณได้บ้าง ในช่วงเวลาเช่นนี้จงขอพรและพรนั้นจงส่งผลให้แก่คุณ

ดวงสุขภาพ : ช่วงนี้สุขภาพร่างกายแข็งแรง สมบูรณ์ มากๆยิ่งขึ้น เป็นช่วงเวลาดีดีที่คุณ โดยเฉพาะทางด้านภาพโดยรวมที่ เจ็บป่วยเป็นโรคก็จะหาย อะไรที่เคยเป็นเรื้อรังก็จะทุเลา และที่สำคัญอย่าลืมทานสิ่งที่เป็นประโยชน์และพักผ่อนให้เพียงพอด้วยนะ

ภาพรวมของชาวราศีกันย์ : สัปดาห์นี้เป็นช่วงเวลาของคุณโดยแท้นะ ความสุขที่แท้จริงคือความพอดี และพอใจในสิ่งที่เป็น ความสุขความพอใจในครอบครัว ที่อยู่อาศัย ที่ทำงานทำธุรกิจหุ้นส่วน ทุกอย่างเป็นตามที่ฝันไว้ โมเมนท์นี้มีสัญญาณบางอย่างให้คุณสร้างบุญสร้างกุศลเพิ่มเติมเพื่อให้ได้รับสิ่งที่ดีดี ต่อยอดขึ้นไปอีก และเมื่อคุณมีความสุขสมบูรณ์ดีอยู่แล้ว อย่างลืมแบ่งปันโอกาสดีดี เหล่านี้ ให้กับผู้คนรอบข้าง เริ่มจากภายในครอบครัวของคุณก่อนเลยราศีตุลย์ (16ต.ค.-15พ.ย.) "เข้าสู่โหมด..โหลดแล้วจ้า"

  ดูดวงความรักราศีตุลย์
ดวงความรัก : คนโสดที่กำลังโสดสนิทอาจมีความหวังใหม่ๆ สีสันใหม่ๆ คนใหม่ๆเข้ามาในชีวิต ซึ่งเข้ามาแบบโฉ่งฉ่างซักหน่อยจึง จำเป็นต้องให้เวลาศึกษาดูใจกันก่อนอย่าเพิ่งรีบร้อนตัดสินใจใดใดทั้งสิ้น้พราะสุ่มเสี่ยงอยู่มาก คนที่มีคู่อยู่ๆกันไปก็พาลจะเบื่อกันเองซะงั้น 

ดวงการงาน-การเรียน : ช่วงนี้สายลมแห่งโชคชะตา พัดกลับมาเข้าทางคุณอีกครั้ง ทั้งเรื่องเรียนและเรื่องงาน แต่อย่าทุ่มไปจนสุดตัวอาจเกิดอาการเบรคแตกได้ คุณอาจมีการปัดฝุ่นโปรเจคเก่าๆโครงการเก่าๆขึ้นมาต่อยอดทำใหม่ให้สำเร็จ แต่ไพ่ THE CAGE เป็นตัวบอกโดยตรงว่าคุณกำลังโอเวอร์โหลด


ดวงการเงิน -โชคลาภ : สายลมแห่งวาสนากลับมาแตะๆคุณอีกครั้งคล้ายจะล้อเล่นกับโชคชะตาของคุณเสียจริง การที่คุณจะมีโชควาสนาแต่ละครั้งในช่วงนี้มันช่างดราม่าเสียนี่กระไร หนนี้ก็อีกเช่นกัน จะมีโชคก็จะต้องแลกด้วยความเหนื่อยยากตรากตรำระกำอุราดราม่า ฝุด ฝุด

ดวงสุขภาพ : ทางด้านจิตใจที่เคยห่อเหี่ยวก็จะฮึกเหิมขึ้นอีกครั้ง แต่การที่คุณต้องใช้กำลังในการผจญขีวิตมากกว่าปรกติ คราวนี้กลับกลายเป็นว่าใจได้แต่กายจะเหนื่อย หนัก ล้า และ อาจต้องการวิตามินSea (ทะเล) เพื่อพักบ้าง

ภาพรวมของชาวราศีตุลย์ : แม้คุณอาจจะต้องรับบทหนักโอเวอร์โหลดกับ ไพ่ THE CAGE แต่โดยธรรมชาติแล้ว ไพ่ TEMPERANCE นั้นเป็นไพ่ ที่จะช่วยหนุนดวงและหมุนปรับสิ่งต่างๆให้เข้าสู่สภาพสมดุล ซึ่งเป็นไพ่ที่ให้คุณเป็นหลัก นั่นหมายความว่า แม้ทรงจะดูโหลดๆหนักๆ แต่ ฉากหลังและบรรยากาศไม่ได้แย่อะไรมาก คุณเพียงแต่ต้องลองชั่งน้ำหนักในแอคชั่นต่างๆให้ชีวิตของคุณเข้าสู่สมดุลก็น่าจะเพียงพอ
ราศีพิจิก (16 พ.ย.-15 ธ.ค.) "เสือติดปีก"
ดูดวงความรักราศีพิจิก  

ดวงความรัก : สำหรับคนที่กำลังดูๆใจกันอยู่มีโอกาสพัฒนาความสัมพันธ์ขั้นสูงสุดคือ เข้าสู่ประตูวิวาห์แต่อาจจะไม่ใช่อนาคตอันใกล้ ส่วนคนโสดสนิทอาจเลือกทางเดินสายหลักโฮมอะโลนก็มีความสุขดี ส่วนคนที่มีคู่มีครอบครัวแล้วกำลังมีแนวคิดที่จะสร้างความมั่นคงทั้งทางการเงินและอสังหาริมทรัพย์ให้แก่ครอบครัว 

ดวงการงาน-การเรียน : โชคชะตาอยู่ในมือคุณ กำหนดชีวิตของคุณได้ดังใจต้องการ เรื่องงาน เรื่องเรียน ธุรกิจ การลงทุน สิ่งต่างๆคุณลิขิตได้เลย และสิ่งที่คุณกำลังกระทำในต่อไปนี้จะเป็นแม่แบบในการกำหนดทิศทางของอนาคตของคุณเลยทีเดียว ช่วงเวลานี้เท่ากับว่าคุณกำลังมีหลักการที่มั่นคงและเป้าหมายที่ชัดเจน พอมาผนวกเข้ากับความสามารถและศักยภาพของตัวคุณเองในขณะนี้เท่ากับเป็นการทะยานไปข้างหน้าประดุจเสือติดปีก


ดวงการเงิน -โชคลาภ : ในช่วงนี้ถือได้ว่าเป็นการต่อยอดในเชิงบวกในปริมาณที่เพิ่มขึ้นเรื่อยๆ คือ โอกาสที่จะได้รับโชคลาภมีวาสนาบารมีดีกว่าเมื่อสัปดาห์ก่อนหน้านี้เสียอีก แต่คุณต้องมั่นคง หนักแน่น ตกปากรับคำใครต้องทำให้ได้อย่างนั้นรับรองเห็นผล

ดวงสุขภาพ : ช่วงนี้คุณลดความวิตกกังวลต่างๆไปได้เยอะโดยเฉพาะเรื่องจุกจิกเล็กๆน้อยที่คอยกวนใจค่อยหมดไป อีกทั้งอาจจะมีสุขภาพจิตที่แจ่มใสยิ่งขึ้นจากการพักผ่อนเพียงพอ ลดเครื่องดื่มประเภทมีแอลกอล์ฮอร์ลง(ถ้าดื่ม) จะทำให้คุณยืดอายุการใช้งานอวัยวะต่างๆในร่างกายให้ยาวนานขึ้นอีกด้วย

ภาพรวมของราศีพิจิก : ทรงชีวิตของคุณมาดีมากศักยภาพไม่มีตกกลับต่อยอดไปได้เรื่อยๆ ในรอบสัปดาห์นี้ความชัดเจนจะไปอยู่ที่การคิดและดำเนินการเริ่มต้นในการวางรากฐานของชีวิตในอนาคตอย่างสร้างสรรค์ กอปร ทั้งดวงหนุนดวงเสริมคุณมีเข้ามาอย่างต่อเนื่องหลายสิ่งหลายอย่างที่กำลังดำเนินการอยู่ดูง่ายไปเสียหมดทั้งที่ความจริงแล้ว หากเป็นช่วงเวลาอื่นอาจทำได้ยากมาก นั่นแปลว่าช่วงนี้ไม่มีอะไรที่เป็นไปไม่ได้ในแต่ละแอคชั่นของคุณ ลุยราศีธนู (16 ธ.ค.-15ม.ค.) "การบรรลุแห่งปัญญา" 
ดูดวงความรักราศีธนู  

ดวงความรัก : ในมุมนี้คุณอาจต้องการจะปลีกวิเวก ใช้ชีวิตส่วนตัวไม่อยากให้ใครเข้ามายุ่งในพื้นที่ของคุณเท่าไหร่นัก ทั้งคนโสดและคนที่มีครอบครัว ในรายที่กำลังเริ่มๆคบกันอาจมีการวางระยะห่างของความสัมพันธ์ไว้ซักระยะ เซอร์นะต๊ะเอง 

ดวงการงาน-การเรียน : หลังจากการปฏิรูปการเปลี่ยนแปลงแบบฉับพลันเมื่อสัปดาห์ก่อน ไพ่ THE HERMIT ในสัปดาห์นี้บอกถึงการซึมซับและการถอดบทเรียนในอดีตพาพัฒนาตนเองจน ทำให้คุณทรงภูมิ หนักแน่นและเยี่ยมกลยุทธ ทั้งในการจัดการด้านการงาน การเรียน ธุรกิจ การค้า การลงทุน การซัพพอทของไพ่ Brotrhe EARTH จะทำให้คุณ สุขุม มองการไกล และมีวิชั่นที่แหลมคมขึ้น รวมทั้งหมายถึงบริวารจะอยู่ในโอวาท


ดวงการเงิน -โชคลาภ : ช่วงนี้โชคลาภของคุณมีพัฒนาการที่ดีขึ้น จะมีการได้ลาภจากการมีตำแหน่งหรือได้รับสิทธิอะไรบางอย่างที่พิเศษไปจากเดิม รวมทั้งการมีผลประโยชน์ ส่วนแบ่งจากการเป็นสมาชิกที่ปรึกษา หรืออะไรก็แล้วแต่ที่ไม่ได้มาจากงานปกติอีกด้วย

ดวงสุขภาพ : สิ่งที่น่าเป็นกังวลเวลาที่ได้รับ ไพ่ THE HERMIT ก็คือความชราก่อนวัยอันควร การปลีกวิเวกของคุณไม่ได้ปลีกเพื่อดูแลตัวเองอะไรแต่เป็นการปลีกเพื่อครุ่นคิดหรือตกผลึกอะไรบางอย่างในชีวิต แปลว่าคุณก็ไม่ได้พักผ่อนอะไรนัก ระวังเรื่องการทรุดโทรมของร่างกาย

ภาพรวมของราศีธนู : ในเวลานี้เสมือนว่าคุณได้บรรลุญาณบางอย่างซึ่งเป็นองค์ความรู้ที่ก่อเกิดจากประสบการณ์ตรงโดยแท้ สิ่งนี้ถือเป็น ภูมิปัญญาที่จะเกิดขึ้นกับคุณและจะช่วยต่อยอดในศักยภาพของตัวคุณเองในลำดับต่อไป แต่ในขณะเดียวกันเวลานี้คุณอาจต้องการอยู่คนเดียวเป็นพิเศษ เพื่อครุ่นคิดอะไรบางอย่างที่เป็นหนทางแห่งคุณ ถ้าคุณทำสมาธิในช่วงนี้ด้วยแล้ว ปัญญาที่แสนวิเศษจะเกิดแก่คุณอีกด้วยนะ
cosme_intrend_19657_related
SET CACHE
SET CACHE
อ่าน อ่าน
08/06/2014 11:39:58
ส่วนมากจะชอบดูเรื่องงาน ตรงทุกอาทิตย์เลยอ่ะ ตรงจนขนลุก ชูชัน 555+ น้อง ๆ คนอื่นเป็นอย่างไรกันบ้างนะ มาแชร์กันได้นะ ว่าแม่นไหม?
08/06/2014 15:04:55
 
อาทิตย์ที่แล้วแม่นมากเลยคะ อาทิตย์นี้ลุ้นๆขอให้เป็นดังคำทำนายนะคะ. ปล ชอบดวงที่นี่จังคะ จะว่าไปแม่นตลอด สัปดาห์ไหนไม่ดีหนูก็ดูไว้เหมือนเป็นคำเตือน สัปดาห์ไหนดีก็เป็นกำลังใจ
08/06/2014 15:48:04
 
ดวงไม่ค่อยดีเลย ㅠ_ㅠ
08/06/2014 17:45:41
 
ขอบคุณค่ะ ขอให้แม่นน้า นานๆ ดวงจะดีบ้าง ^ ^
08/06/2014 19:41:58
 
^O^ เข้ามาเช็ดดวงด้วยคนค่ะ อิ อิ..
09/06/2014 09:28:13
 
ตรงบ้าง ไม่ตรงบ้างค่ะ
09/06/2014 10:32:53
 
ดี ๆๆๆค่ะ
11/06/2014 10:41:25
 
เหมือนกับเดือนก่อนๆ คือตรงซัก 20 เปอเซ็นต์ ซึ่งนับว่าไม่ตรง ถ้าตรงจริงต้องตรงมากกว่าครึ่ง
11/06/2014 23:24:49
 
กรุณา Login ก่อนนะคะ
Dev-Cha USED CACHE: home_widget_rangking_v01_20180225 ... home_widget_rangking_v02_20180225

RANKING

Hair Serum/ Tonic

LOLANE

Intense Care Leave-in Hyaluronic Serum
311 pt. จำนวน 94 รีวิว

L'OREAL

Smooth-Intense Anti-Frizz Serum
151 pt. จำนวน 47 รีวิว

LOLANE

Natura Daily Hair Serum Magic In One
113 pt. จำนวน 31 รีวิว
more +