• Home
  • Trends
  • COSME INTREND
  • Cosme Horo
  • ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 1 - 7 มิ.ย. 57 (ทุกราศี)
Dev-Cha No CACHE: ::Set Cache

Cosme Horo

ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 1 - 7 มิ.ย. 57 (ทุกราศี)

6,133

ราศีมังกร ( 16 ม.ค. - 15 ก.พ. ) "ช่วงนี้อดทด..เมื่อทุกอย่างดีแล้วจะดีเลย"

ดูดวงความรักราศีมังกร

ดูดวงความรัก : สำหรับในเรื่องของความรักนั้น เมื่อสัปดาห์ก่อนหน้าไพ่ขึ้น THE HANGED MAN สัปดาห์นี้ ขึ้น DEATH เป็นภาคต่อของหนังเมโลดราม่าขนานแท้ พูดได้ใจความแบบสั้นๆง่ายๆว่า “เจ็บแต่จบ” ให้เวลาเยียวยาหัวใจดีที่สุด

ดูดวงการงาน-ดูดวงการเรียน : หลังจากช่วงสัปดาห์ก่อนที่คุณต้องพบเจอกับบททดสอบอันหนักหน่วง มาวันนี้คุณจะต้องเจอกับการทดสอบที่พีคที่สุดก่อนการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ไปสู่สิ่งที่ดีกว่า ไม่ว่าเรื่องเรียน การงาน ธุรกิจ มีความเป็นไปได้ที่คุณจะรื้อทั้งระบบ ปรับทัศนคติตัวเองใหญ่ ปรับทิศทางหางเสือใหม่ แต่ทุกอย่างไม่แย่ไปเสียหมด คนรัก เพื่อนสนิท กัลยาณมิตร และบริวารจะคอยเป็นลมใต้ปีกให้คุณอยู่เสมอถ้าคุณล้มเขาก็จะรองรับคุณไว้ไม่ต้องกลัว


ดูดวงการเงิน-โชคลาภ : ในช่วงนี้คุณต้องอาศัยน้ำอดน้ำทนต่อการกดดันในทุกรูปแบบเป้นหลักเลย โชคลาภใช่ว่าจะไม่มี แต่ถ้ามีเข้ามานั้นก็มักจะกลายเป็น "ทุกขลาภ" เสียมากกว่า อย่างไรก็ตามอย่างน้อยคุณจะมีคนคอยช่วยเหลือในยามที่คับขันเสมอ แบบนี้เรียกว่ามีโชคด้านแคล้วคลาดได้อยู่มั้ง 

ดูดวงสุขภาพ : ในเรื่องของสุขภาพ ไพ่ DEATH นั้นเป็นไพ่เตือนให้ระวังอุบัติเหตุ อาจจะมีเล็กหรือใหญ่หรือไม่มีเลยก็สุดแท้แต่โชคชะตาของแต่ละคน ความสำคัญอยู่ที่เราต้องไม่ประมาทในช่วงเวลานี้เป็นหลัก เรื่องของหายเสียของรักต้องระวังด้วย แม้ว่าดวงช่วงนี้จะมีคนคอยช่วย แต่คุณก็ต้องรู้จักช่วยเหลือตัวเองเป็นอันดับแรกก่อน

ภาพรวมของชาวราศีมังกร : ในช่วงสัปดาห์ที่ผ่านๆมาคุณอาจผจญมรสุม ตั้งแต่เล็กๆ ของชีวิต จนค่อยๆขยายใหญ่โตขึ้น และมันจะมาพีคที่สุดในรอบสัปดาห์นี้ แต่ให้จำไว้เถิดว่านี่ก็ไม่ใช่ครั้งแรกที่คุณประสบปัญหาความยุ่งยากต่างๆ ชีวิตคนเรามีขึ้นมีลง บทเรียนที่จะเจอในครั้งนี้จะนำไปสู่การเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่แบบที่เปลี่ยนไปเลยหลายสิ่งหลายอย่างจะไม่กลับมาเป็นดังเดิม ฉะนั้นในรอบสัปดาห์นี้ตั้งสติให้ดี เมื่อทุกอย่างดีแล้วจะดีไปเลย


ราศีกุมภ์ ( 16 ก.พ. - 15 มี.ค. ) "คึกรับปีม้าทอง"

ดูดวงความรักราศีกุมภ์

ดูดวงความรัก :
ความรักสำหรับคนโสดถือว่าอยู่ในช่วงที่ให้และรับกันอย่าพอเหมาะพอเจาะและพอดี มีแนวคิดวิ๔ทางที่ปรับตัวเข้าหากันและมองไปที่อนาคตข้างหน้าเป็นส่วนใหญ่ ส่วนคนที่มีคู่มีครอบครัวนั้นเปี่ยมไปด้วยพลังและความมีชีวิตชีวา

ดูดวงการงาน-ดูดวงการเรียน : การลงทุนลงแรงที่ไม่มีการสิ้นสูญ ณ เวลานี้ทุกสิ่งอย่างที่ลงทุนทำไปนั้นได้กลับมาหาคุณอย่างแช่มชื่น ไม่ว่าจะเรื่องเรียนเรื่องงาน ธุรกิจ ใดใดก็ตาม เป็นช่วงเวลาที่เหมาะแก่การริเริ่มและต่อยอดสร้างแรงบัลดาลใจใหม่ๆ หาประสบการณ์ใหม่ๆ ความคิดอ่านคุณจะพุ่งฉิวมากๆ เหมาะที่จะริเริ่มกิจการการงานทุกชนิดและต้นทุนที่คุณเคยทำมาในอดีตจะเข้ามาช่วยสนับสนุนคุณด้วย 

  
ดูดวงการเงิน-โชคลาภ : ด้วยอิทธิพลของไพ่ RESURRECTION นั่นแปลความหมายว่า สิ่งต่างๆที่คุณเคยหยิบยื่นให้ใคร หรือต้นทุนต่างๆที่ได้ลงทุนอะไรลงไปกำลังรีเทิร์นกับมาหาคุณอย่างไม่ต้องสงสัย รวมถึงเป็นช่วงเวลาที่ลูกหนี้จะสำนึกในหน้าที่ชำระหนี้ให้คุณอีกด้วย แต่ถ้าไม่มาก็ทวงเลย

ดูดวงสุขภาพ : สุขภาพของคุณ ถ้าไม่ติดที่แต่ละคนมีโรคประจำตัวอันใด ถือได้ว่า แข็งแรงและมีเรี่ยวแรงกำลังวังชามากเป็นพิเศษ มีความฮึกเหิมอย่างทำนู่นนี่นั่นสารพัดร้อยแปด ถือได้ว่าอยู่ในช่วงเวลาที่สุขภาพดีและคึกสุดๆ

ภาพรวมของชาวราศีกุมภ์ : ช่วงนี้คุณจะฟินมากกับชีวิตที่ได้ลงทุนลงแรงไป แม้จะถือว่าเป็นช่วงเวลาเก็บเกี่ยวผลผลิตแต่ อิทธิพลของไพ่ FORCE ก็จะทำให้คุณกลับมีความคึกคักฮึกเหิม สมองพุ่งปรูดปรี๊ดเปี่ยมไปด้วยครีเอทีฟ อย่างจะทำอะไรต่อมิอะไรไปเสียหมดเรียกได้ว่า คึกรับปีม้าทอง เลยทีเดียว


ราศีมีน ( 16 มี.ค. - 15 เม.ย. ) "มากับพระ..ละผู้ใหญ่ยังหนับหนุน"

ดูดวงความรักราศีมีน

ดูดวงความรัก :
คนโสดจะมีคนที่มีอาวุโสมากกว่าเข้ามาพัวพันแต่ตัวคุณเองนั้นอาจยังเหนื่อยล้าอยากพักหัวใจ ส่วนคนที่มีคู่อาจจะถูกกดดันจากหัวหน้าครอบครัวซึ่งจะกลายเป็นภาระหลักที่คุณก็ต้องพยายามแบกรับประคับประคองความสุขของครอบครัวเป็นหลัก

ดูดวงการงาน-ดูดวงการเรียน : หลังจากที่ชีวิตคุณโดนจัดหนักๆมาเมื่อสัปดาห์ก่อนๆ เข้าสู่ช่วงนี้ มีไพ่พระขึ้น ซึ่งบอกให้คุณรู้ว่าไม่ว่าสถานการณ์อะไรก็ตามที่แย่แค่ไหน บุญเก่าที่คุณเคยทำรวททั้งสิ่งศักดิ์สิทธิ์ก็ยังคุ้มครองคุณอยู่ นั่นแปลว่า ไม่ว่าจะเป็น เรื่องเรียน เรื่องงาน ธุรกิจ กิจการต่างๆ ต่อให้มีคนที่คิดร้าย หรือ เรื่องเลวร้ายซักขนาดไหน ก็จะไม่สามารถทำร้ายทำอันตรายอะไรกับคุณได้เลย 

  
ดูดวงการเงิน-โชคลาภ : บุญญา วาสนา บารมี ได้กลับมาสู่คุณอีกครั้ง ขณะนี้สิ่งศักดิ์สิทธิ์ประจำตัวของคุณกำลังทำงาน รวมทั้งคุณมีดวงด้านการงานที่ผู้ใหญ่ให้การสนับสนุนอีกด้วย

ดูดวงสุขภาพ : ช่วงนี้สุขภาพร่างกายดีขึ้นตามลำดับ สุขภาพจิตที่เคยห่อเหี่ยวท้อแท้ ได้รับการเยี่ยวยาจากบุญญาบารมีที่คุณได้เคยสร้างเคยกระทำมา เรียกได้ว่าบุญรักษาขนานแท้

ภาพรวมของชาวราศีมีน : เป็นห้วงเวลาที่คุณต้องผ่านคลื่นลมนาวาแห่งโชคชะตาขนานแท้ ชีวิตมีขึ้นมีลง สัปดาห์ต่อสัปดาห์เลยทีเดียว แต่อย่างน้อยๆสัปดาห์นี้ถือเป็นทีของคุณ หลายสิ่งหลายอย่างเอื้ออำนวยต่อความสุข ความสำเร็จ และยังผลให้คุณสมปรารถนาในสิ่งต่างๆอีกด้วย ฉะนั้นอยากทำอะไรที่เป็นสิ่งมงคลในช่วงเวลานี้ให้รีบลงมือทำ และที่สำคัญ การสวดมนต์ไหว้พระ สักการะสิ่งศักดิ์สิทธิ์ที่ท่านคุ้มครองเรา ก็จะยิ่งดีขึ้นๆไปอีกด้วย


ราศีเมษ ( 16 เม.ย. - 15 พ.ค. ) "ยืนแถวหน้าอย่างสง่างาม"

ดูดวงความรักราศีเมษ

ดูดวงความรัก :
สำหรับคนที่โสด ถ้าไม่สุขสดใสที่ไฉไลได้เป็นโสดก็จะมีการเลือกมิตรเลือกคู่กันไปเลย สำหรับคนมีคู่แล้วเรียกว่า กิ่งทอง ใบหยก ชีวิตครอบครัวสุขสันต์หรรษาจนตัวอิจฉาร้องกรี๊ด กรี๊ด

ดูดวงการงาน-ดูดวงการเรียน : หลังจากสัปดาห์ก่อนโชคชะตากำหนดให้คุณเป็นคนเบื้องหลังไปแล้ว มาถึงสัปดาห์นี้ที่คุณจะได้มายืนเบื้องหน้า ด้วยความเหมาะสม ทั้งจังหวะและเวลา จะทำกิจการ งานต่างๆ ทั้งการเรียนการศึกษา ธุรกาจการค้า คุณต้องก้าวออกตัว ออกหน้า ออกมารับความสำเร็จ การได้ไพ่ THE SUN + GLORY ไม่มีอะไรจะดีและดดดเด่นกว่านี้อีกแล้ว ที่ต้องระวังอย่างเดียวก็คือระวังคนหมั่นไส้(อิจฉา) 

  

ดูดวงการเงิน-โชคลาภ : ช่วงนี้โชคลาภของคุณมีพัฒนาการพัฒนาถึงขีดสุดจะได้เลื่อนยสเลื่อนตำแหน่งบุญหน่นทับ ส้มหล่นมีเรื่องดีดีมาได้แทบทุกทาง ถ้ามีการลงทุนก้เรียกได้ว่าจะมีผลกำไรกลับมามหาศาลทำอะไรก็สำเร็จไปหมดล่ะ

ดูดวงสุขภาพ : ช่วงนี้ดีขึ้นอย่างผิดหูผิดตา สุขภาพร่างกายสมบูรณ์แข็งแรง สุขภาพจิตใจ กำลังใจดีเยี่ยม ที่เคยป่วยอะไรก็จะหายโดยเร็ววัน ที่หนักหนาสาหัสก็จะบรรเทา ที่เป็นโรคเรื้อรังอาจได้รับแนวทางวิธีรักษาแบบใหม่ๆและมีแนวโน้มว่าจะหายสนิท

ภาพรวมของชาวราศีเมษ : เป็นช่วงเวลาที่ยืนเด่นเป็นสง่าอย่าแท้จริง อย่างที่บอกไม่มีอะไรจะสุดยอดเท่ากับการได้ไพ่ THE SUN + GLORY ขึ้นมาพร้อมกับ มันบ่งบอกถึงความสำเร็จ ความสุข สมหวัง และพอใจในสิ่งที่เป็นอยู่ เรียกได้ว่า ดวงดีฉุดไม่อยู่กันเลยทีเดียว ส่วนใครจะสุขมากน้อยแค่ไหนก็ขึ้นอยู่กับบุญญาบารมีของแต่ละคนที่สั่งสมกันมา และช่วงเวลานี้เหมาะมากที่คุณจะทำบุญ อุทิศส่วนบุญส่วนกุศลของคุณให้แก่เจ้ากรรมนายเวร ทำจากเล็กๆแค่แผ่เมตตาก็โอเคแล้วราศีพฤกษภ ( 16 พ.ค. - 15 มิ.ย. ) "กำหนดโลกนี้ด้วยตัวคุณเอง"

ดูดวงความรักราศีพฤกษภ

ดูดวงความรัก :
สำหรับคนโสด ปัญหาทุกสิ่งอย่างจะแก้ได้ก็ด้วยตัวคุณเองนั่นแหละเป็นผู้กำหนด ต้องการแบบไหนให้ทำแบบนั้น ส่วนคนที่มีคู่ครอบครัวสุขสันต์ลั้ลลา ไม่มีปัญหาเฮฮาปาร์ตี้

ดูดวงการงาน-ดูดวงการเรียน : โชคชะตาของคุณสวิงจริงๆ อย่างต่อเนื่องหลังจากสัปดาห์ก่อนที่เดี้ยงๆ มาสัปดาห์นี้กลับมายอดเยี่ยมกระเทียมเจียวอีกครั้ง ไม่ว่าจะเรื่องงาน การเรียนธุรกิจ ล้วนเข้าทางคุณ การได้ไพ่ THE UNIVERSE แปลว่าคุณจะสามารถจัดการสิ่งต่างๆที่เป็น ปัญหาอุปสรรคได้เสร็จสมบูรณ์ตามเป้าประสงค์ แถมมีคนคอยสบับสนุนคุณเรียกได้ว่าผู้ใหญ่ให้ท้ายกันเลยทีเดียว 

  
ดูดวงการเงิน-โชคลาภ : ช่วงนี้โชคชะตาพลิกผันมาเข้าทางของคุณจะมีโชคมีลาภ มีโชคมีชัย คิดหวังประการใดเป็นไปได้ในทุกมิติ การเสี่ยงโชคเสี่ยงดวงมีแนวโน้มว่าจะโชคดีสูง ผู้หลักผู้ใหญ่ที่เป็นผู้หญิงจะให้การสนับสนุนแบบไม่ขอเหตุผลอีกด้วยเวิอร์สุดๆ

ดูดวงสุขภาพ : ถือว่าช่วงนี้มีปัญหาด้านสุขภาพ ไม่ได้มีสิ่งใดหนักหนามากนักจะมีก็แต่เรื่องจิตใจที่ตุ้มๆต่อมๆ มีขึ้นมีลง คุณอาจจะต้องพักผ่อนให้มากอาจมีอาการร้อนใน รวมทั้งอาจเป็นไข้แดดได้

ภาพรวมของราศีพฤกษภ : ผ่านมาจากสัปดาห์วิปโยกของคุณแล้วตอนนี้คุณได้ทำการเซ็ทซีโร่ กำหนดแนวทางชีวิตของคุณใหม่ตามแบบของคุณได้อย่างเต็มที่ ซึ่งดูดีกว่าเดิม มั๊กๆ การเปลี่ยนผ่านที่ผ่านมาทำให้คุณได้เรียนรู้และถอดบทเรียนต่างๆของชีวิตได้อย่างแยบยลซึ่งจะช่วยนำพา โครงสร้างที่คุณได้วางรากฐานของชีวิตคุณไว้แล้วว่าจะไปทางไหน ฉะนั้นช่วงนี้กำหนดได้เลยอยากให้โลกของคุณเป็นอย่างไรราศีเมถุน ( 16 มิ.ย. - 15 ก.ค. ) "ช่วงนี้ต้องเน้น"

ดูดวงความรักราศีเมถุน

ดูดวงความรัก :
ไม่ว่าจะโสดหรือมีคู่แล้ว มีแนวโน้มว่าคนรักของคุณหรือคนที่กำลังจะเริ่มๆคบ ไม่เป็นไปตามแบบที่ได้เคยคุยกันไว้หรือว่า หน้าฉากสังคมมีบุคลิกภาพอย่างนึงแต่พอจาอยู่หลังฉากกลับมามีบุคลิกภาพอีกแบบคุณต้องปรับอารมณ์ตามให้ทัน

ดูดวงการงาน-ดูดวงการเรียน : ในช่วงนี้คุณจะต้องละเอียดรอบคอบในการทำสัญญา ทำธุรกรรม ต่างๆให้มากๆ เรื่องเรียน งาน ธุรกิจ อ่านคู่สัญญาอ่านเงื่อนไขกติกาให้รอบคอบถ้วนถี่ ระวังจะเป็นปัญหาในอนาคตกันไว้ดีกว่าแก้เพราะคุณมีดวงอาจเสียเปรียบในด้านการค้าและข้อตกลง อย่างไรเสียดึงเวลาให้เยอะๆก่อนจะตกลงเซ็นลายเซ็นอะไรเพราะผลประโยชน์ต่างๆอยู่ทีปลายมือคุณลิขิตทั้งนั้น 

  

ดูดวงการเงิน-โชคลาภ : สถานการณ์ต่างๆของคุณในขณะนี้ จะว่ามีโชคมีดวงไหมก็ไม่ถึงขั้นถูกปิดกั้นเสียทีเดียวแต่ว่าคุณมีดวงถูกหักหลังอยู่โดยเฉพาะอย่างยิ่งด้านการเงินผลประโยชน์ ฉะนั้นช่วงนี้ถ้าเป็นไปได้ควรรีบตรวจสอบสภาพคล่องทางการเงินต่างๆและข้อสำคัญระมัดระวังเรื่องการเซ็นและลายเซ็นเอาไว้ให้มากๆ

ดูดวงสุขภาพ : ปวดหัว ตัวร้อน ร้อนใน ไข้จับ โอ้ว สารพัดจะมาเยี่ยมเยียน ขึ้นอยู่กับความแข็งแรงของสุขภาพกายและสุขภาพใจของคุณแล้ว สิ่งที่สำคัญที่สุดคือต้องมีสติ และอย่าลืมพักผ่อนมากๆ ดื่มน้ำมากๆด้วย

ภาพรวมของราศีเมถุน : ลำดับเหตุการณ์ของชีวิตให้ดีอะไรต้องทำก่อนทำหลังบริหารเวลาให้รอบคอบ รวมทั้งเรื่องที่เน้นย้ำเป็นพิเศษสุดๆก็คือการทำสัญญา ธุรกิจ ธุรกรรม อ่านให้ละเอียดตีความให้ชัดเจน สงสัยตรงไหนให้เครียส์ให้จบตรงนั้นอย่าปล่อยผ่านเพราะคุณจะตกที่นั่งลำบาก มีดวงเสียเปรียบทางด้าน ธุรกิจ ธุรกรรม กฏหมาย ช่วงนี้อย่าขึ้นโรงขึ้นศาลโอกาสพลาดมีเยอะพยายามหลีกเลี่ยงการเจรจาทุกชนิดถ้าจำเป็นให้คนอื่นไปแทนราศีกรกฎ ( 16 ก.ค. - 15 ส.ค. ) "ชะลอการตัดสินใจ ระงับความวู่วาม"

ดูดวงความรักราศีกรกฎ

ดูดวงความรัก :
สำหรับคนโสดหรือคนไม่โสดก็ตาม ไม่ว่าสถานะคุณอยู่ตรงจุดไหน ช่วงเวลานี้คุณได้ใช้หัวใจนำพาชีวิต นั่นแปลว่าคุณจะทำตามใจของตัวคุณเองมากๆ และเมื่อไหร่ก็ตามที่เราตามใจตัวเรามากๆ ปัญหามักจะตามมาเสมอ ชิ๊มิ๊? 

ดูดวงการงาน-ดูดวงการเรียน : ในเรื่องการเรียนการงานธุรกิจนั้นคุณจะมีเพื่อนคู่คิดที่ดี หุ้นส่วนและเพื่อนร่วมงาน ที่เป็นกัลยานมิตร แต่คุณจะเจออุปสรรคที่แย่ โดยเฉพาะอย่างยิ่ง ในเรื่องการติดต่อประสานงาน การขอความร่วมมือ อะไรก็ตามที่ต้องทำเป็นหมู่คณะไม่ค่อเวิร์คสำหรับคุณเลยในช่วงนี้ และถ้าคุณออกแอคชั่นด้วยตัวเองด้วยแล้ว คุณอาจจะมีปัญหากระทบกระทั่งกับคนอื่นได้อีกด้วย 

  

ดูดวงการเงิน-โชคลาภ : โชคชะตาวาสนาของคุณ ณ ช่วงเวลานี้นั้น จะได้มาจากเสน่ห์ในตัวของคุณเป็นหลัก และเป็นธรรมดาที่คนเรามีคนรักก็ต้องมีคนชัง ด้วยความอิจฉาหมั่นไส้อะไรก็แล้วแต่ ให้ระวังอย่าไปต่อกรกับพวกเขา เพราะเขาจะรุมคุณ

ดูดวงสุขภาพ : ช่วงนี้คุณสุขภาพร่างยังคงเหนื่อยล้าอย่างต่อเนื่องแถมมีเรื่องมาให้ต้องคิดต้องตัดสินใจอะไรอย่างมากมายอีกด้วย คำแนะนำคือเรื่องไหนที่ผลัดไปก่อนยังพอมีเวลาให้ชะลอไว้ คุณต้องการเวลาพักผ่อนมากๆจริงๆและจริงๆๆ

ภาพรวมของชาวราศีกรกฏ : ตอนนี้คุณยังคงอยู่ในวังวนแก้ไขปัญหาและตัดสินใจในหลายเรื่อง ความน่าเป็นห่วงก็คือ ด้วยอิทธิพลของ ไพ่ THE LOVERS นั้น มีแนวโน้วว่าคุณจะใช้อารมณ์ความรู้สึกในการตัดสินมากกว่าเหตุและผล ซึ่ง ในหลายเรื่องมันทำเช่นนั้นไม่ได้ ทางที่ดีช่วงนี้ข่มจิตใจไว้ให้มากๆ และอย่าวู่วามใจร้อน เพราะตอนนี้ถ้าคุณพลาดหรือล้ม คนรอซ้ำเพียบเลย ระวังด้วย
ราศีสิงห์ ( 16 ส.ค. - 15 ก.ย. ) "ช่วงเวลาแห่งการโชว์พาวน์ขนานแท้"

ดูดวงความรักราศีสิงห์

ดูดวงความรัก :
สำหรับช่วงนึคุณค่อนข้างจะเอาแต่ใจตัวเองเป็นใหญ่ และอาจจะสร้างกฏเกณฑ์เงื่อนไขเฉพาะของตัวเองขึ้นมา ทำให้คนโสดนั้นยากต่อการเข้าถึงส่วนคนมีคู่คนรักอาจอึดอัดใจอยู่ก้ได้แต่ไม่กล้าพูด

ดูดวงการงาน-ดูดวงการเรียน : ได้เวลาที่ทุกสิ่งอย่างเข้าที่เข้าทางแล้ว เรื่องเรียน งาน ธุรกิจ การค้า การจัดการ คุณสามารถควบคุมดูแลและจัดการให้เป็นไปตามความประสงค์ได้อย่างไม่ยากเย็น การได้ไพ่ WORKS ทำให้คุณสามารถโชว์ความเจนจัดในตำแหน่งและตัวตนของคุณได้เป็นอย่างดี รวมทั้งอิทธิพลของไพ่ THE EMPEROR ทำให้สามารถควบคุมดูแลผู้ใต้บังคับบัญชาได้เป็นอย่างดีอีกด้วย 

  

ดูดวงการเงิน-โชคลาภ : ช่วงนี้มีเกณฑ์ได้ไปต่างประเทศ ได้เลื่อนยศเลื่อนตำแหน่ง ได้รับการสนับสนุนจากผู้หลักผู้ใหญ่ ผลประโยชน์ต่างๆมาจากพาวเวอร์ของคนที่มีอายุมากกว่าเป็นหลัก

ดูดวงสุขภาพ คุณจะมีความเครียดเพิ่มขึ้น และมีเรื่องให้คิดเยอะมากในระยะนี้ การพักผ่อนยังคงเป็นสิ่งที่คุณมีไม่เพียงพอเนื่องจากการทุ่มเทให้กับการทำงาน หรือทำหน้าที่อะไรบางอย่างที่สำคัญ

ภาพรวมของชาวราศีสิงห์ : สัปดาห์นี้เป็นช่วงเวลาที่คุณจะโชว์พาวว์อย่างแท้จริง ปัญหาใหญ่น้อยคุณเอาอยู่หมด แต่ความเครียดทั้งหลายก็จะปะเดปะดังมาทับถมตัวคุณ ถ้ารู้แล้วก้หาวิธีผ่อนคลาย สไตล์ใครสไตล์มันละกันที่สำคัญอย่างลืมบ้าพลังจนไปกระทบกระทั่งเรื่องการเรื่องงานกับใครเขาเข้าตอนนี้เขาอาจจะยังไม่ออกอาการแต่ว่าถ้าปล่อยเรื้อรังไปนานๆแล้วอาจเป็นปัญหาอนาคตได้ แต่สำหรับช่วงนี้ลุยโล๊ด
ราศีกันย์ ( 16 ก.ย. - 15 ต.ค. ) "โรดโชว์ต่อเนื่อง น้ำขึ้นให้รีบตัก"

ดูดวงความรักราศีกันย์

ดูดวงความรัก :
สำหรับคนโสด อาจมีข่าวดีถึงขั้นวิวาห์แต่ถ้ายังหาไม่ได้ไม่ต้องกังวลไปกำลังจะเข้ามาแล้วไม่เกินชาตินี้มีแน่ แฮ่มมม ส่วนคนที่มีคู่ครอบครัวแอปปี้ฝุดๆบอกเลย 

ดูดวงการงาน-ดูดวงการเรียน : สายลมแห่งโชคชะตาได้ต่อยอดการสร้างสรรค์และเปี่ยมไปด้วยแรงบันดาลใจ ให้กับคุณอย่างดีเยี่ยม การงาน การเรียน ธุรกิจ การค้าต่างๆ ล้วนเบ่งบาน สถานการณ์ของใครแย่ไม่รู้ล่ะแต่สถานการณ์ของคุณยอดสุดๆ สวนกระแสรับแรงต้านได้ดีจริงๆ อยากต่อยอดธุรกิจ ขยายกิจการรวมทั้งเรียนต่อ ในประเทศ ต่างประเทศ จัดได้เลยไม่ต้องรีรอ 

  

ดูดวงการเงิน-โชคลาภ : โชควาสนามาเข้าทางคุณแล้วแบบเต็มๆ อย่างต่อเนื่องจากสัปดาห์ก่อน โชคลาภทางด้านทรัพย์สิน เงินทอง ความสมบูรณ์พูนสุขขึ้นชัดเจน จะเสี่ยงลาภเสี่ยงดวง จัดไปมีลุ้น

ดูดวงสุขภาพ : ร่างกายของคุณช่วงนี้ยังคงขึ้นอยู่กับการใช้งานของคุณ และอาจมีโรคเกี่ยวกับภูมิแพ้เข้ามา เจ็บออดๆแอดๆยังคงมีอยู่อย่างต่อเนื่อง การพักผ่อนไม่เพียงพอเป็นปัจจัยหนึ่งที่คุณป่วยบ่อย

ภาพรวมของชาวราศีกันย์ : ช่วงนี้คุณยังคงอยู่ในโหมดโรดโชว์ และสุดยอดด้วย เห็นผลงานผลผลิตเป็นกอบเป็นกำ หน้าที่การงานโดดเด่นชัดเจนเข้าตากรรมการ จ๊อบย่อยจ๊อบเล็กๆน้อยๆ งานรองก้อไม่เสียมีมาเรื่อยๆ บรรยากาศสภาพแวดล้อมต่างๆส่งเสริมดวงชะตาชีวิตช่วงนี้ของคุณเป็นอย่างดี เรียกง่ายๆว่า ช่วง น้ำขึ้นให้รีบตัก สวนกระแสชาวบ้านกันเลยทีเดียวราศีตุลย์ ( 16 ต.ค. - 15พ.ย. ) "ดวงคุณมีคนค้ำ"

ดูดวงความรักราศีตุลย์

ดูดวงความรัก : 
ไพ่ THE MOON เป็นไพ่ไม่สมหวังในเรื่องรักขนานแท้ แต่มันจะเป็นเพียงในช่วงนี้เท่านั้น จริงแล้วคู่ไพ่ที่เป็นชายหนุ่ม Brother WATER เค้าเฝ้ามองดูคุณอยู่นะ ชายคนที่อบอุ่น รึอาจมีปาติหาน ฮี้วววว ส่วนคนมีคู่มีอาการน้อยเนื้อต่ำใจในตัวคนรักของคุณ 

ดูดวงการงาน-ดูดวงการเรียน : คำว่าความสุขมักอยู่กับเราไม่นานนี่มันเป็นสัจธรรมขนานแท้ของชีวิตคุณจริงๆเลย หลังจากดวงพุ่งปี๊ดดๆๆเมื่อสัปดาห์ก่อน วันนี้มีอันสะดุดลงอีกแล้วทั้งเรื่องการงานการเรียน ธุรกิจ ช่วงนี้จะติดขัด มีอันยกเลิก มีอุปสรรคไปเสียหมด แต่มันก็ไม่ได้แย่ไปตลอดจะมีคนคอยช่วยซัพพอทชีวิตคุณนะ ชายหนุ่มรูปงามที่มาพร้อมกับความอบอุ่น อั๊ยย่ะ 

  

ดูดวงการเงิน-โชคลาภ : เรียกได้ว่าจากหน้ามือเป็นหลังบาทา อะไรที่มาดี กลายเป็น มาม่า ซะงั้น เวลาอย่างงี้คุณต้องทำใจหน่อยนะแต่ถึงคุณจะไม่ได้มีดวงด้านโชคลาภในช่วงนี้ แต่คุณมีดวงด้านความสัมพันธ์ เค้าเรียกดวงบุรุษอุปถัมป์ ขุ่นพระ!!

ดูดวงสุขภาพ : ร่างกายพอไหวแต่ด้านจิตใจนี่ตุ้มๆต่อมๆ เดี๋ยวคิดนั่น เดี๋ยวกังวลนี่ ทั้งเรื่องงานเรื่องบ้าน โอยสารพัดจะเก็บมาคิด ต้องปล่อยวางบ้างคุณแบกโลกไว้ทั้งใบไม่ได้หรอกนะตอนนี้คุณมีอาการของโรควิตกจริต

ภาพรวมของชาวราศีตุลย์ : ไม่เชื่อก็ต้องเชื่อว่าช่วงหมดโปรบุญมีวาสนาส่งของคุณมาเร็ว ไปเร็ว เคลมเร็ว กันเสียจริง แต่ไม่ต้องกังวลใจไป ไม่ว่าคุณจะทำอะไรอยู่ที่ไหน ดวงคุณมีคนอุปถัมป์ค้ำจุนคุณอยู่เสมอ คุณลำบากกายใจอย่างไรก็จะมีคนมาช่วยปลอบประโลม คุณงานการคั่งค้างล้นมือ ก็จะมีคนมาช่วยทำช่วยสานช่วยเสริม อย่างน้อยก็ดีกว่าอยู่โดดเดี่ยวแหละน่าราศีพิจิก ( 16 พ.ย.-15 ธ.ค. ) "ช่วงร่ายเวทย์มนต์จนคนหลงไหล"

ดูดวงความรักราศีพิจิก

ดูดวงความรัก :
ในเรื่องความรักสำหรับคนโสดนี่ออกจะเรื่องมากอยู่ซักหน่อย แต่ว่าก็ยังมีคนมาติดพันอยู่นะ สำหรับคนมีคู่นั้นคุณค่อนข้างจะบงการชีวิตคู่ของคุณอยู่ฝ่ายเดียว แต่คู่ของคุณเขาก็ยินยอมก็เค้าไม่มีทางเลือกนี่ 

ดูดวงการงาน-ดูดวงการเรียน : ความแกร่งของคุณไม่มีตกเลยทีเดียว ใช้คำว่า เฉลียวฉลาดสง่างาม ก็ไม่ถือว่าโอเวอร์อะไรในช่วงเวลานี้ เหม่ เพราะว่าทั้งการงาน การเรียน ธุรกิจ ร้านรวง การค้าอะไรก็ตาม คุณมองภาพรวมได้ทะลุปรุโปร่งเรียกได้ว่าอ่านขาดในทุมิติ ถึงขนาดที่ว่ามีคนยกคุณให้เป็นไอดอลกันเลยทีเดียว แหมพูดละจะหาว่า อวย น่ะเนี่ย 

  

ดูดวงการเงิน-โชคลาภ : ในช่วงนี้ดวงบารมีของคุณเร่งปฎิกริยาตอบสนองอย่างยิ่งยวดและจัดจ้าน จะดีไม่ดีขึ้นอยู่กับฝีมือคุณละ คือเรียกได้ว่าจะได้อะไรต้องกลั่นออกมาจากมันสมอง ยิ่งครีเอทได้มากผลประโยชน์โชคลาภก็จะมากตามมามากมายเลย

ดูดวงสุขภาพ : ช่วงนี้คุณยังคงต้องอึดเกินพิกัดอยู่ ควบคู่กับการใช้พลังสมองและความคิดค่อนข้างมาก อาจมีปวดหัว เครียด และปวดเมื่อยตามร่างกาย ส่วน โรคกระดูก ปวดหลัง ปวดฟันอยู่ในช่วงเฝ้าระวังเหมือนเดิม และสุดๆเลยถ้าเป็นไปได้ควรพักผ่อนให้เพียงพอด้วย

ภาพรวมของราศีพิจิก : ตอนนี้ศักยภาพพุ่งทะยานไปข้างหน้าอย่างต่อเนื่อง ได้มีโอกาสแสดงไหวพริบปฏิพาน และพบประสบการณ์ในการแก้ไขสถานการณ์ซึ่งคุณจะสามารถผ่านมันไปได้อย่างดี จนตัวคุณเองยังฉงนสนเท่ห์เลยทีเดียว นั่นเป็นเพราะอิทธิพลของ ไพ่ THE MAGUS ที่เรียกได้ว่าร่ายเวทย์มนต์จนคนหลงใหลยอมเคลิ้มตามไอเดียความคิดและความสามารถของคุณเป็นทิวแถว ศักยภาพขนาดนี้อยากได้อะไรอยากทำอะไร จัดเลยไม่ต้องรอฤกษ์ รอยามราศีธนู 16 ธ.ค.-15ม.ค. "ปรับเปลี่ยนฉับพลันเพื่อการพัฒนา"

ดูดวงความรักราศีธนู

ดูดวงความรัก :
ความรักของคนโสดอาจมีการเปลี่ยนใจ เปลี่ยนวิถีชีวิต เปลี่ยนบุคลิกภาพ อาจจะเป็นการเปลี่ยนโดยตัวเองหรือเปลี่ยนอันเนื่องมาจากความสัมพันธ์กับคนที่เข้ามาในชีวิตก็ได้ ส่วนคนมีคู่นั้น อาจมีการเปลี่ยนที่พักหรือปรับเปลี่ยนการดำเนินชีวิตแบบปุปปับได้ 

ดูดวงการงาน-ดูดวงการเรียน : เมื่อไพ่ THE TOWER ขึ้นมานั้นเรามักจะแปลว่า พัง พินาส วิบัติ อะไรทำนองนี้ แน่ในสาระที่ไพ่ปรากฏนี้ การที่ THE TOWER รวมกับไพ่ FLAME OF SPIRIT ในด้านการงาน หรือการเรียนนั้น ตีความได้ว่า เกิดการเปลี่ยนแปลงอย่างฉับพลัน เช่น เปลี่ยนงานทันที เปลี่ยนสถานที่เรียน หรือเปลี่ยนโครงสร้างงานแบบฉับพลัน โดยที่โครงสร้างเดิมหรือแนวทางเดิมไม่ได้เสียหายแต่อย่างใด เป็นการปรับทันทีเพื่อพัฒนา 

  

ดูดวงการเงิน-โชคลาภ : ตอนนี้เป็นแบบกลางๆคือโชคลาภอาจจะมีมาบ้างหรืออยู่นิ่งๆไปก่อน เนื่องจากสถานการณ์ในขณะนี้เทไปที่เหตุการณ์เกิดการปรับเปลี่ยนสิ่งต่างๆ รวมทั้งตัวคุณเอง ซึ่งในการเปลี่ยนนี้อาจจะมีสิ่งดีดีเข้ามาบ้างก็เป็นได้

ดูดวงสุขภาพ : ส่วนใหญ่แล้วเมื่อ ไพ่ THE TOWER ขึ้นมานั้นเรามักจะตีความไปทำนองที่ว่าจะเกิดอุบัติเหตุบ้าง เกิดเหตุร้ายบ้าง แต่ในเคสนี้ทางสุขภาพมองว่า น่าจะเป็นลักษณะการเปลี่ยนเพื่อให้สุขภาพดีขึ้นถ้าเป็นคนป่วยก้อเปลี่ยนยาเปลี่ยนแนวทางรักษาแบบทันทีเพื่อให้อาการดีขึ้นแต่เรื่องอุบัติเหตุให้ระวังไว้บ้างก้อดีเพื่อความไม่ประมาท

ภาพรวมของราศีธนู : สถานการณ์ในเวลานี้ของคุณเป็นเรื่องราวของการเปลี่ยนแปลงอะไรต่างๆ แต่ไม่ทั้งหมด เพียงแต่เป็นแบบทันที ทันด่วน ซึ่งไพ่ FLAME OF SPIRIT นั้นบ่งบอกและเน้นไปที่ ธุรกิจ การงาน การประกอบอาชีพเป็นหลัก แต่ก็อาจหมายถึงที่อยู่อาศัย ที่พำนักพักพิงด้วยได้ ซึ่งเน้นย้ำว่าการเปลี่ยนในครั้งนี้เป็นการเปลี่ยนเพื่อโครงสร้างที่ดีกว่าแข็งแรงกว่า เสถียรมากกว่า แม้ว่าการเปลี่ยนมันจะเป็นแบบปุ๊ปปับฉับพลันก็ตาม
cosme_intrend_19605_related
SET CACHE
SET CACHE
 
ขอบคุณค่ะ ขอให้แม่นๆ นะ นานๆ จะดวงดีกะเค้าบ้าง เพี้ยงๆ ^ ^
01/06/2014 11:46:18
 
จะพักผ่อน ดื่มน้ำเยอะๆ เผื่อสุขภาพจะดี
01/06/2014 19:57:04
ขอบคุณคะ
02/06/2014 20:25:42
 
^O^ ขอบคุณคร้า...
04/06/2014 10:00:25
 
ขอบคุณคะ
04/06/2014 10:33:51
ขอบคุณค่าาาา
05/06/2014 16:57:44
 
ตรงดีเหมือนกันนิ
07/06/2014 20:29:00
 
อันนี้ก็ไม่ตรงอีกแล้ว
07/06/2014 22:54:45
 
ขอบคุณ
11/10/2015 07:06:07
กรุณา Login ก่อนนะคะ
Dev-Cha USED CACHE: home_widget_rangking_v01_20180220 ... home_widget_rangking_v02_20180220

RANKING

Foundation Powder

Laura Mercier

Foundation Powder
314 pt. จำนวน 99 รีวิว
more +