• Home
  • Trends
  • COSME INTREND
  • Cosme Horo
  • ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 18 - 24 พ.ค. 57 (ทุกราศี)
Dev-Cha No CACHE: ::Set Cache

Cosme Horo

ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 18 - 24 พ.ค. 57 (ทุกราศี)

5,733
ราศีมังกร ( 16 ม.ค. - 15 ก.พ. ) “ดวงดีแต่ให้ระวังอีโก้” 

  
การงาน-การเรียน ไม่ธรรมดาเสียแล้ว สำหรับการที่คุณมีไพ่ THE HIEROPHANT ขึ้นเป็นสัปดาห์ที่สองต่อเนื่องกัน ในความเป็นจริงแล้วไพ่ใบนี้ถือว่ามีสิ่งศักดิ์สิทธ์คุ้มครองคุณอยู่ ทำให้คุณสามารถอยู่รอดจากมรสุมทั้งเรื่องเรียนและเรื่องงานมาได้ขนาดนี้ การได้ ไพ่ FEAR ระวังเรื่องอีโก้ของตัวคุณจะไปขัดแย้งกับผู้หลักผู้ใหญ่หัวหน้างาน ถึงแม้ว่าเหตุผลคุณจะดีแค่ไหนก็ตามแต่ถ้าคุณผิดพลาดมาไม่มีใครสามารถช่วยเหลือคุณได้นอกจากตัวคุณเอง

ความรัก สำหรับคนโสดช่องทางที่จะประสบความสำเร็จในเรื่องการมีคู่ ดูจะสวนทางกับการดำเนินชีวิตในช่วงนี้อยู่ไม่น้อย แต่คุณก้ไม่ได้แคร์ คนมีครอบครัวอาจมีการกระทบกระทั่งในเรื่องความคิดกับคู่รักของคุณ


การเงิน –โชคลาภ ในช่วงนี้คุณต้องประคองบุญเก่าที่มีให้ดี เนื่องจากมีไพ่ ไม่เป็นมงคลนัก คือ ไพ่ FEAR มาสกัดทางรุ่งของคุณอยู่พอสมควร ไพ่นี้ส่งอิทธิพลต่ออัตตาของคุณโดยตรง อยากมีโชคลาภ โชคดี ต้องลดอัตตาลง

สุขภาพ ในเรื่องวัยทองจะถามหาก่อนวัยอันควรยังคงมีอยู่และมีทีท่าว่าจะหนักข้อขึ้นเสียด้วย รวมไปถึงปัญหาเรื่องระดับฮอร์โมนไม่ปกติ เลือดจะไปลมจะมา ประจำเดือนแปรปรวน และมีเรื่องความเครียดสะสมด้วย

ภาพรวมของชาวราศีมังกร ในช่วงสัปดาห์นี้คุณอาจผจญมรสุมเล็กๆ ของชีวิต ไม่ว่าจะเป็นเรื่องเรียน เรื่องงาน เรื่องบ้าน เรื่องส่วนรวม เรื่องส่วนตัว จะมาลุมมาตุ้มตัวคุณมากๆๆหน่อย ส่วนหนึ่ง(ซึ่งเป็นส่วนใหญ่)เกิดจากการที่ อะไรหลายอย่างไม่เป็นไปตามความคาดหวังของคุณ ระมัดระวังตัวอีโก้หรืออัตตา การยึดมั่นถือมั่นในตัวคุณเองให้มากหน่อย ช่วงนี้ใครเตือนอะไรคุณไม่ค่อยเข้าหูหรอกนอกจากตัวคุณเตือนตัวเอง
ราศีกุมภ์( 16 ก.พ. - 15 มี.ค. )“ระวังการครอบงำจากด้านมืด”
 


การงาน-การเรียน ในช่วงนี้การงานและการเรียนของคุณที่ดูจะรุ่งๆเรียบร้อยดี อาจไม่ได้เป็นดังมโนจริงๆก้อได้นะ มีบางสิ่งซ่อนเร้นอยู่ในความสำเร็จ การแตกแยกขัดแข้งขัดขายังคงเป็นอยู่ในสถานะการทำงานของคุณ ตำแหน่งที่ว่านอนมาชัวร์ๆอาจหลุดได้ให้ระวัง และความลับเรื่องสำคัญเกี่ยวกับงานอย่าให้เล็ดรอดออกไปเป็นอันขาด ห้ามไว้ใจใครแม้แต่คนใกล้ชิด อาจมีการหักหลังงานพังกันได้เลย

ความรัก ความรักสำหรับคนโสดนี่ โอ้ว ดราม่าเอ๋ยจงดราม่ามากขึ้น ในภาพความเป็นคู่รักอันสวยงาม ช่างเหมาะสมเหมาะเจาะในการเป็นเนื้อคู่ประตูถัดไปนั้น กลับซ่อนความขัดแย้งไม่ลงรอย และอาจถึงขั้นไม่ลงเอยกันเกิดขึ้นได้ “ความหลายใจ” นี่มันไม่เข้าใครออกใครจริงๆ 

  

การเงิน -โชคลาภ ดวงคุณยังพอมี บารมียังพอได้ แต่คุณอาจต้องรับภาระหลากหลาย หากอยากได้อะไรต้องเข้าไปสร้างจัดทำด้วยตัวเอง ช่วงนี้ อย่าไว้ใจทาง อย่าวางใจคน จะจนใจเอง พูดเลย

สุขภาพ ลักษณะการมีหน้าไพ่แบบนี้ คุณมีโอกาสสูงที่จะถูกเล่นงานโดยโรคอะไรบางอย่างที่ซ่อนเร้นอยู่ ไปตรวจก็ไม่เจอ บอกใครก้อไม่ได้แต่มันจะค่อยสะสมและค่อยๆออกอาการมาเรื่อยๆ คุณต้องละเอียดต่อสุขภาพให้มากขึ้นอย่าประมาทว่าฉันแข็งแรง ฉันอยู่ได้

ภาพรวมของชาวราศีกุมภ์ จริงแล้ว การมี ไพ่ THE UNIVERSE ขึ้นนั้น เป็น นิมิตหมายอันดี ดีมากๆด้วย มันหมายถึงความสมบูรณ์พูนพร้อม เพียงแต่ไพ่ที่มาประกบนั้นมันคือไพ่ 10 ดาบ อานุภาพน้องๆ ไพ่ DEATH เลย หักลบกลบหนี้กันไปก็จะทรงๆ การดำเนินอะไรมันก็จะลักลั่น เดินหน้าก้อได้ไม่สุด ถอยหลังก้อสะดุด ยักแย่ยักยันกันอยู่ สำคัญที่ตัวคุณต้องตั้งสติดีดี เพราะถ้าคุณหลุดไปตามสถานการณ์ที่มาคุล่อแหลม ด้านมืดจะเข้าครอบงำคุณทันที(สตาร์วอฝุดฝุดอ่ะ)
ราศีมีน 16 มี.ค.-15เม.ย. “สายลมแห่งความสุขกำลังพัดพา”
 


การงาน-การเรียน คุณยังอยู่ในบรรยากาศที่สายลมแห่งโชคชะตาพัดกลับมาเข้าทางคุณอย่างต่อเนื่อง ทั้งเรื่องเรียนและเรื่องงาน ล้วนทำไปอย่างคล่องแคล่ว คุณคิดฝันจะริเริ่มอะไรใหม่ๆ หรือแม้กระทั่งเปิดกิจการใหม่ก็สามารถสร้างได้ดังจินตนาการเลยทีเดียว โมเมนท์นี้ดวงเจ้าสัวบรรเจิด จะเป็นนายห้างเองหรือจะเป็นหุ้นส่วนก็เข้าท่าเข้าที ดวงดีอย่างนี้อย่ามัวแต่คิดให้รีบลงมือเลย

ความรัก คนโสดจะมีการสานความความสัมพันธ์ดูอกดูใจกันระริก ส่วนคนที่มีคู่แล้วแค่อยู่บ้านพักผ่อน พักสมอง ก็มีความสุขไม่รู้ลืมแล้วเป็นช่วงเวลาแห่งการผ่อนคลาย 

  

การเงิน -โชคลาภ ดวงคุณดี บารมีคุณเกิด อย่างต่อเนื่องโดยแท้จริงๆๆๆ ในโมเมนท์นี้ ทั้งโชคลาภทั้งวาสนา กำลังเข้ามาหาคุณอย่างต่อเนื่อง คุณสามารถเนรมิตสิ่งต่างๆที่คาดหวังได้อย่างจับวาง โชคลาภที่คุณคาดหมายคืออะไร จัดเลย

สุขภาพ สุขภาพดีทั้งสุขภาพกายและสุขภาพใจ คนที่อยู่ในอาณาจักรแวดล้อมตัวคุณจะได้รับความสุขสดชื่น คุณยังคงสามารถเผื่อแผ่ความสุขสดใสไปให้คนรอบข้างได้เหมือนเดิม คนที่เจ็บป่วยอยู่ก็จะหายคนที่เป็นโรคเรื้อรังอาการก็จะทุเลา

ภาพรวมของชาวราศีมีน ช่วงนี้ เป็นช่วงเวลาที่ดีมากๆอย่างต่อเนื่องของคุณเลย สายลมแห่งความสุขกำลังพัดพา เรื่องดีๆให้เข้ามาเกิดขึ้นกับคุณแบบรัวรัว เป็นช่วงเวลาที่จะปลูกบ้าน สร้างองค์กร สร้างสรรค์ธุรกิจ ริเริ่มการเรียน ทุกอย่างจะเป็นช่วงเวลาแห่งความสมหวัง จงอย่าลืม เผื่อแผ่ความสุขเหล่านี้ให้กับคนแวดล้อมคุณด้วยนะแม้แต่ศัตรู แหมเลิศซะไม่มีอ่ะ

ราศีเมษ 16เม.ย.-15พ.ค. “เดินหน้าหาเป้าหมายแต่อย่าละเลยคนรอบข้าง” 


การงาน-การเรียน คุณผ่านช่วงเวลาหนักหนาสาหัสสากรรย์จากเมื่อสัปดาห์ก่อนมาได้นับว่ายอดเยี่ยม สัปดาห์นี้คุณมีความเข้มแข็ง เด็ดเดี่ยวทั้งด้านการงา ธุรกิจ การเรียน อุปสรรคที่สำคัญอย่างยิ่งยวดในช่วงเวลานี้ของคุณก็คือการแบกรับทุกสิ่งไว้ที่ตัวคุณเองแม้ว่าคุณจะรับมือไหวในช่วงแรกแต่ช่วงท้ายด้วยความเสียดทานและแรงกดดันต่างๆอาจทำให้คุณบอบช้ำได้ บางทีลดศักดิ์ศรีลงสักนิดขอความช่วยเหลือจากคนอื่นที่เกี่ยวข้องสักหน่อยน่าจะดีต่อคุณ

ความรัก สำหรับคนที่โสด ถ้ายังไม่ปรับตัวหาคนอื่นบ้าง จะรอให้ใครต่อใครเขามาเข้าใจปรับตัวเข้าหาเราอย่างเดียวก้อโหนคานเดี่ยวกันยาวๆละสาวเอ้ย สำหรับคนมีคู่การเอาแต่ใจตัวเองของคุณรวมทั้งการทุ่มเทเวลาให้กับงาน(บ้างาน)มากเกินไปอาจสร้างปัญหาให้ครอบครัว 

  

การเงิน -โชคลาภ ช่วงนี้โชคลาภพอมีจากความสามารถ การจัดการต่างๆของตัวเองเป็นหลัก บางทีอาจได้ลาภจากการได้ตำแหน่ง หรือมีตำแหน่งหรือได้รับสิทธิอะไรบางอย่างที่พิเศษไปจากเดิมหรือการที่คุณมีความอดทนมุ่งมั่นบางอย่างมากกว่าคนอื่นคุณก็จะสำเร็จในสิ่งนั้น

สุขภาพ สุขภาพใจ สุขภาพกาย โอเคขึ้นแต่อาจเหนื่อยล้า เพลีย เครียดจากการทำงานหนัก คุณต้องหาโอกาสผ่อนคลายหยุดพักรู้จักแบ่งเวลาให้ดี เพราะช่วงนี้คุณมีแนวโน้วว่าจะโหมงาน ถ้าไม่อึดจริงอาจจะมีเจ็บไข้ได้ป่วยได้

ภาพรวมของชาวราศีเมษ หลังจากที่คุณจะต้องนิ่งให้มากเข้าไว้มาจากเมื่อสัปดาห์ก่อน มาในสัปดาห์นี้คุณจะมีการออกแอคชั่นมากขึ้น จนกระทั่งถึงมากเกินไป การทำอะไรควรระมัดระวังผลกระทบที่เกิดขึ้นอาจจะไปกระทบกระทั่งสร้างความไม่พอใจให้กับใครหรือเปล่า เนื่องจากช่วงนี้คุณมีเกณฑ์เดินหน้าลุยไปข้างหน้าอย่างชัดเจนโดยเฉพาะอย่างยิ่งในเรื่องธุรกิจการงาน ในระหว่างทางที่คุณลุยไปข้างหน้าอย่ามองแต่เป้าหมายเพื่อความสำเร็จอย่างเดียวโปรดมองคนรอบข้างด้วย
ราศีพฤกษภ 16 พ.ค.-15มิ.ย. “ดวงดีแบบไม่มีเหตุผล” 


การงาน-การเรียน หลังจากที่คุณได้รอคอยช่วงจังหวะและเวลาของตัวเอง ในที่สุดวันนี้ก็มาถึง ไม่ว่าจะเรื่อง การงาน ธุรกิจ การเรียน ณ จุดนี้แหละเป็นช่วงเวลาของคุณแล้ว อะไรก็ตามที่เป็นสิทธิ์เป็นผลประโยชน์ ผลกำไร ส่วนแบ่ง โอกาส ตำแหน่งหน้าที่ สิ่งที่ควรป็นของคุณอย่างยุติธรรมที่สุดกำลังบังเกิดผลขึ้นแล้วโดยที่คุณไม่ต้องไปร่ำร้องเรียกหา เพียงอยู่นิ่งๆรอโอกาสที่เข้ามาแล้วคว้าไว้

ความรัก คนโสดอาจจะมีการตกลงปลงใจกันแบบใช้เหตุผล ซึ่งดูจะไม่เอื้ออำนวยกับเรื่องความรักสักเท่าไหร่เนื่องจากแรงจูงใจจากความรักผลักดันด้วยอารมณ์เป็นหลักแต่ก็เอาเหอะอย่างน้อยก้อยังได้มีการกำหนดกติการการคบหาดูใจให้เป็นรูปธรรม(ถ้ามีนะ) ส่วนคนที่มีคู่ชีวิตช่วงนี้ค่อนข้างลงตัวไปได้สวย 

  

การเงิน -โชคลาภ ช่วงนี้โชคชะตากลับมาอีกครั้ง คุณจะได้รับการตอบแทนอย่างสมควรในสิ่งที่คุณเคยได้ลงทุนลงแรงเอาไว้ บางอย่างอาจเป็นสิ่งที่คุณแทบลืมปแล้วแต่ผลประโยชน์ก็จะกลับมาหาคุณอย่างน่าพอใจ เคยให้ใครหยิบยืมสตังค์ก็จะได้คืน (ทวงเลยช่วงนี้ไม่ต้องเหนียม)และคุณมีแนวโน้วที่จะได้ผลประโยชน์แบบไม่มีเหตุผลด้วยนะ

สุขภาพ ถือว่าสดใส สมบูรณ์ขึ้นมากในช่วงนี้ ทั้งสุขภาพกายสุขภาพใจ ที่เจ็บที่ป่วยก็จะหาย ผ่อนคลายเป็นลำดับ แต่คุณอาจมีเรื่องความดันเข้ามาบ้าง ระวังเรื่องการทำงาน การออกกำลังกาย หรือทำอะไรเกินกำลังมากไป อาจมีอาการวูปหน้ามืด

ภาพรวมของราศีพฤกษภ จากการ ประเมินแอคชั่นของตนเองตามความเหมาะสม มาตั้งแต่เมื่อสัปดาห์ก่อน มาถึงในสัปดาห์นี้ เป็นจังหวะของคุณแล้วทุกสิ่งที่คุณคิดเห็นเจรจาจะกลับมาหาคุณอย่างยุติธรรมที่สุด รวมทั้งโอกาสที่จะสร้างงานสร้างผลกำไรอะไรใหม่ๆโดยเฉพาะอย่างยิ่งเรื่องเงินๆทองๆ ถือว่ามีโอกาสที่ดีมากๆ รวมไปถึงการได้รับทรัพย์สิน เงินทอง สิ่งมีค่า มีราคา แบบไม่มีเหตุผลอีกด้วยราศีเมถุน 16มิ.ย.-15ก.ค. “เรื่องงานพอได้แต่เรื่องหัวใจยังละเหี่ย” 


การงาน-การเรียน ในช่วงนี้คุณอาจต้องการการเก็บตัวมากหน่อย การทำงานของคุณต้องการปลีกวิเวกและมีความเป็นส่วนตัวสูง สำหรับการเล่าเรียนก็ต้องการซุ่มเงียบๆอ่านตำหรับตำราคนเดียว คุณจะมีโอกาสและช่องทางที่ดี มากขึ้นทางธุรกิจและการลงทุน หรือมีโอกาสดีดีจากเรื่องเรียนและเรื่องงานเข้ามาในชีวิต หรือคุณอาจมีงาน JOB เพิ่มมากขึ้นทำให้รายได้เพิ่มตาม

ความรัก สำหรับคนโสด ไพ่ THE HIGE PRIESTESS ส่งอิทธิพลให้คุณมีรักเชิงซ้อนหรือรักคนมีเจ้าของ หรืออยู่นความสัมพันธ์ที่ยากแก่การอธิบาย ทุกสิ่งคลุมเครือ คนที่มีคู่อาจอยู่ในภาวะซึมเศร้าได้จากการคิดมากเรื่องคนรัก มีแน้วโน้มจะมีมือที่สาม 

  

การเงิน -โชคลาภ สถานการณ์การเงินจะเริ่มดีขึ้นตามลำดับแต่ไม่ถึงขั้นเปรี้ยงป้าง อาจมีคนมายื่นหยิบยื่นโอกาสช่องทางให้มีรายได้ มีโชคลาภพอประมาณ

สุขภาพ อาการเกี่ยวกับประจำเดือนมาไม่ปกติ ระบบของเหลวในร่างกายทำงานไม่สมดุล เกิดการแปรปรวนในระบบธาตุน้ำ ระบบฮอร์โมนและอีกจิปาถะ ที่เป็นอาการของคุณสุภาพสตรี ระวังเบนโลและผู้ที่กำลังท้องต้องระมัดระวังการแท้งบุตรไว้ด้วย

ภาพรวมของราศีเมถุน ช่วงนี้คุณต้องการเวลาในการอยู่แบบ เงียบๆคนเดียวเพื่อทบทวนอะไรหลายอย่าง อาจมีอาการล้าๆจากชีวิตที่มีเรื่องเข้ามาไม่ขาดสาย ลางสังหรณ์บางอย่างของคุณจะทำงาน แต่จะต้องมีสติควบคุมให้ดีบางอย่างมันอาจเป็นมโนของคุณเอง เรื่อง ธุรกิจการงานมีแนวโน้ม มีช่องทาง มีโอกาสที่ดีขึ้น เรื่อง รักๆใคร่ๆ หัวใจค่อนข้างละเหี่ยราศีกรกฎ ( 16 ก.ค. - 15 ส.ค. ) “สอ บอ มอ ยอ หอ ยกกำลัง 2” 


การงาน-การเรียน จากเดิมที่อุปสรรคปัญหาต่างๆ ทั้งเรื่องเรียนและเรื่องงานถูกถอด ถูกแก้ไข ด้วยสติปัญญา และไหวพริบปฏิพาน อันเฉียบคมของคุณ ในขณะนี้คุณสามารถกุมโชคชะตา บังคับบัญชา และสั่งการ ตลอดจนสามารถทำนายอนาคตอันใกล้ได้ว่าจะเกิดอะไรขึ้นในลำดับถัดไป เรียกได้ว่าเหนือสุดๆในช่วงนี้ การงานต่างๆได้ประกอบเป็นรูปเป็นร่างผ่านกระบวนการคิดและวางแผนของคุณอย่างมีหลักการแถมยังให้คำปรึกษาที่มีประโยชน์ต่อคนอื่นได้อีกด้วย

ความรัก สำหรับคนโสดยังคงคิดเยอะอยู่ แต่เรื่องคาดหวังคงไม่ได้หวังอะไรเพราะไม่ได้มีอะไรให้หวังแล้ว(ซะงั้น 55) สำหรับชีวิตคู่อยู่ในโหมดวางแผนอนาคตครอบครัวเน้นเรื่องปากท้องทำมาหากินไม่มีเวลาสวีทเท่าไหร่

การเงิน -โชคลาภ ยังคงคล้ายเดิม โชคลาภ อำนาจ วาสนา ของคุณ มาจาก สติปัญญา ความสามารถล้วนๆ ที่เพิ่มเติมคือ การเป็นคนให้คำปรึกษา นักวางแผน แก้ไขสิ่งต่างๆด้วยหลักการและความรู้ การกระทำสิ่งเหล่านี้จะช่วยเพิ่มรายได้และได้โชคลาภอีกด้วย

สุขภาพ ช่วงนี้สุขภาพร่างกายทรุดโทรม เป็นผลจากช่วงก่อนอาจโหมงานหนัก คุณต้องการเวลาพักผ่อนและที่สำคัญอย่าลืมรับประทานอาหารให้ตรงเวล ดื่มน้ำมากๆ เพราะคุณอาจมีอาการอ่อนเพลียเหนื่อยล้ามากกว่าปกติ

ภาพรวมของชาวราศีกรกฏ จากการที่คุณกลับมากุมโชคชะตาคุณอีกครั้ง ทำให้คุณสนุกในการจัดการสิ่งต่างๆได้ดังใจ หลายอย่างในเวลานี้คุณไม่จำเป็นต้องลงมือเอง แค่ออกแรงสมองให้คนอื่นไปทำตามแผนการที่คุณวางไว้ หรือให้คำแนะนำก็พียงพอ ช่วงนึคุณจำเป็นต้องลดบทบาทบางอย่างลงทำให้น้อยคิดให้เยอะแล้วจะสามารถจัดการทุกอย่างได้อย่างง่ายดาย “สอ บอ มอ ยอ หอ ยกกำลังสอง”ราศีสิงห์ ( 16 ส.ค. - 15 ก.ย. ) “ตั้งสติพร้อมรับทุกสถานการณ์” 


การงาน-การเรียน คุณมาถึงโหมดยากของชีวิตอีกโหมดหนึ่ง เนื่องจากสิ่งที่คิดฝันเอาไว้ไม่เป็นดังใจหวังสักเท่าไหร่ อาจมีการเปลี่ยนแปลงโยกย้ายเกี่ยวกับเรื่องงาน เปลี่ยนงาน เปลี่ยนสายการบังคับบัญชา หรือการเรียนอาจจะต้องหยุดชะงักลง เปลี่ยนสาขาการเรียน ไปจนถึง เปลี่ยนจากการเป็นลูกจ้างมาทำธุรกิจส่วนตัว หรือที่แย่ที่สุดก็เปลี่ยนไปเป็นคนว่างงานไปก่อน

ความรัก สำหรับไพ่ THE TOWER ในเรื่องความรักนั้นค่อนข้างจะไม่ค่อยเป็นเรื่องน่าประทับใจเสียส่วนใหญ่ มักมีเหตุพลิกผันให้เปลี่ยนไปอย่างฉับพลันไม่ทันตั้งตัว แต่มองในแง่ดีก็คือการล่มสลายของกรอบเดิมๆความอึดอัดเดิมๆเพื่อเปลี่ยนแปงไปสู่สิ่งที่ยืดหยุ่นเหมาะสมกว่า

การเงิน -โชคลาภ ช่วงนี้การอารมณ์เสียจะพาให้คุณเสียลาภ ยิ่งอารมณ์เสียแล้วไม่ระวังปากด้วยนี่จะยิ่งหนักเพราะฉะนั้นทางที่ดีควรออกจากบรรยากาศที่มาคุ เดือนนี้ยิ่งอากาศร้อนๆอยู่ด้วย หัวเสีย อารมณ์เสีย ลาภหายกระเจิงกันพอดี

สุขภาพ ช่วงนี้ระวังเรื่องร้อนใน แผลในปาก มีความเครียดมากพักผ่อนน้อย และอุบัติเหตุเล็กๆน้อยๆต่างๆที่อาจมีความเสี่ยง สิ่งไหนเลี่ยงในการไปอยู่ในที่ล่อแหลมได้ควรเลี่ยงอย่างที่สุด

ภาพรวมของชาวราศีสิงห์ สัปดาห์นี้เป็นช่วงเวลาที่จะต้องเหนื่อยอีกครั้ง จากสิ่งไม่คาดฝันคุณต้องหนักแน่นให้มากๆเพราะจะมีเหตุการณ์และสิ่งเร้าต่างๆนานา พาให้คุณหัวเสียฉุนเฉียวโดยง่ายและเมื่อเกิดอะไรไปแล้วคุณเองที่จะมานั่งเศร้าโศกเสียในภายหลัง กลับไปแก้ไขอะไรไม่ได้แล้ว เตรียมตั้งสติให้ดีพร้อมรับมือทุกสถานการณ์ ชัยชนะที่ยิ่งใหญ่คือการชนะใจของเราเองจำไว้ราศีกันย์ ( 16 ก.ย.-15 ต.ค. ) “ช่วงเวลาโชว์(ความ)เทพ” 


การงาน-การเรียน คุณกลับเข้าสู่โหมดแห่งการสร้างสรรค์และเปี่ยมไปด้วยแรงบันดาลใจอีกครั้ง สติปัญญาและความฉลาดทั้งเชิงอารมณ์และไหวพริบปฏิพานคุณมีพร้อม แถมยังมีดวงบริวารสนับสนุนอีกด้วย เรียกได้ว่า เซียนประทับร่างกันเลยทีเดียว ไม่ว่าจะเรื่องงานหรือเรื่องเรียนคุณจัดการได้เรียบวุฒิ

ความรัก สำหรับคนโสด อาจคิดเยอะเลือกเยอะ แถมไม่พอขี้เบื่ออีกต่างหาก อาการนี้คงต้องลั้ลลาไปตามประสาก่อนยังไม่ตกร่องปล่องชิ้นใดใดกับใคร ส่วนคนมีครอบครัวนั้นอุทิศตนเพื่อคนรักได้อย่างชาญฉลาดคุณทำให้คนที่คุณรักและรักคุณแฮปปี้มากๆเลย

การเงิน -โชคลาภ ลาภ โชควาสนามาจากมันสมองของคุณล้วนๆเลย วิ่งเข้าไปกำหนดโชคชะตาด้วยความสามารถของคุณเมื่อเห็นช่องทางไหนที่จะเป็นความได้เปรียบหรือผลประโยชน์ให้รีบจัดการซะ ช่วงนี้ใครๆก็เข้าข้างคุณเพราะคุณมันสร้างประโยชน์ให้ทั้งตัวเองและคนรอบข้าง

สุขภาพ ร่างกายคุณกลับมาสมบูรณ์แข็งแรงดีอีกครั้ง แต่ว่าความคิดเตลิดมากมายบวกกับ ความเครียดสะสม จะเข้ามารุมเร้าคุณอย่างเห็นได้ชัด การพักผ่อนไม่เพียงพอจะเป็นปัญหาหลักของคุณในรอบสัปดาห์นี้ การนอนเป็นการพักผ่อนที่ดีที่สุด

ภาพรวมของชาวราศีกันย์ หลังจากที่คุณถูก เจ้ากรรมนายเวร มาคอยรังควานเมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมา ในช่วงสัปดาห์นี้ถือเป็นนิมิตหมายที่ดี ที่คุณจะได้ เอาคืน เวลาที่คุณสูญเสียไปกับเรื่องไม่เป็นเรื่องหลายอย่าง การทำงานต่างๆจะสามารถถูกส่งทอดออกมาจากระบบปฏิบัติการขั้นเทพของมันสมองทั้งสองซีกของคุณ นี่คือช่วงเวลา แห่งการโชว์โดยแท้ โชคชะตาเข้าทางคุณแล้วแถมคนซัพพอทก็พร้อมช่วยเหลือสนับสนุนทุกอย่าง อยากทำไรจัดเลยราศีตุลย์ 16ต.ค.-15พ.ย. “ชีวิตจริงยิ่งกว่าละคร” 


การงาน-การเรียน หลังจากเมื่อสัปดาห์ก่อนคุณเข้าสู่โหมด ค้นฟ้าคว้าดาว ไปแล้ว มาในสัปดาห์นี้คุณจะได้เข้าสู่โหมด ชีวิตจริงยิ่งกว่าละคร ไม่ว่าจะเป็นเรื่องการงาน ธุรกิจ หรือว่าการเรียนจะมีบททดสอบน้อยใหญ่ และขวากหนามต่างๆรอคุณอยู่เป็นระยะๆ แต่ก็หาได้สร้างความประหวั่นพรั่นพรึงให้คุณไม่ คุณสามารถลุยไปข้างหน้าได้เลยมีเรื่องมากมายรอการค้นหาของคุณ ลุย

ความรัก สำหรับคนโสด นอกจากสัปดาห์ที่แล้วจะเริ่มมีสเน่ห์มากขึ้นแล้ว ในสัปดาห์นี้ยังเพิ่มการน่าค้นหาเข้าไปอีก อุ๊ปร๊ะ!! อะรั๊ยมันจะขนาดนั้น ส่วนคนมีคู่แบกรับภาระครอบครัวค่อนข้างหนักแต่ก้อไม่วายยังสามารถหาเรื่องสนุกตื่นเต้นทำได้อีกด้วย

การเงิน -โชคลาภ เริ่มมีเข้ามาอย่างเป็นรูปธรรมมากขึ้น อย่าหวังลาภแบบไร้เหตุผล คุณจะมีโชคมีลาภ อย่างมีที่มาที่ไปในทุกขึ้นตอนเพราะฉะนั้น ลาภลอย อย่าหวัง ให้ดูสิ่งที่จับต้องได้ที่เห็นอยู่ตรงหน้านั่นแหละลาภของจริง

สุขภาพ จัดว่าแข็งแรง แต่ต้องระวังเรื่องโรคกระเพาะหรืออาการเจ็บป่วยบริเวณช่องท้อง ควรรับประทานอาหารให้เป็นเวลาด้วย อาจมีอาการกรดในกระเพาะหรือกรดไหลย้อนได้ บ่อยๆ

ภาพรวมของชาวราศีตุลย์ ถือว่ายังอยู่ในเกณฑ์ที่ดี การคว้าดาวยอมมีอุปสรรคเป็นธรรมดา เพื่อให้เราได้แข็งแกร่งขึ้น ช่วงสัปดาห์นี้คงต้องอึดหน่อย อาจมีเหนื่อยงาน เหนื่อยใจบ้างเพราะไพ่ THE CHARIOTเป็นไพ่ที่ต้องต่อสู้ฝ่าฟันมีอุปสรรคเข้ามาทดสอบตัวเรา เป็นธรรมดา เราทำหน้าที่ของเราให้ดีที่สุด ผลที่ตามมาย่อมดีแน่นอน ยอมเหนื่อยวันนี้เพื่อวันพรุ่งนี้ที่ดีกว่า

ราศีพิจิก 16 พ.ย.-15 ธ.ค. "ช่วงนี้ดวงดีจริงๆ" 


การงาน-การเรียน งานหนักยังคงมีอยู่ เพียงแต่สัปดาห์นี้เปลี่ยนไปตรงที่หนักแค่ไหนคุณก้อเอาอยู่ อิทธิพลของไพ่ STRENGTH ทำให้คุณสามารถสยบความพยศของชะตาชีวิติทั้งเรื่องเรียน ธุรกิจ และงาน คุณสามารถสร้างอำนาจเหนือและยังมีผู้หลักผู้ใหญ่ที่มีพาวเวอร์คอยสนับสนุนชี้แนะหนทางอีกต่างหาก เรียกว่าเหนื่อยแต่เห็นความสำเร็จรุ่งโรจน์อยู่ปลายทาง

ความรัก ในช่วงนี้ถ้าคุณยังโสดจะมีคนที่ สว.(สูงวัย)กว่าเข้ามาใกล้ชิด ถึงเขาจะมีประสบการณ์ผ่านมามากแค่ไหนก็อาจจะยัง งง งง กับสไตล์ของคุณอยู่ คนที่มีคู่แล้วค่อนข้างกดขี่ข่มเหงคนรักนะ

การเงิน -โชคลาภ ในช่วงนี้คุณจะดวงดีมีโชคก็จากการอุปถัมป์ค้ำจุนจากผู้ใหญ่ เรียกได้ว่าจะทำอะไร จะเอาอะไรผู้ใหญ่ให้ท้ายเลยทีเดียว อย่างไรก็ตามก่อนจะได้โชคได้ลาภ ก่อนจะรับคุณต้องรู้จักให้ด้วย

สุขภาพ ช่วงนี้คุณอึดเกินพิกัด ที่ป่วยๆอยู่บ้างก็จะถูกอั้นเอาไว้เรียกว่ายังไม่ออกอาการ ฉะนั้นพยายามอย่าทำอะไรให้เกินกำลังเพราะมันจะส่งผลถึงอนาคต

ภาพรวมของราศีพิจิก อิทธิพลจากการได้ไพ่ STRENGTH นี้ สุภาพสตรีจะเด่นมาก ช่วงนี้จะมีบารมีสูงส่ง ผู้ใหญ่ให้การสนับสนุนเต็มที่ ทำการแข่งขัน ไม่ว่าจะเรื่องอะไรก็แล้วแต่ยิ่งคู่ปรับที่เก่งๆคุณยิ่งมันส์สะใจและจะต่อสู้เบียดเสียดเก็บชัยชนะได้ในที่สุด ถ้ากำลังลุ้นคั่วตำแหน่งอยู่ก็จะเบียดคู่แข่งชนะแบบเส้นยาแดงผ่าแปดกันเลยทีเดียว ช่วงนี้ดวงดีจริงๆ

ราศีธนู 16 ธ.ค.-15ม.ค. “ช่วงเฝ้าระวัง กิเลศ ตัณหา มิจฉาทิฏฐิ” 


การงาน-การเรียน หลังจากที่คุณสุขสำราญมากพักใหญ่ ช่วงนี้คุณอาจโดนด้านมืดเข้าครอบงำ ด้วยอิทธิพลของ ไพ่ THE DEVIL ไม่ว่าจะเป็นการเรียน ธุรกิจ การงาน คุณมีแนวโน้มที่จะหลงเข้าไปในบ่วงของมิจฉาทิฏฐิ เช่น อาจเผลอใจลอกข้อสอบ เอาข้อมูลที่มีอยู้แล้วมาก๊อปปี้ส่งงานอาจารย์ โดย เฉพาะอย่างยิ่งในเรื่อง ธุรกิจการงาน คุณมีแนวโน้มอยากจะรวยทางลัด ลงทุนน้อยได้ผลกำไรมาก ระวังหุ้นส่วนจะมาคุณเจ๊ง นะ บอกเลย

ความรัก ความรักของคนโสดในช่วงนี้ถูกนำด้วย กิเลศ ตัณหา ราคะ มากกว่าจิตใจ บางที เราเรียกอีกชื่อว่าความหลงไหลได้ปลื้มซึ่ง ความหลงมันเปี่ยนเรื่องชั่วคราวเป็นภาพลวงตา ส่วนคนมีคู่ อาจมีปัญหาชีวิตในด้านการเติมเต็มทางกามรมณ์

การเงิน -โชคลาภ ให้ระวังคุณจะโดนหลอกจากความโลภที่ส่งอิทธิพล มาจาก ไพ่ THE DEVIL ระวังคนใกล้ชิดหุ้นส่วน ผู้ร่วมทุน จะพาคุณสะดุด โดยเฉพาะอย่างยิ่งปัญหาเรื่องการขาดสภาพคล่องทางการเงิน ซึ่งส่งผลมาจากความโลภ

สุขภาพ สิ่งเสพติด ของมึนเมาจะส่งผลให้เกิดปัญหาเรื่อง สุขภาพ ทั้งตับและไต ตลอดจน ปัญหาที่เกิดกับระบบสืบพันธุ์ทั้งภายนอกและภายใน (สวมถุงยางอนามัยทุกครั้งถ้ามีเพศสัมพันธ์)

ภาพรวมของราศีธนู ในช่วงนี้คุณอาจโดนมรสุมทางด้าน กิเลศ ตัณหา ความโลภ การมอมเมา การลุ่มหลงอะไรบางอย่างเข้ามาครอบงำ ซึ่งมันเกินพอดี การเงินไม่ค่อยดีนักอาจมีปัญหาชักหน้าไม่ถึงหลัง อย่าพยายามนำเงินในอนาคตมาใช้เพราะมันไม่ใช่ทางแก้ กลับจะเพิ่มปัญหาขึ้นด้วยซ้ำ ช่วงนี้ตั้งหลักตั้งสติให้ดี อย่าไปเชื่ออะไรใครมากนักโดยเฉพาะวาดฝันวาดวิมานถึงรายได้มหาศาลในอนาคตอันใกล้ด้วยเส้นทางลัดน่ะ มันไม่มีจริงหร๊อก บอกเลย
cosme_intrend_19491_related
SET CACHE
SET CACHE
เช็คกันหน่อย
18/05/2014 00:46:36
 
ขอบคุณค่ะ
18/05/2014 11:05:55
 
ขอบคุณค่ะ
18/05/2014 16:16:27
 
ขอบคุณค่ะ
18/05/2014 20:37:04
ว้าว อ่านดวงเเล้วค่อยมีกำลังใจขึ้นหน่อยค่ะ ขอบคุณนะคะ
19/05/2014 10:13:30
 
ราศีมีน 16 มี.ค.-15เม.ย. “สายลมแห่งความสุขกำลังพัดพา” ขอให้จริงสาธุ
19/05/2014 10:59:55
 
ท่องไว้ ท่องไว้ ราศีธนู " อาจโดนมรสุมทางด้าน กิเลศ ตัณหา ความโลภ การมอมเมา การลุ่มหลงอะไรบางอย่างเข้ามาครอบงำ ซึ่งมันเกินพอดี การเงินไม่ค่อยดีนักอาจมีปัญหาชักหน้าไม่ถึงหลัง อย่าพยายามนำเงินในอนาคตมาใช้เพราะมันไม่ใช่ทางแก้ กลับจะเพิ่มปัญหาขึ้นด้วยซ้ำ ช่วงนี้ตั้งหลักตั้งสติให้ดี อย่าไปเชื่ออะไรใครมากนักโดยเฉพาะวาดฝันวาดวิมานถึงรายได้มหาศา­ลในอนาคตอันใกล้ด้วยเส้นทางลัดน่ะ มันไม่มีจริงหร๊อก" ถ้าไม่โลภ เราก็จะต้องรอดจากมรสุม จะท่องไว้คะ ขอบคุณที่เตือนนะคะ
19/05/2014 11:43:29
ขอบคุณค่ะ ราศีธนู จะถูกกิเลศครอบงำ แง๊ ๆ ต้องมีสติ ต้องมีสตางค์
20/05/2014 10:31:09
 
ครั้งนี้ก็ไม่ตรงอีกแล้ว
28/05/2014 23:40:37
 
ขอบคุณค่ะ
04/10/2015 15:24:37
กรุณา Login ก่อนนะคะ
Dev-Cha USED CACHE: home_widget_rangking_v01_20180320 ... home_widget_rangking_v02_20180320

RANKING

Liquid liner

Majolica Majorca

Neo Automatic Liner
421 pt. จำนวน 137 รีวิว

IN2IT

Waterproof Liquid Eye Liner
408 pt. จำนวน 145 รีวิว

ETUDE HOUSE

Oh M'Eye Line
269 pt. จำนวน 71 รีวิว
more +