• Home
  • Trends
  • COSME INTREND
  • Cosme Horo
  • ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 11 - 17 พ.ค. 57 (ทุกราศี)
Dev-Cha No CACHE: ::Set Cache

Cosme Horo

ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 11 - 17 พ.ค. 57 (ทุกราศี)

5,874
ราศีมังกร ( 16 ม.ค. - 15 ก.พ. ) “ดวงมีคนอุปถัมป์ค้ำชู” 

  

การงาน-การเรียน หลังจากผ่านสัปดาห์ที่คุณต้องต่อสู้เหน็ดเหนื่อยมาเมื่อสัปดาห์ที่แล้ว ในสัปดาห์นี้คุณจะนิ่งขึ้น แต่ในเชิงการทำงานหรือการเล่าเรียนก็ตาม คุณยังคงโดดเดี่ยว การทำอะไรที่เป็นหมู่คณะจะสร้างความลำบากให้คุณ ไม่ลำบากกายก็ลำบากใจ อย่างไรก็ดีมีผู้หลักผู้ใหญ๋ให้การสนับสนุนคุณอย่างเต็มที่ และจะออกแอคชั่นการสนับสนุนคุณอย่างออกหน้าออกตาด้วย

ความรัก สำหรับคนโสดอาจประสบเงื่อนงำในความรัก มันจะมีความซับซ้อนของความสัมพันธ์อยู่จนคุณต้องขึ้นสถานะตนเองว่าอยู่ในความสัมพันธ์(กับเพศตรงข้าม)ที่ยากต่อการอธิบาย สำหรับคนที่มีคู่อาจมีคนที่หวังดีเกินคำว่าเพื่อนเข้ามาใกล้ชิดสนิทสนม 

  

การเงิน –โชคลาภ ในช่วงนี้อยู่ในโมเมนท์ที่ผู้ใหญ่ให้การสนับสนุนคุณอย่างออกหน้าออกตา นั่นหมายความว่าผลประโยชน์ใดใดของคุณจะดีจะร้ายก็ขึ้นอยู่กับคนที่สนับสนุนคุณอยู่ ไม่ต้องถึงขั้นไปประจบประแจงแต่ให้ใกล้ชิดแต่พองาม

สุขภาพ สุขภาพจงระวังวัยทองจะถามหาก่อนวัยอันควร อาจมีปัญหาเรื่องระดับฮอร์โมนไม่ปกติ เลือดจะไปลมจะมา ประจำเดือนแปรปรวน สาเหตุมาจากความคิดวิตกกังวลใจมากในหลายเรื่อง

ภาพรวมของชาวราศีมังกร คุณเข้ามาสู่ในโหมดของการกลั่นกรองตัวเองมากขึ้น นั่นหมายความว่าคุณจะค่อนข้างวิตกกังวลในเรื่งต่างๆที่เกี่ยวข้องกับตัวคุณเองละสิ่งแวดล้อมรอบตัวคุณจนถึงขั้นวิตกจริตได้ คุณอาจมีลางสังหรณ์อะไรหลายๆอย่างในเวลานี้แต่จงคิดตรึกตรองด้วยเหตุด้วยผลเป็นสำคัญ โดยภาพรวมแล้วดวงคุณดีขึ้นมาจากเมื่อก่อนมากๆเพราะเป็นดวงที่ “มีคนอุปถัมป์ค้ำชู”ราศีกุมภ์( 16 ก.พ. - 15 มี.ค. )“บริวารดี มีคนระวังหลังให้”


การงาน-การเรียน ช่วงนี้ชีวิตการงานและการเรียนของคุณจะมีการหักมุม แต่ไม่ถึงหักโค่น แบบ ไพ่ THE TOWER หรอกนะ เพียงแต่มีบางอย่างที่คุณยังศึกษาข้อมูลไม่ละเอียดเพียงพอ แล้วพอลงมือปฏิบัติมันจึงไม่เป็นไปตามผลที่ตั้งเป้าเอาไว้ ไม่เป็นไรไม่ได้เสียหายอะไรใหญ่โต ทำแล้วยังไม่โดนยังไม่ใช่ ก็ตั้งหน้าตั้งตาทำใหม่ได้ ผิดเป็นครูเสมอ

ความรัก ความรักสำหรับคนโสดนี่ โอ้ว ดราม่าเอ๋ยจงดราม่ามากขึ้น มันจะลึกลับซับซ้อนซ่อนเงื่อน จริงเป็นลวง ลวงเป็นจริง มากขึ้นต่อจากสัปดาห์ที่แล้วอีก ใกล้แล้วละทุกสิ่งทุอย่างใกล้เฉลยแล้วโปรดติดตามตอนต่อไปด้วยใจระทึก ส่วนคนที่มีชีวิตคู่อาจมีการแยกกันอยู่ซักพัก หรืออาจมีช่วงเวลาที่ไม่อยากพูดกันบ้างอะไรบ้าง ปล่อยไปเดี๋ยวดีเอง 

  

การเงิน -โชคลาภ ดวงคุณในโมเมนท์นี้เรียกดวงบริวารสนับสนุน ลูกน้อง ลูกมือ เพื่อนร่วมงาน คนใกล้ชิดอาจให้ลาภ ลองเสี่ยงดวงแบบพอดีๆพอได้

สุขภาพ การขึ้นของไพ่ THE TOWER นั้นเป็นการเตือนให้ระวังโดยเฉพาะอย่างยิ่งเรื่องอุบัติเหตุ เป็นการทำให้เราตั้งมั่นอยู่ในความไม่ประมาทเป็นหลัก ไม่ได้หมายความว่าพอพาใบนี้ขึ้นแล้วต้องประสบอุบัติเหตุแน่นอน ขึ้นอยู่กับบุญกรรมของเราด้วย และอีกอย่างก็คือคุณมีไพ่ Sister EARTH ซึ่งเป็นไพ่บริวารสนับสนุนคอยระวังให้อีกด้วย

ภาพรวมของชาวราศีกุมภ์ ช่วงนี้อาจมีเรื่องเซอร์ไพรส์ในด้านไม่ค่อยจะเอนจอยเท่าไหร่มาสร้างความวุ่นวายให้คุณ แต่ยังดีที่คุณมีบริวารดีคอยระวังหลังให้ ใครกล่าวร้ายแอบนินทาก็จะคาบมาบอก(ซะงั้น) ถึงแม้ว่าจะอยู่ในช่วงไม่ค่อยดีเท่าไหร่แต่ไม่ได้เลวร้ายอะไรนักหนา อยู่ที่การแก้ไขปัญหา ตั้งสติให้รอบคอบ จะคิดจะอ่าน ตัดสินใจอะไรอย่ารีบร้อน ความหุนหันพลันแล่นอาจพาคุณไปอยู่ในมุมอับราศีมีน 16 มี.ค.-15เม.ย. “แผ่กุศลในทุกมิติ” 

  

การงาน-การเรียน ช่วงนี้สายลมแห่งโชคชะตาพัดกลับมาเข้าทางคุณอีกครั้ง ทั้งเรื่องเรียนและเรื่องงาน คล่องตัว สามารถดำเนินไปข้างหน้าได้อย่างเต็มแรง อาจมีการปัดฝุ่นโปรเจคเก่าๆโครงการเก่าๆขึ้นมาต่อยอดทำใหม่ให้สำเร็จ ไพ่ FAITH จะช่วยสร้างความมั่นใจให้กับคุณได้อย่างเต็มเปี่ยม ความมั่นใจในที่นี้ คือ ทั้งความมั่นใจในตัวเองและความมั่นใจในสิ่งที่ลงมือทำ เรียกได้ว่า เข้าทางทุกอย่างแล้วล่ะ ลุย เลย

ความรัก คนโสดอาจมีความหวังใหม่ๆ สีสันใหม่ๆ คนใหม่ๆเข้ามาในชีวิต หรือคนเก่าเข้ามาใหม่ในรูปแบบความสัมพันธ์แบบใหม่ๆ ก็เป็นไปได้ คนที่มีคู่แล้วอาจมีการระลึกความหลังอันหวานชื่นกลับไปสวีทในสถานที่ ที่เคยโรแมนติกกันมาก่อน วี๊ด วี้ววว 

  

การเงิน -โชคลาภ ดวงคุณดี บารมีคุณเกิด อย่างต่อเนื่องในโมเมนท์นี้ ทั้งโชคลาภทั้งวาสนา กำลังเข้าทางกันมาหาคุณอย่างแช่มชื่น อีกทั้งคุณอาจจะมีโอกาสได้ต่อยอดทำบุญอีกด้วย

สุขภาพ สุขภาพดีทั้งสุขภาพกายและสุขภาพใจ จะดี และ ดียิ่งๆขึ้นอีกมากๆและยังสามารถเผื่อแผ่ความสุขสดใสไปให้คนรอบข้างได้อีกเหมือนเดิม คนที่เจ็บป่วยอยู่ก็จะหายคนที่เป็นโรคเรื้อรังอาการก็จะทุเลา

ภาพรวมของชาวราศีมีน ช่วงนี้ เป็นช่วงที่ดีมากๆของคุณ สิ่งศักดิ์สิทธิ์ประจำตัวคุ้มครองคุณอยู่ได้ช่วยคุณอย่างเต็มกำลัง เรื่องดีๆมากมายจะไหลประเดประดังเข้ามาหาอย่างไม่ขาดสาย เรื่องดีๆในอดีตชาติจะกลับเข้ามาเกิดขึ้นกับคุณอีกครั้ง จงอย่าลืม สวดมนต์ภาวนาเผื่อแผ่ส่วนกุศลให้แก่เจ้ากรรมนายเวรของคุณด้วย เป็น “ช่วงเวลาที่คุณสามารถเผื่อแผ่บุญกุศลออกไปในทุกมิติได้อย่างไม่มีหมด”ราศีเมษ 16เม.ย.-15พ.ค. “ทางที่ดีที่สุดคือนิ่งให้มากที่สุด” 

  

การงาน-การเรียน การมีไพ่ POWER SHIELD ขึ้นมาพร้อมกับ ไพ่ THE HANGED MAN นั้น มันเท่ากับ HANG MAN ยกกำลังสองเลยทีเดียว หมายความว่าอุปสรรคขวากหนาม ทั้งเรื่องเรียนเรื่องงานที่มีอยู่หรือเคยมีมา จะเพิ่มขึ้นเป็นทวีคูณให้ทำใจหน่อย ปัญหาจะหนักจะเบาอยู่ที่ความเข้มแข็งของตัวเราด้วย เมื่อมีปัญหามันก็ต้องมีทางแก้ อดทนมากๆนะ

ความรัก สำหรับคนที่โสด ถ้าช่วงนี้มีความรัก ก็เรียกได้ว่าเป็นรักที่ทรมาณ เป็นมนต์รักอสูร เลย (ว่าไปนั้น) ส่วนชีวิตคู่ช่วงนี้ต้องอดทนกันให้มากๆ ทนทั้งเขาทนทั้งเราเพื่อชีวิตที่ดีกว่า การมีปัญหาชีวิตคู่แบบซ้ำๆเบิ้ลๆนั้นมันบั่นทอนแต่ก้อต้องอดทนนะ 

  

การเงิน -โชคลาภ ช่วงนี้โชคลาภอย่าเพิ่งหวัง เอาแค่แบบไม่เกิดเหตุให้ต้องเสียทรัพย์ เสียของรักหรือเสียสุขภาพได้นี่ก็ถือได้ว่าดวงสุดๆ แล้ว จังหวะพระศุกร์เข้าพระเสาร์แทรก หัวเลี้ยวหัวต่ออเยี่ยงนี้ อย่าถามหาลาภเลย

สุขภาพ ช่วงนี้บอกตรง สุขภาพใจ สุขภาพกาย พร้อมเดี้ยง มีโอกาสจะเจ็บป่วย ทั้งมีสาเหตุละไม่มีสาเหตุได้ง่ายๆ เป็นการเตือนให้ระมัดระวัง ทั้งเรื่องของสุขภาพร่างกาย สภาพจิตใจ พยายามยาม นิ่ง ไว้ให้มากๆผ่านช่วงดีไปได้เป็นดี

ภาพรวมของชาวราศีเมษ กลับมาสูโหมดสัปดาห์ที่ยากลำบากอีกครั้ง ซึ่งครั้งนี้ดูจะหนักข้อขึ้นกว่าเก่า อาจจะถือว่าเป็นเรื่องดีที่คุณจะได้หยุดนิ่งทบทวนสิ่งที่ตนเองได้เคยกระทำอะไรไปในช่วงก่อนหน้า ทั้งเรื่องที่เป็นปัญหาและไม่เป็นปัญหา พยายามตกผลึกเส้นทางของชีวิตให้ดีแต่ไม่ควรเดินหน้าสิ่งใดๆในช่วงนี้ ควรรอสักหน่อยเพราะโอกาสเจออุปสรรคหนักหนาสาหัสมีมากเหลือเกิน “ทางที่ดีที่สุดคือนิ่งให้มากที่สุด”ราศีพฤกษภ 16 พ.ค.-15มิ.ย. “คุณรู้เท่าทันสถานการณ์อยู่แล้ว” 

  

การงาน-การเรียน คุณได้มาถึงตรงจุดที่มีความรู้ความสามารถ แต่ว่าอาจถูกปิดโอกาส ไม่ว่าจะเป็นเรื่องเรียนหรือเรื่องการทำงาน อาจเป็นเรื่องของจังหวะที่ยังไม่เข้าทางของคุณ คุณจำเป็นจะต้องรอไปก่อนเนื่องจากดิ้นรนออกไปมากๆอาจไม่เป็นผลดี มองในแง่ดีก็คือคุณมีเวลาได้เก็บเกี่ยวข้อมูลหาประสบการณ์ สั่งสมบารมีไปก่อนเมื่อจังหวะและเวลามาถึงคุณจะได้รับโอกาสอันก้าวหน้าอย่างแน่นอน ในช่วงเวลาอีกไม่นาน

ความรัก คนโสดกลับมาอยู่ในโหมด นิ่งๆ โดดเดี่ยวโฮมอะโลนอีกครั้ง เนื่องจากดูแล้วสภาพการณ์ไม่อำนวยให้มีชีวิตคู่ ส่วนคนมีคู่แล้ว ต้องการสมาธิและความเป็นส่วนตัวมากหน่อยจนบางครั้งคนรักของคุณอาจไม่เข้าใจ จำเป็นต้องอธิบาย 

  

การเงิน -โชคลาภ ช่วงนี้จัดเป็นช่วงสะดุดติดๆขัด รายได้พิเศษอาจมาจากการเป็นที่ปรึกษาเฉพาะทางบางอย่างซึ่งคนอื่นทำไม่ได้ และอาจได้ค่าตอบแทนแบบพอเพียงไม่ได้มากอะไร ในช่วงนี้ไม่ควรเสี่ยงดวงอย่างแรง

สุขภาพ คุณอาจจะอยู่ในช่วงเวลาขาดการพักผ่อน นอนน้อย คิดเยอะหลายเรื่อง มีโอกาสอ่อนเพลียจากการทำงาน หน้ามืด วิงเวียน พยายามพักให้มากๆ เดี๋ยวแก่ก่อนวัยนะ ขอบอก

ภาพรวมของราศีพฤกษภ อย่างที่เกริ่นไว้ตอนต้นคือช่วงนี้เป็นช่วงที่เหมาะจะชะลอการแอคชั่นต่างๆลงและเป็นผู้สังเกตการณ์ให้มากๆจะดีกว่า เก็บข้อมูลที่จะเป็นประโยชน์เอาไว้ และไม่ควรคุยอะไรกับใครให้มากนักโดยเฉพาะเรื่องผลประโยชน์และเรื่องส่วนตัว เนื่องเพราะจังหวะยังไม่เป็นของคุณ ต้องรอเวลาอีกซักนิดให้เมฆหมอกที่ปกคลุมอยู่เบาบางลงความจริงต่างๆก็จะแจ่มใส่ “คุณรู้เท่าทันสถานการณ์อยู่แล้ว” ประเมินแอคชั่นของตนเองตามความเหมาะสมราศีเมถุน 16มิ.ย.-15ก.ค. “เอ็นดูเขา เอ็นเราขาด” 

  

การงาน-การเรียน ทั้งเรื่องงานและเรื่องเรียนนั้นค่อนข้างอยู่ตัว สามารถจัดการได้ตามแบบฉบับของตัวเองอย่างไร้ปัญหา อุปสรรคเล็กๆที่จะเกิดขึ้น น่าจะเป็นเรื่อง เงินๆ ทองๆ ที่จะส่ง ผลกับเรื่องงาน อาจเป็นหนี้เก่าคั่งค้าง ที่ยังเคลียร์ไม่ลงตัว หรือ ดอกเบี้ยถั่วงอก ที่ทำให้งานงอก รวมไปถึง การจ้างงาน การรับเหมาต่างๆอาจเกิดอาการบานปลายจากส่วนที่เพิ่มเติมเข้ามา ในส่วนอื่นๆไม่มีปัญหา สอ บอ มอ

ความรัก สำหรับคนโสด ไพ่ THE HIEROPHANT ส่งอิทธิพลต่อคุณว่า เป็นโสดสบายใจกว่า อย่าไปหาเหาใส่หัวเล้ย ส่วนคนที่มีคู่อยู่ในโหมดทำมาหากิน ชักหน้าชักหลังจนเหนื่อย ไม่มีเวลามาสวีทจู๋จี๋กันหร็อก นี่คือเรื่องจริง 

  

การเงิน -โชคลาภ จริงแล้วอยู่ในช่วงบุญเก่าทำงานอยู่เพียงแต่ ถูก อิทธิพลของไพ่ SPILLING เข้าไปถึงขั้นก้นรั่ว ระวังการลื่นไหล(ออก)ของเงินทองให้มากๆเข้าไว้ ส่วนเงินขาเข้านั้นยังพอมีอยู่บ้าง

สุขภาพ ปัญหาด้าน ความตึงเครียดแบบบางๆ และด้านระบบประสาท อาจยังมีอยู่บ้างแต่ไม่เป็นปัญหาหนักหนาสาหัสอะไร สุขภาพโดยรวมช่วงนี้จัดว่าดี ออกกำลังกาย ลดอาหารรสจัด ลดความวิตกกังวลลงจะดีมาก

ภาพรวมของราศีเมถุน คุณยังคงมีเทพคุ้มครองเป็นอย่างดี การทำสิ่งต่างๆก็จะมีผู้คอยช่วยเหลือเกื้อหนุน ทั้งผู้ใหญ่ บริวาร นายจ้าง ลูกจ้าง อาจมีสะดุดตรงปัญหาเรื่องระบบความคล่องตัวทางการเงิน และสิ่งที่ต้องระมัดระวังเป็นพิเศษที่สุดในช่วงเวลานี้คือการมีคนมาขอความช่วยเหลือด้านการเงิน อาจทำให้วิถีชีวิตสะดุดลงทีเดีย เข้าทำนอง “เอ็นดูเขาเอ็นเราขาด” ให่พึงระวังอย่างอื่น ดี ดี ดี ดี หมดแหละ
ราศีกรกฎ ( 16 ก.ค. - 15 ส.ค. ) “สอ บอ มอ ยอ หอ” 

  

การงาน-การเรียน อุปสรรคปัญหาต่างๆ ทั้งเรื่องเรียนและเรื่องงานถูกถอ ดถูกแก้ไข ด้วยสติปัญญา และไหวพริบปฏิพาน อันเฉียบคมของคุณ ศักยภาพแห่งการจัดการสิ่งต่างๆกลับมาสู่ตัวคุณอีกครั้ง การรวมตัวของ ไพ่ THE MAGUS กับ EYE OF FIRE โดดเด่นด้านการงานโดยแท้ ยิ่งในส่วนที่ต้องใช้สมอง การวางแผน การจัดการ และวิสัยทัศน์ในการมองอนาคต คุณกินขาดในช่วงนี้ คู่แข่งกระเจิง ขอบอก

ความรัก สำหรับคนโสดอาจคิดเยอะ คาดหวังเยอะ เลยกลัวเยอะ ยังมีการดึงเวลาลักลั่นกันอยู่ว่าจะ โอหรือไม่โอ การจะรักคนด้วยการใช้สมองนี่มันเหนื่อยนะ ส่วนคนที่มีคู่การจัดการระบบครอบครัวดีเยี่ยม เรียกได้ว่าสุขสดใสไร้ปัญหา 

  

การเงิน -โชคลาภ โชคลาภ อำนาจ วาสนา ของคุณ มาจาก สติปัญญา ความสามารถล้วนๆ และยิ่งช่วงนี้ดวงกำลังมาโอกาสกำลังเปิดกว้าง ทางใดที่มีช่องเล็งเห็นผลประโยชน์ผลกำไร อย่าช้าอย่ารีรอพุ่งเข้าใส่เลย บอกเลย

สุขภาพ ช่วงนี้สุขภาพร่างกายแข็งแรง สมบูรณ์ แต่อาจมีเรื่องให้ทำเยอะพักผ่อนน้อย ควรบำรุง รัการ่างกายไว้ให้ดี อย่าอดนอนให้มาก บริโภคของดีๆหน่อย พวกของไม่มีประโยชน์เครื่องดื่มแอลกอฮอล์ก็เบาๆบ้าง ไม่ดื่มได้เลยยิ่งดี

ภาพรวมของชาวราศีกรกฏ คุณกลับมากุมโชคชะตาคุณอีกครั้ง สามารถกำหนดได้เลยว่าต้องการแบบไหน เพราะฉะนั้นในช่วงนี้ อยากทำไร ทำเลย อย่ามัวรีรอ แผนการต่างๆที่เคยวางเอาไว้นำออกมาใช้ปฏิรูปชีวิตได้เลย เรื่องการงงานดวงคุณรุ่งมากๆ เดินหน้าได้เต็มสปีด การจัดการกับสิ่งแวดล้อมรอบข้าง เป็นไปอย่างราบรื่น เท่าที่มันจะเป็น หายห่วง “สอ บอ มอ ยอ หอ”
ราศีสิงห์ ( 16 ส.ค. - 15 ก.ย. ) “โมเมนท์แห่งการเริ่มต้นสิ่งดีดี” 


การงาน-การเรียน คุณมีความรู้สึกที่เป็นตัวของตัวเองและสิ่งที่ตัวเองคิดฝันกำลังต่อยอด แม้ว่าหนทางอาจมีอุปสรรค มีปัญหา แต่ก้อสามารถแก้ไขผ่านพ้นไปได้อย่างไม่เกินกำลัง ไม่ว่าจะเป็นเรื่องเรียนและเรื่องงาน คุณสามารถนำประสบการณ์ความรู้มาใช้ในช่วงเวลานี้ได้อย่างยิ่งยวด ถือเป็นนิมิตหมายที่ดี ไม่ว่าจะหยิบจับสิ่งใหม่หรือดำเนินการอะไรต่างๆกับสิ่งเก่าล้วนแล้วแต่ถูกกลั่นกรองผ่านกระบวนการคิดอันแยบยลชาญฉลาดของคุณเอง พูดเลย

ความรัก สำหรับคนโสดจะมีการเริ่มต้นใหม่ อาจจะเป็นคนเก่า หรือคนใหม่ก้อได้ แต่ จะค่อนข้างจะต้องปรับตัวกันเยอะหน่อย เพราะพื้นฐานบุคลิกภาพและรสนิยมแตกต่างกัน ส่วนคนที่มีคู่ตอนนี้ต้องเสียสละและทุ่มเทเพื่อครอบครัวยิ่งคนที่มีบุตรแล้วจะเหนื่อยแต่มีความสุข 

  

การเงิน -โชคลาภ ยังคงเปี่ยมไปด้วย “วาสนาและบารมี” ยังคงมีอย่างยิ่งยวด แต่คุณจะต้องเหนื่อยมากขึ้นในการจะได้รับโชคลาภแต่ละครั้ง ต้องมีเงื่อนไขต้องมีเรื่องราวไม่ให้ไขว่คว้ามาได้ง่าย แต่สุดท้ายก็ได้นะ

สุขภาพ แข็งแรง ไม่ป่วย แต่จะปวดเมื่อย เหนื่อยล้ามากหน่อย ต้องหาเวลาพักผ่อนให้มากๆ คนที่เจ็บป่วยเรื้อรังอาการก็จะดีขึ้น หรือจะมีรูปแบบวิธีรักษาแบบใหม่ๆ ที่เข้าท่ากว่าเดิมมาช่วยให้ดีขึ้น

ภาพรวมของชาวราศีสิงห์ สัปดาห์นี้เป็นช่วงต่อยอดเวลาของความสุขไปอีกระดับ แต่จะมีเรื่องราวให้เหนื่อยหน่ายทั้งกายและใจปะปน อาจจะต้องมีอาการเครียดหงุดหงิดบ้าง ให้หาทางผ่อนคลายด้วยการไปช้อป ไปเม้าท์ ไปไร้สาระ ไปเสริมสวย ไปแบบที่ชอบที่ชอบอ่ะนะ จะช่วยให้ดีขึ้น คิดจะหยิบจะจับอะไรหวังผลได้เกือบเต็มร้อย
ราศีกันย์ ( 16 ก.ย.-15 ต.ค. ) “คุณจะไม่มีวันเดินอย่างเดียวดาย” 

  

การงาน-การเรียน หลังจากช่วงสัปดาห์ก่อนที่โหมทั้งเรื่องการงานและเรื่องการเรียน ทำให้คุณเกิดอาการตึงเครียดขึ้นได้ สู่สัปดาห์นี้ที่โชคชะตาเล่นตลกกลับคุณครั้งใหญ่ ไพ่ DEATH เป็นไพ่แห่งการยุติเพื่อเริ่มต้น การเรียนและการงานบางอย่างอาจจะต้องมีอันยุติลง เพื่อให้มีการเปลี่ยนแปลงทั้งกระบวนการ และทั้งลำดับขั้นตอน ไม่ต้องกังวลไปคุณไม่ได้เผชิญกับวิกฤตกาลนี้เพียงลำพัง จะมีคน มาช่วยคุณอย่างแน่นอน ดวงบริวารยังคงสนับสนุนคุณอยู่

ความรัก สำหรับคนโสด ถ้ามีคนที่คบหาดูใจกันอยู่อาจมีการยุติความสัมพันธ์ แต่ก็จะมีคนที่มาเป็นตัวตายตัวแทน เสมือนขอนไม้ให้เกาะในวันที่เรือแตก คนที่มีคู่อาจมีปากเสียงไม่ลงรอยกันได้ถ้อยทีถ้อยอาศัยกันไปนะ 

  

การเงิน -โชคลาภ โหมดบุญเก่า บางส่วนคุณได้ถูกใช้ไปพอสมควร ยังดีที่คุณมีตัวช่วยเข้ามาซัพพอท ดาวบริวารของคุณยังคงช่วยเหลือคุณอยู่ โชดลาภของคุณจะเกิดจาก สามี ภรรยา ญาติสนิทมิตรสหายเข้ามาจุนเจือเป็นหลัก

สุขภาพ ถือว่าช่วงนี้มีปัญหาด้านสุขภาพกันอยู่ สุดแล้วแต่บุญธรรมกรรม แต่ สิ่งที่ต้องระมัดระวังเป็นสำคัญอีกอย่างก็คือ อุบัติเหตุ การได้ ไพ่ DEATH อาจ เป็นเพียงแค่การเตือนเพื่อไม่ให้คุณตั้งอยู่ในความประมาทเท่านั้นหลายสิ่งหลายอย่างอยู่ที่คุณลิขิตมันด้วย

ภาพรวมของชาวราศีกันย์ การได้ ไพ่ DEATH ไม่ได้หมายถึงการตายของใคร แต่หมายถึงการยุติและจบสิ้นบางสิ่งบางอย่างเพื่อเริ่มต้นบางสิ่งบางอย่างใหม่ๆ ถือเป็นไพ่แห่งโอกาส เป็นไพ่ที่นำไปสูการเปลี่ยนแปลง ประกอบกันโมเมนท์นี้มีไพ่ Brother EARTH นั่นหมายถึง คุณจะไม่มีวันเดินอย่างเดียวดาย ทั้งครอบครัว ทั้ง ญาติมิตร บริวารมากมาย ยังพร้อมที่จะยื่นมือมาช่วยเหลือคุณอย่างเต็มใจ สบายใจได้ หายห่วง
ราศีตุลย์ 16ต.ค.-15พ.ย. แล้ว “ยื่นมือขึ้นไปคว้าดาวเลย” 

  

การงาน-การเรียน ชีวิตใหม่ ความฝัน ความหวัง ทั้งเรื่องงานและการเรียน เริ่มเข้ามาสู่เส้นทางคว้าดาวของคุณแล้ว แม้ว่าจะมีอุปสรรคและความเครียดอยู่บ้าง เนื่องจากความสำเร็จอาจเป็นสิ่งแปลกใหม่สำหรับช่วงเวลาที่ผ่านมาของตัวคุณ บางทีอาจจะมีอาการตื่นๆ กันอยู่ แต่เชื่อเถอะว่าคุณกำลังเข้าสู่โหมด ค้นฟ้าคว้าดาวโดยแท้จริง

ความรัก สำหรับคนโสด จะเริ่มมีสเน่ห์มากขึ้นไม่เป็นสองรองใครทีเดียว อาจมีคนแอบหมายปองแต่ไม่กล้าปรากฏตัวเพราะกลัวรัศมีไม่เทียบเท่า อุ๊บร๊ะ!! คนมีคู่ ดูช่างเหมาะสมกันราวกิ่งทองใบหยก แต่อาจมีแอบไม่สบอารมย์กันนิดๆตามประสาซุปร์ตา 

  

การเงิน -โชคลาภ ไพ่ THE STAR เป็นไพ่แห่ง โชคลาภ โชควาสนาโดยแท้ ติดอยู่ตรง Sister WIND นี่แหละที่จะทำให้ดวงสะดุด เรียกว่าเป็นดาวบริวารที่ขัดลาภ ฉะนั้น จะไปเอาโชคเอาลาภ อย่าพกบริวารไป (บริวาร หมายถึง บุตร ภรรยา สามี ญาติพี่น้อง มิตรสหาย ลูกน้อง คนรับใช้ หรือผู้อยู่ให้บังคับบัญชา คนที่ต้องอุปการะหรือคนที่ต้องช่วยเหลือ )

สุขภาพ ถือว่าแข๊งแรงปลอดโปร่งที่ป่วยก็จะหายได้เอง จะมีก็แต่เรื่องวิตกจริต คิดนู่น คิดนี่ เยอะเกินสาระตะ อาจมีอาการปวดเฮดนอนไม่หลับร่วมด้วย ลดความวิตกรวมทั้งสิ่งที่ยังไม่เกิดขึ้นลงจะดีมาก

ภาพรวมของชาวราศีตุลย์ การได้ ไพ่ THE STAR มีความหมายดีๆ หลายด้าน โดยเฉพาะอย่างยิ่งในด้านความหวัง และกำลังใจ เพราะฉะนั้นไม่ว่าคุณกำลังปรารถนาในสิ่งใด การเรียน การงาน โชคลาภ การลงทุน หุ้นส่วน ความรัก หรือแม้กระทั่งศัตรูก็ยังยอมรับในตัวคุณ นับว่าเข้าสู่ช่วงเวลาที่ดีดี ของคุณแล้วจงมีสติในการจัดการเรื่องราวต่างๆแล้ว “ยื่นมือขึ้นไปคว้าดาวเลย”
ราศีพิจิก 16 พ.ย.-15 ธ.ค. "อัตตา หิ อัตตโน นาโถ" 

  

การงาน-การเรียน ช่วงนี้ไม่ว่าจะเป็นเรื่องเรียนหรือเรื่องการงานคุณอาจจะต้องแบกภาระที่หนักหนาสาหัส อยู่พอสมควรปมเงื่อนไขในสิ่งต่างๆ กำลังสะท้อนมาสู่ในช่วงนี้ สิ่งที่เห็นได้ชัดมากๆคือ การไม่ได้รับความร่วมมือและการสนับสนุนจากหลายฝ่าย การงานควรหลีกเลี่ยงงานที่ทำเป็นทีมเพราะมีโอกาสที่จะโบ้ยงาน โบ้ยความผิดมีสูงมาก ทีมงานของคุณจะขาดความรับผิดชอบอย่างสุดๆ ทางที่ดีควรทำเองคนเดียวไปเลยหรือไม่งั้นก้จ้างเหมาให้เป็นความรับผิดชอบของคนอื่นไปเลย แต่ถ้าจำเป็นต้องทำร่วมกัน ทำได้อย่างหนึ่งคือ “ทำใจ”

ความรัก ไพ่ RESURECTION เป็นไพ่ที่สะท้อนกลับเหมือนกระจกเงาของอดีตที่สะท้อนมาสู่ปัจจุบัน เมื่อมาเจอกับ ไพ่ THE STRUGGLE ซี่งเป็นไพ่ที่ไร้ความสามัคคีแบบสุดๆแปลว่า คุนกันไม่รู้เรื่อง ไม่ว่าจะคนโสด คนมีคู่ หรือเพิ่งเริ่มๆคบ คุณกำลังเข้าสู่โหมดขัดแย้ง สุดแท้แต่แรงสั่นสะเทือนว่ากี่ริกเตอร์ 

  

การเงิน -โชคลาภ อิทธิพลของไพ่ RESURECTION อย่างที่บอก คือเป็นการสะท้อนจากอดีต ในมุมคำทำนายนี้อะไรก็ตามที่เป็นหมู่คณะคุณจะไม่มีโชคลาภเพราะจะมีการแก่งแย่งกัน ทางที่คุณจะทำได้คือส่วนไหนที่เป็นผลประโยชน์คุณต้องแอบกระทำแบบเงียบๆคนเดียว โดยละม่อม

สุขภาพ ช่วงนี้ถ้าคุณป่วยจากอาการไร้สาเหตุ พึงระลึกได้ว่าเป็น โรคกรรมเก่า ทำบุญ สวดมนต์ แผ่ส่วนบุญส่วนกุศลให้แก่เจ้ากรรมนายเวรได้เลย

ภาพรวมของราศีพิจิก ช่วงนี้คุณอาจจะเดี๋ยวหม่นหมองเดี๋ยวสดใส หลายเรื่องไม่เป็นไปตามที่คาดหมายหรือรวมทั้งเกิดความผิดหวังบางอย่างทำให้คุณเป๋ๆไปบ้าง จะต้องการการสนับสนุนจากใครในช่วงนี้ก้อค่อนข้างจะลำบากต้องพยายามหาทางช่วยเหลือตนเองอย่างสูงที่สุดเสียก่อน หนทางเดียวที่จะผ่านช่วงเวลาที่วุ่นๆนี้ไปได้ก็คือยืนหยัดต่อสู้ผ่านพ้นมันไปด้วยตัวของคุณเอง ดังที่พระพุทธเจ้าตรัสไว้ว่า "อัตตา หิ อัตตโน นาโถ" ตนนั่นแหละเป็นที่พึ่งแห่งตนราศีธนู 16 ธ.ค.-15ม.ค. “เมพขิงจุงเบย” 

  

การงาน-การเรียน ชีวิตของคุณในช่วงนี้ไม่ว่าเรื่องเรียนเรื่องงานเหมือนเที่ยว เวลาไปเที่ยวก็เหมือนทำงานช่างสำรานบานตะไท อะไรเช่นนี้ สามารถเก็บเกี่ยวประสบการณ์ต่างๆจากการเที่ยวมาเป็นข้อมูลในการทำงาน ผสมผสานมิติแห่งการสร้างความก้าวหน้าได้แบบเฉียบแหลม ถือได้ว่าคุณ ขั้นเทพ พูดเลย

ความรัก ความรักของคนโสดอาจมีการเปล่งประกายขึ้นมา โดยได้พบเจอผ่านทางการเดินทางของชีวิต ถ้าคนที่อยู่ใกล้ตัว ทำงานด้วยกันเห็นกันทุกวัน นั่นไม่ใช่ตัวจริง ส่วนคนที่มีคู่แล้วเริ่มเข้าสู่โหมดท่องเที่ยวพักผ่อนครอบครัวหรรษาอีกครั้ง 

  

การเงิน -โชคลาภ การเดินทางจะนำโชคลาภมาให้คุณ คนที่อยู่แดนไกลจะส่งข่าวดี การริเริ่มอะไรใหม่ๆจะให้โชคให้ลาภแก่คุณ หุ้นส่วนคนใหม่อาจให้เลขเด็ดคุณได้ ลองดู

สุขภาพ ปัญหาเรื่อง สุขภาพ โดยภาพรวมไม่มี แต่คุณมีปัญหาช่วงล่าง ข้อเท้าเข่า อาการปวดเมื่อยต่างๆ จากการเดินการวิ่ง ระวังอุบัติเหตุเล็กๆน้อยๆที่จะเกิดกับเท้าไว้ด้วย เพื่อความไม่ประมาท

ภาพรวมของราศีธนู ชีวิตคุณยังต่อเนื่องในการมีความสุขสมบูรณ์พร้อมทั้งความสุขทางกาย และความสุขทางใจ รวมทั้งทำงานก็เหมือนเที่ยว เที่ยวก็เหมือนทำงาน น้อยคนมากที่จะสามารถทำแบบคุณได้ คุณจะมีแนวไอเดียใหม่ๆ รวมถึงหุ้นส่วนหรือคู่ค้าใหม่ๆเข้ามา ธุรกิจ กิจการคุณจะรุ่งและฉีกแนวกว่าคนอื่น ในขณะที่คนอื่นร่วงคุณจะสามารถยืนหยัดได้อย่างสบายๆ แหม่ ชีวิตคุณนี้ “เมพขิงจุงเบย”
cosme_intrend_19446_related
SET CACHE
SET CACHE
อ่านทุกสัปดาห์
11/05/2014 00:17:14
อ่านทุกสัปดาห์
11/05/2014 00:17:25
 
ดวงดีแหะช่วงนี้
11/05/2014 09:21:15
 
ช่วงนี้ไม่ดีเลย TT
11/05/2014 14:46:02
 
ขอบคุณค่ะ
11/05/2014 17:02:59
 
ตรงค่ะ
11/05/2014 18:46:14
 
แงๆๆๆ ไม่ดีเลยอ่า
12/05/2014 10:59:34
 
ขอบคุณค่ะ
14/05/2014 12:01:53
 
อ่านดวง ไม่ตรงอีกแล้ว
25/05/2014 23:03:40
 
ขอบคุณค่ะ
05/10/2015 19:02:08
กรุณา Login ก่อนนะคะ
Dev-Cha USED CACHE: home_widget_rangking_v01_20180221 ... home_widget_rangking_v02_20180221

RANKING

Face Mist

VICHY

Thermal Spa Water
121 pt. จำนวน 32 รีวิว

Fresh Drop

Pure Mineral Spray
77 pt. จำนวน 18 รีวิว

Avène

Thermal Spring Water
75 pt. จำนวน 18 รีวิว
more +