• Home
  • Trends
  • COSME INTREND
  • Cosme Horo
  • ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 4 - 10 พ.ค. 57 (ทุกราศี)
Dev-Cha No CACHE: ::Set Cache

Cosme Horo

ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 4 - 10 พ.ค. 57 (ทุกราศี)

5,580
ราศีมังกร ( 16 ม.ค. - 15 ก.พ. ) “สถานการณ์สร้างวีรบุรุษ (วีรสตรีด้วยนะ)” 

  

การงาน-การเรียน ทั้งเรื่องเรียนและเรื่องงาน เป็นสัปดาห์ที่คุณต้องต่อสู้เหน็ดเหนื่อย และจัดการอะไรด้วยตัวเองในหลายสิ่งหลายอย่าง ปัญหาสำคัญที่สุดก็คือ การล้มเหลวของระบบ ทีมเวิร์ค เวลาในช่วงนี้เป็นช่วงเวลาแห่งการขาดความสามาคีโดยสิ้นเชิง งานที่จำเป็นต้องทำเป็นทีมจะลำบาก ยากแสนเข็ญมาก แต่ทุกสิ่งอยู่ที่คุณว่าจะสู้หรือจะถอย อย่าลืม สถานการณ์สร้างวีรบุรุษ (วีรสตรีด้วยนะ)

ความรัก สำหรับคนโสดคุณอาจจะไม่ได้รับความจริงทั้งหมดจากคนที่เขาเข้ามาในชีวิต การต่อสู้เพื่อเอาชนะจะได้เพียงความว่างเปล่า สิ่งเดียวที่คุณควรต่อสู้เพื่อความรัก คือการเอาชนะจิตใจตนเอง สำหรับคนมีคู่อาจมีการไม่ลงรอยกันเกิดขึ้นได้ชั่งใจให้ดีดี รักยาวให้บั่น รักสั้นให้ต่อ 

  

การเงิน –โชคลาภ เรียกว่ายากแท้ๆเลยก็ว่าได้ ช่วงนี้คุณจะต้องเหนื่อยเพื่อรักษาผลประโยชน์ของตัวเองให่ดีที่สุด พยายามตื่นตัวเข้าไว้มีคนหมายจะเอาเปรียบคุณอยู่ ตั้งสติให้ดีทำการค้าอะไรก็ระวังขาดทุนด้วย

สุขภาพ สุขภาพแข็งแรงพร้อมเผชิญกับสารพัดปัญหา แต่ว่าจะมีเรื่องโรคเครียดมาเบียดเบียน

ภาพรวมของชาวราศีมังกร ช่วงนี้จัดว่าสถานการณ์มาคุขึ้นอีกครั้ง แต่ละสถานการณืในช่วงสัปดาห์นี้จะมาไม่เหมือนกัน แต่สิ่งที่เหมือนกันอย่างหนึ่งก็คือ ทุกความวุ่นวายจะมีคุณโดนหางเลขรวมอยู่ด้วยเสมอ บางสถานการณ์อาจต้องใช้ความสงบสยบความเคลื่อนไหว แต่ตามพื้อดวงคุณเข้มแข็งและเก๋าพอที่จะพาตัวเองผ่านวิกฤตนี้ไปได้ไม่ยาก อย่าลืม สถานการณ์สร้างวีรบุรุษ (วีรสตรีด้วยนะ)
ราศีกุมภ์( 16 ก.พ. - 15 มี.ค. )“พลังอันยิ่งใหญ่ มาพร้อมกับความรับผิดชอบอันใหญ่ยิ่ง” 

  

การงาน-การเรียน ในชั่วโมงนี้คุณอาจถูผลักไปให้รับเผือกร้อน จริงแล้ว ไพ่ THE EMPEROR เป็นไพ่ใหญ่ไพ่ดี ไพ่แห่งอำนาจบารมีเลยทีเดียว การมาถูกประกบด้วยไพ่ 3 ดาบ RECOGNITION เยี่ยงนี้สิ่งที่ต้องระมัดระวังให้จงหนักคือ การถูกหักหลัง หรือเรียก ง่ายๆว่าถูกแทงข้างหลังทะลุไส้ติ่งเลยว่างั้น ความไว้ใจ จะต้อง ใช้ให้เป็นอย่าใช้พร่ำเพรื่อช่วงนี้อันตราย แต่โดยภาพรวมแล้ว เรื่องเรียนและเรื่องการงานค่อนข้างดีจัดการได้และมีโอกาสก้าวหน้า

ความรัก ความรักสำหรับคนโสดนี่ จะเข้าสู่โหมดดราม่ามากๆ มันจะลึกลับซับซ้อน จริงเป็นลวง ลวงเป็นจริง ตัวละคอนที่ถูกซ่อนไว้จะค่อยๆปรกฏกายออกมาและสร้างความหวาดระแวงให้คุณมากยิ่งขึ้น สำหรับคนมีคู่อาจมีเรื่องให้ไม่พอใจกันสาเหตุมาจากความเอาแต่ใจของคุณเอง 

  

การเงิน -โชคลาภ ดวงคุณช่วงนี้ก้าวหน้า อาจมีโชคมีลาภที่ได้จากผู้หลักผู้ใหญ่ และก็จะมีตัวคอยขัดลาภ ทางทีดีจะไปไหนทำอะไรได้ผลประโยชน์อะไรควรไปคนเดียวทำคนเดียว พาใครไปด้วยโดนหารนะบอกก่อน

สุขภาพ ระวังเรื่องโรคเครียด อารมณ์เสียฉุนเฉียวหงุดหงิดง่าย ธาตุไฟแปรปรวนไว้ให้จงหนัก อากาศมันร้อน หนำซ้ำยังจะมีพวกมารผจญผเจ้ากรรมนายเวร)มาคอยป่วนขีวิตคุณในช่วงนี้อีกต่ะหาก

ภาพรวมของชาวราศีกุมภ์ จำเป็นหลักเอาไว้ว่าคุณอยู่ในเกณฑ์ดวงที่ดีเป็นพื้นฐาน เพียงแต่มันไม่ได้โรยด้วยกลีบกุหลาบ อำนาจ วาสนา น่ะมีอยู่ และ มารก็มีด้วย บารมี ถึงจะเกิด ฉะนั้นอย่าย่อท้อต้องอดทน อดกลั้นให้มากๆ คนจะเป็นใหญ่เป็นโตจะต้องสามารถ ทนรับความกดดันต่างๆได้มากกว่าคนทั่วไป “พลังอันยิ่งใหญ่ มาพร้อมกับความรับผิดชอบอันใหญ่ยิ่ง”

ราศีมีน 16 มี.ค.-15เม.ย. “สร้างศิริมงคล” 

  

การงาน-การเรียน คุณจะค่อนข้างนิ่งขึ้นจากจังหวะของชีวิตในช่วงที่ผ่านมาสัปดาห์ก่อนหน้า ช่วงนี้คุณต้องการเวลาเพื่อสร้างสมาธิและจดจ่อกับสิ่งที่กำลังตัดสินใจก้าวเดินไปต่อหน้า ไม่ว่าจะเป็นด้านการงานหรือการเรียน ช่วงนี้ถือเป็นอีกหัวเลี้ยวหัวต่อหนึ่งของชีวิต เตรียมตัวให้ดีเตรียมใจให้พร้อมประสบการณ์ใหม่ๆกำลังจะก้าวเข้ามาในชีวิต

ความรัก คนโสดจะเบื่อหน่ายในเกมแห่งความสัมพันธ์ รู้สึก ปลงๆและอยากจะอยู่คนเดียวให้เวลากับตนเองให้มากขึ้น ส่วนคนที่มีคู่อาจจะรู้สึกอึดอัดบ้าง 

  

การเงิน -โชคลาภ ดวงคุณดี บารมีคุณเกิด การได้ ไพ่ พระ THE HIEROPHANT ถือเป็นช่วงเวลาแห่งบุญกุศล ทั้งมีโอกาสจะได้สร้างบุญ ละกุศลเก่าๆก้จะเข้ามาหนุนนำชีวิตให้เจริญรุ่งเรื่องมีโชคมีลาภ

สุขภาพ สุขภาพดีทั้งสุขภาพกายและสุขภาพใจ และยังสามารถเผื่อแผ่ความสุขสดใสไปให้คนรอบข้างได้อีกเหมือนเดิม คนที่เจ็บป่วยอยู่ก็จะหายคนที่เป็นโรคเรื้อรังอาการก็จะทุเลา

ภาพรวมของชาวราศีมีน ช่วงนี้ เป็นช่วงที่ดีมากๆของคุณ และกำลังดำเนินชีวิตไปอย่างเข้มแข็งเด็ดเดี่ยว เหตุที่ทำให้คุณมีความกล้าและมั่นใจเช่นนี้ก็เพราะสิ่งศักดิ์สิทธิ์ประจำตัวคุ้มครองและให้แนวทางคุณอยู่ จึงเป็นช่วงเวลาที่ดีที่จะนึกถึงและแสดงออกถึงความเคารพสักการะสิ่งศักดิ์สิทธิ์ประจำตัวของคุณสุดแล้วแต่ความสามารถที่ใครจะทำได้ แต่อย่างน้อยๆก็ควรยกมือไหว้และระลึกถึงพระคุณท่าน ของอย่างนี้ไม่เชื่อก็อย่าลบหลู่ ทำไว้ไม่เสียหลายเป็นศิริมงคลกับตัวทั้งนั้น


ราศีเมษ 16เม.ย.-15พ.ค. “ตั้งหลักให้ดี ใช้ตรรกะของเหตุและผล” 

  

การงาน-การเรียน ชีวิตการงานและการเรียนในช่วงนี้ดูจะเป็นระเบียบเรียบร้อยขึ้น อะไรที่จะเป็นสิทธิผลประโยชน์ของคุณ คุณจะได้รับอย่างไม่ขาดตกบกพร่อง ติดนิสสนึงตรงที่ว่า ช่วงนี้ อาจมีการลังเล ตัดสินใจไม่ได้ เช่นการเรียนก็ตัดสินใจไม่ได้ว่าจะลงเรียนวิชาอะไรยังงัยดี ส่วนเรื่องการงานก็อาจจะมีเรื่องให้ต้องตัดสินใจหลายอย่าง ทำให้หยุดชะงัก

ความรัก สำหรับคนที่โสด ต้องการความมั่นใจมากกว่านี้ ยังอยู่ในช่วงเลือกอยู่ (ถ้าเลือกได้นะ) ส่วนคนที่มีครอบครัว อาจมีเรื่องที่ต้องจัดระเบียบเรียบร้อยให้เข้าที่เข้าทางในหลายเรื่อง ที่แต่งแล้วแต่ยังไม่ได้จดทะเบียนก็อาจมีแนวความคิดว่าควรจะจดๆซะให้เสร็จสรรพ 

  

การเงิน -โชคลาภ ช่วงนี้โชคลาภคุณเป็นแบบพึงมีพึงได้ ผสมกับเอื้ออาทร อาจไม่หวือหวาแต่จะมีลาภแบบน้ำซึมบ่อทรายมาช่วยเหลือคุณเอาไว้ เก็บเล็กผสมน้อยไปตามวาสนาน้อยๆ อ่ะนะ

สุขภาพ ช่วงนี้สุขภาพใจดีขึ้น เนื่องจากปากท้องเริ่มดีขึ้น ระมัดระวังเรื่องความเครียดสะสมจะก่อตัวโดยที่คุณไม่รู้เนื้อรู้ตัว ระบบความคิดที่ซับซ้อนเกินไปจะสร้างปัญหาให้คุณในระยะยาว ควรปลีกเวลาสำหรับการพักผ่อน ทำกิจกรรมที่ผ่อนคลายหรืออกกำลังกายบ้างจะช่วยได้มาก

ภาพรวมของชาวราศีเมษ การผ่านสัปดาห์ที่ยากลำบากมาเมื่อสัปดาห์ก่อนทำให้คุณผ่อนคลายมากขึ้น แม้ว่ามันยังอาจจะต้องการสิ่งอำนวยความสะดวกมากกว่านี้แต่ในปัจจุบันก็นับว่ายังพอเพียงแก่ชีวิตอยู่ ช่วงนี้เป็นช่วงลังเลและครุ่นคิดในหลายๆเรื่อง ซึ่งสุดท้ายอาจจะใช้ไม่ได้เลยซักเรื่อง ตั้งหลักของคุณให้ดี ใช้ตรรกะของเหตุและผลที่สำคัญ อย่ามโนให้มาก เข้าใจตรงกันนะ

ราศีพฤกษภ 16 พ.ค.-15มิ.ย. “ช่วงเวลาแห่งความสุขสมบูรณ์ของชีวิต” 

  

การงาน-การเรียน ไม่ต้องเป็นกังวลอะไรไป อะไรที่จะเป็นของคุณมันก็จะเป็นของคุณวันยังค่ำ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องการเรียนหรือว่าเรื่องการงาน สิ่งที่กำลังลุ้นกำลังคั่วอยู่จะเป็นไปตามความปรารถนา หลายสิ่งที่คุณได้ลงทุนลงแรงไปกำลังกลับมาหาคุณ ถือว่าเป็นช่วงเวลาแห่งความเจริยเติบโต และก้าวหน้าทั้งในวิชาชีพ การทำธุรกิจ การค้าขาย การลงทุน และการเล่าเรียน

ความรัก คนโสดถือว่าเป็นช่วงเวลาที่ลงตัวพอเหมาะพอเจาที่จะตกร่องปล่องชิ้นซึ่งกันและกัน มีโอกาสเข้าสู่ประตูวิวาห์ ส่วนคนมีคู่ครอบครัวสุขสันต์น่ารักพร้อมหน้า แฮปปี้ 

  

การเงิน -โชคลาภ จะเป็นไปตามที่ได้ลงทุนลงแรงเอาไว้ บางอย่างคุณกำหนดได้ บางอย่างก็เป็นเรื่องบุญเรื่องวาสนาที่คุณได้ทำมา สุดแท้แต่ชะตาจะเป็นผู้กำหนด แต่ที่แน่ๆ มีโชคมีลาภ แน่นอน

สุขภาพ ตอนนี้คุณเป็นผู้ควบคุมสถานการณ์ได้หมดแล้วรวมทั้งน้ำหนักตัวด้วย สุขภาพจัดว่าดีอยากดีแค่ไหนสามารถจัดการได้ด้วยตัวเอง ช่วงนี้ถือว่า อโรคาปาร์ตี้จ้า

ภาพรวมของราศีพฤกษภ ช่วงนี้คุณยังคงอยู่ในโหมดล้อฟรี เคลื่อนที่ไปข้างหน้าเก็บเกี่ยวผลผลิตที่คุณอุตส่าห์ลงทุนลงแรงสูญเสียพลังงานไปให้คืนกลับมาได้เรื่อยๆอย่างต่อเนื่อง และความเครียดความวิตกกังวลใจอะไรต่างๆก็มลายหายไปสิ้น เรียกได้ว่าคิดนึกอะไรก็เป็นความสุขความสมบูรณ์ สมหวังไปเสียหมด รักษาพลังกายพลังใจเอาไว้และอย่าลืมเผื่อแผ่คนรอบข้างด้วยล่ะ

ราศีเมถุน 16มิ.ย.-15ก.ค. “คุณเลือกได้” 

  

การงาน-การเรียน ในที่สุดคุณก็ได้เลือกหนทางที่ดีที่สุดสำหรับตัวคุณเอง ทั้งการเรียนและการงานเป็นการเริ่มต้นรูปแบบที่เป็นตัวของตัวเองและสร้างสรรค์อย่างยิ่ง คุณจะรู้สึกได้ถึงพลังงานในด้านบวกที่หลั่งไหลอยู่รอบกายของคุณ นี่เป็นความงดงามอีกรูปแบบหนึ่งของชีวิต ได้เลือกที่จะเป็นในสิ่งที่ตนเองต้องการจะเป็น และนิยามนี้คงไม่มากเกินไปที่จะแทนตัวคุณในช่วงนี้ “ฝันให้ไกลแล้วไปให้ถึง”

ความรัก สำหรับคนโสด ไพ่ THE LOVERS ช่างแสดงจุดยืนออกมาโดดเด่นเสียนี่กระไรในเรื่องความรัก มันกำลังก่อตัวและมีปฏิสัมพันธ์ไปในทางที่ดี สำหรับคนทีมีคู่เป็นช่วงเวลาที่สร้างความแข็งแรงของความสัมพันธ์ คู่ที่ข้าวใหม่ปลามันก็กำลังลงหลักปักฐานสร้างเนื้อสร้างตัวเลยทีดียว 

  

การเงิน -โชคลาภ จากการที่คุณได้ตั้งสติให้ดีดี คิดดี ทำดี พูดดี เดี๋ยวสิ่ง ดีดี ก็จะตามมา ซึ่งก็ได้ปรากฏเป็นจริงแล้ว เรียกว่าเป็นโมเมนท์ที่สุขใจ ฤทัยเบิกบาน มีความสมหวัง ได้โชคได้ลาภ แน่นอน

สุขภาพ ปัญหาด้านช่องท้อง รวมไปถึงระบบประสาท อาจยังมีอยู่บ้างแต่ไม่เป็นปัญหาหนักหนาสาหัสอะไร สุขภาพโดยรวมช่วงนี้จัดว่าดีถึงดีมาก

ภาพรวมของราศีเมถุน คุณสบายตัวหายใจโล่งและมีความสุขสมบูรณ์แบบพอดี การได้ ไพ่ THE LOVERS ร่วมกับ ไพ่ FORM ทำให้คุณสามารถกำหนดรูปแบบของชีวิตให้เป็นไปตามความต้องการได้ ฉะนั้นเรื่องร้ายก็จะกลายเป็นดี เรืองดีก็จะดียิ่งๆขึ้นต่อไป จำไว้ว่าทุกสิ่งในช่วงเวลานี้ “คุณสามารถเลือกได้” จงตั้งใจเลือกให้ดีที่สุด
ราศีกรกฎ ( 16 ก.ค. - 15 ส.ค. ) “สอ บอ มอ”


การงาน-การเรียน ช่วงเวลานี้ดูอะไรก็จะสมบูรณ์แบบไปหมดทั้งเรื่องงานและเรื่องเรียน แต่อย่างว่าไม่มีทางใดถูกโรยด้วยกลีบกุหลาบ ยิ่งสูงยิ่งหนาว เบื้องลึกเบื้องหลัง ดันมีคนแอบอิจฉาคอยหมั่นไส้คุณอยู่เพียบ ฉะนั้นการจะทำงานประกอบการอะไรให้มีความระมัดระวังละเอียดรอบคอบโดยเฉพาะเรื่องเงินๆทองๆ อาจจะเป็นอุปสรรคต่อทั้งการเรียนและการงานได้

ความรัก สำหรับคนโสดก่อนที่จะตกร่องปล่องชิ้นคบหาสมาคมกับใคร ควรใช้เวลาดูใจกันให้ละเอียดถ้วนถี่เสียก่อนมีทรงว่าสิ่งที่คนรู้ใจคุณแสดงออกมานั้นอาจจะเป็นแค่ภาพลวงตา สำหรับคนมีคู่ช่วงนี้ อาจจะอยากเป็นโสดซะมากกว่า


การเงิน -โชคลาภ โชคลาภ อำนาจ วาสนา คุณยังคงมีอยู่ แต่กรรมเก่าก็อาจจะคอยมาตามขัดลาภ ไพ่ THE FLOOD เป็นตัวคอยบ่งบอกในเรื่องปัญหาทางด้านการเงิน ฉะนั้นจับจ่ายอะไรระมัดระวังรอบคอบให้มากๆ ไม่งั้น ท่วม

สุขภาพ ช่วงนี้สุขภาพร่างกายแข็งแรง สมบูรณ์ แต่ให้ระวังปัญหาด้านท้องไส้ การกินการบริโภคและระบบการขับถ่าย รวมทั้งท้องอืดท้องเฟ้อไว้ด้วย แต่โดยภาพรวมไม่มีปัญหาอะไร

ภาพรวมของชาวราศีกรกฏ การที่คุณค่อนข้างอยู่เหนือดวงมาในช่วงสองสามสัปดาห์ก่อนมันดีเกินไป เป็นเหตุให้ช่วงนี้อาจจะต้องเผชิญมรสุมปัญหาเล็กๆ จากเรื่องการเงินและบริวาร เรื่องอิจฉา ริษยาเป็นธรรมดาของมนุษย์ให้อภัย ปล่อยเขาไปแผ่เมตตาให้เยอะๆบุญเราจะได้ดียิ่งๆขึ้นไปอีก ในช่วงนี้โดยภาพรวมถือว่าชีวิตคุณเลิศซะแมนแตนอยู่แล้วหล่ะ สอ บอ มอ
ราศีสิงห์ ( 16 ส.ค. - 15 ก.ย. ) “โมเมนท์แห่งการเริ่มต้นสิ่งดีดี” 


การงาน-การเรียน คุณมีความรู้สึกที่เป็นตัวของตัวเองอย่างที่สุด มีสุขกับสิ่งที่ได้ทำทั้งเรื่องงานและเรื่องเรียน โอกาสแห่งความเจริญเติบโตก้าวหน้ากำลังเปิดประตูรอต้อนรับคุณอย่างเต็มตัว คุณจะได้เรียนรู้และเติบโตต่อยอดขึ้นไปจากเดิม อีกขั้น ตอนนี้สมองของคุณปลอดโปร่งเส้นทางของคุณเปิดกว้าง และโอกาสดีดีแห่งชีวิตกำลังพุ่งเข้ามาหาตัวคุณอย่างเต็มที่เตรียมตัวต้อนรับให้ดีๆเหอะ

ความรัก สำหรับคนโสดจะมีตัวเลือกใหม่ๆเพิ่มเข้ามาในชีวิต อาจต้องอาศัยเวลาในการคัดสรรค์ คนมีคู่ต้องการเวลาออกมาหายใจหายคอจากกิจวัตรชีวิตแบบเดิมๆ เพื่อเพิ่มเติมเต็มความสุขของชีวิตคู่ซึ่งสุดแล้วต่ใครจะดีไซน์ 

  

การเงิน -โชคลาภ เปี่ยมไปด้วย “วาสนาและบารมี” ยังคงมีอย่างยิ่งยวด และหลากหลายช่องทาง คุณอาจได้มีการบริจาดทั้งปัจจัยหรือเครื่องอุปโภคบริโภคแก่ผู้ยากไร้ ถ้าได้ทำจะดีมาก ส่งผลต่อวาสนา บารมีของคุณ

สุขภาพ เป็นไปตามกงล้อแห่งโชคชะตา แต่ปัญหสด้านสุขภาพต่างๆในภาพรวมจะทุเลาลง คนที่เจ็บไข้ก็จะหายในเร็ววัน ส่วนคนที่แข็งแรง สมบูรณ์ อยู่ในโหมดฟิตมักมัก ขอบอก

ภาพรวมของชาวราศีสิงห์ สัปดาห์นี้เป็นช่วงต่อยอดเวลาของความสุขที่แท้จริงของคุณ ชีวิตของคุณจะถูกแต่งเติมด้วยโอกาสใหม่ๆ เส้นทางก้าวหน้าแห่งชีวิตได้บรรจงเรียงร้อยสู่ เส้นเรื่อง ที่ได้กำหนดเป็น ซีเนริโอ ของชีวิตคุณ จงใช้ชีวิตให้เต็มเปี่ยม เก็บพลังแห่งการจรรโลงสิ่งต่างๆเอาไว้ให้มากที่สุด ช่วงเวลาต่อจากนี้ไปคุณจะสามารถใช้มันสร้างสรรค์ตามครรลองได้อย่างเต็มที่ นี่แหละคือ “โมเมนท์แห่งการเริ่มต้นสิ่งดีดี” อย่างแท้จริง

ราศีกันย์ ( 16 ก.ย.-15 ต.ค. ) “เคล็ดลับสู่ความสำเร็จคือการรักในสิ่งที่ทำ” 

  

การงาน-การเรียน หลังจากช่วงสัปดาห์ก่อนที่โหมทั้งเรื่องการงานและเรื่องการเรียน มาในสัปดาห์นี้คุณอาจมีอาการแอบขี้เกียจ และอาการแอบขี้เกียจของคุณนี้พาลจะทำให้เสียงานเสียการด้วยจงระวัง อาจมีการถูกกดดันเล็กๆจากเพื่อนร่วมงานและบริวารทำให้คุณเกิดอาการตึงเครียดขึ้นได้ การทำงานทุกอย่างมีปัญหา วิธีการก็คือแก้ปัญหา ไม่ใช่หนีปัญหา เข้าใจ๋

ความรัก สำหรับคนโสด ช่วงนี้ยังคงลั่ลล้าสนุกกับโหมดอิสระอยู่ ไม่ต้องการการผูกมัดใดๆและต้องการเรียนรู้แสวงหาสิ่งใหม่ๆเรื่อยๆ คนที่มีคู่การทำอะไรตามใจตัวเองมากๆอาจทำให้ครอบครัวเดือดร้อนโปรดระวัง 

  

การเงิน -โชคลาภ ช่วงนี้โชคลาภต่างๆจะออกมาตามเบี้ยบ้ายรายทาง คุณต้องมีการเคลื่อนไหว มูฟเม้นถึงจะมีการไหลเวียนของโชคชะตาวาสนาแม้ว่าอาจจะมีสะดุดอยู่บ้างก็ยังดีกว่าอยู่นิ่งๆแล้วไม่ได้อะไร แปลว่าต้องออกแอคชั่นถึงจะมีโชค

สุขภาพ ในช่วงนี้คุณแข็งแรงสมบูรณ์ สดใส ซาบซ่าส์และพร้อมที่จะลั้ลลาอย่างเต็มพิกัด แต่จะมีปัญหาความเครียด คิดมาก ปวดหัว เกิดขึ้นมา ซึ่งสิ่งต่างๆเหล่านั้นตัวคุณเองล้วนแต่เป็นคนสร้างมันขึ้น และคุณต้องหัดปล่อยวางผ่อนคลายไว้บ้างนะ

ภาพรวมของชาวราศีกันย์ หนังจากที่ได้ แสดงแสนยานุภาพ ไปเมื่อสัปดาห์ก่อน โมเมนท์นี้คุณอาจจะมีการเกเรเกิดขึ้น อาการเบื่อหน่ายสิ่งจำเจ ที่ทำงาน เพื่อนร่วมงานอาจจะกำเริบขึ้นในตัวคุณ จะอย่างไร ทำอะไรก็แล้วแต่พึงจำไว้ว่าอย่าให้เสียถึงเรื่องการเรื่องงานเพราะจะทำให้เกิดผลกระทบอีกหลายฝ่าย สำหรับความเครียดสะสมนั้นคุณเองก็คงรู้ว่าจะจัดการกับมันอย่างไร เคล็ดลับสู่ความสุขคือการทำในสิ่งที่รัก เคล็ดลับสู่ความสำเร็จคือการรักในสิ่งที่ทำ
ราศีตุล 16ต.ค.-15พ.ย. “คุณไม่ได้เดินอยู่เพียงลำพัง” 

  

การงาน-การเรียน กลับมาสู่สัปดาห์ที่โชคชะตาเล่นตลกกลับคุณอีกครั้ง ไพ่ DEATH เป็นไพ่แห่งการยุติเพื่อเริ่มต้น การเรียนและการงานบางอย่างจะต้องยุติลง มีการเปลี่ยนแปลงที่เปลี่ยนไปอย่างสิ้นเชิงทั้งกระบวนการเกิดขึ้นอีกครั้ง ไม่ต้องกังวลไปคุณไม่ได้เผชิญกับวิกฤตกาลนี้เพียงลำพัง จะมีพระเอกขี่ม้าขาว มาช่วยคุณอย่างแน่นอน

ความรัก สำหรับคนโสด ถ้ามีคนที่คบหาดูใจกันอยู่อาจมีการยุติความสัมพันธ์ แต่ก็จะมีคนที่มาเป็นตัวตายตัวแทน เสมือนขอนไม้ให้เกาะในวันที่เรือแตก คนที่มีคู่อาจมีปากเสียงไม่ลงรอยกันได้ถ้อยทีถ้อยอาศัยกันไปนะ


การเงิน -โชคลาภ โหมดบุญเก่า บางส่วนคุณได้ถูกใช้ไปพอสมควร ยังดีที่คุณมีตัวช่วยเข้ามาซัพพอทเรื่องปัญหาต่างๆเอาไว้ โชดลาภของคุณจะเกิดจากญาติสนิทมิตรสหายเอามาจุนเจือเป็นหลัก

สุขภาพ ถือว่าช่วงนี้มีปัญหาด้านสุขภาพ สุดแล้วแต่บุญธรรมกรรมแต่ สิ่งที่ต้องระมัดระวังเป็นสำคัญอีกอย่างก็คือ อุบัติเหตุ การได้ ไพ่ DEATH อาจ เป็นเพียงแค่การเตือนไม่ได้เกิดขึ้นจริงก็ได้

ภาพรวมของชาวราศีตุลย์ การได้ ไพ่ DEATH ไม่ได้หมายถึงการตายของใคร แต่หมายถึงการยุติและจบสิ้นบางสิ่งบางอย่างเพื่อเริ่มต้นบางสิ่งบางอย่างใหม่ๆ เป้นไพ่แห่งโอกาส เป็นไพ่ที่นำไปสูการเปลี่ยนแปลง ประกอบกันโมเมนท์นี้มีไพ่ Brother EARTH นั่นหมายถึงคุณไม่ได้เดินอยู่เพียงลำพัง ยังพร้อมที่จะมีคนยื่นมือมาช่วยเหลือคุณอย่างเต็มใจ สบายใจได้ 
ราศีพิจิก 16 พ.ย.-15 ธ.ค. “ทุกสิ่งทุกอย่างจะผ่านไปได้ด้วยดี” 

  

การงาน-การเรียน ความผิดหวังหรือความผิดพลาดในอะไรบางอย่างเกาะกุมชีวิตคุณอยู่ อาจเป็นเรื่องที่ได้เกิดขึ้นไปแล้วในอดีต หรืออาจจะกำลังเกิดขึ้นในตอนนี้ก้อได้ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องเรียนหรือเรื่องงาน อย่าไปแคร์ยังมีคนที่คอยสนับสนุนเป็นแรงผลักดันให้คุณก้าวเดินต่อไป ออกจากประตูแห่งความหมองหม่นนั้นซะ แล้วสร้างพลังที่สดใสเพื่อก้าวไปข้างหน้าอย่างมั่นใจ คุณเป็นคนมีความสามารถและก็มีคนเห็นความสามารถในตัวคุณด้วยนะ อย่าท้อแท้

ความรัก ไพ่ THE MOON เป็นไพ่อกหักโดยแท้ แน่นอนทุกคนสามารถมีโอกาสนั้น ไม่ใช่เรื่องแปลกขึ้นอยู่กับใครจะลุกขึ้นเผชิญหน้ากับความจริงและใช้ชีวิตในแบบของตัวเองได้เร็วกว่ากัน ส่วนคนมีคู่อยู่ในช่วงหวานอมขมกลืนแต่ไม่ต้องเป็นห่วงมีคนเข้าใจคุณอยู่ เขาจะช่วยคุณไม่ต้องกังวลเดี๋ยวมันก็จะผ่านไป 

  

การเงิน -โชคลาภ อิทธิพลของไพ่ THE MOON อาจจะทำให้วิถีชีวิตคุณดูหม่นๆ แต่จริงๆแล้วคุณมีดวงผู้ใหญ่อุปถัมป์ค้ำจุนอยู่นะ โชคลาภมีมาและจะได้จากผู้ใหญ่ เพศชาย

สุขภาพ ช่วงนี้คุณควรหลีกเลี่ยงการนอนดึกเพราะจะทำให้เจ็บป่วยได้ง่ายๆ รวมทั้งระบบน้ำหล่อเลี้ยงในร่างกายอาจมีไม่พอดื่มน้ำมากๆ จะช่วยคุณได้ อาจมีเรื่องของฮอร์โมนแปรปรวน ประจำเดือนไม่ปกติ รวมถึงอารมณ์แปรปรวนด้วย

ภาพรวมของราศีพิจิก ช่วงนี้คุณอาจจะดูหม่นหมองไปบ้าง หลายเรื่องไม่เป็นไปตามที่คาดหมายหรือรวมทั้งเกิดความผิดหวังอย่างรุนแรงบางอย่าง ทำให้ค่าความสมดุลในตัวอ่อนแอลง ไม่ต้องเป็นห่วงมีคนคอยช่วยเหลือคุณเสมอ คุณไม่จำเป็นต้องแบกโลกทั้งโลกไว้ที่ตัวเอง ทุกสิ่งทุกอย่างจะผ่านไปได้ด้วยดี ขอเพียงคุณมีความมั่นใจ กำลังใจคนใกล้ชิดที่รักและเป็นห่วงคุณยังมีให้อย่างเต็มเปี่ยมเสมอ
ราศีธนู 16 ธ.ค.-15ม.ค. “สำราญศรี บารมีเบ่งบาน” 

  

การงาน-การเรียน คุณช่างสมบูรณ์พูนสุข ถึงพร้อมด้วย ลาภ ยศและบริวาร เรื่องเรียนเรื่องงานเป็นไปตามเป้า จนสามารถปล่อยวางบางเรื่องให้ลูกน้องไปทำแทนตัดสินใจแทนได้อย่างสบายๆ คุณจะมีเวลาเพิ่มเติมความสุขให้ตัวเองได้มากขึ้นในขณะที่การงานต่างก็จะดำเนินไปตามสายพานและกลไกของมัน ช่างสุขสันต์หรรษาเสียนี่กระไร

ความรัก ความรักของคุณในช่วงนี้ช่างอุทิศตนเพื่อความสุขของคนอื่นเป็นหลัก อารมณ์เหมือนความรักที่แม่มีต่อลูก คนโสดอาจมีความสุขมากกว่าที่ได้เป็นโสดเช่นนี้ ทั้งได้ให้และรับความรักจากคนรอบข้างโดยไม่จำเป็นจะต้องมีคู่ครอง ส่วนคนที่มีคู่แล้วยิ่งเต็มเปี่ยมต่อเติม ความรักและรักได้อย่างไม่มีขีดจำกัด 

  

การเงิน -โชคลาภ อย่างที่ได้เคยพยากรณ์ไว้ตั้งแต่สัปดาห์ก่อนๆ ช่วงนี้เป็นทั้งเวลาแห่งการเก็บเกี่ยวในขณะเดียวกันก็ต่อยอดลาภผลทะยอยตามกันเข้ามาหาคุณเหมือนสายพานของเครื่องจักร และในขณะนี้คุณพอดี พอใจ วาสนาทุกสิ่งอย่างอยู่ในมือของคุณแล้ว สุดแท้แต่คุณจะบันดาล

สุขภาพ ปัญหาเรื่อง สุขภาพ ไม่มี แต่อาจตีความหมายได้ว่าสำหรับผู้ที่กำลังรอการมีบุตรอยู่ คุณจะสมหวังมีโอกาสตั้งครรภ์ บุตรในครรภ์เป็นหญิง สุขภาพโดยรวมทั่วไปแข็งแรงดี

ภาพรวมของราศีธนู ช่วงนี้เป็นอีกช่วงเวลาที่คุณสมบูรณ์แบบ คือมีความสุขสมบูรณ์พร้อมทั้งความสุขทางกาย และความสุขทางใจ ไม่มีความมั่งคั่งใดแล้วที่จะดีไปกว่าการร่ำรวยความสุข แถมยังสามารถเผื่อแผ่ความสุขไปสู่ ญาติสนิทมิตรสหาย ลูกน้องเจ้านายบริวารได้อีกด้วย ถือเป็นโมเมนท์ที่ยอดเยี่ยมมากๆเลย สำหรับชีวิตของคุณเรียกได้ว่าในช่วงนี้ “สำราญศรี บารมีเบ่งบาน” นะจร๊ะ 
cosme_intrend_19420_related
SET CACHE
SET CACHE
แวะมาอ่าน
04/05/2014 00:34:28
 
ดวงดี 50 แย่ 50 แต่ก็ยังมีทางออกแนะนำให้ thx u kaaaa
04/05/2014 18:48:54
 
ดวงดีขึ้นกว่าครั้งที่แล้ว ^^
05/05/2014 07:35:51
 
ดวงดีมาก ๆๆๆ
06/05/2014 14:48:39
ชอบๆๆๆ คะ ขอบคุณค่ะ
06/05/2014 15:17:21
 
ไม่เห็นมีเงินมาให้เก็บเกี่ยวเลย T.T
06/05/2014 20:34:47
 
แม่นนะเราว่า ครั้งนี้เหมือนจะใช่จริงๆ
07/05/2014 20:44:29
 
ครั้งนี้แม่น 20 เปอร์เซ็นต์
10/05/2014 21:14:26
 
กรุณา Login ก่อนนะคะ
Dev-Cha USED CACHE: home_widget_rangking_v01_20180223 ... home_widget_rangking_v02_20180223

RANKING

Liquid foundation

Revlon

Colorstay Makeup
673 pt. จำนวน 188 รีวิว

ESTEE LAUDER

Double Wear
316 pt. จำนวน 87 รีวิว

LUNASOL

Intellectual Water Liquid Foundation
203 pt. จำนวน 60 รีวิว
more +