• Home
  • Trends
  • COSME INTREND
  • Cosme Horo
  • ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 27 เม.ย.- 3 พ.ค. 57 (ทุกราศี)
Dev-Cha No CACHE: ::Set Cache

Cosme Horo

ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 27 เม.ย.- 3 พ.ค. 57 (ทุกราศี)

6,694
ราศีมังกร ( 16 ม.ค. - 15 ก.พ. ) “สร้างความมั่นใจเพื่อเริ่มต้น” 


การงาน-การเรียน หลังจากมีการปรับเปลี่ยนเมื่อสัปดาห์ก่อน คุณจะมีอิสระมากขึ้นในการกำหนดบทบาทชีวิตทั้งด้านการเรียนและด้านการงาน ไพ่ STILL WATERS จะส่งอิทธิพลให้คุณนิ่งขึ้น แต่คำว่า “นิ่ง” ในโมเมนท์นี้ไม่ได้แปลว่าไม่เคลื่อนไหว กระกระทำหรือปฏิบัติการอะไรต่างๆในช่วงนี้ของคุณมีความเคลื่อนไหวอยู่ในที น้อยคนนักที่จะล่วงรู้และนั่นมันจะเป็นประโยชน์สำหรับคุณ อย่าลืม “น้ำนิ่งไหลลึก” นะ ขอบอก

ความรัก สำหรับคนโสดยังลั้ลลาและใช้เวลาอยู่กับตัวเองมากเป็นพิเศษบางครั้งคุณอาจต้องการการตกตะกอนของหัวใจเพื่อให้มองเห็นใจของตัวคุณเองชัดๆก่อนจะลงมือทำอะไรต่อไป สำหรับคนที่มีคู่อาจอยู่ในช่วงเบื่อหน่ายซึ่งกันและกันหรือบางครั้งอาจจะต้องไม่ได้อยู่ด้วยกันซักระยะเป็นช่วงเวลาที่ต่างคนต่างอยู่ ต่างมีภาระ 

  

การเงิน –โชคลาภ ทั้งไพ่ THE FOOL และ STILL WATERS เป็นไพ่ที่ไม่ได้มีลักษณะเด่นในด้านโชคลาภอะไร แถมยังขัดแย้งกันในตัวเองอยู่ด้วยบ้าง แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นอาจมีเรื่องที่ถูกปิดเป็นความลับบางอย่างจะส่งผลทำให้คุณได้โชคลาภแบบแอบๆนะ หมายความว่า “แอบดวงดี” งัย

สุขภาพ สุขภาพแจ่มนะ แต่คุณอาจจะเจอปัญหา เดี๋ยวร่าเริงเดี๋ยวซึมเศร้าได้ ช่วงนี้โหมดอารมณ์ของคุณอาจขึ้นๆลงๆ แต่ไม่ได้เป็นไรมาก ไม่ถึงขั้นต้องไปเชคประสาทหร๊อก

ภาพรวมของชาวราศีมังกร ช่วงนี้จัดว่าสถานการณ์ทุเลาลงจากเมื่อสัปดาห์ก่อน คุณจะได้จัดการอะไรด้วยตัวของคุณเองมากขึ้น หรือแม้แต่คุณอยากจะหลบร้อน พักเที่ยว พักผ่อน พักร้อน อีกซักรอบก้อเป็นไปได้ สภาพคล่องทางการเงินอาจจะยังฝืดๆอยู่ คุณอาจมีดวงได้เดินทางระยะสั้นแบบไพรเวท แต่ช่วงเวลานี้คุณต้องการสร้าง “ความมั่นใจในตัวเอง” เพื่อเริ่มต้นอะไรบางอย่าง


ราศีกุมภ์ ( 16 ก.พ. - 15 มี.ค. ) “ผู้ใหญ่หนับหนุนนะ” 


การงาน-การเรียน อีกครั้งสำหรับการเปลี่ยนแปลงแบบฉับพลันไม่ว่าจะเป็นงานหรือว่าการเรียน เรื่องนี้เกี่ยวข้องโดยตรงจากความต้องการของผู้ใหญ่ ผู้ที่สนับสนุนคุณอยู่เป็นผู้มีอิทธิพลอย่างสูงต่อการเปลี่ยนแปลงแบบสายฟ้าแล๊ป ในครั้งนี้ของคุณ อย่างไรก็ตามการเปลี่ยนในครั้งนี้ส่งผลในเชิงบวกกับคุณมากกว่าอย่ากังวล

ความรัก ความรักพลิกผันได้ตลอดเวลา แบบสุดโต่ง หมายความว่า ปุ๊ปปั๊ปก็ตอบรับการเป็นแฟนเป็นคนรักแบบปัจจุบันทันด่วยทันที หรือ ปุ๊ปปั๊ปหายเงียบไปเฉยเลยปล่อยให้เรางง เป็นไก่ตาแตก ก็เป็นไปได้ คนที่มีคู่อาจจะมีเกณฑ์การเปลี่ยนแปลงของระดับความสัมพันธ์ 

  

การเงิน -โชคลาภ ดวงคุณเป็นดวงผู้หลักผู้ใหญ่หนุนนำอยู่ หากคิดได้ลาภให้เข้าหาผู้หลักผู้ใหญ่ไว้ให้มากๆ มือไม้อ่อนน้อม เจรจาพาทีด้วยถ้วยคำไพเราะเสนาะหูเข้าไว้ อาจมีฟลุ๊ค ปุ๊ปปั๊ปรับโชค ก้อเป็นได้

สุขภาพ ระวังเรื่องร้อนใน ไข้แดด อันตรายจากความร้อน อุบัติเหตุจากฟืนไฟ หกคะล้มและระวังอันตรายที่เกิดขึ้นจากที่สูง รวมถึงการตกจากที่สูงเช่น ตกบันได ตกม้า ตกนั่งร้าน รวมไปถึงตกที่นั่งลำบากไว้ด้วย (เอ๊ะมัน..เกี่ยวยังไง)

ภาพรวมของชาวราศีกุมภ์ เกณฑ์การเปลี่ยนแปลงถาโถมมาใส่ดวงของคุณซึ่งเป็นการเปลี่ยนจากปัจจัยภายนอก เพราะฉะนั้นชีวิตคุณอาจจะแค่เปลี่ยนแอคชั่นไปบ้างแต่ ความมั่นอกมั่นใจ การเป็นตัวของตัวเองของคุณยังคงอยู่ครบถ้วน เพียงแค่ปรับตัวให้เข้ากับสิ่งแวดล้อมที่เปลี่ยนไป ทุกสิ่งทุกอย่างก็จะเข้าสู่เหตุการณ์ปกติ สิ่งต่างๆที่ทำเอาไว้สามารถดำเนินการต่อยอดต่อไปได้เลยไม่มีสะดุดหยุดชะงัก แบ๊คหลังคุณ แน่น “ผู้ใหญ่ให้การหนับหนุน” อยู่แว้วว


ราศีมีน 16 มี.ค.-15เม.ย. “ถ้าขึ้นได้ต้องลงเป็น” 


การงาน-การเรียน เรียกว่าการงานก้าวหน้าแบบก้าวกระโดด ระดับ ไพ่ ที่เป็น THE GREAT WORK นี้ถือว่าเป็นสุดยอดทางด้านการงานละ ช่วงเวลานี้คุณช่างโดดเด่น จนหลายฝ่ายต้องจับตามอง ผลงานก็เข้าตาเป็นอย่างยิ่ง คิดจะทำอะไรในช่วงนี้ ทั้งเรื่องเรียนและเรื่องงาน บัลดาลได้ดังใจหวังเลยทีเดียว

ความรัก คนโสดจะเป็นที่หมายตาของเพศตรงข้ามเนื่องจากช่วงนี้คุณราศีจับมีสเน่ห์เป็นพิเศษ ดวงขึ้นปรี๊ดดๆๆ จาก อิทธิพลของไพ่ THE STAR ประกอบกับตำแหน่ง หน้าที่ ผลงานก็เป็นที่โดดเด่นจึงเป็นที่สนอกสนใจของใครหลายคนเป็นอย่างมาก ส่วนคนมีคู่ช่วงนี้ครอบครัวแฮปปี้สุขสันต์ 

  

การเงิน -โชคลาภ ดวงคุณรุ่งโรจน์หยิบจับอะไรก็โดดเด่นโด่งดัง อยู่ที่คุณแล้วล่ะจะแปรเปลี่ยนเอา “พลังงาน” ให้กลายเป็น “พลังเงิน” ได้อย่างไรบ้าง คิดหวังอะไรไว้ส่วนใหญ่จะได้สมดังใจหวัง

สุขภาพ เรื่อง ปวดหัว ไม่ค่อยมีละ หากมีอาการเจ็บป่วยก็จะทุเลาลง สุขภาพดีทั้งสุขภาพกายและสุขภาพใจ จนสามารถเผื่อแผ่ความสุขสดใสไปให้คนรอบข้างได้อย่างเหลือเชื่อ

ภาพรวมของชาวราศีมีน ช่วงนี้ ดีขึ้น ดีขึ้น ดีขึ้นและดีที่สุดตามลำดับ ถือได้ว่าเป็นช่วงเวลาที่ดีที่สุดครั้งแรกในรอบปีนี้ของคุณเลยก็ว่าได้ ฉะนั้นอย่ารีรอ คิดจะขยับขยายงาน มีโปรเจคอะไรต่างๆรีบเร่งริเริ่มให้ได้ในช่วงเวลานี้ จะมีโอกาสประสบผลสำเร็จสูง เพราะถือว่าการเริ่มต้นดีมีชัยไปกว่าครึ่ง คุณมีโอกาสก้าวหน้าในทุกๆด้านจนหลายคนต้องแอบอิจฉา แต่ชีวิตมีขึ้นมีลง เตรียมเผื่อใจไว้บ้าง “ถ้าขึ้นได้ต้องลงเป็น”


ราศีเมษ 16เม.ย.-15พ.ค. “ต้องมีวินัยทางด้านการเงิน” 


การงาน-การเรียน สิ่งต่างๆที่คุณได้ผูกปมเรื่องราวไว้จากสัปดาห์ก่อนๆ ส่งผลในสัปดาห์นี้แล้ว ความหดหู่ไม่ได้ช่วยแก้ปัญหาอะไร เพราะฉะนั้นคุณต้องลุกขึ้นมาต่อสู้กับมัน เอาชนะอุปสรรคต่างๆด้วยเหตุผล อย่ามโนไปในแง่ร้ายของชีวิตจนเกินไป มันทำให้คุณเหมือนคนสะกดจิตตัวเองให้ห่อเหี่ยว เรื่องเงินแม้จะเป็นปัญหาแต่ทุกปัญหามันมีทางแก้ไขเสมอ

ความรัก คุณอาจจะต้อง ยอมเจ็บเพื่อจบ เพราะการที่คุณต้องรับเอาปัญหาทุกอย่างมาไว้ที่ตัวเองคนเดียวมันจะทำให้สถานการณ์ทุกอย่างแย่ลง เคสที่กล่าวมานี้เป็นทั้งคนโสดและมีคู่ การจบไม่ได้หมายถึงการเลิกรา แต่มันอาจหมายถึงการเลิกคิดดูถูกตัวเอง เลิกห่อเหี่ยวตั้งต้นเป็นคนใหม่ที่จิตใจแข็งแรงกว่าคนเดิมก็ได้ 

  

การเงิน -โชคลาภ ช่วงนี้คุณออกแนวติดลบเลยทีเดียว เฝ้าระวังการหมุนเวียนของเงินทองให้จงดี การที่รายจ่ายหลายทางแต่รายรับทางเดียวมันจะทำให้คุณอยู่ในสถานการณ์หมุนเงินไม่ทัน บางทีคุณต้องดิ้นรนมากขึ้นอีกเพื่อปากท้อง

สุขภาพ ช่วงนี้สุขภาพร่างกายเฉยๆเรื่อยๆแต่สุขภาพใจห่อเหี่ยว คุณต้องการกำลังใจเพราะฉะนั้นเริ่มต้นที่ตัวเองก่อนเลย หัดให้กำลังใจตัวเอง มั่นใจในสิ่งที่ได้กระทำลงไปและเดินหน้าอย่ามีความหวัง คุณจะเป็นคนที่สดใสได้ไม่ยากเลย

ภาพรวมของชาวราศีเมษ ณ จุดนี้คุณเหมือนเพิ่งผ่านสงครามโลกครั้งที่สองมาหมาดๆ มีความจำเป็นอย่างยิ่งอย่างยิ่งที่จะต้องพื้นฟูตนเองให้กลับมาเป็นคนเข้มแข็งทั้งกายและใจโดยเร็ว ปัญหาหลักๆที่แบกน้ำหนักเอาไว้คือเรื่องเงิน คนที่จะช่วยคุณได้ก็คือตัวคุณเอง จะ “ต้องมีวินัยทางด้านการเงิน” มากขึ้น จะปล่อยตามอารมณ์ตามใจไปเหมือนเดิมไม่ได้อีกต่อไป


ราศีพฤกษภ 16 พ.ค.-15มิ.ย. “ช่วงเวลาดีดีของชีวิต”


การงาน-การเรียน ได้เวลาปล่อยให้ชะตาเป็นตัวกำหนดสิ่งต่างๆทั้งเรื่องงานและการเรียน ช่วงนี้คุณอาจจะผ่อนเกมลงจากเมื่อสองสามสัปดาห์ก่อน เป็นช่วงเวลาที่สิ่งต่างๆไม่มารุมรัดตัวคุณจนมากเกินไปนัก แต่คุณก็ยังอาจจะปวดหัวไม่สบอารมณ์กับเรื่องจุกจิกเล็กน้อยบางเรื่องอันเกิดจากความละเอียดที่คุณมีต่องานมากมายนั่นเอง

ความรัก มีทิศทางเป็นไปในทางที่ดี จากอิทธิพลของ ไพ่ THE WHEEL OF FORTUNE เรียกว่าเป็นช่วงเวลาขาขึ้นของชีวิต คุณต้องตัดความรำคาญบางอย่างออกจากจิตใจให้ได้และพร้อมจะเริ่มต้นใหม่กับช่วงเวลาที่ดีงามเช่นนี้ สำหรับคนที่มีคู่ อาจมีการพูดจาไม่เข้าหูกันเล็กน้อยระวังจะบานปลาย


การเงิน -โชคลาภ ช่วงนี้จัดได้ว่าเป็นช่วงเวลาแห่งการหมุนเงินหมุนทองเข้ามาหาตัวของคุณโดยแท้ เพราะมีสัญลักษณ์แห่งความดวงดีเกิดขึ้น แต่กระนั้นต้องระวังโดยเฉพาะบริวารที่เป็นเพศหญิง คอยขัดลาภคุณนะจะบอกให้

สุขภาพ ทุกสิ่งทุกอย่างโอเคหมดถ้าไม่นับ อาการวิตกจริตกับเรื่องไม่เป็นเรื่อง ช่วงนี้คุณควรทำจิตใจให้สบายๆ อย่าพาตัวเองไปอยู่ในสถานการณ์ที่ชวนให้ตรึงเครียดมากนักนอกนั้นดีหมดเลย

ภาพรวมของราศีพฤกษภ หลังจากที่คุณได้ระเบิดพลังที่มีอย่างล้นเหลือไปเมื่อสัปดาห์ก่อน ตอนนี้คุณสามารถล้อฟรีเคลื่อนที่ไปข้างหน้าเก็บเกี่ยวผลผลิตที่คุณอุตส่าห์ลงทุนลงแรงสูญเสียพลังงานไปให้คืนกลับมาได้เรื่อยๆ ข้อควรระวังคือเรื่องความเครียดที่มีสะสมอาจจะทำให้คุณโมโหฉุนเฉียวง่าย ทำตัวสบายๆไหลไปเรื่อยๆ ช่วงนี้เป็น “ช่วงเวลาดีดีของชีวิต”คุณ


ราศีเมถุน 16มิ.ย.-15ก.ค. “การขึ้นที่สูงให้มั่นใจระดับล่าง” 


การงาน-การเรียน หลายสิ่งที่คุณได้วางแนวทางเอาไว้ไม่เป็นไปดังหวัง ช่วงนี้คุณอาจจะต้องกลับมาตั้งหลักใหม่ๆกับเรื่องงานและเรื่องเรียน คำพูดของคนรอบข้างมีอิทธิพลต่อคุณมากเกินไปทำให้คุณไม่ค่อยเป็นตัวของตัวเอง อย่ามองอะไรแต่เพียงผิวเผินจากสังคมโดยทั่วไป ช่วงนี้เป็นโอกาสให้คุณมองลึกไปถึงแก่นแท้แห่งความเป็นตัวตนของตัวคุณเอง ตอบตัวเองให้ชัดๆว่าเราต้องการอะไรกันแน่แล้วเดินหน้าต่อไป นกอินทรีย์ไม่จำเป็นต้องไปรวมกลุ่มกับนกกระจอก

ความรัก สำหรับคนโสด คุณอาจจะรู้สึกไม่ได้รับการยอดรับ ปมด้อยถูกปลุกขึ้นมาจากจิตสำนึกอีกครั้ง อย่าเอามาเป็นสาระในชีวิต ไม่มีใครสมบูรณ์ 100 เปอร์เซ็น จงเป็นตัวของตัวเอง สำหรับคนมีคู่ช่วงนี้ปัญหารุมเร้า อย่าไปฟังเสียงนกเสียงกาให้มันมากไป ฟังเสียงคนรักของคุณให้ดีดี โดยเฉพาะเสียงที่(เขา)ไม่ได้เปล่งออกมา 

  

การเงิน -โชคลาภ ช่วงนี้คุณอาจถูกระงับวาสนาเนื่องจากค่อนข้างจะมีอุปสรรครบกวนบารมีของคุณเยอะ ตั้งสติให้ดีดี คิดดี ทำดี พูดดี เดี๋ยวสิ่ง ดีดี ก็จะตามมา

สุขภาพ ปัญหาด้านช่องท้อง รวมไปถึงระบบประสาทอาจรุมเร้าคุณ หมั่นออกกำลังกายและทานอาหารให้ตรงเวลาด้วย ทานได้ครบห้าหมู่เหมือนตอนครูสอนตอนเป็นเด็กๆด้วยจะดีมาก

ภาพรวมของราศีเมถุน เรียกว่า เจ้ากรรมนายเวร ยังไม่จบก็พอได้ การยูเทิร์นครั้งนี้ของปัญหาชีวิตมีทั้งเรื่องเก่าและเรื่องใหม่ ค่อยๆแก้ไปทีละเปราะอย่างสุขุม ไม่มีใครที่จะช่วยเหลือคุณได้นอกจากตัวคุณเอง เมื่อผ่านไปได้แล้วคุณภาพชีวิตคุณจะสูงขึ้นไปอีกระดับ ปัญหาและอุปสรรคต่างๆเข้ามาเพื่อทดสอบการยกระดับจิตวิญญาณของคุณ “การขึ้นที่สูงให้มั่นใจระดับล่างต้องหนักแน่นเพียงพอ”


ราศีกรกฎ ( 16 ก.ค. - 15 ส.ค. ) “วาสนาคุณ มันใหญ่มาก” 


การงาน-การเรียน ช่วงนี้ดวงของคุณวาสนาถูกจุดติดจริงๆ หลังจากได้ ไพ่ THE SUN มาเมื่อสัปดาห์ก่อน ในสัปดานี้มาผนวกกับไพ่ 2 Big ทั้ง THE EMPEROR และ Father WATER บ่งบอกว่าจะก้าวหน้าก้าวไกล ในเรื่องเรียนเรื่องงาน อีกทั้งมีผู้หลักผู้ใหญ่ส่งเสริมสนับสนุน(ให้ท้าย)อีกต่างหาก คุณอาจจะมีการเลื่อนตำแหน่งสูงขึ้นหรือได้รับผิดชอบโครงการหรือโปรเจคที่สามารถสร้างชื่อเสียงสืบต่อไปได้ เลิศศศฮ้า

ความรัก สำหรับคนโสดจะมีคนเข้ามาจะอายุมากกว่าแต่โรแมนติกฝุดๆ เขาจะเข้าอกเข้าใจ ความเป็นเร้เสียนี่กระรเนื่องจากผ่านชีวิตมามากกว่า สำหรับคนมีคู่จะได้รับการเอาอกเอาใจจากคนรักเป็นพิเศษเรียกได้ว่าย้อนคืนวันอันหวานชื่นในอดีตกับมาดูดดื่มอีกครั้ง อั๊ยย่ะส์ 

  

การเงิน -โชคลาภ โชคลาภ อำนาจ วาสนา มาพร้อมๆกัน แต่คุณอาจจะต้องลงไม้ลงมือ แสดงผลงาน เทคแอคชั่นมากๆหน่อย ทั้งลาภลอย และลาภจากความสามารถจะบังเกิดแน่นอน

สุขภาพ ช่วงนี้สุขภาพร่างกายแข็งแรง สมบูรณ์ โชว์ความแกร่งได้อย่างเต็มที่ แต่คุณอาจจะหงุดหงิดจากความไม่ได้ดั่งใจ และพึงระวังเรื่องความเครียดสะสมไว้ด้วย พักผ่อนให้มากๆ ออกกำลังกายบ้าง การหลั่งสารเอนโดรฟินน์ช่วยคุณได้

ภาพรวมของชาวราศีกรกฏ หลังจากที่ วาสนาคุณถูก “จุดติด” ขึ้นมาแล้วเมื่อสัปดาห์ก่อน ณ ตอนนี้ได้ลุกโชน เปล่งบารมีอย่างเต็มที่ พึงระวังทำดีได้แต่อย่าเด่นจะเป็นภัย อาจมีศัตรูที่มองไม่เห็นแฝงกายอยู่ ช่วงนี้เขาอาจทำไรเราไม่ได้แต่ต่อไปไม่แน่ ฉะนั้นพยายามอย่าไปสร้างศัตรูหรือขัดแย้งอะไรกับใคร เลี่ยงได้ให้เลี่ยงการกระทบกระทั่งเอาไว้เป็นดี แต่ช่วงเวลานี้ ขอบอกเลยคำเดียว “วาสนาคุณ มันใหญ่มาก” ขอบอก


ราศีสิงห์ ( 16 ส.ค. - 15 ก.ย. ) “ช่วงเวลาแห่งการสร้างกุศลไร้ขีดจำกัด” 


การงาน-การเรียน ขณะนี้ทุกสิ่งทุกอย่างของคุณสมบูรณ์แบบ พอใจในสิ่งที่ตนเองมีและเป็นในสิ่งที่อยากเป็น ความสุขที่ไม่มีมากไปไม่มีน้อยไปของคุณนี้ยังส่งเผื่อแผ่ไปถึงเพื่อนร่วมงานอีกด้วย คุณอาจจะได้ช่วยเหลือนคนอื่นๆดดยที่ตัวเองไม่ได้ลำบากในเรื่องการงาน ส่วนเรื่องเรียนก็อาจมีโอกาสได้ไปเป็รติวเตอร์หรือช่วยเหลือทางด้านการศึกษาให้แก่ผู้ด้อยโอกาสกว่า

ความรัก สำหรับคนมีคู่ ขณะนี้อุดม สมบูรณ์ สำราญ ดี มีความสุขความเจริญอย่าง พอดี พอดี สำหรับคนที่โสดอาจเข้าสู่โหมดตกร่องปล่องชิ้น คนที่คุณดูใจอยู่ในขณะนี้ต่อให้เค้าจะไม่ใช่คู่แท้ หรือเป็น คู่แท้ ของคุณแต่เรียกได้ว่าต้องเคยพบพานกันมาในกาลก่อน ช่วงหนึ่งของเวลา อสงไขย อั๊ยย่ะส์ 

  

การเงิน -โชคลาภ เปี่ยมไปด้วย “วาสนาและบารมี” ช่วงนี้คุณจะมีลาภ ลองจินตนาการถึงสิ่งที่จะเป็นไปได้ว่า คุณน่าจะมีอะไรดีดี เกิดขึ้นกับคุณได้บ้างในช่วงเวลาเช่นนี้ก็จะมีโอกาสเป็นไปได้

สุขภาพ ช่วงนี้สุขภาพร่างกายแข็งแรง สมบูรณ์ เป็นช่วงเวลาดีดีที่คุณจะต่อยอดสร้างบุญสร้างกุศล ไพ่ CLARITY บ่งบอกถึงบุญเก่าหนุนนำมาช่วยเหลือคุณในช่วงเวลานี้ เจ็บป่วยเป็นโรคก็จะหาย อะไรที่เคยเป็นเรื้อรังก็จะทุเลา และที่สำคัญอย่าลืมต่อยอดบุญใหม่ไปด้วยนะ

ภาพรวมของชาวราศีสิงห์ สัปดาห์นี้เป็นช่วงเวลาของคุณโดยแท้นะ ความสุขที่แท้จริงคือความพอดี และพอใจในสิ่งที่เป็น โมเมนท์นี้มีสัญญาณบางอย่างให้คุณสร้างบุญสร้างกุศลเพิ่มเติมเพื่อห้ได้รับสิ่งที่ดีดี ต่อยอดขึ้นไปอีก และเมื่อคุณมีความสุขสมบูรณ์ดีอยู่แล้ว อย่างลืมแบ่งปันโอกาสดีดี เหล่านี้ ให้กับผู้คนรอบข้างเริ่มจากภายในครอบครัวของคุณก่อนเลยก็ได้ เพราะช่วงเวลานี้เป็น “ช่วงเวลาแห่งการสร้างกุศลไร้ขีดจำกัด”


ราศีกันย์ ( 16 ก.ย.-15 ต.ค. ) “โชว์แสนยานุภาพ” 


การงาน-การเรียน เป็นช่วงสัปดาห์ที่คุณจะได้ใช้สมองเพื่อสร้างสรรค์งานอย่างเต็มกำลัง อิทธิพลของไพ่ หมายเลข 1 THE MAGUS จะทำให้คุณร่ายเวทย์มนต์แห่งการทำงานจนแม้แต่ตัวคุณเองยังตะลึง คุณจะสามารถสร้างสรรค์สิ่งต่างๆขั้นเทพออกมาได้อย่างเหลือเชื่อ แถมยังมีคนสนับสนุนที่พร้อมจะช่วยเหลือคุณอย่างดี เรียกได้ว่า ทั้งเรื่องเรียนเรื่องงานหายห่วง

ความรัก สำหรัคนโสด คนที่เข้ามาในชีวิตจะมีอายุหน่อยแต่หนักแน่นเพียงพอที่จะรับมือต่อ Feel ต่างๆของคุณได้อย่างดี กระนั้นก็ตามในโมเมนต์นี้คุณจะลองคบกับเขาด้วยสมองมากกว่าหัวใจ สำหรับคนมีคู่ดูเหมือนว่าจะทุ่มเทเวลาให้กับการทำงานจนครอบครัวอาจมีน้อยใจบ้าง 

  

การเงิน -โชคลาภ โชคของคุณจะได้มาจากสติปัญญา และความสามารถ ล้วนๆ คุณจะมีศักยภาพในการโน้มน้าวให้ผู้คนมาสนับสนุนแนวความคิดของคุณได้อย่างไม่ต้องออกแรงจนเกินกำลัง การโน้มน้าวผู้คนได้จากพรสวรรค์เช่นนี้คงสามารถ ลิขิต ลาภผลมาสู่ตัวได้โดยไม่ยาก

สุขภาพ ในช่วงนี้แข็งแรงสมบูรณ์ สดใส ซาบซ่าส์และพร้อมที่จะลั้ลลาอย่างเต็มพิกัด แต่หากคุณกำลังเจ็บป่วยด้วยโรคเรื้อรังอะไรบางอย่าง คุณอาจมองหาแนวทางที่เป็นแพทย์ทางเลือก แพทย์แผนโบราณ หรือ ซินแส แพทย์แผนจีน

ภาพรวมของชาวราศีกันย์ ตอนนี้คุณสดจริงๆ คุณอาจมีการคิดริเริ่มทำไรใหม่ๆที่สร้างสรรค์เป็นประโยชน์ทั้งต่อตัวเองและคนรอบข้าง เรื่องทางด้านสมองเรียกได้ว่าดึงมาใช้ได้อย่างเต็มกำลัง อุปสรรคต่างๆเป็นสิ่งท้าทายและกลายเป็นขนมหวานกรุบกรอบสำหรับชีวิตในช่วงนี้ของคุณ จง แสดงแสนยานุภาพ(จะไปรบกับใครฟระ)ของตัวคุณเองให้เป็นที่ประจักษ์แก่สายตาชาวโลกเถิด (โอ้โห บร๊ะเจ้า)


ราศีตุล 16ต.ค.-15พ.ย. “สิ่งศักดิ์สิทธิ์ คุ้มครองคุณอยู่” 


การงาน-การเรียน สัปดาห์นี้ ถือว่าเป็นสัปดาห์ที่โชคชะตาอ่อนโยนกับคุณมากขึ้น ทั้งการงานและการเรียนมีช่องทางให้คุณได้เดินไปตามสเตป ในช่วงเวลานี้คุณไม่ต้องเร่งรีบอะไรอีกต่อไป ปล่อยให้ ชีวิตไหลไปกับกาลเวลาบ้าง การงานและความรับผิดชอบต่างๆให้ทำไปตามครรลอง ไม่ตึงหรือหย่อนจนเกินไป ขณะนี้บุญเก่าได้เข้ามาปกป้องชีวิตคุณไว้แล้ว

ความรัก สำหรับคนโสด ดูจะต้องรักษาสถานะนี้เอาไว้ก่อน ส่วนคนที่มีคู่ ปล่อยตัวตามสบาย รับผิดชอบภาระทางครอบครัวไปตามลำดับช่วงนี้ครอบครัวมีความเข้าอกเข้าใจกันเป็นอย่างดี 

  

การเงิน -โชคลาภ อย่างที่บอกว่าตอนนี้คุณเข้าสู่โหมดบุญเก่า อะไรต่างๆที่จะเป็นปัญหาอุปสรรคก็จะถูกปัดเป่า ถามถึงโชคลาภทรัพย์สินเงินทอง ก็ขึ้นอยู่กับว่าบุญคุณดีแค่ไหนที่เคยทำมา แต่โอกาสเสี่ยงดวงและมีโชคลาภยังคงมีอยู่

สุขภาพ ถือว่าช่วงนี้สุขภาพคุณดีนะ ปัญหาความวิตก กังวลใจ รวมทั้งความเครียดต่างๆจะทุเลาลง คุณอาจจะต้องหาเวลาออกกำลังกายเพิ่มขึ้นบ้าง

ภาพรวมของชาวราศีตุลย์ ช่วงนี้ชะตาราศีของคุณอยู่ด้วยบุญนำพาจริงๆ อิทธิพลของไพ่ THE HIEROPHANT จะชักนำสิ่งดีดีมาสู่ชีวิตของคุณ อุปสรรคปัญหาต่างๆนานาก็จะถูกปัดเป่าด้วยสิ่งศักดิ์สิทธิ์ ที่คอยคุ้มครองคุณอยู่ หากมีโอกาสไปทำบุญเพิ่มหรือ นั่งสมาธิ ทำวิปัสนา หรือสวดมนต์แผ่เมตตาให้แก่เจ้ากรรมนายเวรจะดียิ่งขึ้นไปอีก


ราศีพิจิก 16 พ.ย.-15 ธ.ค. “คุณจะได้รับสิ่งดีดีอย่างไม่มีลิมิต” 


การงาน-การเรียน ช่วงเวลาตามคำทำนายได้มาถึงแล้ววงล้อแห่งโชคชะตาได้พาคุณ เปลี่ยนเพื่อไปสู่สิ่งที่ดีว่า เรียบร้อยแล้ว คุณจัดการระบบชีวิตการเรียนและการทำงานของคุณได้อย่างเนียนๆและสวยงาม คุณเริ่มต้นความมั่นใจใหม่ที่สูงยิ่งกว่าเดิมและพร้อมที่จะทะยานไปข้างหน้าเพื่อสร้างสรรค์ผลงานให้โดดเด่น และสิ่งต่างๆที่คุณหยิบจับมันจะเป็นมาสเตอร์พีซ

ความรัก สำหรับคนโสด ช่วงเวลา “ตามหาหัวใจ” ยังคงอยู่ แต่เริ่มเห็นเด่นชัดเป็นรูปธรรมบ้างแล้ว บางคนอาจมองว่าคุณเลือกมากแต่จะแปลกอะไรในเมื่อทุกคนก็ต้องเลือกสิ่งที่ดีที่สุดให้กับตัวเอง สำหรับคนที่มีครอบครัวช่วงนี้ถือเป็นช่วงเวลาที่สวยงามคิดอยากทำอะไรเพื่อต่อเติมความสุขให้สมาชิกสามารถทำได้อย่างเต็มที่ 

  

การเงิน -โชคลาภ อิทธิพลของไพ่ BEAUTY เกาะติดสิ่งสวยงามเอาไว้จะให้ลาภแก่คุณ รวมไปถึงการจะประกอบกิจกรรมใดๆทำหน้าทำตาแต่งองค์ทรงเครื่องให้สวยงามเข้าไว้ โชคลาภจะวิ่งเข้ามาหาอย่าปล่อยเนื้อปล่อยตัวเป็นยาย เพิ้ง ลาภหายหมด เข้าใจตรงกันนะ

สุขภาพ ช่วงนี้คุณอยู่ในบรรยากาศสบายๆ สุขภาพแจ่มใสทั้งสุขภาพกายและสุขภาพใจ ผู้เจ็บป่วยก็จะหายในเร็ววัน มองโลกในด้านบวก มองโลกในด้านสวยงามรับรองสุขสบายหายห่วง

ภาพรวมของราศีพิจิก และแล้วก็เป็นไปตาม ซีเนริโอ ของชีวิตคุณดังที่เคยทำนายเอาไว้ จง “พร้อมเปิดรับสิ่งดีดี” เปิดมุมมองที่สวยงาม อย่าแคร์ที่ใครจะมาว่าคุณโลกสวย มันช่วยไม่ได้ชีวิตคุณกำลังโลกสวย โลกในด้านบวกกำลังแสดงพลังให้กับตัวคุณ “สะท้อนพลังงานในด้านบวก” ออกมาให้เต็มที่ นี่คือช่วงเวลาที่ “คุณจะได้รับสิ่งดีดีอย่างไม่มีลิมิต”


ราศีธนู 16 ธ.ค.-15ม.ค. “กลไกของวาสนา บารมี อยู่ในมือคุณ” 


การงาน-การเรียน รูปแบบการจัดการทั้งการงานและการเรียนของคุณนิ่งแล้ว ตอนนี้คุณกำลังมองหาวิธีการต่อยอดทางธุรกิจหรือการรับงานเพิ่มหรือการสร้างรายได้เสริมในลำดับถัดไป ในขณะเดียวกันผลลัพธ์แห่งความสำเร็จ ที่คุณได่กระทำมาอย่างมากมายก่อนหน้าก้อได้รีเทิร์นมาหาคุณแล้ว เป็นทั้งช่วงเวลาเก็บกินผลผลิตและต่อยอดผลประโยชน์ไปในขณะเดียวกัน

ความรัก อาจเข้าสู่โหมดตื่นเต้นสำหรับคนโสด เช่น อยู่ๆ ก็มีคนมาขอเป็นดาริ่งแบบไม่มีปี่มีขลุ่ยซะงั้น ขึ้นอยู่กับการวินิจฉัยของคุณละว่าจะจัดการอย่างไร ส่วนคนมีคู่ มีครอบครัว อาจต้องจัดแอคติวิตี้ที่เคยวางแผนเอาไว้ตามสัญญากับบรรดาสมาชิก แต่บรรยากาศเต็มไปด้วยความ ม่วนซื่น 

  

การเงิน -โชคลาภ อย่างที่เกริ่นช่วงนี้เป็นทั้งเวลาแห่งการเก็บเกี่ยวในขณะเดียวกันก็ต่อยอดเรียกว่าลาภผลทะยอยตามกันเข้ามาหาคุณเหมือนสายพานของเครื่องจักร อยู่ที่กำลังของคุณแล้วหล่ะว่าจะเพิ่ม ผล เพิ่ม ลาภ ต่อยอดไปได้ขนาดไหน

สุขภาพ ปัญหาเรื่อง สุขภาพ ในโมเมนท์ที่มีไพ่ RESURRECTION ปรากฏ มีคำทำนายเฉพาะทางสำหรับอาการป่วยที่เป็นประจำแล้วไม่หายว่าเป็นโรคกรรมเก่า โดยธรรมดาแล้วแนะนำให้ทำบุญอุทิศส่วนกุศลให้กับเจ้ากรรมนายเวร แต่ถ้าร่างกายปกติหรือไม่ได้เป็นอะไรเรื้อรัง ก็คือไม่มีอะไร

ภาพรวมของราศีธนู คุณกำลังไปได้สวยงามต่อเนื่องสำหรับชีวิต ไพ่ FORCE บ่งบอกถึงพลังงานที่พร้อมจะสรรสร้างสิ่งใหม่ๆที่พุ่งพล่านอยู่ตลอดเวลา ในช่วงนี้ เป็นช่วงที่คุณจัดการทุกอย่างและ “กลไกของวาสนา บารมี อยู่ในมือคุณ” คิดหมายปองเป้าหมายสิ่งใดเอาไว้ ก็จะจัดการสิ่งนั้นได้อย่างแน่นอน เพราะฉะนั้นสร้างสมบุญใหม่เอาไว้เรื่อย เพื่อต่อยอด วาสนาบารมีในอนาคตไปได้เลย
cosme_intrend_19361_related
SET CACHE
SET CACHE
ติดตามอ่าน
27/04/2014 00:18:40
 
ดวงไม่ค่อยดีเลยแฮะ
27/04/2014 10:10:33
 
โห แสดงแสนยานุภาพกันเลย 555
27/04/2014 11:14:11
 
ช่วงนี้วาสนากำลังอยู่ในมือ สาธุ T^T ตอนนี้ไม่มีรายได้เลยค่ะ
27/04/2014 17:37:11
 
ขอบคุณมากคะ
28/04/2014 07:18:28
ราศีธนูดี ๆๆ คะ
28/04/2014 13:04:18
 
เป็นสัปดาห์แห่งการโชว์แสนยานุภาพหรอคะเนี่ย ดูเป็น ผญ แข็งแกร่งแท้ อิอิ
29/04/2014 13:56:40
 
ตรงอยู่นะคะ
30/04/2014 13:02:04
 
ดีมาก ๆๆค่ะ
30/04/2014 16:55:29
 
ดวงไม่ค่อยตรง
01/05/2014 21:57:37
Pages: 1 2 Next
กรุณา Login ก่อนนะคะ
Dev-Cha USED CACHE: home_widget_rangking_v01_20180317 ... home_widget_rangking_v02_20180317

RANKING

Dietary Food (Healthy care)

Blackmores

Blackmores Vitamins Bio C
364 pt. จำนวน 93 รีวิว

VISTRA

Acerola Cherry 1000 mg
217 pt. จำนวน 59 รีวิว

Blackmores

Blackmores Grape Seed Forte 12000
48 pt. จำนวน 12 รีวิว
more +