• Home
  • Trends
  • COSME INTREND
  • Cosme Horo
  • ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 20 เม.ย.- 26 เม.ย. 57 (ทุกราศี)
Dev-Cha No CACHE: ::Set Cache

Cosme Horo

ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 20 เม.ย.- 26 เม.ย. 57 (ทุกราศี)

7,077
ราศีมังกร ( 16 ม.ค. - 15 ก.พ. ) 
“เก็บเงินไว้กับตัวให้นานที่สุด ดีที่สุด” 


การงาน-การเรียน หลังจากที่คุณได้ทำ การรู้จักตนเอง และได้เรียนรู้ความต้องการของตนเองมาเมื่อสัปดาห์ก่อน ในสัปดาห์นี้จะก่อให้เกิดการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ ที่สำคัญชนิดที่ว่าเหมือนเกิดใหม่กันเลยทีเดียว (ไพ่ DEATH สามารถทำนายว่าการเกิดได้) การงานหรือการเรียนมีการปรับจูนขั้นสูงสุดอาจถึงขั้น เปลี่ยนงานหรือเปลี่ยนสายวิชาเรียน การเปลี่ยนแปลงขนานใหญ่นี้ จะส่งผลต่อกระบวนการจัดการทางด้านการเงินของคุณเตรียมรับมือให้จงดี

ความรัก สำหรับดวงความรัก การเกิดขึ้นของ ไพ่ DEATH ที่มาประกบกับ ไพ่ CAUSE AND EFFECT นั้น อยู่ในขั้นตอนของการแก้ปัญหาการปรับเปลี่ยนพฤติกรรม ทั้งคนที่โสดและมีคู่ แต่ดูสถานการณ์ของคนมีคู่จะหนักสักหน่อย บางทีคุณต้องย้อนกลับไปที่ต้นเหตุจริงๆก่อน แล้วคุณจะทราบว่าทำไมผลลัพธ์มันจึงเป็นเช่นนี้ พอทราบเหตุแห่งผลแล้วจงยอมรับมัน 

  

การเงิน –โชคลาภ หลังจากกระหน่ำ ซัมเมอร์เซลล์เที่ยวสนั่นติดหรูไปเมื่อสัปดาห์ก่อน ในสัปดาห์นี้ อยู่อย่างยาจกเรียกน้องละคราวนี้ คุณมีปัญหาเรื่องสภาพคล่อง การเงินฝืดถึงฝืดมากแต่ก็สามารถถูไถเอาตัวรอดไปได้แหละ แต่อย่าไปถามถึงโชคลาภเลย

สุขภาพ การได้ ไพ่ DEATH ขึ้นมาไม่สู้ดีนัก เป็นการเตือนให้ระวังมิใช่ข่มขู่ให้หวาดกลัว ระวังในที่นี้หมายถึงอุบัติเหตุต่างๆนา การถูกลักขโมย การเสียของรัก รวมไปถึงการเจ็บไข้ได้ป่วย เพราะฉะนั้นในรอบสัปดาห์นี้จะต้องใส่ใจรายละเอียดเกี่ยวกับตัวเองให้มากๆและตั้งอยู่ในความไม่ประมาท

ภาพรวมของชาวราศีมังกร การเกิดขึ้นของ ไพ่ DEATH ที่มาประกบกับ ไพ่ CAUSE AND EFFECT นั้นน่าสนใจ จะมีเรื่องที่เด่นชัดเป็นอย่างยิ่งเลยก็คือการ “เปลี่ยน” แบบชนิดที่ว่า เปลี่ยนแล้วเปลี่ยนเลย จะไม่กลับมาเป็นดังเดิมได้อีก เพราะฉะนั้นจะตัดสินใจทำอะไรลงไปจงพิจารณาให้ถ้วนถี่เพราะจะไม่สามารถกลับไปแก้ไขใดใดได้อีก และจะมีเรื่องเงินๆทองๆที่ สะดุดอยู่บ้างพอสมควร ให้จำเสมอว่า “เก็บเงินไว้กับตัวให้นานที่สุด ดีที่สุด” ขอบอกราศีกุมภ์ ( 16 ก.พ. - 15 มี.ค. ) 
“ต่อยอดความสัมพันธ์สร้างความมั่นคง” 


การงาน-การเรียน ทั้งเรื่องเรียนและเรื่องงานยังคงรุ่งๆๆ “ก้าวหน้าอย่างต่อเนื่อง” คุณจะถูกจัดอยู่ในตัวเลือกแรกๆที่จะได้รับผิดชอบหน้าที่ หรือโปรเจคที่สำคัญๆ และคุณจะจัดการมันได้อย่าง “เฟอร์เฟค” อีกทั้งคุณยังอาจได้รับข้อเสนอใหม่ๆจากการขยับขยายงานหรือมีตัวเลือกมาให้คุณได้เลือกหรือเพิ่มช่องทางการมีงานพิเศษเพิ่มเติมเข้ามา การติดต่อประสานงานต่างๆจะได้รับการสนับสนุนเป็นอย่างดีจากบุคลิกภาพที่น่ารักของตัวคุณเอง

ความรัก จัดอยู่ในขั้นสูงสุดของความสัมพันธ์ ใครที่โสดจะพบคนที่ใช่แบบคลั่งไคล้ ใครที่มีความสัมพันธ์มาซักระยะจะพูดถึงการเข้าสู่ประตูวิวาห์ ใครที่มีคู่อยู่แล้วจะมีครอบครัวที่เข้มแข็งรักใคร่กลมเกรียวสร้างอนาคตรากฐานด้วยความมั่นคงทางด้านการเงินและความสัมพันธ์ชนิดดีเยี่ยม 

  

การเงิน -โชคลาภ ตอนนี้ดวงคุณดีชนิดที่ว่ามีคนมาขอเป็นหุ้นส่วน คุณอาจมีการตัดสินใจในการลงทุนเพื่อต่อยอดทางธุรกิจเส้นทางของคุณในช่วงนี้มันช่างสดใส เรียกว่าจะทำอะไร คิดอะไร ก็เป็นเงินเป็นทองไปเสียหมด มือขึ้นจริงๆเลย

สุขภาพ แข็งแรงไม่ค่อยเป็นไร แต่คุณอาจจะปัญหาคันในร่มผ้า จุดซ่อนเร้นที่ต้องระวังดูแลเป็นพิเศษ การรักษาความสะอาดบริเวณที่อ่อนไหวต่างๆของร่างกายมีความสำคัญเนื่องจากอากาศร้อนสลับกับมีฝนทำให้อุณหภูมิร้อนชื้น เลยต้องดูแลกันเป็นพิเศษหน่อยนะ

ภาพรวมของชาวราศีกุมภ์ ตอนนี้คุณอยู่ในโหมดแห่งความ “สง่า” ซะไม่มี เด่นทั้งเรื่องความรักและเรื่องการงาน คุณอาจจะเหนื่อยหน่อยในการที่จะต้องจัดการกับสิ่งต่างๆที่เข้ามามากมายแต่มันก็เป็นความเหนื่อยที่เต็มไปด้วยความสุข ผลงานของคุณเข้าเป้าในทุกมิติ จงใช้เวลาช่วงนี้อย่างเต็มที่และต่อยอดทุกความสัมพันธ์เอาไว้เพราะจุดนี้จะสร้างความมั่นคงของคุณต่อไปในอนาคตราศีมีน 16 มี.ค.-15เม.ย. 
“บุญหนุนนำ” 


การงาน-การเรียน เรียกว่าสงบขึ้น คุณจะสามารถควบคุมอารมณ์ได้ดีขึ้นหลังจากผ่านเรื่องโลดโผนต่างๆนาๆ และคุณได้เข้าใจถ่องแท้แล้วว่าความโดดเด่นโด่งดังนั้นมันเป็นเพียงภาพมายา ชีวิตการเรียนการทำงานของคุณนั้นยังต้องไปอีกยาวไกลอย่ามัวไปใส่ใจเสียเวลากับเรื่องไร้สาระ ไพ่ THE HIEROPHANT กับ CLARITY กำลังบอกว่าบุญเก่านั้นได้กลับมาหนุนนำชีวิตคุณอีกครั้ง

ความรัก ช่วงนี้คุณจะ ปลดปลงกับเรื่องพวกนี้นะ พวกเรื่องรักๆใคร่ๆ อะไรที่ใครเคยทำร้ายทำให้คุณเจ็บช้ำคุณก็จะอภัย อโหสิกรรมให้เขา คนโสดอยู่ในโหมดของการตกผลึกแห่งชีวิต ส่วนคนมีคู่แล้วจะเข้าใจถึงธรรมชาติของชีวิตคู่มากยิ่งขึ้น 

  

การเงิน -โชคลาภ อย่างที่บอก ไพ่ THE HIEROPHANT กับ CLARITY กำลังบอกว่าบุญเก่านั้นได้กลับมาหนุนนำชีวิตคุณอีกครั้ง คุณจะได้ในสิ่งที่คุณเคยให้ แต่จงอย่าลืมว่า ทุกสิ่งทุกอย่างเมื่อใช้แล้วมีวันหมดไปเพราะฉะนั้นอย่าลืมสะสมบุญกุศลใหม่ๆเพิ่มความเป็นศิริมงคลให้แก่ชีวิตด้วย

สุขภาพ เรื่อง ปวดหัว ปวดกะบาล คิดมาก ไมเกรนขึ้น นี่เป็นของคู่กับคุณไปซะแล้ว แต่ในช่วงสัปดาห์นี้น่าจะดีขึ้นคุณเริ่มปรับตัวรับกับโชคชะตาได้แล้ว อะไรที่มันตึงก็ผ่อนมันลงบ้างนะโดยเฉพาะ เรื่อง ตรึงเครียด น่ะ ตัวการด้านสุขภาพเสื่อมของคุณเลย

ภาพรวมของชาวราศีมีน ช่วงนี้ ดีขึ้น สงบขึ้น อย่างที่พระท่านบอก “สุขใดเสมอเหมือนความสุขสงบนั้นไม่มี” ไม่ต้องตื่นเต้นโลดโผนไรมากใช้ชีวิตแบบเนิบช้าบ้าง ลดการขันแข่ง การเผชิญหน้าลง จะช่วยให้คุณมีคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้นตามลำดับ เรียกได้ว่าคุณกำลังอยู่ในโหมดจัดระบบภายใน(จิตใจ) และเชื่อสิว่าตอนนี้บุญเก่ารักษาคุณไว้ เรียกว่า “บุญหนุนำ” เลยทีเดียวราศีเมษ 16เม.ย.-15พ.ค. 
“พลังและความปรารถนาได้ถูกปลุกขึ้นมาแล้ว” 


การงาน-การเรียน หลังจากที่คุณได้ใช้ จิตสัมผัส อย่างต่อเนื่องมาเมื่อสองสัปดาห์ก่อน คราวนี้คุณจะได้ใช้ประสาทสัมผัสทั้ง 5 เพื่อรับ รูป รส กลิ่น เสียง และสัมผัส อย่างเต็มอารมณ์ ไพ่ THE DEVIL จะ ช่วยขยายความสิ่งเร้าต่างๆให้คุณใฝ่สัมฤทธิ์มากขึ้นไม่ว่าจะเป็นเรื่องการเรียนหรือการงาน คุณจะมีความกระหายในความสำเร็จ และจดจ่ออยู่กับสิ่งใดวิ่งหนึ่งที่คุณปรารถนา และแน่น่อนคุณเท่านั้นที่รู้ว่าทำอย่างไรมันจึงสำเร็จได้ดังต้องการ

ความรัก ไพ่ THE DEVIL เมื่อพูดในเรื่องความรักมักจะหนักไปในทางความใคร่และความปรารถนา ยิ่งมาบวกกับไพ่ EYE OF FIRE ด้วยแล้วคงต้องตรวจสอบดูให้ดีว่าสิ่งที่จะกระทำนั้นเป็นเรื่องของอะไรกันแน่ ระหว่างความรักกับความใคร่ และถูกหรือผิดศีลธรรมมากน้อยแค่ไหนด้วย เพราะนี่เป็นการประกบคู่ของไพ่ที่มีโอกาสออกนอกลู่นอกทางสูงมาก 

  

การเงิน -โชคลาภ เป็นห้วงเวลาที่มีลักษณะพิเศษ คือ มีโอกาสได้ลาภจากด้านมืด ไม่ได้หมายถึงการทำผิดกฏหมายหรือเกิดอะไรที่มันรุนแรง แต่คุณอาจได้รับผลประโยชน์อะไรบางอย่างที่ไม่ควรเปิดเผยต่อสาธารณะชน เป็นรายได้ที่คุณไม่อยากให้ใครรู้นั่นเอง

สุขภาพ ระวังเรื่องเกี่ยวกับระบบอวัยวะภายใน โดยเฉพาะระบบสืบพันธุ์ โรคเกี่ยวกับเพศสัมพันธ์ให้ระมัดระวังเป็นพิเศษ และจงตั้งอยู่ในความไม่ประมาท

ภาพรวมของชาวราศีเมษ ในรอบสัปดาห์นี้ อยู่ในช่วงเฝ้าระวัง ด้านมืดในตัวคุณ สัญชาตญาณ(ดิบ) บางอย่างอาจชักนำให้คุณกระทำการไปโดยขาดความไตร่ตรอง ระวังเรื่องอารมณ์ไว้ให้ดี แต่ข้อดีคือคุณจะเปี่ยมไปด้วยพลัง สามารถทำอะไรต่อมิอะไรได้อย่างไม่รู้จักเหน็ดเหนื่อยหลายเรื่องที่ยังคาราคาซังจะสามารถถูกจัดการได้ภายในพริบตาถ้าคุณต้องการ “พลังและความปรารถนาได้ถูกปลุกขึ้นมาแล้ว” จงใช้มันอย่างสร้างสรรค์ราศีพฤกษภ 16 พ.ค.-15มิ.ย. 
“สุขสุดยอด” 


การงาน-การเรียน หลังจากเหนื่อยหนักมายาวนาน ณ ตอนนี้คุณเพียบพร้อม ลงตัว และสมบูรณ์แบบทั้งเรื่องเรียนเรื่องงาน อีกทั้งยังมีผู้สนับสนุนและเพื่อนคู่คิดที่จะมาช่วยดูแลแบ่งเบาภาระต่างๆให้คุณได้อีกด้วย คุณจะจัดการทุกอย่างได้อย่างราบรื่นและอ่อนโยน การมีไพ่ THE EMPRESS ประกบด้วย ไพ่ Father EARTH นี่มันช่างสมบูรณ์แบบเลยจริงๆ อยากทำไรทำเลยมันเป็นช่วงเวลาของคุณ

ความรัก สำหรับคนโสดคุณจะได้เลือก คู่แท้ เสียที คนที่เหมาะสมกับคุณทั้งรูปสมบัติ คุณสมบัติ และทรัพย์สมบัติ ช่างเลอค่าทัดเทียมกันเสียนี่กระไร ส่วนคนที่มีคู่แล้วดวงหนุนนำส่งเสริมให้รุ่งเรืองก้าวหน้า ฟ้าสีทองจริงๆ 

  

การเงิน -โชคลาภ ดวงดี มีโชค โดยเฉพาะ โชคลาภจากเพศตรงข้าม บางครั้งไม่ต้องเสาะแสวงหาก็มาบรรณาการถึงที่เลยทีเดียวเชียวแหละคุณเอ้ยย

สุขภาพ แข็งแรง ยอดเยี่ยม ทั้งสุขภาพกาย สุขภาพใจ หมั่นออกกำลังกายให้เยอะขึ้นคนที่ป่วยอยู่ก็จะหายป่วยในเร็ววันส่วนคนที่มีโรคประจำตัวจะทุเลาลงอย่างเห็นได้ชัด

ภาพรวมของราศีพฤกษภ หลังจากที่ฟ้าเปิดเมื่อสัปดาห์ก่อนจนทำให้ “ความรักหมุนรอบตัวคุณ” ตอนนี้ทุอณูของคุณเปี่ยมไปด้วยความสุขสันต์สำราญราษฎ์ จะหันขวาหันซ้ายก็ได้ดังใจ ความสุขนี้ไม่ได้เกิดจากความสำเร็จอันยิ่งใหญ่อะไรจนโอเวอร์เกินไป เพียงแต่เกิดจากความสมบูรณ์พูนสุขที่มนุษย์พึงมีนี่ก็ถือว่า “สุขสุดยอด” แล้วใช่ม้าราศีเมถุน 16มิ.ย.-15ก.ค. 
“ช่วงเวลาที่ได้เปรียบโชคชะตา” 


การงาน-การเรียน ณ จุดนี้คุณได้ก้าวข้ามผ่านปัญหาและอุปสรรคต่างๆมาได้พอสมควร อิทธิพลของไพ่ THE MAGUS ทำให้คุณดึงเอาไหวพริบและปฏิภาณออกมาใช้ได้อย่างแยบยล การเรียนหรือการงานจะถูกจับปรับโครงสร้างสำหรับอนาคตได้อย่างชาญฉลาดด้วยมันสมองส่วนซีรีบเบรั่มของคุณเอง จังหวะนี้หากต้องการจะนำเสนอโครงการ โปรเจคต่างๆ รวมทั้งการสอบแข่งขัน สอบชิงทุน ทำเลยอย่ารีรอ

ความรัก สำหรับคนโสด อุปสรรคอาจจะอยู่ที่การคิดมากจนเข้าขั้นเลือกมากซึ่งเป็นผลมาจาก อิทธิพลของไพ่ THE MAGUS และการมีไพ่ FLAME OF SPIRIT มากำกับด้วยยิ่งทำให้คุณต้องการขั้นตอนที่ชัดเจนในการแสวงหาคู่ ทำให้ฤดูร้อนนี้คุณคงต้องนอนผึ่งลมอยู่เพียงลำพัง สำหรับคนที่มีคู่อาจจะเน้นงานจนคู่ของคุณน้อยใจ 

  

การเงิน -โชคลาภ โชควาสนามาจากมันสมองของคุณล้วนๆเลย วิ่งเข้าไปกำหนดโชคชะตาด้วยความสามารถของคุณเมื่อเห็นช่องทางไหนที่จะเป็นความได้เปรียบหรือผลประโยชน์ให้รีบจัดการซะ “ด้านได้อายอด” บอกเลย

สุขภาพ ร่างกายคุณยังคงสมบูรณ์แข็งแรงดี และความคิด ความเครียด ความวิตกกังวลจะเข้ามารุมเร้าคุณอย่างเห็นได้ชัด การพักผ่อนไม่เพียงพอจะเป็นปัญหาหลักของคุณในรอบสัปดาห์นี้

ภาพรวมของราศีเมถุน หลังจากที่คุณถูก เจ้ากรรมนายเวร มาคอยรังควานเมื่อสองสัปดาห์ที่ผ่านมา ในช่วงสัปดาห์นี้ถือเป็นนิมิตหมายที่ดี ที่คุณจะได้ เอาคืน เวลาที่คุณสูญเสียไปกับเรื่องไม่เป็นเรื่องหลายอย่าง การทำงานต่างๆจะสามารถถูกส่งทอดออกมาจากระบบปฏิบัติการขั้นเทพของมันสมองของตัวคุณเอง จงใช้เวลาที่ได้เปรียญชะตาชีวิตนี้ให้คุ้มค่าที่สุด เพราะ “ช่วงเวลาที่ได้เปรียบโชคชะตา” ไม่ได้มีมาให้กันได้บ่อยๆราศีกรกฎ ( 16 ก.ค. - 15 ส.ค. ) 
 “วาสนา จุดติด” 
  

การงาน-การเรียน กลับมาอีกครั้งกับ ไพ่ THE SUN ทั้งการงานและเรื่องเรียนคุณจะ “รุ่งถึงรุ่งสุดๆ” แต่ว่าเหนื่อยสายตัวแทบขาด เพราะอุปสรรคต่างๆนานานั้นคุณแทบจะต้องเผชิญหน้าฝ่าฟันมันด้วยตัวของคุณคนเดียว นอกจาปัญหาที่จะได้พบเจอพวกมือไม่พายเอาเท้าราน้ำแล้ว ยังต้องเจอกับพวกไม่ทำไรนั่งวิจารณ์ ติโน่น ตอดนี่ไปวันๆ อย่าไปสนใจ พวกปากหอยปากปู

ความรัก สำหรับคนโสดจะมีคนเข้ามาหรือที่กำลังเริ่มต้น ให้ระวังเรื่องความตรงเกินไปของเขาเอาไว้ด้วยอาจสร้างเรื่องปวดหัวให้คุณได้ ส่วนคนมีคู่ คนรักจะทำตัวน่ารำคาญคุณต้องทำใจร่มๆให้มากๆหน่อย


การเงิน -โชคลาภ คุณมีไพ่ THE SUN ขึ้น โชคลาภคุณมีแน่ และก็จะมีตัวคอยขัดลาภคุณด้วย เวลาจะได้รับของหรือผลประโยชน์อะไรให้เงียบๆไว้อย่าให้ใครรู้เยอะ

สุขภาพ ช่วงนี้สุขภาพร่างกายแข็งแรง สมบูรณ์ โชว์ความแกร่งได้อย่างเต็มที่ แต่ให้ระวังเรื่องความเครียดสะสมไว้ด้วย พักผ่อนให้มากๆ ออกกำลังกายบ้าง การหลั่งสารเอนโดรฟินน์ช่วยคุณได้

ภาพรวมของชาวราศีกรกฏ หลังจากที่ พระศุกเข้าพระเสาร์แทรก มาเมื่อสัปดาห์ก่อน มาช่วงนี้ถือว่าดีขึ้นมาก ผลงานเก่าๆที่ออกมาถือว่าสามารถเชิดหน้าชูตาได้ มีผู้คนกล่าวขวัญถึงโดดเด่น จนเป็นที่น่าอิจฉา ช่วงนี้ที่สำคัญคือให้ระวังคำพูดคำจาอาจไปกระทบกระทั่ง ผิดหูผู้คนได้ง่ายๆ แต่โดยภาพรวถือว่าดวงเริ่มดี วาสนาคุณถูก “จุดติด” ขึ้นมาแล้วราศีสิงห์ ( 16 ส.ค. - 15 ก.ย. ) 
 “ความอ่อนโยนจะช่วยเติมเต็มเสริมบารมี” 

  

การงาน-การเรียน ขณะนี้ทุกสิ่งอย่างอยู่ในความควบคุมของคุณอย่างเบ็ดเสร็จ ด้วยอิทธิพลของไพ่ THE EMPEROR การงานที่เป็นระดับผู้บังคับบัญชาจะสามารถควบคุมการทำงานได้เป็นอย่างดีและ “โดดเด่น” เป็นพิเศษ ระดับปฏิบัติงานอาจได้เลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่ง ไพ่ WORK ให้ความหมายด้านบวกโดยตรงต่อเรื่องงาน ส่วนการเรียนก็พยากรณ์ได้ว่า รุ่งโรจน์ผ่านฉลุย

ความรัก สำหรับคนมีคู่ อาจต้องการการบังคับบัญชาครอบครัวให้เป็นไปในทางที่ตนเองต้องการระวังด้วยอาจเกิดความ “อึดอัด” ขึ้นได้ภายในครอบครัว คนโสด อาจมีคนอยากเข้ามาแต่ กริ่งเกรงบารมีของคุณอยู่ บางทีอาจจะต้อง อ่อนโยน อ่อนหวาน กว่านี้บ้าง “จะสร้างภาพ” บ้างก้อได้นะ และมีเกณฑ์ได้พบรักกับคนต่างชาติเหมือนกัน 

  

การเงิน -โชคลาภ วาสนาคุณเริ่มมีแล้วนะ หลังจากที่สัปดาห์ก่อนแห้งหดเหี่ยวหายไปเลย ตอนนี้คุณถึงพร้อมด้วย “วาสนาและบารมี” ลองมองดูสิว่า การจะได้ลาภได้เงินจากสองสิ่งนี้มันมีช่องทางไหนบ้าง

สุขภาพ ช่วงนี้ให้ระวัง บริเวณศรีษะ เริ่มจาก ปวดหัว ไมเกรน ไปจนถึง อุบัติเหตุที่อาจเกิดขึ้นกับศรีษะในการปฏิบัติงาน ช่วงนี้หัวอ่อน ต้องระวังหน่อย

ภาพรวมของชาวราศีสิงห์ จากสัปดาห์ที่แล้วๆมา ดวงคุณก็ขึ้นๆลงๆ มาช่วงนี้เป็นขาขึ้นอีกแล้วนะ การทำงานจะมีความโดดเด่นเป็นพิเศษ สิ่งสำคัญคือคุณอาจมุ่งไปที่ผลสำเร็จของงานจนลืมความสัมพันธ์อันดีกับผู้ร่วมงาน หรือผู้ที่คุณเกี่ยวข้องประสานงาน “ความอ่อนโยนจะช่วยเติมเต็มเสริมบารมีของคุณได้” ลองดูนะ
ราศีกันย์ ( 16 ก.ย.-15 ต.ค. ) 
“ลั้ลลา ปาร์ตี้ ปี๊ด ปรี้ ปรี้ดดด” 

  

การงาน-การเรียน ข่วงนี้คุณจะผ่อนคลายมากขึ้นหลังจากถูกตรึงมานานทั้งด้านการงานและการเรียน ในขณะที่คนอื่นเริ่มกลับมาสู่โหมดทำงานอย่างระห่ำ คุณกลับเริ่มเข้าสู่โหมด “อยากจะพักผ่อน” ซะงั้น มีความเป็นไปได้ว่าคุณอาจใช้ช่วงเวลานี้พักร้อนสวนกระแสกับคนอื่น แต่การงานยังอยู่ในระดับที่รับมือได้ แถมคุณยังมี บริวารคอยอุปถัมป์จากไพ่ CONVERGENCE อีกด้วย

ความรัก สำหรับคนโสดเป็นเวลาที่คุณบางทีก็อยากมีคู่คิด บางทีก็อยากมีชีวิตเป็นของตัวเอง ยังคงสับสนเล็กๆว่าเอาไงดี ส่วนคนที่มีคู่ คนรักคอยสนับสนุนในทุกเรื่องที่คุณเป็นคุณสบายใจหายห่วง 

  

การเงิน -โชคลาภ โชคของคุณจะได้มาจากการเดินทาง หุ้นส่วน และคนรัก มีดวงของบริวารมาสนับสนุน มีความเป็นไปได้ว่าคุณจะได้รับเงินปันผล ลาภลอยจากการที่เคยไปลงทุนหรือให้คนกู้ยืมในอดีตจนลืมไปแล้ว ลาภผลเหล่านี้กลับมา

สุขภาพ ในช่วงนี้แข็งแรงสมบูรณ์ สดใส ซาบซ่าส์และพร้อมที่จะลั้ลลาอย่างเต็มพิกัด ไม่มีความห่วงกังวลใดใด สมองส่วนต่างๆจะได้พักอย่างเต็มที่ มั้ง

ภาพรวมของชาวราศีกันย์ คุณยังคงอยู่ในโหมด ดวงกำลังมา อย่างต่อเนื่อง มีไพ่ THE FOOL กับ CONVERGENCE บวกกัน นั้น แปลว่าภาระหนักหนาต่างๆที่เคยเป็นมาคุณจะ “เบาแรง” ลง เพราะจะมีคนมาช่วยแบ่งเบา ไม่ได้รับไปทั้งหมด ในส่วนของคุณก็จะมีเรี่ยวแรงกำลังเหลือไปต่อยอดเพิ่มเติมหนทางที่จะสร้างสรรค์สิ่งอื่นๆต่อไปได้ แต่ในช่วงนี้ชีวิตคุณเหมือน อยากจะ “ลั้ลลา ปาร์ตี้ ปี๊ด ปรี้ ปรี้ดดด” ซะมากกว่านะ สวนกระแสจริงๆเล้ย
ราศีตุล 16ต.ค.-15พ.ย. 
“ตั้งรับ” 
  

การงาน-การเรียน มาถึงสัปดาห์นี้ เรียกว่า ถือเป็นสัปดาห์ที่ “ทดสอบความอดทน” อดกลั้น ของคุณเลยทีเดียว ปัญหาต่างๆนาๆ ที่คาราคาซังยังคงเป็นเช่นนั้นอย่างต่อเนื่อง คุณยังคงต้อง “กลืนเลือด” รับสิ่งต่างๆนั้นไว้ แต่อย่างน้อยผู้ใหญ่ก็ยังให้การสนับสนุนและเข้าใจในตัวคุณอยู่ กัดฟันผ่านสถานการณ์ที่ไม่สู้ดีนักนี้ไปก่อน แล้วสิ่งดีดีจะตามมา

ความรัก สำหรับคนโสด คนมีอายุมากกว่าจะให้ความสนใจแต่ดูแล้ว การจะปรับจะจูนให้ลงตัวนั้นค่อนข้างจะยากเสียเหลือเกิน มันมีความสัมพันธ์เชิงซ้อนบางอย่างที่เป็นปัญหาอยู่ สำหรับคนมีคู่คุณจะมีปัญหาชีวิตรุมเร้าและคนรักจะเข้าใจคุณเพียงครึ่งเดียว 

  

การเงิน -โชคลาภ ค่อนข้างอ่อนกำลังทีเดียวสำหรับโชคลาภ วาสนา มีแต่การสนับสนุนจากผู้หลักผู้ใหญ่เท่านั้นที่ดูจะเป็นที่ยึดเหนี่ยวของคุณได้ในขณะนี้ ระวังคนจะมาขอความช่วยเหลือหยิบยืมเงินอาจจะไม่ได้คืน

สุขภาพ การมี ไพ่ THE HANGED MAN ปรากฏให้ระวังโรคเก่าประจำตัวจะกำเริบ โรคที่สะสมที่ “ซ่อนตัว” มานานจะปรากฏ รวมทั้ง อาจมีโอกาสได้รับการผ่าตัด และปัญหาเกี่ยวกับระบบช่องท้อง

ภาพรวมของชาวราศีตุลย์ ช่วงนี้ชะตาราศีคุณไม่สู้ดีนัก แต่บุญดีที่มีผู้ใหญ่หนุนหลัง ควรงดการลงทุนการร่วมทุนทุกชนิด การเสี่ยงใดใดจะไม่เกิดผล เป็นช่วงเวลาที่อยู่ “นิ่งๆ” ไว้ดีที่สุด เวลามีปัญหาอย่าจัดการแก้คนเดียวควรปรึกษาหารือกับผู้ที่มีประสบการณ์ หรือผู้หลักผู้ใหญ่ที่ให้การสนับสนุน ช่วงนี้ต้องจัดตัวเองให้สามารถ “ตั้งรับ” ให้ได้ทุกสถานการณ์ราศีพิจิก 16 พ.ย.-15 ธ.ค. 
“พร้อมเปิดรับสิ่งดีดี” 
  

การงาน-การเรียน และแล้ววงล้อแห่งโชคชะตาก็พาคุณ “ผันเปลี่ยนแปลงไป” คุณอาจมีความเครียดเล็กๆเกิดขึ้นบ้างในการปรับเปลี่ยนในครั้งนี้ ทั้งในแง่ การงานอาจมีการปรับโครงสร้างงาน ปรับตำแหน่ง หรือ เปลี่ยนงานไปเลยก็ได้ เรื่องการเรียนก็เช่นกัน แต่ยังคงยืนยันต่อจากการทำนายเมื่อสัปดาห์ก่อนว่าการเปลี่ยนแปลงครั้งนี้เป็นการเปลี่ยนเพื่อไปสู่สิ่งที่ดีว่า เชื่อสิ

ความรัก สำหรับคนโสด คุณอาจใช้ช่วงเวลานี้ “ตามหาหัวใจ” ที่แท้จริง ส่วนคนมีคู่อาจมีอาการหงุดหงิดตนเองจนพาลไปหงุดหงิดคนรักด้วย อาจเกิดเหตุการลิ้นกระทบฟัน เป็นธรรมดา 

  

การเงิน -โชคลาภ วงล้อแห่งโชคชะตา ไพ่ THE WHEEL OF FORTUNE ส่งอิทธิพลต่อโชคชะตาวาสนาของคุณ เป็นไพ่เชิงบวก เพราะฉะนั้นคุณต้องปรับตัวให้เข้ากับการเปลี่ยนแปลงให้ไว ยิ่งไวเท่าไหร่ โชคลาภก็จะมาเข้าทางคุณรวดเร็วขึ้นเท่านั้น

สุขภาพ ผ่านเรื่องราวร้ายๆมาพอสมควรตอนนี้ได้เวลาที่จะรักษาสุขภาพให้แข็งแรงสมบูรณ์กันอีกครั้ง ทั้งสุขภาพกายและสุขภาพใจ แต่ก็ อีกแหละ ไพ่ Sister WIND อาจเป็นต้นเหตุให้คุณหงุดหงิดง่ายไปหน่อยนะ ระวังโรคเครียดด้วย

ภาพรวมของราศีพิจิก และแล้วจากคำทำนายว่าคุณต้องยอม เปลี่ยนเพื่อไปสู่สิ่งที่ดีกว่า นี่คือ ซีเนริโอ ของชีวิตคุณ ก็ได้ดำเนินการมาถึงช่วงหลังของการเปลี่ยนแล้ว ต่อไปก้อจะเป็นขั้นตอนของการปรับ และการปรับเพื่อไปสู่สิ่งที่ดีกว่านั้นมันคงไม่ยากเกินความสามารถของคุณเป็นแน่ ฉะนั้นจง “พร้อมเปิดรับสิ่งดีดี” ที่กำลังเข้าสู่ชีวิตคุณราศีธนู 16 ธ.ค.-15ม.ค. 
“ความลับของความสำเร็จ” 
  

การงาน-การเรียน หลังจากพักมาเต็มๆแล้วกลับเข้าสู่โหมดการงานการเรียนในชีวิตรูทีนกันต่อ แต่ครั้งนี้มีการเปลี่ยนเพื่อปรับให้สมดุล คุณอาจจะมีการเปลี่ยนรูปแบบการเรียนและการงาน อาจจะเริ่มจากตัวคุณเอง หน่วยงาน หรือ องค์กรต้นสังกัด เพื่อเกลี่ยให้มันบาลานซ์ และมันจะดียิ่งขึ้นถึง 99% ของชีวิตเลยทีเดียว จัดอยู่ในระดับที่คุณพึงพอใจมากมาย

ความรัก สำหรับคนโสดยังคงเอาแน่เอานอนอะไรไม่ได้เลย คนที่มีคู่ก็อาจจะไม่แน่ขึ้นมาซะงั้น แต่ทิศทางจะเปลี่ยนแปลงไปในเชิงบวก ไม่ว่าจะโสดหรือมีคู่คุณจะมีความสุขในโหมดความรักมากขึ้น 

  

การเงิน -โชคลาภ ดวงคุณยังคงดี และสร้างความเป็นรูปธรรมต่อเนื่องได้เรื่อยๆ อาจมีการขยับขยายธุริจ หรือมีการเชื่อมต่อการลงทุนในมิติที่เพิ่มขึ้น ถ้าเป็นลูกจ้าง พนักงาน นิสิต นักศึกษาก็จะมีช่องทางการหารายได้ที่มากขึ้นอีกด้วย

สุขภาพ ปัญหาเรื่อง ข้อเท้า เข่า ระบบช่วงล่าง ยังคงมีอยู่ ในรอบสัปดาห์นี้อาจมีเรื่องของระบบหายใจ โรคภูมิแพ้ ฝุ่นละออง สิ่งแวดล้อมเป็นพิษ สถานที่ที่ไม่ปลอดโปร่ง ควรหลีกเลี่ยง แต่ภาพรวมแข็งแรง

ภาพรวมของราศีธนู คุณกลับมาพร้อมกับความเฟรชเพื่อจัดการพัฒนาทั้งตัวเองละการงาน คุณต้องการสร้าง “สมดุล” ให้ดีขึ้นและควบคุมสิ่งต่างๆได้ง่ายดายยิ่งขึ้น เรียกได้ว่าหลับตาก็มองเห็นผลงานที่ยอดเยี่ยมของอนาคตรออยู่ข้างหน้า ถ้าเป็นการลงทุนก้อเห็นผลกำไรเป็นกอบเป็นกำชัดเจน การมาเติมเต็มด้วย ไพ่ THE ZENITH เป็นการบอกว่าขณะนี้คุณได้ล่วงรู้ “ความลับของความสำเร็จ” แล้ว
       
cosme_intrend_19306_related
SET CACHE
SET CACHE
แวะมาอ่าน
20/04/2014 00:07:51
แวะมาอ่าน
20/04/2014 00:07:56
 
ขอบคุณค่ะ
20/04/2014 11:37:04
 
ราศีธนูส่วนใหญ่ตรงค่ะ บางอันไม่ตรง
21/04/2014 01:21:28
ธนูชอบทุก week เลยคะ ตรง ๆ และก็ดวงดีๆๆๆ
21/04/2014 11:04:16
 
ทำไมคราวนี้ตรง 0 % ไม่แม้แต่จะใกล้เคียง
22/04/2014 21:38:41
 
อั้ยย่ะ มีลาภลอย แม่หมอไม่มีเลขนำโชคให้มั่งหรอคะ อิอิ
23/04/2014 16:44:41
 
thank ka
04/10/2015 15:39:42
กรุณา Login ก่อนนะคะ
Dev-Cha USED CACHE: home_widget_rangking_v01_20180318 ... home_widget_rangking_v02_20180318

RANKING

Press powder

RMK

Pressed Powder
291 pt. จำนวน 120 รีวิว

Cezanne

UV Silk Face Powder SPF48/PA+++
186 pt. จำนวน 57 รีวิว

Sola

Primer Pressed Powder Matte
94 pt. จำนวน 25 รีวิว
more +