• Home
  • Trends
  • COSME INTREND
  • Cosme Horo
  • ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 13-19 เม.ย. 57 (ทุกราศี)
Dev-Cha No CACHE: ::Set Cache

Cosme Horo

ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 13-19 เม.ย. 57 (ทุกราศี)

4,621
ราศีมังกร ( 16 ม.ค. - 15 ก.พ. ) “สวยงามจากข้างใน” 


การงาน-การเรียน โอ้วขุ่นพระ มุนี ฤาษี มาโปรด ฤ ฤา ฤ ฤา ท่องคาถาเอาไว้เลย ชั่วโมงนี้คุณได้เข้าถึงองค์ความรู้อันยิ่งใหญ่ที่สุดประมาณ ก็คือการรู้จักตนเอง รู้ความต้องการของตนเอง การโดดเด่นขันแข่งจะมีประโยชน์อันใดถ้าไร้มิตร ในเพลานี้คุณปรารถนามิตรแท้มากเสียยิ่งกว่าการได้เป็นดาวประดับโดดเด่นอยู่บนฟ้าที่ไม่มีใครสัมผัสถึง เรื่องการเรียนเรื่องความสามารถในการงานคุณเด่นมาก บอกเลย

ความรัก สำหรับความรัก ไพ่ THE HERMIT ไม่โดดเด่นเท่าไหร่ แต่ ไพ่ RAINBOW MIRROR กลับโดดเด่นมากๆ จะมีคนเข้ามา มากหน้าหลายตาแต่เขาก็เข้ามาแค่เพียงผิวๆ ไม่ได้ต้องการรู้จักตัวจริงของคุณอะไรนัก สำหรับคนมีคู่แล้วใส่ใจสังคมสิ่งแวดล้อมมากกว่าคนรัก ระวัง งานเข้า

การเงิน –โชคลาภ แม้จะทำตัวดูเนียนสมถะแต่ว่าแอบติดหรูนะย๊ะขอบอก ดวงด้านการเงินขึ้นอู้ฟู่ น่าจะมีลาภจากความสามารถจากองค์ความรู้ที่มีอยู่เป็นหลักเพราะ ไพ่ THE HERMIT เป็นตัวแทนของความรอบรู้

สุขภาพ โรคแก่กว่าวัยอันควร(ถือเป็นโรคละป่าวเนี่ย) โปรดระวังความ “เพิ้ง” จะมาเยือนเร็ววันเกินจริง การทุ่มเทกับเรื่องการงานและชีวิตมากเกินอาจทำให้สุขภาพร่างกายทรุดโทรม ระมัดระวังเกี่ยวกับโรคผิวหนังไว้ด้วย คนแก่ ผิวตกกระ ผิวด้านง่ายก้อเงี้ยะแหละ

ภาพรวมของชาวราศีมังกร เป็นช่วงเวลาที่ชาวราศีมังกร เข้าถึงปรัชญาชีวิต แหมพูดซะน่าไปบวช ไพ่สองใบ THE HERMIT และ RAINBOW MIRROR เป็นไพ่ที่ขัดแย้งกันเองพอสมควร ใบหนึ่งสงบนิ่งอยู่กับที่ ส่วนอีกใบโลดแล่นลั้นลาแสวงหามิตรภาพ ฉะนั้นมีความเป็นไปได้ที่ช่วงนี้คุณจะอารมย์ขึ้นๆลงๆ เดี๋ยวเบื่อเดี๋ยวอยาก แต่สุดท้ายสิ่งที่ดีที่สุดที่เกิดขึ้นกับคุณในเวลานี้คือความเข้าใจตัวเองอย่างถ่องแท้ และ “สวยงามจากข้างใน”ราศีกุมภ์ ( 16 ก.พ. - 15 มี.ค. ) “เทพีแห่งโชคชะตาอยู่ข้างคุณ” 


การงาน-การเรียน ความพยายามอยู่ที่ไหน ความสำเร็จอยู่ที่นั่น การงานคุณจะก้าวหน้าพุ่งปรี๊ดดๆๆ เป็นผลจากการกระทำความดีต่อเนื่องมาจนเข้าตากรรมการ ผู้หลักผู้ใหญ่ สิ่งศักดิ์สิทธิ์ท่านได้เล็งเห็นถึงความสามารถที่แท้จริงของคุณแล้ว ฉะนั้นจงอย่าได้นิ่งนอนใจรักษาความดีและเร่งสร้างสมเพิ่มด้วย สรุปว่าทั้งเรื่องเรียนเรื่องงาน รุ่งๆๆๆ

ความรัก สำหรับคนโสดอาจจะมีการ สป๊ากกค์ เจาะกันปุ๊ป ปิ๊งกันปั๊ป โป๊ะเช๊ะ ซาลาเฮโย กันได้ เรียกว่า พบรักแบบผีพุงไต้ กันเลยทีเดียว ส่วนคนมีคู่ ช่วงนี้ชีวิตราบรื่น
การเงิน -โชคลาภ มี มาจ่อรอกันเลยล่ะ ถือว่าเทพีแห่งโชคชะตากำลังเปิดหน้าต้อนรับคนอย่างคุณอยู่ แต่ อย่าลืม ทุกการลงทุนมีความเสี่ยงโปรดใช้วิจราณญาณให้รอบคอบทุกครั้งก่อนลงทุนทำอะไร แต่ถ้า ลงแรง ลงได้เต็มที่มีค่าตอบแทนแน่นอน

สุขภาพ แข็งแรงไม่ค่อยเป็นไร แต่คุณอาจจะมีโรคอะไรบางอย่างที่อธิบายยากมาก่อนกวนในช่วงนี้ เรียกภาษาบ้านๆกันว่า “โรคกรรมเก่า” ซึ่งทางหลักวิทยาศาสตร์ไม่มีคำอธิบาย วิธีรักษา ทำบุญสวดมนต์อุทิศส่วนกุศลให้กับเจ้ากรรมนายเวร ซ่ะส์

ภาพรวมของชาวราศีกุมภ์ โมเมนท์นี้เรียกว่า ลมใต้ปีก หรือ ลมหนุน คุณดีจริงๆ ทำไรก็มีคนคอยเสริมส่งค้ำชู เรียกความมั่นใจกลับมาได้เยอะ เป็นโอกาสที่คุณจะทะยานขึ้นเป็น จ่าฝูง (พูดเป็นตารางฟุตบอลเลย) พยายามรักษาความสัมพันธ์อันดีกับผู้สนับสนุนของคุณเอาไว้ เพราะดูท่าจะเป็นคนอารมณ์ร้อนพอสมควรให้เขาอารมณ์ดีไว้เรื่อยๆแล้วคุณจะรุ่ง เพราะ “เทพีแห่งโชคชะตาอยู่ข้างคุณ”
ราศีมีน 16 มี.ค.-15เม.ย. “เป็นคนดี น่ะ ดีออก” 


การงาน-การเรียน อิทธิพลของ ไพ่ THE STAR คุณจะเริ่มต้นสัปดาห์อย่าง มีแรงบันดาลใจ มีความหวัง มีความฝัน มีหนทางที่ชัดเจนในการไขว่คว้าไปให้ถึง ทั้งเรื่องเรียน และ เรื่องงาน อุปสรรคสำคัญของคุณอยู่ที่ เจ้าไพ่ RECOGNITION หรือ ไพ่ 3 ดาบเนี่ยแหละ ที่จะบั่นทอนเริ่มต้นจาก การทำไรไม่ได้ดังใจ เลย หงุดหงิดฉุนเฉียว ไปจนโดนว่าโดนเมาท์จากเพื่อนร่วมงาน (พวกแอบอิจฉา) ตั้งหลักให้ดีไม่เกินความสามารถหรอก

ความรัก ไพ่ THE STAR ขึ้นเหมือนจะดี ดันมี ขวากหนาม เข้ามาขวางกัน อาจเกิดกรณี รักสามเส้า ขึ้น ได้ ช่วงนี้ทำไรคุณก็จะโดดเด่นกว่าคนอื่นแต่คนที่เข้ามา ขายขนมจีบให้คุณ ดูไม่จริงใจเท่าไหร่เลย ส่วนคนมีคู่ระวังปัญหาครอบครัวจากมือที่ 3 ไว้บ้าง(นี่ยังไม่นับรวมมือที่มองไม่เห็นอีกนะ)

การเงิน -โชคลาภ ดวงคุณจะโดดเด่นดีขึ้น แต่มักจะมีพวกคอยขัดลาภมาเยือนทุกครั้งไป ทำใจร่มๆ อย่าแสดงออกทางอารมณ์มาก เดี๋ยวลาภหาย และอย่าละโมบ โลภมาก ให้มันมากไป เดี๋ยวลาภหายอีก ดวงมีต้องใจเย็นๆ

สุขภาพ แจ่มใสนะ จะมีก้อแต่ ปวดหัว ปวดกะบาล คิดมาก ไมเกรนขึ้น นี่แหละต้องระวังให้ดี ความเครียดจะรุมเร้าคุณจากหลายด้าน โดยเฉพาะเครียดจากเรื่องไม่เป็นเรื่อง โคดบั่นทอนเลย พับเพื่อย
ภาพรวมของชาวราศีมีน ช่วงสัปดาห์ก่อนชะตาชีวิต ลุ่มๆดอนๆ ขึ้นๆลงๆ ช่วงนี้จะดีขึ้น เรียกว่าโดดเด่นขึ้นมาทีเดียว แต่ว่า เบื้องหลังดวงดาว THE STAR นี่ปัญหารุมเร้าเยอะแยะเลย ทั้งเรื่องที่ยังคาราคาซัง ทั้งเรื่องที่มีมาใหม่ แต่เชื่อสิ สิ่งร้ายๆอยู่ได้ก็ไม่นานหร๊อก ถ้าเราเป็นคนดี “เป็นคนดี น่ะ ดีออก”
ราศีเมษ 16เม.ย.-15พ.ค. “จิตสัมผัส..อีกครั้ง” 


การงาน-การเรียน ไม่เชื่อก็ต้องเชื่อ ไพ่ THE HIGH PRIESTESS หรือ ราชินีพระจันทร์ที่เพิ่งจะปรากฏเมื่อสัปดาห์ก่อนกลับมาอีกครั้ง ทำให้ช่วงนี้คุณได้ใช้ จิตสัมผัส อย่างต่อเนื่องเลยทีเดียว การถูกประกบด้วยไพ่ POWER SHIELD ไม่ค่อยจะดีนัก หมายถึงว่าอุปสรรคขวากหนามของคุณยังคงมากมายก่ายกอง ทั้งเรื่องงานและเรื่องเรียนควรหยุดนิ่งๆค่อยๆคลี่คลายปัญหาไปทีละเปราะค่อยเดินหน้า

ความรัก ไพ่ THE HIGH PRIESTESS กับความรัก มักตีความว่า จะมีคนมีคู่มาชอบพอ หรือไม่ก็ไปชอบพอกับคนมีคู่ โดยเคสนี้ คุณจะเป็นฝ่ายคิดมาก ปรารถนามาก และสุดท้ายอาจเป็นคนที่ไม่สมหวัง ทางที่ดี เผื่อใจไว้บ้าง สำหรับคนมีคู่ช่วงนี้อารมณ์คุณจะอ่อนไหวเป็นพิเศษอาจมีหึงหวงคนรักไร้เหตุผล

การเงิน -โชคลาภ ไพ่ POWER SHIELD มักจะปิดโอกาสทางด้านโชคลาภแทบจะทุกมิติ แต่อย่าเพิ่งท้อไป ข้อดีของ ไพ่ THE HIGH PRIESTESS คือการมี จิตสัมผัสพิเศษ เชื่อพลังในด้านบวกของคุณ ถ้ากรรมไม่หนักเกินไปคงมีโชคบ้างแหละน่า

สุขภาพ เรื่องเดิมๆประจำเดือนมาไม่ปกติ ระวังระบบของเหลวในร่างกายทำงานไม่สมดุล เกิดการแปรปรวนในระบบธาตุน้ำ ระบบฮอร์โมนและอีกจิปาถะ ที่เป็นอาการของคุณสุภาพสตรี ระวังเบนโลและผู้ที่กำลังท้องต้องระมัดระวังการแท้งบุตรไว้ด้วย

ภาพรวมของชาวราศีเมษ สำหรับช่วงนี้ บอกตงว่าทรงไม่ค่อยดี จิตใจจะอ่อนไหว ขี้น้อยอกน้อยใจ รวมไปถึงขี้วีน อาจจะต้องทำใจไว้ให้มากๆ ชีวิตมีขึ้นมีลง อดทนเวลาที่ฝนพรำอย่างน้อยก็ทำให้เราได้เห็นถึงความแตกต่าง ไปเพลงซะนั่น อุปสรรคถือซะว่าเป็นบททดสอบให้ชีวิต หัวจิตหัวใจของเราเข้มแข็งขึ้น สู้ต่อไประถึงแม้ช่วงเวลานี้คุณจะไม่มีใครเข้าใจแต่อย่างน้อยคุณก็ยังมี “จิตสัมผัส” ที่เป็นสิ่งพิเศษของตัวคุณราศีพฤกษภ 16 พ.ค.-15มิ.ย. “ความรักจะหมุนรอบตัวคุณ” 


การงาน-การเรียน คุณอาจจะต้องอดทนกัดฟันจัดการกับภาระกิจบางอย่างทั้งเรื่องเรียนและเรื่องการงานให้เสร็จสิ้นเรียบร้อยก่อนแล้วคุณจะสามารถเสพสุขได้อย่างฉ่ำอุราไร้ภาวะกดดัน ไพ่ STRENGE บ่งบอกว่ามีบางอย่างที่คุณไม่สามารถปล่อยผ่านไปได้ มีความจำเป็นที่คุณอาจจะต้องเข้าไปแทรกแซงหรือจัดการ แต่โดยภาพรวมแล้วทุกสิ่งทุกอย่างคุณจะสามารถควบคุมให้อยู่ในทิศทางที่ต้องการได้ไม่ยากเลย

ความรัก สำหรับคนโสดอาจรู้สึกกดดันเล็กๆที่จะเอ่ยปากบอกรักใคร คุณอาจจะมีคนหมายปองหรือไม่มีก็แล้วแต่ แต่อนาคตที่จะถึงอันใกล้นี้ ความรักจะหมุนรอบตัวคุณ ส่วนคนมีคู่แล้ว แม้ภาระ จะรัดตัว แต่ก็มีช่วงเวลา แฮปปี้แฟมิลี่ คุณจะได้อยู่กับครอบครัวอย่างพร้อมหน้าพร้อมตาเปี่ยมไปด้วยความสุขใจ

การเงิน -โชคลาภ ไพ่ STRENGE ความหมายทางโชคลาภคือคุณต้องฝืนชะตาเข้าไปกำหนดมันด้วยตัวคุณเอง อยากได้ลาภก้อนใหญ่แค่ไหนอยู่ที่ใจของคุณกำหนดและเข้าไปไขว่คว้ามัน บอกใบ้ว่าโชคลาภที่มีโอกาสมากที่สุดมาจากครอบครัวของคุณนี่แหละ

สุขภาพ จะว่าแข็งแรง ก็โอ อยู่นะ แต่อาจมีปัญหาปวดเมื่อยกล้ามเนื้อเหนื่อยล้าจากการตรากตรำ (เที่ยวเยอะเกิน) แต่โดยภาพรวมสุขภาพไม่ได้มีปัญหาอะไรเลย

ภาพรวมของราศีพฤกษภ เรียกว่าช่วงนี้ชีวิตขาขึ้นของคุณยังดำเนินอย่างต่อเนื่อง คือเป็นชีวิตที่มีความสุขตามกำลัง ตามอัตถภาพของตัวคุณเอง อยากทำอะไรทำได้เลยในช่วงนี้ชีวิตคุณ ฟ้าเปิด เหมาะแก่การคิดค้นสร้างสรรค์สิ่งใหม่ๆทั้งปวง แต่อย่าปล่อยให้ตัวเองคร่ำเคร่งเกินไปนักอาจอยู่ในสภาวะเครียดแบบไม่รู้ตัว สุดท้ายสำหรับคุณแล้วโมเมนท์นี้ไม่ว่าจะอย่างไร “ความรักจะหมุนรอบตัวคุณ”
ราศีเมถุน 16มิ.ย.-15ก.ค. “วิมานในอากาศ” 


การงาน-การเรียน จากพลังแห่งไพ่ THE EMPRESS เมื่อสัปดาห์ก่อนสู่ ไพ่ THE UNIVERSE ในสัปดาห์นี้ เรียกได้ว่า เป็นพัฒนาการชั้นยอดเยี่ยมกันเลยทีเดียว การมาพบพานกับไพ่ THE CAGE ทำให้คุณเหนื่อยหนัก ทั้งกายใจ ทั้งเรื่องเรียนและเรื่องงาน คุณอาจจะต้องแบกรับอะไรหลายๆอย่างเกินขีดความสามารถของตัวคุณเอง แน่นอนในภาพลักษณ์อันสวยหรูและรอยยิ้มที่ดูเท่ๆ น้ำตามันตกข้างใน

ความรัก สำหรับคนโสด ไพ่ THE UNIVERSE แล้วถูกประกบ ด้วย ไพ่ THE CAGE เช่นนี้ หมายถึง วิมานในอากาศ คุณอาจได้พบกับความรักที่แสนสุดวิเศษแต่มันไม่มีอยู่จริง ทุกอย่างมันเป็นมายา ส่วน คนที่มีคู่ ภาพที่ดูครอบครัวหรรษาแท้จริงแล้วข้างในนั้นร้าวลึกๆ

การเงิน -โชคลาภ โชค วาสนาของคุณกำลังมา แต่ต้องแยกให้ออกว่าอะไรจริงอะไรลวง โชคที่เป็นเพียงคำสัญญาว่าจะให้โน่นให้เนี่นั้นโอกาสได้จริงๆเท่ากับศูนย์ คุณควรจะเชื่อในสิ่งที่คุณได้รับและจับต้องได้เลยนั่นแหละโชคลาภของจริงดูให้ดีดีวิมานในอากาศเลยนะไม่ได้บอกผ่าน

สุขภาพ ร่างกายคุณยังคงอุดมสมบูรณ์ดี แต่ความคิด ความเครียด ความวิตกกังวลอาจจะเข้ามารุมเร้าคุณได้ ไพ่ THE UNIVERSE ยังส่งผลถึงว่าอาจมีการตั้งครรภ์ได้

ภาพรวมของราศีเมถุน แม้ชีวิตจะเริ่มจัดการอะไรต่อมิอะไรได้ไปหลายๆอย่างแต่ เบื้องลึกเบื้องหลังยังคงมีเจ้ากรรมนายเวรมาคอยขัดขวางทางรุ่งของคุณอยู่เสมอ แต่การได้ไพ่ ใหญ่ๆ อย่าง ไพ่ THE UNIVERSE นั้นเรียกได้ว่ามี สิ่งศักดิ์สิทธิ์คุ้มครอง ไม่ต้องกังวล แค่ตอนนี้คุณจะต้องพยายามควบคุมสถานการณ์ให้ทุกอย่างมันดำเนินไปตามครรลองที่มันควรจะเป็น และที่สำคัญที่สุดให้ระวังเรื่อง ”วิมานในอากาศ” ให้จงหนักราศีกรกฎ ( 16 ก.ค. - 15 ส.ค. ) “สาธุ อนุโมทนา” 

  

การงาน-การเรียน หลังจากชื่นสะดือกันมาเมื่อสัปดาห์ก่อน สัปดาห์นี้ โป๊ะ เช๊ะ เจอกับไพ่ THE HANGED MAN มีแนวโน้มว่าคุณอาจจะต้อง เสียสละ ทำงานในขณะที่คนอื่นได้หยุดพักผ่อน หรือถ้าคุณได้หยุดก็จะเกิดภาระปัญหารุมเร้าผูกพัน ไปเที่ยวก็ไม่ค่อยจะมีความสุขเหมือนอย่างชาวบ้านเขา อย่างไรก็ดี ไพ่ Brother FIRE จะส่งอิทธิพลให้คุณสามารถสนุกสนานในช่วงเทศกาลตามอัตภาพของคุณได้

ความรัก คุณก็ยังคงกลับพยายามบำเพ็ญความดีงามให้กับคนที่ไม่ได้เห็นคุณค่าต่อคุณเลย และเขาก็ยังคงหลอกลวงคุณอยู่เสมอมา อย่าเสียเวลาให้กับคนไม่มีหัวใจ อั๊ยย่ะ !! สำหรับคนที่มีคู่ อาจจะรู้สึกเหมือนว่ากำลังถูกเอาเปรียบจากคนรัก

การเงิน -โชคลาภ โชคลาภที่เกิดจาก ปฎิพาน ไหวพริบ ถูกเบรคโดย ไพ่ THE HANGED MAN แต่มันมิใช่การสูญสลายโชคไปเลยเสียทีเดียวเพียงแต่จะเป็นการประวิงรอเวลาเพื่อให้ตกผลึกและได้โชคลาภก้อนใหญ่กว่า

สุขภาพ ช่วงนี้โอกาสถูกโรครุมเร้าเข้า 50-50 ต้องระวังสุขภาพในทุกระดับตั้งแต่พื้นฐานด้านการบริโภค กินอาหารที่สะอาด สดใหม่ จนไปถึงพักการผ่อนให้เพียงพอ ใครที่เคยเป็นโรคเก่าโรคประจำตัวอาจมีอาการกำเริบ ระวังด้วย

ภาพรวมของชาวราศีกรกฏ เป็นที่น่าเสียดาย ช่วงนี้กลับกลายเป็น พระศุกเข้าพระเสาร์แทรก ไม่ค่อยดำเนินสะดวกเท่าไหร่ ทั้งทางร่างกายและจิตใจ แม้ว่าคุณจะพยายามคึกคักสักปานใดแต่ วาระซ่อนเร้น ยังคงเหนี่ยวรั้งให้คุณไม่ค่อยเป็นตัวของตัวเอง และ หากเป็นไปได้ก็ใช้โอกาสเทศกาลสงกรานต์นี้ทำบุญใส่บาตรอุทิศส่วนกุศล เพื่อลดก้อนกรรมที่มีคงดีนักแล สาธุ อนุโมทนาบุญ ล่วงหน้า
ราศีสิงห์ ( 16 ส.ค. - 15 ก.ย. ) “บุญเก่าคุณมี บุญดีรักษา” 

  

การงาน-การเรียน ในชั่วโมงนี้ แม้การเรียนและงานทางด้านสมองจะเด่นมากเป็นพิเศษจากอิทธิพลของ ไพ่ THE HIEROPHANT กระนั้นก็ตาม มารผจญ คุณก็เยอะเสียเหลือกำลัง ไพ่ FEAR ที่ขึ้นมานี้คือไพ่ 5 ดาบ ซึ่ง ค่อนข้างโหดพอสมควร ดวงยังดีที่มีไพ่ธรรมมะ(THE HIEROPHANT )เอามาข่มไว้ สรุปง่ายๆว่าทั้งเรื่องเรียนและเรื่องงาน นอกจาก สติปัญญา ที่จะมาช่วยเหลือแล้ว คุณยังจะต้องพึ่งพาอาศัยสิ่งศักดิ์สิทธิ์ที่จะต้องมาช่วยอีกแรงด้วยนะ

ความรัก สำหรับคนมีคู่ ชีวิตอาจจะแยกกันอยู่ หรือถึงแม้จะอยู่ร่วมชายคาเดียวกันแต่เสมือนต่างคนต่างอยู่ เหมือนคุณกำลังต้องการพื้นที่ส่วนตัวค่อนข้างมากหน่อย ส่วนคนโสด ช่วงนี้ “เหี่ยว” ย่ะ

การเงิน -โชคลาภ ไพ่ FEAR ค่อนข้างทำปฏิกริยาด้านลบต่อวาสนาของคุณมาก ช่วงนี้เน้นให้คุณทำบุญน่าจะดีกว่านะ อยู่อย่างสงบเอาไว้ได้ก็ยิ่งดี นอกจาก ลาภ จะไม่มี แล้วยังจะเสีย ลาภ อีกต่ะหากด้วย เตือนแล้วนะ

สุขภาพ โรค “กรรมเก่า” ยังคงรุมเร้าคุณต่อเนื่อง สงสัยว่าโรคกรรมเก่าคืออะไรให้ไปดูคำทำนายของสัปดาห์ก่อน ส่วนสัปดาห์นี้ขอให้เน้นทำบุญเป็นพิเศษเลยนะ ทำให้ใจสบายไว้ก่อนเป็นดีที่สุด เพี้ยง

ภาพรวมของชาวราศีสิงห์ จากสัปดาห์ที่แล้ว “ดวงคุณกำลังดี” เลยนะ มาเสียหลัก เมาหมัดเอากับเจ้า ไพ่ FEAR เนี่ยแหละ แหม อะไรจะเกิดมันก็ต้องเกิด บุญเก่าคุณมี บุญดีรักษา อย่าไปหวั่น ตั้งหน้าประกอบกรรมดีเข้าไว้ อย่าเข้าใกล้อันธพาล และรักษาระดับความมั่นคงทางอารมณ์ไว้ให้ดี แค่เนี้ยแหละ ผ่านฉลุยแล้ว
ราศีกันย์ ( 16 ก.ย.-15 ต.ค. ) “หมุนโชค หมุนลาภ” 

  

การงาน-การเรียน คุณฝ่าวิกฤตมาจนถึงช่วงเวลาของคุณแล้ว อิทธิพลของไพ่ THE WHELL OF FORTUNE ได้ หมุนโชคหมุนลาภ หมุนดวงมาสู่คุณแล้ว แถมท้ายด้วยมีผู้หลักผู้ใหญ่มาช่วยเกื้อหนุนดวงอีกต่ะหาก ไม่ว่าจะกระทำการทั้งเรื่องการงานการเรียน การอันใดก็จะสำเร็จ สดใส ได้ดั่งที่ต้องการทุกประการ ทั้งนี้อาจมีการเลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่งปรับเปลี่ยนไปสู่สิ่งที่ดีกว่าอีกด้วย

ความรัก สำหรับคนโสดน่าจะถึงเวลาที่จะเปิดตัวเปิดใจชัดเจนต่อกัน ส่วนคนมีคู่จะมีเรื่องดีดีเกิดขึ้นในครอบครัว ชีวิตอยู่ในโหมดครอบครัวสุขสันต์ มีเกณฑ์ได้ท่องเที่ยวเดินทาง

การเงิน -โชคลาภ โชคของคุณกำลังเดินทางมา คุณจะได้รับข่าวดีเกี่ยวกับเรื่องบ้าน ที่ดิน อสังหาริมทรัพย์ รถ ทรัพย์สมบัติ หรือการขยายกิจการงานต่างๆที่เกี่ยวข้องทางด้านบ้าน ที่ดิน มรดกตกทอด

สุขภาพ ในช่วงนี้แข็งแรงสมบูรณ์และได้รับการพักผ่อนอย่างสมบูรณ์ แต่ยังคงต้องเฝ้าระวังเรื่อง การกิน การบริโภคอยู่ดี ส่วนเรื่องอื่นๆ ไร้ปัญหา ที่เจ็บป่วยอยู่ก็จะทุเลาหรือหายขาดไปเลย

ภาพรวมของชาวราศีกันย์ หลังจากเมื่อสัปดาห์ก่อนมองเห็น “แสงสว่างที่ปลายอุโมงค์” แล้ว สัปดาห์นี้คุณรับสิ่งที่ ดี แบบ เต็มๆ ดวงกำลังมา กันแบบสุดๆ ถึงพร้อมด้วย ความสบายกาย สบายใจ ประกอบกิจการงานอันใดสำเร็จลุล่วง วางแผนอนาคตข้างหน้าได้อย่างสดใสจริงๆ ช่วงนี้เป็นเวลาที่คุณ “หมุนโชค หมุนลาภ” โดยแท้

ราศีตุล 16ต.ค.-15พ.ย. “ผู้ที่ได้เปรียบในเกมแห่งโชคชะตา” 


การงาน-การเรียน หลังจากเมื่อสัปดาห์ก่อน เกิดการเปลี่ยนแบบเฉียบพลัน กับคุณ (รึเปล่า?) ไปแล้ว ในสัปดาห์นี้ยังมีการเปลี่ยนแปลงแบบเคลื่อนขบวน คือ หมายถึงการเปลี่ยนแปลงที่เกิดขึ้นโดยรูปแบบ โดยทรง โดยสถานการณ์ ทำให้ทุกสิ่งทุกอย่างคลี่คลายและปรับชีวิตทั้งการงานหรือการเรียนเข้าสู่สมดุล การเปลี่ยนแปลงนี้เกิดจากภูมิรู้ในเรื่อง กาลเทศะของตัวคุณเอง ตอนนี้คุณเข้าสู่พื้นผิวของบรรยากาศโลกแล้วหล่ะ ทำตัวสบายๆอย่าเกร็ง

ความรัก สุดแท้แต่โชคชะตาจะชักนำ สำหรับคนโสด ไพ่ TEMPERANCE กำลังบอกว่าชีวิตกลับมาเป็นตัวของคุณอีกครั้ง แม้อ้างว้างไปบ้างแต่ก็ได้เป็น ตัวของตัวเอง ในขณะที่ ไพ่ CLARITY กำลังบอกคนที่มีคู่ว่า คนรักของคุณคือคนที่ทำบุญร่วมกันมาตั้งแต่ ชาติปางก่อน แล้ว เพราะฉะนั้นจะอย่างไรเสียก็หนีกันไม่พ้น หร๊อก

การเงิน -โชคลาภ โชคลาภกำลังจะหมุนเวียนเข้ามาหาคุณอีกครั้ง ในขณะที่อิทธิพลของ ไพ่ CLARITY จะทำให้คุณมีโอกาสได้ทำบุญสุนทาน คุณสามารถลองเสี่ยงดวงได้ ตามกำลังที่มี เข้าใจนะ คำว่า ตามกำลังที่มี

สุขภาพ ภูมิแพ้ ไข้หวัด ไข้หวัดแดด จากอากาศร้อน หรือรวมทั้ง อุบัติเหตุจาก ข้อเข่า ข้อต่อ ข้อขา ต้องระมัดระวังให้ดีในช่วงนี้ สุขภาพโดยรวมถือว่าโอเค ได้ทำบุญจะช่วยทางด้านสุขภาพจิตได้มาก

ภาพรวมของชาวราศีตุลย์ จากการเปลี่ยนแปลงที่ทำให้ชีวิตคุณแกว่งไปบ้าง มาถึงการปรับสมดุลได้ในห้วงเวลานี้แม้จะมีการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ตามมา แต่ คำว่า รู้กาลเทศะ จะสามารถทำให้คุณอยู่รอดปลอดภัย คุณจะเข้าใจถึงเบื้องลึกเบื้องตื้นในสถานการณ์ที่คุณต้องเผชิญอยู่ในเวลานี้ได้ดีที่สุด และนั่นทำให้คุณ พลิกกลับเป็น “ผู้ที่ได้เปรียบในเกมแห่งโชคชะตา” นี้
ราศีพิจิก 16 พ.ย.-15 ธ.ค. “เปลี่ยนเพื่อไปสู่สิ่งที่ดีกว่า” 

  

การงาน-การเรียน จากสถานะของการ “ตั้งหลัก” เมื่อสัปดาห์ก่อนยังไม่ทันคืนตัว ดันเกิดการเปลี่ยนแปลงแบบ เฉียบพลัน ในสัปดาห์นี้เสียแล้ว การหักมุมได้เข้าไปอยู่ใน ซีเนริโอ ของชีวิตคุณในช่วงสัปดาห์นี้ โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อมี ไพ่ FORM ปรากฏ นั้นหมายความว่า คุณจะต้องมีการเปลี่ยแปลง เรื่อง งาน เงิน ที่พักอาศัย ไม่อย่างใดก็อย่างหนึ่งล่ะ

ความรัก สำหรับคนโสด คนที่”ใช่”อาจ”ไม่ใช่”เสียแล้วหล่ะสำหรับชั่วโมงนี้ แต่คนที่”ไม่ใช่”อาจกลับเป็น”ใช่”และเอาเป็นจริงเป็นจังเสียด้วยไม่เชื่อคอยดู ส่วนคนมีคู่ระวังเรื่องการมี ปากเสียง ควบคุมอารมณ์ให้ดีหน่อย อากาศมันร้อนนะ

การเงิน -โชคลาภ การเข้าสู่โหมดการเปลี่ยนแปลงแบบเฉียบพลันอาจทำให้คุณต๊กกะจัย ขวัญหาย ให้รีบเรียกขวัญกลับมาและตั้งสติให้ดี เพราะ ไพ่ FORM หรือไพ่ 1 เหรียญนั้นหมายถึงการได้ โชคลาภ ลาภลอย อะไรเงี๊ยะ!!

สุขภาพ ไพ่ THE TOWER มักถูกทำนายทายทักให้ระวังเรื่องอุบัติเหตุ วินาศภัยต่างๆเนื่องจากหน้าไพ่ที่ดูน่ากลัวและรุนแรงยิ่งไพ่สำรับนี้ดู โคดโหดอ่ะ แต่การ ถูกประกบด้วยไพ่ FORM นั้นมันทำนายได้ว่าอุบัติเหตุที่เกิดขึ้นจะนำไปสู่สิ่งที่ดีกว่า เช่น รถโดนชนท้ายแต่คนชนเป็นสุภาพบุรุษสุดหล่อ ต่อยอดได้ อะไรเงี๊ยะ!!

ภาพรวมของราศีพิจิก หัวข้อ “ชีวิตเปลี่ยน” เป็นคำที่ได้ถูกทำนาย มาเรื่อยๆในช่วงสองสามสัปดาห์มาของชาวราศีพิจิก หากแต่ว่าในช่วงสัปดาห์นี้มันจะเห็นเป็นรูปธรรมอย่างชัดเจนและรุนแรง บอกได้คำเดียวว่าคุณต้องยอม เปลี่ยนเพื่อไปสู่สิ่งที่ดีกว่า นี่คือ ซีเนริโอ ของชีวิตคุณ
ราศีธนู 16 ธ.ค.-15ม.ค. “หรรษาซัมเมอร์ฮอลิเดย์” 

  

การงาน-การเรียน หลังจากเมื่อสัปดาห์ที่แล้วได้พูดเรื่องลั้ลลาโลดแล่น พักผ่อนได้อย่างเต็มเหนี่ยว มาสัปดาห์นี้ ไพ่ THE FOOL ยังคงปรากฏขึ้นอีกครั้ง และคุณก็ยังคง ไม่แคร์ ลั้ลลาอย่างต่อเนื่อง แทบจะลืมเรื่องงานไปเลย แต่ยังคงยืนยันตามคำทำนายเดิมคือคุณมีผู้ช่วยมือทองที่ทำงานแทนได้อย่างเต็มที่ไม่ต้องห่วง ส่วนคนที่เรียนหนังสือ ท่าจะมี ติวเตอร์หนุ่ม รูปหล่อ มาดแมน มาคอยเทคแคร์ น๊ะฮะ !!

ความรัก ยังคงมีความเป็นไปได้เสมอสำหรับคนที่โสดอยู่ การเดินทางพักผ่อนจะทำให้คุณพบกับคนถูกใจระหว่างทาง เรียกว่า “พบรักตอนพักร้อน” ส่วนคนที่มีคู่ช่วงนี้อาจสิ้นสุดการ ฮันนีมูน รอบสองเร็วหน่อยเพราะภาระหน้าที่ต้องกลับไปรับผิดชอบ

การเงิน -โชคลาภ ดวงคุณยังคงดีแบบไหลลื่น และมีความสบายอกสบายใจเป็นอย่างมาก การมีเพื่อนคู่คิดจะทำให้คุณเพิ่มลาภ โดยเฉพาะหากเพื่อนคู่คิดของคุณเป็นชายหนุ่มรูปหล่อกล้ามใหญ่แล้วล่ะก้อ..แหม่ ดวงดีแบบติดเทอร์โบ เลยทีเดียว ชิส์ !!

สุขภาพ ยังคงต้องเฝ้าระวังปัญหาจาก เอ็นข้อเท้า เข่า ระบบช่วงล่าง ที่เกิดจากการต้องเดินมากเคลื่อนไหวร่างกายมาก อาจมี อาการอ่อนล้าเคล็ดขัดยอกตามร่างกาย เข้าสปา นวดเท้า นวดตัว ผ่อนคลาย ช่วยได้มากนะ

ภาพรวมของราศีธนู ช่วงนี้คุณอยู่ในช่วงหรรษาซัมเมอร์ฮอลิเดย์ ชีวิตพักผ่อนตามหน้าไพ่ THE FOOL แบบเต็มที่เต็มเหนี่ยว ยืนยันวาสนาดีแบบเดิมๆไม่ต้องเสริมออฟชั่น เรียกได้ว่า ราศีไหนก็ต้องอิจฉาคุณเลยล่ะ แต่อย่าเพลินจนลืมหน้าที่ความรับผิดชอบ ของตัวเองซะหล่ะจะพาลเสียการเสียงานเสียการเรียนด้วยนะ คุณอยู่ในเกณฑ์ดวงชะตาดีอย่างต่อเนื่อง เพราะฉะนั้น “หรรษาซัมเมอร์ฮอลิเดย์” ให้เต็มที่ไปเล้ย วู้ววว !!
cosme_intrend_19278_related
SET CACHE
SET CACHE
 
แวะมาอ่าน
13/04/2014 07:47:08
 
ขอบคุณค่ะ
13/04/2014 10:48:40
 
ขอบคุณค่ะ
13/04/2014 11:54:02
 
ว้าวๆ เหมือนจะดวงดีค่ะ ขอบคุณมากค่ะ
13/04/2014 21:03:09
 
รอบนี้ไม่ค่อยตรงเท่าไรแต่ก็ขอบคุณค่ะ
14/04/2014 11:21:02
 
ดวงดี
14/04/2014 15:30:44
 
^__^ ขอบคุณคร้า..
14/04/2014 17:34:10
 
เรื่องอื่นตรงบ้าง ไม่ตรงบ้างแต่เรื่องความรักไม่ตรงสักรอบ
14/04/2014 20:15:03
มาอ่านบ้าง
17/04/2014 00:17:36
 
ขอบคุณ
12/10/2015 03:03:37
กรุณา Login ก่อนนะคะ
Dev-Cha USED CACHE: home_widget_rangking_v01_20180220 ... home_widget_rangking_v02_20180220

RANKING

Eau de Perfum

Lancome

MIRACLE EAU DE PARFUM
361 pt. จำนวน 115 รีวิว

CLINIQUE

Happy Perfume Spray
267 pt. จำนวน 81 รีวิว

CLINIQUE

Happy Heart Perfume Spray
175 pt. จำนวน 52 รีวิว
more +