• Home
  • Trends
  • COSME INTREND
  • Cosme Horo
  • ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 30 มี.ค.-5 เม.ย. 57 (ทุกราศี)
Dev-Cha No CACHE: ::Set Cache

Cosme Horo

ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 30 มี.ค.-5 เม.ย. 57 (ทุกราศี)

6,903
ราศีมังกร ( 16 ม.ค. - 15 ก.พ. ) “สามีตีตรา” 


การงาน-การเรียน มีบางอย่างที่คุณทำมาแต่มันไม่ work ทั้งเรื่องงานและเรื่องเรียนและถ้ายังคงดื้อดึงต่อไปมันอาจจะถึงคราวพินาศสันตะโร ไพ่ THE TOWER บ่งบอกถึงการเปลี่ยนแปลงอย่างเฉียบพลัน “ระวังเรื่องอารมณ์” ไว้ให้ดี เพราะอารมณ์ของคุณมันอาจจะพุ่งปรี๊ดดๆ เหมือนอุณหภูมิท้องถิ่น มีโอกาสหัวเสีย ผิดใจ จนกระทั้งปะทะ กับ คน สัตว์ สิ่งของในที่ทำงานได้ ถ้าเกิดเหตุการณ์ไรขึ้นให้รีบประกบเจ้านายไว้ก่อนโดยเฉพาะเจ้านายเพศชาย(บอกเคล็ดลับแล้วนะ)

ความรัก ระวังเรื่องข้าวของหาย แตกหัก พัง จนเป็นเหตุแห่งการมีปากเสียง ไม่สบอารมณ์ รมบ่อจอย สำหรับชีวิตคู่ และสำหรับบางคนที่เป็น”ฟางเส้นสุด”ท้ายอาจมีการหักเหชีวิตไปหาหนุ่มใหญ่ที่ผ่านชีวิตมามากและมีความหนักแน่นเพียงพอที่จะยอมรับความกราดเกรี้ยวของเราได้ที่สำคัญมีเงิน และสำหรับคนที่โสดสนิทจริงๆมีโอกาสไปหลงรักคนมีครอบครัว อย่ามโนเรื่อง “สามีตีตรา” ให้มาก หล่อนทำไม่ได้แบบยายสายน้ำผึ้งหร๊อกก !! 

  

การเงิน –โชคลาภ ลาภจะได้จาก หนุ่มใหญ่ ไปจนถึงผู้หลักผู้ใหญ่ที่เคารพ จาก “ผู้ชายเท่านั้นนะ” ที่คุณจะได้เป็นเรื่องเป็นราวเป็นชิ้นเป็นอัน แล้วการได้ลาภมักจะยุ่งยากกว่าปรกติ ต้องมีอุปสรรคขัดขวางตลอดเลยสิน่า พยายามหน่อยละกัน

สุขภาพ ไพ่ THE TOWER เป็น ไพ่ที่บ่งบอกถึงเรื่องราวไม่คาดฝัน พูดภาษาบ้านๆ ก็ให้ระวังอุบัติเหตุ น่ะแหละ ส่วนสุขภาพอื่นๆก้อราบเรียบดีไม่มีปัญหา

ภาพรวมของชาวราศีมังกร เป็นช่วงเวลาที่ชาวราศีมังกร อาจเกิดอาการสะดุด สิ่งที่เห็นได้เด่นชัดที่สุดคือเรื่องอารมณ์ อยู่ในช่วงที่จะต้องรักษาอุณหภูมิทางอารมณ์ไว้ให้ดี ความสำเร็จต่างๆไม่ว่าจะเป็นเรื่องงานหรือเรื่องอะไรต้องระวังด้วยว่ามันอาจไปสร้างความเดือดร้อนให้คนอื่นหรือเปล่า ความคิดสร้างสรรค์ใหม่ๆของคุณอาจสร้างความเดือดร้อนให้กับผู้อื่น และที่สำคัญมันเป็นแค่ละครนะ เรื่อง “สามีตีตรา” น่ะ อย่าอินจนเกิดมโน 

--------------------------------------------------------------------      


ราศีกุมภ์ ( 16 ก.พ. - 15 มี.ค. ) “น้ำนิ่งไหลลึก ” 

  

การงาน-การเรียน สถานการณ์ต่างๆได้รับการปลดปล่อย คุณจะมีอิสระทางการทำงานมากขึ้น หลังจากนี้ไปโมเมนท์ในชีวิตคุณจะเริ่มนิ่งขึ้น ในขณะเดียวกันคุณอาจมีความรู้สึกโดดเดี่ยว ทั้งในสังคมที่ทำงานและการเรียน อาจจะเรียนไม่ทันเพื่อน นี่จะเป็นช่วงเวลาที่คุณจะได้สงบนึ่งคิดใคร่ครวญไตร่ตรอง ความเป็นมาและเป็นไป เฉกเช่น น้ำนิ่ง แต่จงอย่าลืม น้ำนิ่งน่ะไหลลึก นะ อย่าเผลอไผลอารมณ์ไปเชียว

ความรัก อิทธิพลของไพ่ทั้งสองใบ RESURRECTION และ STILL WATERS เป็นโมเมนท์ที่ นิ่ง เฉื่อย ตั้งรับ และยอมรับ สำหรับคนที่มีคู่คุณอาจรู้สึกน้อยเนื้อต่ำใจที่ไม่ใคร่ได้รับการเหลียวแลเหมือนช่วง “ข้าวใหม่ปลามัน” มันก็เป็นธรรมดา ธรรมชาติเช่นนั้นแหละ โยม ส่วน คนโสด ที่อยู่ในช่วงพักหัวใจ ไม่แน่อาจมี “รักแรกพบ” 

  

การเงิน -โชคลาภ มี ตามมี ตามเกิด แปลว่า ที่เคยทำไรดีๆไว้ จะมีสิ่งดีๆ เข้ามาให้ โชคเด็ดๆ ได้เหมือนกัน ฉันใดฉันนั้น ถ้าวันวันนั่งตำหมาก ไม่ทำไร ไม่ขวนขวาย โชดลาภที่ไหนมันจะเข้ามาหาล่ะ น้องเอ๋ย

สุขภาพ ไข้แดด ร้อนใน แผลในปาก ความเครียดและเหนื่อยล้าสะสมอาจส่งผลในช่วงนี้ สุขภาพโดยรวมอยู่ในช่วงทรงๆ ไม่ร้ายไม่ดีเท่าไหร่ ลดเรื่องการคิดมากลงได้จะดีมาก อากาศข้างนอกร้อนมาก แต่อุณหภูมิในตัวคุณร้อนกว่าเยอะ

ภาพรวมของชาวราศีกุมภ์ เป็นธรรมดาที่คนเราอาจมีช่วงเวลาที่รู้สึกโดดเดี่ยวบ้างไรบ้าง หลายอย่างแก้ไขไปได้ด้วยดี ช่วงนี้อารมณ์ของคุณจะอ่อนไหว ถึงแม้จะอยู่ภายใต้สีหน้าที่ราบเรียบไร้ความรู้สึกแต่จริงแล้วเบื้องลึกคุณกำลัง ครุ่นคิดในหลายๆเรื่องและหลายอารมณ์ในเวลาเดียวกัน กำหนดจุดยืนให้ดี “น้ำนิ่งไหลลึก” ก็จริง แต่มันก็สามารถไหลลึกอย่างเป็นระเบียบเรียบลื่นได้นะ 
 

--------------------------------------------------------------------


ราศีมีน 16 มี.ค.-15เม.ย. “ฉ่ำสะมิหลา สงขลาปัตตานี แฟนตาซีภูเก็ต” 


การงาน-การเรียน ขุ่นแม่ !! มหัศจรรย์พันลึก สัปดาห์นี้ จับได้ ไพ่ Mother EARTH อีกแล้วต่อเนื่องกันเสียด้วย ไพ่ใบนี้จริงแล้ว เป็นตัวแทน ของ “หญิงสาวผู้มีรสนิยม” รวมไปถึงมีปฏิพานไหวพริบที่ฉลาดหลักแหลมอีกต่ะหาก จะติดอยู่ก็ตรงที่จะช่างเลือกมากไปหน่อย มาประกบกับ ไพ่ THE LOVERS ด้านการงานจะมีความสัมพันธ์ที่ดีขึ้นกับเพื่อนร่วมงานรวมทั้ง อาจมีงานใหม่มาให้ข้อเสนอกับคุณหรืออาจได้มีโอกาสทำงานหลายๆอย่างในเวลาเดียวกัน สรุปว่าเรื่องานจะดีขึ้น

ความรัก ไพ่ THE LOVERS เป็นไพ่ที่เกี่ยวกับความรักโดยตรง และการมี ไพ่ Mother EARTH มาประกบจัดได้ว่า คุณเป็นคนเข้าใจความรักได้เป็นอย่างดี รู้เท่าทันอารมณ์ความปรารถณา สามารถที่จะกำหนดขอบเขตความพอดีของความรัก คนมีคู่ถืดว่าเข้าใจธรรมชาติของคู่รักและดำเนินชีวิตได้อย่างสมดุล ส่วนคนโสด คุณกำลังเดินอยู่บน “ถนนสายความรัก” แล้วล่ะ 

  
การเงิน -โชคลาภ คุณยังเป็นคนที่ “ดวงมี” อย่างต่อเนื่อง และรู้เท่าทันกลไกของโชคชะตาได้เป็นอย่างดี คุณอาจจะเสี่ยงดวงบ้างแต่ตัวคุณนั่นแหละรู้ดีที่สุดว่าผลประโยชน์สูงสุดที่จะได้รับในตอนนี้ต้องทำอย่างไร

สุขภาพ แข็งแรงสมบูรณ์ ไม่น่ากังวล อาจมีปัญหา ด้านกระเพาะอาหาร ไม่ย่อย กินมาก จุกเสียด แน่น รวมทั้งท้องผูกด้วยจ้า ควบคุมการกินให้พอดีๆก็ไม่มีปัญหาแล้น

ภาพรวมของชาวราศีมีน เรียกได้ว่าเป็น โมเมนท์ที่ “สง่า” ในตนเองของชีวิตของคุณจริงๆ คิดด้านการงานก็เฉลียวฉลาด เปี่ยมไปด้วยปฏิพานและไหวพริบแก้ไขปัญหาได้ทุกมิติ คิดในด้าน ความรัก ก็มีความลึกซึ้ง เข้าใจธรรมชาติ ช่วงนี้ชีวิตของคุณ “ฉ่ำสะมิหลา สงขลาปัตตานี แฟนตาซีภูเก็ต” ฝุด ฝุด อ่ะ กิ๊บกิ้ว


--------------------------------------------------------------------


ราศีเมษ 16เม.ย.-15พ.ค. “รักษาจังหวะชีวิตของคุณไว้” 


การงาน-การเรียน ไพ่ THE UNIVEERSE ขึ้นในเรื่องการงาน นั้นหมายถึงว่าคุณสามารถควบคุมการทำงานได้อย่าง “มันส์มือ” ไม่มีอะไรยากเกินความสามารถของคุณแล้ว และอาจมีงานเล็กงานน้อย งานกระจุ๋มกระจิ๋ม เพิ่มเติมเพิ่มรายได้ให้คุณอีกด้วย ด้านการเรียนอาจมีโอกาสได้เรียนเสริมเพิ่มทักษะความสามารถในด้านอื่นๆ นอกเหนือจากวิชาหลัก

ความรัก การมีไพ่ RAINBOW MIRROR ขึ้นในเรื่องความรักนั้นไม่ค่อยจะเป็นข่าวดีนัก อาจมีการ รักซ้อน ซ่อนเงื่อน เพื่อนมีกิ๊ก แฟนมีกั๊ก แต่อาจจะเป็นแค่แอบมองๆเคลิ้มไม่ถึงขั้นถลำตัวแต่อาจมีลูกมั่วแค่ถลำใจ เนื่องจากการมี ไพ่ THE UNIVEERSE ขึ้นประกบอยู่ นั่นหมายถึงว่าสถานะทางครอบครัวยังมีความมั่นคงสูง อย่างไรก็ตามอย่าปล่อยให้ไกลหูไกลตาเป็นดีที่สุด สำหรับคนโสด อยู่ในโหมดของการ “สรรหา” เพราะว่ามี พ่อค้าขายขนมจีบเข้ามาให้เลือกหลากหลายเจ้า 

  

การเงิน -โชคลาภ ด้านโชคลาภเริ่มดีขึ้นหลังจากก่อนหน้าตะกุกตะกักเสียเหลือเกิน โดยในระยะนี้ โชคลาภจะมาจากการติดต่อประสานงาน การเจรจา ต่อรองที่ เกี่ยวข้องกับเรื่องงาน รวมทั้งบริวารจะให้ลาภคุณด้วยนะ

สุขภาพ สำหรับผู้ที่รอคอยบุตรอาจได้รับข่าวดี เนื่องจาก ไพ่ THE UNIVEERSE เกี่ยวข้องกับ การตั้งครรภ์ แต่สำหรับคนโสดอาจจะต้องระวังเนื่องจากมี ไพ่ RAINBOW MIRROR ขึ้นประกบนั้นอาจมีการตั้งครรภ์ไม่พึงประสงค์ได้เช่นกัน สำหรับสุขภาพโดยรวมทั่วไป สมบูรณ์แข็งแรง

ภาพรวมของชาวราศีเมษ หลังจากหาจังหวะของชีวิตมาพักใหญ่ ก็เริ่มเข้าที่เข้าทาง ทั้งด้านการงาน ความรัก(แม้สะดุดๆบ้าง) รวมทั้งภาพรวมของชีวิต โมเมนท์นี้โชคชะตากลับมาเข้าข้างคุณอีกครั้ง คิดอยากจะทำอยากจะปรับเปลี่ยนอะไรสามารถเนรมิตได้ดั่งใจ “รักษาจังหวะชีวิตของคุณไว้” โลกนี้เป็นของคุณ


--------------------------------------------------------------------

ราศีพฤกษภ 16 พ.ค.-15มิ.ย. “ช่วงหมดโปร..ระวังหน่อย” 


การงาน-การเรียน เปิดมาเจอไพ่ DEATH ขึ้น อย่าเพิ่งตกใจ ขวัญเสีย ไพ่ 6 ดาบ CLARITY นั้นหมายถึงการพักผ่อน การพักร้อนโดยแท้ ความหมายของ ไพ่ DEATH ในโมเมนท์นี้อาจหมายถึงการที่คุณสามารถสะสางจัดการกับงานให้เสร็จสิ้นเรียบร้อยทำให้การเดินทางพักผ่อน”หมดห่วง” แต่ในทางกลับกัน ถ้าเกิดดันทะลึ่งขี้เกียจคั่งค้างไม่เคลียร์งานให้ดีกลับมาอาจเกิดอาการจบเห่ได้เช่นเดียวกัน

ความรัก ความรักกับ ไพ่ DEATH นั้นไม่สู้เป็นมงคลนัก อาจเป็นเวลาที่ต้องการพักใจไม่ครุ่นคิดเกี่ยวกับเรื่องนี้ ปัญหาชีวิตคู่ มีมิติที่แตกต่างกันออกไป ไพ่ DEATH อาจไม่ได้หมายความถึงจบความสัมพันธ์แต่อาจหมายถึง”การจบปัญหา”เพื่อเริ่มต้นชีวิตใหม่อย่างเข้าใจก็ได้ สำหรับไพ่ CLARITY นั้นหมายถึง “การทำบุญสุนทาน” ด้วย สำหรับคนโสดเป็นบุญแล้วที่ช่วงนี้คุณไม่มีคู่ แต่ถ้าจะมีคู่คนรักจะมาจากแดนไกล 

  

การเงิน -โชคลาภ ช่วงนี้โชคลาภของคุณเป็น”ช่วงหมดโปร”นะ ต้องรอจังหวะหาโปรใหม่ ทำใจหน่อยละกัล เอาแค่ได้ไปพักผ่อนหย่อนใจ มีโอกาสชาร์จแบตเพิ่มพลังกายพลังใจให้กับชีวิตนี่ก็ โอเค ละนะ

สุขภาพ อาจจะต้องดูแลเป็นพิเศษหน่อยสำหรับสุขภาพ ไพ่ DEATH ไม่ค่อยดีนักสำหรับนักเดินทาง แต่ถ้าจำเป็นต้องไปจริงๆ นี่ก็คือการเตือนให้ระมัดระวังอย่าตั้งอยู่ในความประมาท เรื่องสูญเสียของรัก ข้าวของหายก็ต้องระมัดระวังด้วยนะ

ภาพรวมของราศีพฤกษภ จริงๆแล้ว ไพ่ DEATH ขึ้นพร้อมกับ ไพ่ CLARITY นี่ หยุดยาวพักผ่อนไปปฏิบัติธรรมที่วัดนี่เหมาะเลยนะ แนะนำเลย แต่ถ้าไม่สามารถ ก็มีโอกาสก็ทำบุญบ้าง บริจาคทาน บ้างก็จะดี ช่วงนี้ต้องเข้าใจนะหน้าไพ่ออกมาไม่สู้ดี แต่อาจเป็นนิมิตหมายที่ดีที่คุณจะได้เปลี่ยนแปลงอะไรหลายๆอย่าง เพราะ ช่วงนี้ป็น “ช่วงหมดโปร” ระวังหน่อย

--------------------------------------------------------------------

ราศีเมถุน 16มิ.ย.-15ก.ค. “ยิ่งสูงยิ่งหนาว” 


การงาน-การเรียน สำหรับเรื่องการงานแล้ว ถ้าคุณทำงานด้านศิลปะ ด้านบันเทิง หรือสถานเริงรมย์ยามวิกาล ช่วงนี้งานคุณจะโดดเด่งรุ่งเรืองเป็นพิเศษ แต่ถ้างานประเภทออฟฟิศ เช้าไป-เย็นกลับ คุณจะค่อนข้างเบื่องาน แต่ถ้าคุณมีหัวหน้าเป็นผู้ชายก็จะได้รับการสนับสนุนเป็นพิเศษ อัตราความก้าวหน้าทางด้านการงานและการเรียน”ตามอัตภาพ”

ความรัก อิทธิพล ของไพ่ THE HIGH PRIESTESS ทำให้คุณจะเป็นคนเข้าถึงยาก(เข้าใจยากด้วย) สำหรับคนโสดอาจมีชาย สว.(สูงวัย) พยายามฝ่าทะลุประตูใจของคุณเข้ามาให้ได้ แต่เขาคงยังมึนๆกับท่าทีของคุณอยู่ สำหรับคนมีคู่แฟนคุณคุณคงกำลังต้องการหาเหตุผลในหลายๆเรื่องจากคุณ ทั้งเรื่องการช้อป การเที่ยว การเมาท์ ซึ่ง คุณไม่มีงัย เหตุผลหน่ะ

  

การเงิน -โชคลาภ คุณจะได้ลาภจากชายสูงอายุที่ดูทำงานเก่งและมีความมั่นคงทางอาชีพ แต่ดูแล้วตัวคุณเองจะทำให้ตัวเองเสียลาภซะมากกว่า จากความแปรปรวณกระบวนธาตุและภาวะอารมณ์ขึ้นๆลงๆ เอาแน่เอานอน อะไรไม่ได้ ระวังอารมณ์หน่อยเดี๋ยวลาภลอย(ไปที่อื่น)

สุขภาพ คุณยังคงต้องสาละวนอยูกับปัญหาซึ่งไม่ใช่ของตัวเองทำให้ปวดหัวมึน รวมทั้งบรรดาของเหลวต่างๆในร่างกายอาจปรับตัวไม่ทันกับสภาวะอากาศที่ร้อนขึ้นเรื่อยๆเกิดการแปรปรวน ยังคงคำแนะนำเดิมๆของเมื่อสัปดาห์ที่แล้ว “พักสมอง” ก่อนเลย

ภาพรวมของราศีเมถุน จริงแล้วชีวิตคุณดูจะจัดการได้ไม่ยาก ไม่น่าจะมีอะไรเดือดร้อนเ แต่เป็นที่ตัวคุณเองนี่แหละที่ยัง ไม่รู้ความต้องการจริงๆ ว่า ตกลงแล้วตรูอยากจะได้อะไรทำอะไรกันแน่ เล่นประมวลผล “ความต้องการแบบระบบ HD” แต่ไม่มีกล่องรับสัญญาณระบบ TV Digital เลยเกิดอาการปรวนแปรกันทั้งสัปดาห์ละสิ ไม่จัดการระบบของตัวเองแล้วจะให้ใครไปจัดการ ล่ะย๊ะ..ก้อไม่รู้สินะ 

-------------------------------------------------------------------- 

ราศีกรกฎ ( 16 ก.ค. - 15 ส.ค. ) “มนุษย์ป้า” 


การงาน-การเรียน สัปดาห์ก่อน ได้ไพ่ THE MOON สัปดาห์นี้ก้อได้ไพ่ THE MOON อะไรมันจะ โป๊ะ-เช๊ะ-โช๊ะ-เด๊ะ มา-ซี-รอน !! ขนาดน้าน แต่เอาเถอะอย่างน้อย ไพ่ WORK ก็ช่วยประคองคุณจากสถานการณ์ การงานที่ยุ่งเหยิง ยังพอมีสติสตางค์จัดการเรื่องการเรียนการงานผ่านวิกฤตช่วงนี้ไปได้ด้วยดีแหละ

ความรัก สำหรับคนโสด คุณยังคงเป็น “เห็บที่ยึดมั่นในหมาตาย” อยู่นะ แต่เริ่มมีสติบ้างแล้วล่ะ อิทธิพลของ ไพ่ THE MOON พาคุณด่ำดิ่งไปสู่ความเศร้าศร้อยอันไร้ขีดจำกัดในเรื่องอดีตอย่างต่อเนื่อง อยู่ที่คุณจะกระโดดออกมาจาก “โหมดดราม่า” นี้เมื่อไหร่เท่านั้นเอง ส่วนคนมีคู่สถานการณ์ “มาคุ” เริ่มคลี่คลาย อะไรที่ยอมกันได้ก็ยอมๆกันไปก่อนเถอะ 

  

การเงิน -โชคลาภ ไพ่ THE MOON เป็นไพ่ที่ ไร้รายรับโดยธรรมชาติ การได้ ไพ่ WORK อาจช่วยโชคลาภของคุณทางด้านหน้าที่การงานได้ แต่อย่าเพิ่งไปหวังอะไรมากนัก การเสี่ยงดวงแทงหวยรวยโปอาจถึงขั้น “หงายเงิบ” กันเลยทีเดียว

สุขภาพ ไพ่ THE MOON เกี่ยวข้องกับสุขภาพหมายถึงระบบของเหลวในร่างการไม่สมดุลย์ ยังคงเป็นเยี่ยงนั้นอย่างต่อเนื่อง แต่คุณเริ่มปรับตัวได้แล้ว คาดว่าน่าจะรับมือกับโมเมนท์นี้ได้ไม่ยาก

ภาพรวมของชาวราศีกรกฏ คุณต้องหาทางกลับสู่ฝั่งให้ได้โดยเร็วนะ คุณเดี้ยงมาพักใหญ่แล้วสมควรหันกลับมาดูแลตัวเอง เสื้อผ้า หน้าผม ความ สวย-เลิศ-เชิด-หยิ่ง ที่เคยมีในอดีตมลายสลายสิ้นจนจะลืมหน้าลืมตากันไปแล้ว ระวังถ้าคุณยัง ไม่หยุดวิวัฒนาการในด้านนี้ คุณกำลังจะกลายป็นมนุยษ์ สายพันธุ์ใหม่ ที่ใครๆเขาเรียกกันว่า “มนุษย์ป้า” นะขอบ๊อกก


-------------------------------------------------------------------- 

ราศีสิงห์ ( 16 ส.ค. - 15 ก.ย. ) “กิ๊ปเก๋ยูเรก้า”
 

  

การงาน-การเรียน โมเม้นท์นี้ถ้าคุณปล่อยชีวิตไปตามลมเลย หลังจากตึงมามาก อาจถึงคราวพังพาบได้ เนื่องจาก ไพ่ THE STRUGGLE เป็นไพ่ที่ไร้ความสามัคคีเป็นที่สุด ถ้าคุณปล่อยให้ไพ่ TEMPERANCE ดำเนินการมีอิทธิพลอย่างต่อเนื่อง ซึ่งหมายถึงการปล่อยให้เหตุการณ์ดำเนินไปตามทางของมันโดย ไม่เข้าไปควบคุม ปัญหาด้านการงานหรือการเรียนอะไรก็แล้วแต่มันจะบานปลาย

ความรัก คนมีคู่คุณอาจกลายเป็นคน “น่าเบื่อ” สำหรับคนรักของคุณ เพราะการทำตัวแบบรูทีนเป็นปกติเกินไป บางทีอาจถึงเวลาที่จะต้องฮันนีมูนรอบสองหรือหากิจกรรม “กิ๊ปเก๋ยูเรก้า” ทำกันบ้างแล้นล่ะ ส่วนคนโสด ช่วงนี้ เรียกได้ว่า ฝุ่นตลบ คนไหนตัวจริงคนไหนตัวปลอมคลุมเครือฝุดฝุด ต้องรอให้ฝุ่นควันหายไปก่อน 

    

การเงิน -โชคลาภ โชคลาภไม่ควรเสี่ยงด้วยเรื่องใดใดทั้งสิ้น ถ้าจะให้ใครหยิบยืมเงิน อาจยืมลืมกันเลยทีเดียว ระวังเรื่องการใช้จ่ายด้วย โดยเฉพาะการใช้บัตรเครดิต ถ้ารูดปรื้ด รูดปรื้ด เพลินเกินไปนี้ เชคสลิปมาอาจมีเหงื่อตก

สุขภาพ ปัญหาสุขภาพในสัปดาห์นี้มาอยู่ที่ระบบทางเดินหายใจ คนที่เป็นภูมิแพ้ต้องระวังไว้ด้วยอาการอาจกำเริบได้

ภาพรวมของชาวราศีสิงห์ ช่วงนี้เหมือนว่าสถานการณ์ต่างๆอาจช่วยให้คุณผ่อนคลายลงไปบ้าง แต่เป็นเพียงแค่พักยกเท่านั้น ถ้าคุณเฉื่อยชาไม่ทำอะไรให้เป็นชิ้นเป็นอันทั้งเรื่องงาน และการจัดการกับชีวิตให้ชัดเจน อาจเกิดปัญหา ดินพอกหางหมู ยังไงสุดท้ายคุณก็ต้องเป็นคนมาจัดการเคลียร์มันด้วยตัวเองอยู่ดี หลีกเลี่ยงการขัดแย้งใดใดในทุกสถานการณ์โดยเฉพาะเรื่องงาน อย่างไรก็ตามไม่ว่าโสดหรือมีคู่อย่าลืมหา กิจกรรม “กิ๊ปเก๋ยูเรก้า” ให้กับชีวิตนะจร๊ะ

-------------------------------------------------------------------- 

ราศีกันย์ ( 16 ก.ย.-15 ต.ค. ) “ จอห์น จอห์น จอห์น จอห์น รวย !! ” 

  

การงาน-การเรียน
จริงๆแล้ว ไพ่ THE CHARIOT เป็นไพ่แห่งความสำเร็จ แต่ต้องออกเรี่ยวออกแรงลงไม้ลงมือค่อนข้างเยอะ ความสำเร็จที่ลงเรี่ยวลงแรงมาต่อเนื่อง อาจเจอ อุปสรรคชิ้นใหญ่ ไพ่ THE WAY OF THE CROSS กำลังบอกคุณว่า 1.ไม่ว่าจะเป็นเรื่องงานหรือเรื่องเรียนตอนนี้คุณกำลังแบกรับมันอย่างเกินกำลัง OVERLOAD 2.อุปสรรคที่เกิดขึ้น คุณอาจจะไม่สามารถจัดการมันให้สำเร็จได้ด้วยตัวคนเดียวต่อให้คุณจะเป็นอัศวินเข้มแข็ง แกร่งกล้า ชัชชาติแค่ไหนก็ตาม

ความรัก สำหรับคนโสดอาจมีคนต่างชาติเข้ามาเกี่ยวพัน (ไม่ชาตินี้ก็ชาติหน้า) แฮ่ม แต่เป็นความสัมพันธ์ที่ค่อนข้างยากที่จะสมหวัง คนมีคู่มีดวงของการเดินทางแต่ให้ระวังเรื่องการทะเลาะกันระหว่างทางไว้ด้วย เนื่องจากช่วงนี้คุณอาจล้าจัดจากเรื่องงานและอื่นๆโอกาสที่จะกระทบกระทั่งกันมีสูง 

  

การเงิน -โชคลาภ โชคของคุณอาจเหมือนฝรั่งคนหนึ่งที่มีพ่อชื่อ “จอห์น” แล้วทำคลิปโดนคนไทยด่าครั้งแรก คือมันอาจจะทำให้คุณรู้สึกว่าคุณไม่ค่อยมีโชคจากความเฮงซวยในช่วงเวลานี้ แต่คุณอาจได้ค้นพบอะไรใหม่ๆที่คุณยังไม่เคยเจอและต่อยอดมันได้ และคุณจะสามารถครีเอทโชคของคุณขึ้นมาได้เองอย่างประหลาด ไม่เชื่อลองดูสิ จอห์น จอห์น จอห์น จอห์น รวย !!

สุขภาพ กระเพาะอาจสร้างปัญหาให้กับคุณได้ อิ่มจัด หิวจัด รวมทั้งการทานอาหารรสจัด และความสะอาดของอาหารและการบริโภคอาหารในช่วงนี้อาจต้องระมัดระวังเป็นพิเศษ คุณผู้หญิงที่ค่อนข้างมีอายุได้วัย ระวังเรื่องมะเร็งเต้านม ด้วย

ภาพรวมของชาวราศีกันย์ บอกตรงๆว่าชั่วโมงนี้คุณ “จอห์น” มาก อย่าไปใส่พลังกับอะไรให้มากนัก สิ่งที่ผ่านมามันสะสมความเครียดให้คุณมาก อาจจะทำให้คุณ “ตัวแตก” ได้ ถ้ายังรับอะไรเข้าไปอีก การพักผ่อนจะช่วยคุณได้เยอะ ไม่ได้หมายถึงการพักร้อนไปเที่ยวอะไรมากมาย แต่แค่คุณหยุดคิดหยุดกิจกรรมที่เคยทำอย่างเคร่งเครียด หาเวลาพักผ่อน นอนให้มากขึ้น ผ่อนคลายความตรึงเครียดที่มี แล้วคุณก็แค่ทำแบบ จอห์น จอห์น จอห์น จอห์น รวย !!

-------------------------------------------------------------------- 

ราศีตุล 16ต.ค.-15พ.ย. “เปี่ยมไปด้วยแรงบัลดาลใจ”
 

  

การงาน-การเรียน นี่เป็นโมเมนท์ที่คุณสามารถใช้ สติ ปัญญาและความสามารถพิเศษที่มีอย่างแท้จริง การได้ ไพ่ THE MAGUS กำลังบอกว่าคุณกำลังใช้พรสวรรค์ที่มีอย่างเป็นประโยชน์สูงสุดทั้งด้านการเรียนและด้านการงาน สิ่งที่เกี่ยวข้องด้านการสื่อสารทั้งหมดกำลังตกอยู่ใน “เงื้อมือ” ของคุณ จงบริหารสติปัญญาอย่างสร้างสรรค์และชาญฉลาด ผลประโยชน์จะตกอยู่กับคุณอย่างเต็มเปี่ยม

ความรัก สำหรับคนโสดช่วงนี้จะมีเสน่ห์จาก การช่างพูดช่างเจรจา แต่บางครั้งความฉลาดล้ำของคุณก็เป็นอุปสรรคต่อความสัมพันธ์เนื่องจากคุณจะ “รู้เท่าทัน” คนที่เขาเข้ามาในชีวิตไปเสียหมด ส่วนคนมีคู่ การเงินอาจกลายเป็นข้อพิพาท ระหองระแหง ส่วนความสัมพันธ์ ในมิติอื่นๆราบรื่นเรียบ 

  

การเงิน -โชคลาภ “มีปัญญาเหมือนมีทรัพย์อยู่นับแสน” สามารถใช้ได้ในช่วงเวลาอย่างแท้จริง โชคลาภของคุณจะมาจากสติปัญญาล้วนๆ คุณอาจมีติดขัดบ้างในกรณีสำหรับโปรเจคใหญ่ๆที่ใช้เงินลงทุนสูง “ความคิดเยอะ” ของคุณอาจทำให้คุณไม่กล้าเสี่ยงอะไรจนเกินไปนัก อย่างไรก็ตาม ไพ่ POWER บอกว่าคุณจะดำเนินความพยายามอย่างต่อเนื่องไม่หยุดหย่อน

สุขภาพ การช่างคิดสร้างสรรค์สิ่งต่างๆ นู่น นี่ นั่น โดยเฉพาะเรื่องเงินๆทองๆเยอะจนเกินไป อาจส่งผลให้ “สุขภาพสมองล้า” และเกิดปัญหาความเครียดเป็นโรคเครียดได้ง่าย บางคนอาจมีโรคภูมิแพ้มาผสมโรงด้วย

ภาพรวมของชาวราศีตุลย์ โมเมนท์นี้ของชาวราศีตุลย์ ช่างสดใสกระฉับกระเฉงและพร้อมสร้างสรรค์สิ่งใหม่ๆให้กับชีวิต มีความโดดเด่นมากในเรื่อง การสื่อสาร เจรจา ต่อรอง และการสร้างโอกาสเพิ่มรายได้ คุณอาจยอมควักกระเป๋าเพื่อลงทุนอะไรบางอย่าง ถ้าค่อยทำจากเล็กไปใหญ่ โอกาสประสบความสำเร็จในอนาคตมีค่อนข้างสูง เพราะช่วงนี้คุณ “เปี่ยมไปด้วยแรงบัลดาลใจ”

-------------------------------------------------------------------- 

ราศีพิจิก 16 พ.ย.-15 ธ.ค. “ชีวิตเปลี่ยน” 


การงาน-การเรียน หลังจากที่คุณได้ กดปุ่ม Refresh ตัวเองและลั่ลล้ามาพอสมควร คุณกำลังถูกโชคชะตาผลักให้ตัดสินใจอะไรบางอย่างอันเกี่ยวพันกับทั้งเรื่องงาน หรือ เรื่องเรียน ช่วงนี้คุณเลยจำเป็นต้อง “ตั้งหลัก” ท่ามกลางสถานะ ลั่นล้าและ ลังเล แต่อย่างไรก็ตาม ถัดจากสัปดาห์นี้ไป “ชีวิตเปลี่ยน”

ความรัก สำหรับคนโสด อาจถึงเวลาที่ต้องเลือก อาจจะเลือกคนที่กำลังเข้ามา หรือเลือกในการให้น้ำหนักของความสัมพันธ์ที่คบอยู่ หรือคนที่ไม่มีให้เลือกจริงๆก็อาจจะต้องเลือกว่าจะปิดตายกับชีวิตคู่(บวชชี) หรือว่ายังพอเปิดๆปิดๆ อยู่บ้าง ก็ลองดู ส่วนคนที่มีคู่ชีวิต ช่วงนี้เหมือนต่างคนต่างอยู่ดูจะมีความสุขกว่า

 

การเงิน -โชคลาภ การได้หลุดจากมรสุมชีวิตช่วงที่ผ่านมาได้ถือเป็น โชควาสนาแล้วล่ะ ถึงแม้ตอนนี้จะเข้าสู่โหมดลังเลของชีวิต แต่ดูดีกว่าก่อนเยอะ จะลองเสี่ยงดวงดูก็ไม่เสียหายนะ

สุขภาพ ระวังปัญหาเรื่อง ข้อ เรื่องเข่า เรื่องเท้า ระบบช่วงล่าง ข้อเท้าพลิก ข้อเท้าแพลง เอ็นพลิก ไว้ด้วย ไพ่ THE FOOL อาจพาคุณชีพจรลงเท้าต้องการโลดแล่นสู่โลกกว้าง แสวงหาอิสรภาพ ระวังอย่าใช้งานหนักเกิน

ภาพรวมของราศีพิจิก อิทธิพลของไพ่ THE FOOL บ่งบอกถึงความไม่กังวล ไม่เกรงกลัวอะไร ต้องการอิสระ ทั้งทางความคิดและการปฏิบัติ คุณอาจมีเกณฑ์หยุดพักร้อนผ่อนคลายให้กับชีวิต โหยหา สายลม แสงแดด ทะเล แต่ถัดจากนี้คุณมีบางอย่างที่ต้องตัดสินใจนะ และการตัดสินใจนี้มีผลทำให้ “ชีวิตเปลี่ยน” ก้อไม่รู้สินะ

-------------------------------------------------------------------- 

ราศีธนู 16 ธ.ค.-15ม.ค. “สมใจนึกบางลำพู”


การงาน-การเรียน การได้ไพ่ THE SUN ต่อกัน 2 Weeks นี่ถือว่าไม่ธรรมดา จัดอยู่ใน “วรรณะเทพ” เลยทีเดียว การมีไพ่ 1 ไม้ FORCE มาประกบ เด่นมากทางด้านการงานการเรียน จะได้เลื่อนขั้น เลื่อนตำแหน่ง หรือได้โอกาสในการทำงานที่เฉพาะเจาะจงเฉพาะทาง คนอื่นไม่สามารถทำแบบคุณได้ การงานอาจมีการเพิ่มรูปแบบแนวทางและจะมีผลสัมฤทธิ์สูง การเรียนจะโดดเด่น “เฉียบขาด” สอบแข่งขันชิงทุนชนะเลิศ สำหรับผู้ที่กำลังสมัครงานจะสำเร็จสมหวังได้งาน แบเบอร์

ความรัก THE SUN ไพ่แห่งความสมบูรณ์พูนสุข ไพ่แห่งการแต่งงาน การมีบุตร ไพ่ FORCE คือการริเริ่มทำอะไรใหม่ๆ หนทางในการนำไปสู่ความสุข ความสมบูรณ์ ความสำเร็จ คนโสด จะได้พบกับ ตัวจริงเสียงจริง “คู่แท้”


การเงิน -โชคลาภ ต้องถือว่าเป็นดวง ขาขึ้นอย่างต่อเนื่อง การขยายกิจการ การงาน การลงทุน การเสี่ยงโชค มีหนทางที่สว่างสดใส เดินหน้าได้เต็มที่เต็มกำลัง โชคจะมาจากการ ริเริ่มสร้างสรรค์ สิ่งใหม่ๆ

สุขภาพ สุขภาพกายและสุขภาพใจ สมบูรณ์ ฟิต เปรี๊ยะ กระปรี้กระเปร่า พร้อมต่อสู้กับปัญหาได้ย่างยอดเยี่ยมกระเทียมดอง ไม่ต้องกังวลสิ่งใดใดเจ็บป่วยก็จะหาย โรคเรื้อรังจะบรรเทา

ภาพรวมของราศีธนู ช่วงนี้คุณจัดอยูในช่วงขาขึ้น “ท๊อปฟอร์ม” ทำอะไรมันก้อได้ดังใจหวัง จะเด่นมากๆคือเรื่องการงาน ก้าวหน้าในทุกโมเดล ไม่ว่า “วรรณะ” ของคุณจะอยู่ในลำดับไหน ถือว่าเป็นชั่วโมงที่เปล่งปรั่ง เปล่งประกายขึ้นอย่างชัดเจน การดำเนินชีวิต ก้อ กิ๊ป-เก๋-กู้ด “สมใจนึกบางลำพู” กันเลยทีเดียวเชียวแหละ ชอบอก
      

cosme_intrend_19131_related
SET CACHE
SET CACHE
 
ตอนนี้เป็นแฟนพันธ์แท้ หน้าดวงชอง cosme เลยนะคะเนี่ย ชอบคะ ขอให้เป็นดังคำทำนายอีกนะคะ เพี้ยงๆๆๆๆๆ
30/03/2014 14:44:46
 
ระวังเรื่องสุขภาพ ขอบคุณค๊าบบ
30/03/2014 22:23:41
 
ติดตามทุกอาทิตย์ ความรักตรงเวอร์ ขอบอก อิอิ จะติดตามต่อไปเรื่อย ๆ นะคะ จาก....ผู้หญิงชอบดูดวง
31/03/2014 11:26:54
 
มีให้อ่านทุกสัปดาห์เลย
31/03/2014 13:10:20
 
เป็นมนุษย์ป้าซะงั้น 5555
01/04/2014 00:40:25
 
ราศีแรกสามีตีตรา ราศีต่อมาฉ่ำสะมิหลา สงขลาปัตตานี แฟนตาซีภูเก็ต ราศีต่อมาจอห์น จอห์น จอห์น จอห์น รวย !! เอ่อ ตามเทรนไม่ทัน อ่านดวงก็ยังไม่รู้เรื่อง
03/04/2014 22:46:51
 
ขอบคุณค่ะ
21/10/2015 17:49:38
กรุณา Login ก่อนนะคะ
Dev-Cha USED CACHE: home_widget_rangking_v01_20180324 ... home_widget_rangking_v02_20180324

RANKING

Sun protection for body

Biore

UV Aqua Rich Watery Gel SPF50+/PA++++
583 pt. จำนวน 130 รีวิว

NIVEA

Sun Protect & White Daily Body SPF50+ PA+++
477 pt. จำนวน 107 รีวิว
more +