AquaPlus คลีนเซอร์ ทำความสะอาดผิว ตอบโจทย์ผิวบอบบาง เป็นสิวง่าย

จบปัญหา รูขุมขนกว้าง หน้าไม่เรียบเนียน ให้รูขุมขนกลับมาฟิตเปรี๊ยะ

21 มิ.ย. 2561  |  2816   3  

           รูขุมขนกว้าง หน้าไม่เรียบเนียน แต่งหน้ายังไงก็ไม่สวยดั่งใจสักทีเพราะมันไม่เรียบอย่างที่คิดเอาไว้ แถมรูขุมขนกว้างยังทำให้เกิดสิวได้ง่ายอีกด้วยใครกำลังเผชิญปัญหานี้เชิญมาทางนื้เลยจ้า วันนี้เรามาจบปัญหา รูขุมขนกว้าง หน้าไม่เรียบเนียน ด้วยวิธีกระชุบรูขุมขนแบบธรรมชาติให้รูขุมขนกลับมาฟิตเปรี๊ยะกันเถอะ

หน้าไม่เรียบเนียน

ใช้น้ำเย็นล้างหน้า ใช้น้ำที่มีอุณหภูมิเย็นสักหน่อยจะช่วยให้รูขุมขนหดตัวลงได้ ซึ่งจะตรงกันข้ามกับการใช้น้ำอุ่นล้างล้างที่จะเป็นการเปิดรูขุมขนให้ล้างขึ้นนั่นเองค่ะ ถ้าอยากมีรูขุมขนที่กระชับและผิวหน้าไม่มีริ้วรอยเต่งตึงขึ้น ให้ล้างหน้าด้วยน้ำเย็นทุกเช้าและก่อนนอนวันละ 2 ครั้งแค่นี้ก็ช่วยได้แล้ววว

ใช้โทนเนอร์หรือคลีนซิ่ง ตัวช่วยที่ขาดไม่ได้สำหรับคนที่มีรูขุมขนกว้าง เพราะมันจะช่วยกำจัดสิ่งสกปรกและความมันส่วนเกินที่เข้าไปอุดตันรูขุมขนซึ่งเป็นสาเหตุที่ทำให้รูขุมขนกว้างขึ้น

อย่าปล่อยให้หน้ามันทั้งวัน เพราะความมันเป็นสาเหตุสำคัญที่ทำให้รูขุมขนบนใบหน้ากว้างขึ้น พกกระดาษซับหน้าไว้ และเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ที่ช่วยลดปัญหาผิวมันอยู่เป็นประจำจะช่วยได้มากค่ะ

ใช้ครีม และเซรั่มกระชับรูขุมขน ลดความมัน ปัจจุบันมีผลิตภัณฑ์ที่ช่วยกระชับรูขุมขนผลิตออกมาในท้องตลาดเป็นจำนวนมาก  ทั้งโทนเนอร์  ครีมบำรุงผิว  หรือเซรั่ม  ผลิตภัณฑ์กระชับรูขุมขนบางชนิดยังมีส่วนผสมของกรดผลไม้อ่อนๆ จำพวก AHA หรือ PHA เพื่อช่วยกระตุ้นการผลัดเซลล์ผิว  ให้เซลล์ผิวเก่าหลุดออกไป  ป้องกันการอุดตันของรูขุมขนอันป็นสาเหตุของรูขุมขนกว้าง ควรเลือกผลิตภัณฑ์ที่เหมาะกับสภาพผิวหน้าของตัวเองด้วยนะคะ

สครับผิวสม่ำเสมอ ควรสครับผิวอย่างน้อย 10 วันครั้ง คุณจะเห็นความแตกต่างว่าผิวหน้าเรียบเนียนและรูขุมขนเล็กลงได้จริง เพราะสครับจะไปขจัดเซลล์เก่าให้หลุดออกพร้อมกับสิ่งสกปรกตามรูขุมขนด้วย โดยมีข้อห้ามคือห้ามขัดผิวแรงเกินไปเพราะจะยิ่งทำให้รูขุมขนกว้างขึ้นไปอีก

 

สำหรับสาวที่มีปัญหารูขุมขนกว้าง หน้าไม่เรียบเนียนอย่าเพิ่งถอดใจไปนะคะ สามารถลองทำตามวีที่เรานำมาฝากได้เลย เพื่อประสิทธิภาพสูงสุดอย่าลืมพักผ่อนให้เพียงพอและทานผักผลไม้ที่มีประโยชน์จะช่วยฟื้นฟูผิวให้แข็งแรงได้อีกทางหนึ่งนะคะ


3 ความคิดเห็น

ความคิดเห็นที่ 1
ขอบคุณจร้า
21 มิ.ย. 2561 เวลา 16:32 น.
ความคิดเห็นที่ 2

ขอบคุณค่ะ

22 มิ.ย. 2561 เวลา 9:14 น.
ความคิดเห็นที่ 3

Thank you

26 พ.ย. 2561 เวลา 1:52 น.

What's new

[Cosme*Review] รีวิว มาสก์หน้ากู้ผิว BANOBAGI สีไหนเหมาะกับใคร?[Cosme*Review] ท้าพิสูจน์ Melamii ครีมทาฝ้า 4 in 1 สยบทุกวงจรฝ้า ผิวใสขึ้นใน 14 วัน จริงไหม!?[Cosme*review] รีวิว ลดสิวอุดตัน สิวผด เคลียร์สิวเก่า ป้องกันสิวใหม่ ด้วยโทนเนอร์ เขาค้อทะเลภู[Cosme*Unbox] แกะกล่องรีวิวลิปสติกเจ้านาง ลิปเนื้อกึ่งแมท สีสวย พิกเมนต์แน่น กลบสีปากมิด !ผิวสวยเด้งใสแบบ Glass Skin ด้วยเซรั่มผิวอิ่มเด้ง สว่างใส จาก L'OREAL 1.5% Hyaluronic Acid Serum5 แป้งพัฟกันน้ำ ถูกและดี หน้าฝนนี้เราต้องรอด!ลดน้ำตาล ไม่กินหวาน ดียังไง ร่างกายเปลี่ยนแปลงอย่างไร?ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 18 - 24 ต.ค. 63 (ทุกราศี)Watsons Fun Fruity Sale ! พร้อมรับส่วนลด 200 บาทชวนสาว ๆ มาเป็น Beauty Tester ร่วมรีวิวและทดสอบเครื่องสำอาง พร้อมรับเครื่องสำอาง ฟรี !!
Cosmenet.in.th

Loading...


เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้เพื่อวัตถุประสงค์ในการปรับปรุงประสบการณ์ของผู้ใช้ให้ดียิ่งขึ้น ท่านสามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับประเภทของคุกกี้ที่เราจัดเก็บ เหตุผลในการใช้คุกกี้ และวิธีการตั้งค่าคุกกี้ได้ใน นโยบายการใช้คุกกี้