Mama's Choice Thailand

Trio สุดปัง ออร่าพุ่ง PURE CARE BSC

14 มิ.ย. 2564  |  88   9  สวัสดีคะเพื่อนๆ วันนี้นาแนนมีตัวช่วยสุดพิเศษมาแนะนำ เป็น 3 ITEMS เด็ดสุดปัง ออร่าพุ่ง มากกกกกก ที่นาแนนใช้แล้วเลิฟเป็นพิเศษ และถ้าช่วงนี้ใครหน้าหมองหน้าโทรม อยากจะเพิ่มออร่าให้ผิวหน้าต้อง 3 ITEMS นี้เลยคะ จากแบรนด์ PURE CARE BSC ที่หลายคนรู้จักกันดีนะคะ เพราะแบรนด์เขามีมายาวนาน สาวๆหลายๆคนไว้วางใจเลือกใช้ นาแนนก็ไว้วางใจเลือกใช้เช่นกันจร้า

ITEMS แรกกันเลยดีกว่าคะ "PURE CARE BSC PURE WHITE SUNSCREEN SPF50+ PA+++" เป็นกันแดดที่ขายดีของแบรนด์ PURE CARE BSC คะ ช่วยปกป้องผิวจาก UVA,UVB ปกป้องผิวจากอนุมูลอิสระ และช่วยให้ผิวกระจ่างใสขึ้นเมื่อใช้เป็นประจำ ช่วยในการผลัดเซลล์ผิวใหม่ เผยผิวใหม่ที่ใสเปล่งปลั่ง ลดริ้วรอย ให้ผิวคงวามอ่อนเยาว์ และช่วยให้ผิวเรียบเนียน สีผิวสม่ำเสมอ ส่วนผสมหลักๆมาจากจากธรรมชาติ เช่น ขมิ้นชัน ลูกพรุน และดอกกระบองเพชร เนื้อครีมสีขาวเนียน เข้มข้น แต่แห้งไว ซึมเข้าผิวง่าย ไม่เหนียวเหนอะหนะ ใช้แล้วรู้สึกว่าผิวชุ่มชื่น เนื้อครีมไม่หนักผิว ทำให้รู้สึกสบายผิวหน้า เนื้อครีมเป็นสีขาวแต่ไม่ทำให้หน้าเราวอกนะคะ และไม่ทำให้หน้าเทา หลังทาครีมกันแดดเนื้อครีมจะกลืนเข้ากับสีผิวคะ


ITEMS ที่ 2 ที่อยากจะแนะนำนี่เลยคะ“PURE CARE BSC SUPER VIT C+ CONCENTRATE ESSENCE” เอสเซนส์วิตามินซีเข้มข้น เนื้อสัมผัสบางเบา ซึมสู่ผิวง่าย ช่วยบำรุงให้ผิวแลดูกระจ่างใส ผิวอิ่มเอิบ มีน้ำมีนวล สีผิวแลดูสม่ำเสมอ จุดด่างดำแลดูเลือนลง ผิวแลดูสว่างกระจ่างใสขึ้นเมื่อใช้เป็นประจำต่อเนื่อง และที่สำคัญนะคะไม่ก่อให้เกิดการระคายเคือง พร้อมยังปกป้องผิวจากมลภาวะ และมอบความรู้สึกสบายผิวหลังการใช้ และผ่านการทดสอบ Clinically Tested เรียบร้อยแล้ว โดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนัง เพื่อทำให้ผู้ซื้อมั่นใจและเลือกซื้อผลิตภัณฑ์ค่ะ

ส่วนผสมหลักๆของเอสเซนส์วิตามินซีเข้มข้น

Vitamin C ช่วยในการเสริมสร้างคอลลาเจน และซ่อมแซมเนื้อเยื่อที่เสื่อมสภาพให้สมบูรณ์ ทั้งยังช่วยบำรุงผิวพรรณให้ดูเนียนใส พร้อมฟื้นบำรุงผิวที่แห้งกร้านจากการถูกแดดเผาให้กลับมาเรียบเนียน และดูมีสุขภาพผิวดี

Vitamin E บริสุทธิ์ ช่วยต้านอนุมูลอิสระและช่วยยับยั้งการสลายของเยื่อหุ้มเซลล์ หรือการทำลายเนื้อเยื่อโดยอนุมูลอิสระ ให้ความชุ่มชื้นแก่ผิว ลดความเกรียมแดดของผิวหนัง และช่วยสมานผิวหนัง เอสเซนส์มาในขวดแก้วสีขาว หัวดรอปเปอร์ใช้งานง่าย ปริมาณสุทธิ 30 ml. เปิดใช้งานโดยการหมุน แล้วกดเพื่อดึงเนื้อเอสเซนส์ขึ้นมา เนื้อเอสเซนส์ เป็นสีส้มอ่อนใส ไม่เหลวมาก แต่บางเบา และสัมผัสลื่นผิวมากๆ ค่ะ ซึมไวไม่เหนอะหนะผิว ชอบมากๆ และที่สำคัญเกลี่ยง่ายคะ

ITEMS สุดท้ายที่ชอบมากๆไม่แพ้ ITEMS อื่นๆ “PURE CARE BSC SUPER VIT C NOURISHMENT CREAM” เป็นครีมบำรุง สูตรวิตามินซีสูตรเข้มข้น เนื้อเจลใสๆน่าใช้มากๆๆ กลิ่นหอมอ่อนๆ เนื้อครีมซึมง่าย ช่วยให้ผิวแลดูสว่างกระจ่างใสอมชมพู ผิวอิ่มเอิบ มีน้ำมีนวล สีผิวแลดูสม่ำเสมอ จุดด่างดำแลดูเลือนลง ช่วยให้ผิวเนียนนุ่มน่าสัมผัสคะ ส่วนผสมหลักคือ Vitamin E บริสุทธิ์รวมกับ น้ำผึ้ง ช่วยการสมานผิวหน้า เพื่อลดเลือนจุด่างดำ กระชับผิว และ Vitamin C ช่วยให้ใบหน้าแลดูกระจ่างใสและอิ่มเอิบยิ่งขึ้น โดยไม่ก่อให้เกิดการระคายเคืองคะ

ทั้ง 3 ITEMS สุดปัง นี้ใช้เป็นประจำออร่าพุ่งแน่นอนคะ ผิวหน้าจะแลดูสว่างกระจ่างใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาตินะคะ นี่แหละคะตัวช่วยสุดเลิฟช่วยเพิ่มความใสให้ผิวหน้าสวยออร่าพุ่ง ของนาแนน ครั้งหน้านาแนนมีอะรใหม่จะมาอัพเดทอีกนะคะ ใครมีอะไรใหม่ๆมาแชร์กันนะคะ วันนี้ขอตัวไปก่อนนะคะทุกคน บ๊ายยยยยยยยยยยย....คะ
9 ความคิดเห็น

ความคิดเห็นที่ 1
ขอบคุณค่ะ 

น่าใช้จังเลย ยี่ห้อนี้เค้าดังมาตั้งแต่สมัยรุ่นคุณแม่นะ ^^

14 มิ.ย. 2564 เวลา 18:17 น.
ความคิดเห็นที่ 2
ขอบคุณค่ะ
14 มิ.ย. 2564 เวลา 21:04 น.
ความคิดเห็นที่ 3
ขอบคุณ​ค่ะ​
14 มิ.ย. 2564 เวลา 21:25 น.
ความคิดเห็นที่ 4
ขขอบคุณค่ะ
14 มิ.ย. 2564 เวลา 22:06 น.
ความคิดเห็นที่ 5
Thx ka
14 มิ.ย. 2564 เวลา 23:06 น.
ความคิดเห็นที่ 6
ขอบคุณค่ะ
15 มิ.ย. 2564 เวลา 0:12 น.
ความคิดเห็นที่ 7
ขอบคุณค่ะ
15 มิ.ย. 2564 เวลา 6:14 น.
ความคิดเห็นที่ 8
น่าลองทุกชิ้นเลยค้า
15 มิ.ย. 2564 เวลา 8:26 น.
ความคิดเห็นที่ 9
น่าใช้ค่ะ
15 มิ.ย. 2564 เวลา 12:25 น.

What's new

[Cosme*Review] มาสคาร่าในตำนาน Lilybyred ร้องไห้เหมือนหมา ขนตายังอยู่เหมือนเดิม!![Cosme*Mini Review] รีวิว บลัชออน NARS THE ORGASM ON THE BEACH พาเลตต์นี้ไม่มีถือว่าพลาด![Cosme*Mini Review] : รีวิวน้ำตบ SNAILWHITE Glow Potion AHA BHA Liquid Exfoliant น้ำตบผิวใสไร้สิว![Cosme*Unbox] แกะกล่อง Beauty Gadget 2021 ใหม่! Foreo Bear ยกกระชับหน้าใน 3 นาทีวิธีรักษาเล็บขบ ด้วยตัวเอง ทำง่าย บรรเทาปวด!11 น้ำตบ ยี่ห้อไหนดี 2021 The Best Essence ตบผิวฉ่ำ หน้าไบร์ทอิ่มฟู!รวม 46 เมนู ของกินแคลน้อยใน 7-11 ราคาเบา อร่อย ไม่อ้วน!!ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 25 - 31 ก.ค. 64 (ทุกราศี)Wacoal จัดโปรฯใหญ่! ขนมาลดสูงสุดถึง 80%กิจกรรม : ชวนทดลองใช้ ใหม่แกะกล่องจากญี่ปุ่น! MelanoCC Premium Essence พรีเมี่ยมวิตซีจบวงจรฝ้ากระ ด้วยผลลัพธ์ที่ยิงยาว จำนวน 100 รางวัล
Cosmenet.in.th

Loading...