Dyson_BNTop

TOPNOTCH สกินแคร์กู้ผิวสำหรับผิวบอบบางแพ้ง่าย เพื่อผิวดูกระจ่างใส ไร้ปัญหาผิวกวนใจ

25 พ.ค. 2564  |  143   4  


ผิวหน้ากระจ่างใส ดูเรียบเนียนสม่ำเสมอ ไร้ปัญหาสิว รอยดำแดง หรือแม้แต่ริ้วรอยมากวนใจเป็นผิวที่ผู้หญิงส่วนใหญ่พึงปรารถนา


แต่ทว่าคนเรานั้นมีสภาพผิวที่แตกต่างกัน ดังนั้นการเลือกใช้สกินแคร์นั้นจึงต้องเลือกใช้ให้ตรงกับปัญหาผิว และสภาพผิวของตนเองให้มากที่สุด ซึ่งพลอยเองก็เป็นคนที่มีสภาพผิวแบบผสมแต่กลับแพ้ระคายเคืองง่าย เนื่องจากเคยมีปัญหาผิวติดสารเพราะใช้สกินแคร์ที่ไม่ปลอดภัยมาก่อน พอมาปัจจุบันนี้พลอยจึงต้องเลือกใช้สกินแคร์ที่ไม่ก่อให้เกิดการระคายเคืองผิว ไม่ก่อให้เป็นสิวเพิ่ม หรือ สกินแคร์สำหรับผิวบอบบางแพ้ง่ายนั่นเอง


ใครผิวแพ้ง่าย ใช้อะไรก็ไม่ดี มาทางนี้ค่ะ !!!

วันนี้พลอยอยากมาแนะนำสกินแคร์สำหรับผิวแพ้ง่าย ที่พลอยได้ลองใช้จริง แล้วพลอยประทับใจ เห็นผลลัพธ์กับผิวตัวเอง ที่พลอยรู้สึกว้าว ให้ทุกคนได้รู้จักกัน และพลอยเองใช้อยู่เป็นประจำตอนนี้ก็คือแบรนด์ “Topnotch” ค่ะ:: รู้จักกับ Topnotch ::

สำหรับแบรนด์สกินแคร์ท็อปนอทช์นั้นเป็นสกินแคร์ ที่ถูกพัฒนาและวิจัย นับตั้งแต่ปีพ.ศ.2537 ผ่านการรับรองโดยสถาบันแพทย์ผิวหนังชั้นนำและได้รับตรารับรอง Hypoallergenic tested กับ Dermatologist tested จนกลายมาเป็นสกินแคร์สูตรลับที่ดีที่สุดในปัจจุบัน อีกทั้งยังเป็นสกินแคร์ที่ได้รับรางวัลจากนิตยสาร Elle โดยมีกรรมการตัดสินทั้งผู้ทรงคุณวุฒิและดารานักแสดงโหวตให้เป็นอันดับ 1 ของ Best Beauty skincare ในปี 2020 และยังถูกกล่าวถึง ในนิตยสารกับสื่อชั้นนำอย่าง Tatler, BAZAAR, jeab.com, sanook.com, vanilla ตอนพลอยอ่านเรื่องราวของแบรนด์ พลอยก็อดไม่ได้ที่จะลองใช้แล้วล่ะ


:: จุดเด่นของ Topnotch ::

ไม่ได้มีดีแค่เนื้อครีม แต่ยังมีกล่องบรรจุผลิตภัณฑ์ที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมซึ่งสามารถนำกลับมา Recycle โดยไม่ก่อมลพิษแก่โลกเพราะหมึกพิมพ์ที่เค้าเลือกใช้ ทำจากถั่วเหลืองที่ไม่มีสารพิษ (ในขณะที่วงการสกินแคร์ส่วนใหญ่เป็นน้ำหมึกที่ได้มาจากน้ำมันปิโตรเลียม) ในการพิมพ์กล่องบรรจุผลิตภัณฑ์ทั้งหมด แล้วที่สำคัญตัวกระปุกครีมของแบรนด์ที่เราใช้หมดแล้วก็สามารถส่งกลับคืนเพื่อเข้าร่วมโครงการ “คืนพลาสติก คืนชีวิตแก่สิ่งแวดล้อม” โดยเราจะได้รับส่วนลด 100 บาท/1 กระปุก เพื่อแลกซื้อผลิตภัณฑ์ใหม่ได้อีกด้วย


ผลิตภัณฑ์ของแบรนด์ Topnotch นั้นจะประกอบไปด้วย 2 ผลิตภัณฑ์ คือ Transformative renewal & Sun care กับ Advanced Revitalizing and Whitening Serum ซึ่งเป็นผลิตภัณฑ์สูตรอ่อนโยนต่อผิวบอบบางแพ้ง่าย และเหมาะกับทุกสภาพผิว รวมถึงปลอดภัยต่อคุณแม่ตั้งครรภ์และลูก เนื่องจากปราศจากสารเคมีกับสารที่ก่อให้ระคายเคือง เช่น สเตียรอยด์, สารเร่งขาว, ซิลิโคน, แอลกอฮอล์, กรดวิตามิน, สารเรตินอล, สารไฮโวควิโนน, ปรอท และพาราเบน


:: ส่วนประกอบสำคัญที่ช่วยดูแลผิวของ Topnotch ::

ทางแบรนด์ได้คัดสรรส่วนประกอบที่มีราคาสูงเข้ามาใช้ ซึ่งเป็นส่วนประกอบที่มีอยู่ในเคาเตอร์แบรนด์ดังของต่างประเทศ และมีงานวิจัยรับรองมากมาย เช่น


สารสกัด DAY CREAM

Black diamond truffle - สารสกัดหลักในตัว Day cream ของแบรนด์นี้ พลอยไม่เคยเห็นจากแบรนด์ไหนเลย เคยเห็นแค่แบรนด์เดียวในฝรั่งเศสที่ดังมากๆเลือกมาใช้ ตัวนี้ส่งเสริมการกระตุ้นสร้างคอลลาเจนและอีลาสตินใต้ผิว เพื่อเสริมให้ผิวดูกระชับ ดูอ่อนกว่าเยาว์

Olive leaf - สารสกัดจากใบมะกอกร้อยปี มีส่วนช่วยปรับสมดุลของผิว พร้อมทั้งช่วยผลัดเซลล์ผิวเก่าที่เสื่อมสภาพให้หลุดออกอย่างอ่อนโยน


สารสกัด NIGHT CREAM

Durvillei - สาหร่ายสีแดงที่อุดมไปด้วยสารปกป้องผิวจากชายฝั่งทะเลแอฟริกาตะวันออก ซึ่งเป็นสารสกัดที่ช่วยในเรื่องของผิวแพ้ง่ายโดยตรง สามารถช่วยลดอาการระคายเคือง การอักเสบของผิวได้อย่างมีประสิทธิภาพ

Cavalinha - ช่วยลดการอักเสบระคายเคืองของผิว ทั้งยังช่วยต่อต้านเชื้อแบคทีเรีย ชะลอการเสื่อมของเซลล์ผิวได้ดี

Raspberry Leaf - ราชินีแห่งการสมานรักษา ที่มีคุณสมบัติลดการผลิตน้ำมันส่วนเกินของผิวที่เป็นสาเหตุหลักของการเกิดสิว

Peony Root - สมุนไพรอันเลื่องลือที่มีผลงานวิจัยรองรับมากมาย มีส่วนช่วยประโลมผิว ฟื้นฟูผิวให้แลดูกระจ่างใสสม่ำเสมอ เพื่อผิวที่ดูสุขภาพดี


และนอกจากนี้ยังประกอบไปด้วยสารสกัดบำรุงผิวจากธรรมชาติอีกหลากหลายชนิด


ที่สำคัญยังเป็นแบรนด์ที่ไม่มีการทดลองกับสัตว์ และได้รับมาตรฐานสากลเพื่อการันตีคุณภาพ กับความปลอดภัยของผลิตภัณฑ์ในระดับสากลด้วยนะคะ


:: Topnotch Transformative Renewal & Suncare ::

เดย์ครีมที่ช่วยฟื้นฟูและปกป้องผิวในช่วงกลางวัน ที่มีคุณสมบัติชะลอความเสื่อมของเซลล์ผิว พร้อมช่วยลดริ้วรอย ทำให้น้ำในผิวสมดุล และยังช่วยลดการระคายเคืองของผิวไหม้จากแสงแดดทำให้การอักเสบ ระคายเคืองลดลง ทั้งยังปกป้องผิวจากการถูกทำลายจากแสงแดด สารเคมีในอากาศ และมลภาวะได้เกือบ 100% จึงช่วยให้ผิวดูกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ


:: ลักษณะของเนื้อครีม ::

เนื้อครีมบางเบาสีเบจ มีกลิ่นหอมอ่อนๆคล้ายกลิ่นของดอกไม้ และยังเกลี่ยง่ายบางเบา ไม่หนักผิว ทั้งยังไม่ทำให้ผิวมัน หรือเหนียวเหนอะหนะ เมื่อทาลงบนผิวแล้วจะรู้สึกเบาสบายผิว และยังช่วยปรับสภาพผิวให้แลดูกระจ่างใสขึ้นด้วย


:: วิธีใช้ ::

หลังจากทำความสะอาดผิวหน้าในตอนเช้า หรือ หลังจากบำรุงผิวด้วยสกินแคร์ที่ใช้เป็นประจำแล้ว (ซึ่งพลอยจะใช้พวกโทนเนอร์ เซรั่มลดสิวค่ะ) ก็บีบกดเนื้อเดย์ครีมลงบนหลังมือแล้วใช้นิ้วมือแต้มเนื้อครีมบนผิวหน้า 5 จุด แล้วลูบไล้ให้ทั่วผิวหน้ากับลำคอ


ซึ่งหลังทาเดย์ครีมแล้ว ผิวหน้าหลังทาจะดูกระจ่างใส เรียบเนียนขึ้นทันที ทั้งยังช่วยให้ความมันวาวของผิวลดลงอย่างเห็นได้ชัดด้วยนะคะ คือมีคุณสมบัติคล้ายเบสปรับสภาพผิวนั่นเอง และหลังจากทาเดย์ครีมแล้วก็สามารถทาครีมกันแดด หรือ รองพื้นตามได้เลย


:: Topnotch Advanced revitalizing and whitening serum ::

เซรั่มบำรุงผิวช่วงกลางคืนสูตรเข้มข้นที่อุดมไปด้วยสารสกัดจากธรรมชาติที่อ่อนโยนต่อผิว มีส่วนช่วยบำรุงผิวอย่างล้ำลึก ลดความหมองคล้ำ ลดจุดด่างดำ ริ้วรอยบนผิวให้แลดูลดเลือน ทำให้ผิวดูกระจ่างใสเปล่งปลั่ง กระชับ เรียบเนียนขึ้นเมื่อใช้เป็นประจำอย่างต่อเนื่อง พร้อมทั้งยังช่วยให้ผิวแข็งแรง อาการระคายเคืองต่างๆลดลง


:: ลักษณะของเนื้อเซรั่ม ::

มาในรูปแบบกระปุกที่มีช้อนตักเล็กๆมาให้ในตัว เนื้อเซรั่มบางเบา แต่ไม่เหลวเหมือนน้ำ ทั้งยังมีกลิ่นหอมที่ชวนให้รู้สึกผ่อนคลาย และเมื่อเกลี่ยเนื้อเซรั่มลงบนผิวแล้วจะซึมลงเข้าสู่ผิวอย่างรวดเร็ว โดยช่วยให้ผิวเนียนนุ่มชุ่มชื้นขึ้นหลังทา


:: วิธีใช้ ::

หลังล้างหน้าก่อนนอน และหลังจากเช็ดผิวด้วยโทนเนอร์แล้ว ให้ใช้ช้อนเล็กๆตักเนื้อเซรั่มมาประมาณ 1 ช้อน แล้วแต้มลงบนผิวหน้า 5 จุด จากนั้นใช้ฝ่ามือทั้งสองค่อยๆลูบไล้ให้ทั่วผิวหน้ากับลำคอเพื่อให้เนื้อเซรั่มซึมลงผิวได้อย่างล้ำลึก


:: ผลลัพธ์เมื่อใช้เป็นประจำอย่างต่อเนื่อง ::

จากเดิมพลอยมีปัญหาผิวที่ค่อนข้างแพ้ง่าย และเป็นสิวอยู่บ่อยครั้ง จนเมื่อสิวหายก็ทิ้งรอยดำ รอยสิวไว้แบบเห็นได้ชัด อีกทั้งยังเป็นคนที่มีปัญหาผิวดูโทรม หมองคล้ำ เนื่องจากพักผ่อนไม่เพียงพอ และต้องทำงานอยู่หน้าจอคอมพิวเตอร์ทุกวัน แถมผิวยังดูมันเยิ้ม ขาดน้ำแบบสุดๆ ซึ่งหลังจากที่ได้ใช้สกินแค์ Topnotch เป็นประจำ (โดยใช้ร่วมกับสกินแคร์ที่พลอยใช้อยู่เป็นประจำ) ผิวก็ค่อยๆฟื้นฟูดูเปล่งปลั่ง มีความเรียบเนียนขึ้น ทั้งปัญหารอยสิว รอยดำ ค่อยๆแลดูลดลง ผิวดูชุ่มชื้น กระจ่างใสแบบเป็นธรรมชาติ ส่วนเรื่องของริ้วรอยนั้นพลอยยังไม่ค่อยเห็นผลชัดเจนเท่าไหร่ เพราะยังไม่ค่อยมีปัญหาเรื่องริ้วรอยนั่นเอง แล้วก็รู้สึกว่าผิวแข็งแรงขึ้นไม่ค่อยมีปัญหาสิวเกิดขึ้นง่ายๆแล้วล่ะ


ส่วนตัวแล้วพลอยชอบเนื้อครีม และเนื้อเซรั่มของแบรนด์นี้นะ เพราะเกลี่ยง่าย ซึมไว ไม่หนักผิว แถมมีกลิ่นหอมแบบอ่อนๆที่ไม่เคยได้กลิ่นในแบรนด์ใดมาก่อนด้วย


เป็นแบรนด์สกินแคร์สำหรับผิวบอบบางแพ้ง่ายที่อัดแน่นไปด้วยสารสกัดเข้มข้นจากธรรมชาติที่อยากแนะนำให้ทุกคนได้ลองใช้ดูค่ะ รับรองว่าอ่อนโยนและปลอดภัยต่อผิวแน่นอน 


พลอยหวังว่ารีวิวนี้จะมีประโยชน์ต่อทุกคนนะคะ

ขอบคุณที่เข้ามาอ่านรีวิวค่ะ4 ความคิดเห็น

ความคิดเห็นที่ 1
น่าใช้มากค่ะ
25 พ.ค. 2564 เวลา 16:49 น.
ความคิดเห็นที่ 2
thanks
25 พ.ค. 2564 เวลา 21:57 น.
ความคิดเห็นที่ 3
ดีงาม
25 พ.ค. 2564 เวลา 23:35 น.
ความคิดเห็นที่ 4
ขอบคุณค่ะ
26 พ.ค. 2564 เวลา 5:17 น.

What's new

รีวิว ZiiiT Advanced Powder Lotion แป้งน้ำรักษาสิวที่หลัง สูตรใหม่[cosme*mini review] รีวิว FOAMIE SHAMPOO BAR ดีจริงไหม ควรมีรึเปล่า?Cosme*Blind Test Ep.17 จับสำลีเช็ดหน้ามาทดสอบ.. ยี่ห้อไหนเช็ดเครื่องสำอางดีสุด?[Cosme*Mini Review] รีวิวแป้งฝุ่นรุ่นใหม่! Laura Mercier Translucent Loose Setting Powder Light Catcherผิวแพ้ง่ายควรหลีกเลี่ยงอะไร ส่วนผสมที่คนผิวแพ้ง่ายต้องระวัง! หลีกเลี่ยงได้ให้หลีก ก่อนผิวพังรวม 10 โลชั่นผิวขาวกระจ่างใส ยี่ห้อไหนดี? ประจำปี 2021รวม Activity ที่สาว ๆ ควรทำ เพื่อเป็นคุณใน “เวอร์ชั่นที่ดีกว่าเดิม”ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 26 ก.ย. - 2 ต.ค. 64 (ทุกราศี)ELEMIS ฉลองครบรอบ 1 ปี จัดแคมเปญ "The Power of Pro-Collagen" พร้อมโปรโมชั่นพิเศษ!กิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ แป้งผสมรองพื้น BSC Smoothing Matte Powder SPF20/PA++ จำนวน 50 รางวัล
Cosmenet.in.th

Loading...