Cosmenet แจกเก่ง !! Redeem 4 มาแล้วจ้า

รีวิวเซรั่ม สุดปัง ของมันต้องมี

23 ก.พ. 2564  |  126   8  


ถ้าใครรู้สึกว่าตัวเองหน้าหมองคล้ำ ดูไม่กระจ่างใสมาทางนี้จ้า การใช้สกินแคร์ที่ถูกกับผิวของตัวเองสามารถช่วยกู้ผิวหน้าพังให้กลับมาปังได้ และสกินแคร์ตัวเด็ดที่เราจะมาแนะนำในวันนี้ก็คือ เซรั่ม ซึ่งเป็นสกินแคร์ที่ใช้สำหรับบำรุงผิว ให้สวยใส มีออร่า ฟื้นฟูผิวที่เหนื่อยล้าของเราอย่างล้ำลึกนั่นเองจ้า


เซรั่ม คือ อะไร?

หลายคนยังไม่รู้ว่า เซรั่ม คืออะไร เราขอเกริ่นก่อนว่า เซรั่ม คือ สกินแคร์สำหรับบำรุงผิว ที่มีโมเลกุลเล็กมากกก ด้วยความที่มีโมเลกุลเล็กทำให้เซรั่มสามารถบำรุงเข้าสู่ชั้นผิวของเราได้เป็นอย่างดี โดยที่เราใช้เพียงไม่กี่หยดก็สามารถเห็นผลได้อย่างทันใจ เอาง่าย ๆ คือไม่ว่าสารสกัดอะไรก็ตามที่เข้าไปอยู่ในรูปแบบเซรั่มแล้วล่ะก็ จะทำให้การทำงานมีประสิทธิภาพเพิ่มขึ้น


วิธีการเลือกใช้ เซรั่ม

วิธีการเลือกซื้อเซรั่ม ควรเลือกให้เหมาะกับผิว เพราะ เซรั่มมีหลายแบบมาก เราลองมาเยอะมากเหมือนกัน แต่ไม่ได้ลองแบบสุ่มสี่สุ่มห้านะ เรามักจะตามรีวิวสกินแคร์สำหรับคนผิวแพ้ง่ายแล้วก็มีเซรั่มให้เลือกเยอะมาก ๆ ตอนแรกที่เลือกซื้อเราลองใช้ตามคนอื่นที่มีผิวแพ้ง่ายแบบเดียวกัน เราไม่ค่อยชอบใช้เซรั่มเพราะว่าเนื้อเซรั่มส่วนใหญ่มันจะเหนียวแล้วก็แห้งยาก เราลองใช้มาประมาณสามตัวแล้วก็ถูกใจตัวนี้ที่สุด นั่นก็คือ เซรั่มของ Vie Cosmetics


ต้องบอกก่อนเลยว่า เซรั่มของ Vie Cosmetics ถือเป็นเซรั่มที่เราใช้แล้วเลิฟมาก เพราะว่าเนื้อไม่เหนียวเหนอะหนะแล้วก็แห้งไว มีกลิ่นหอมอ่อน ๆ ของกุหลาบ กลิ่นไม่ฉุน ซึมไวมากกก ตอนทาไปครั้งแรกจะรู้สึกเย็น ๆ มีเม็ดเล็ก ๆ เหมือนสครับผิว แต่ไม่ได้รู้สึกถึงสครับเลยอ่อนโยนขั้นสุด แถมยังมีส่วนผสมของ Rosehip oil ด้วย


หลังจากที่เราใช้ไปได้ 3 วันก็รู้สึกได้ว่าหน้าดูขาวกระจ่างใสขึ้น ผิวดูเรียบเนียนไม่แห้งกร้าน ก็เลยไปดูว่าเซรั่มของ Vie Cosmetics ว่ามีอะไรเป็นส่วนประกอบบ้าง และตัวที่เราว้าวมาก ๆ เลยก็คือมีส่วนผสมของ Rosehip oil ซึ่ง Rosehip oil ถือเป็นส่วนผสมที่ช่วยลดเรือนริ้วรอย รอยแผลเป็น รอยดำ รอยแดง ที่เกิดจากสิว


เหนือสิ่งอื่นใดคือรู้สึกว่าหน้าชุ่มชื้นมาก หลังจากที่ได้ใช้เซรั่มของ Vie Cosmetics ซึ่งคนผิวแพ้ง่ายสามารถใช้ได้ เพราะว่าเราก็ผิวแพ้ง่ายเหมือนกัน เป็นเซรั่มหนึ่งในดวงใจของเราเลยก็ว่าได้ ถ้าใครอยากลองใช้เซรั่มก็อย่าลืมดู เซรั่มที่เข้ากับผิวของตัวเองด้วยนะ ทางที่ดีไปซื้อหน้าร้านเลยก็ได้จะได้ลองเทสผิวสัมผัสของเซรั่มไปในตัว ถ้าเกิดว่าใครสนใจเซรั่มของ Vie Cosmetics เราใช้ตัวนี้ The Hydro Glow Infusion Drops 15ml ซึมเร็ว ไม่เหนียวเหนอะหนะอีกด้วย8 ความคิดเห็น

ความคิดเห็นที่ 1
น่าใช้มากเลย
23 ก.พ. 2564 เวลา 16:10 น.
ความคิดเห็นที่ 2
ขอบคุณค่ะ
24 ก.พ. 2564 เวลา 0:22 น.
ความคิดเห็นที่ 3
เราเคยใช้แบรนด์นี้ค่ะ ตัวบำรุงก็ทำมาดีหลายตัวเลยนะ แต่หาซื้อยากหน่อย 
24 ก.พ. 2564 เวลา 8:08 น.
ความคิดเห็นที่ 4
Thanks
24 ก.พ. 2564 เวลา 8:26 น.
ความคิดเห็นที่ 5
ขอบคุณที่มาแชร์กันนะคะ
24 ก.พ. 2564 เวลา 8:27 น.
ความคิดเห็นที่ 6
ปังมากค่า
24 ก.พ. 2564 เวลา 9:33 น.
ความคิดเห็นที่ 7
ขอบคุณค่า
24 ก.พ. 2564 เวลา 9:33 น.
ความคิดเห็นที่ 8
ขอบคุณค่ะ
25 ก.พ. 2564 เวลา 10:48 น.

What's new

จัดเต็ม! กองทัพ Redeem วีคสุดท้าย!! เริ่มแลกได้ 23 กุมภาฯ นี้[Cosme*Review] รีวิว วิธีลดสิวอุดตันด้วยไอเทมเด็ด น้ำตบ+กันแดดหน้า เผยผิวใส ไม่กลัวแพ้!11 เจลล้างมือแอลกอฮอล์ ยี่ห้อไหนดี 2021 แอลกอฮอล์ 70% ฆ่าเชื้อ #โควิด19 ลดความเสี่ยงติดโรค![Cosme*Update] แอบส่องแฟชั่นเก๋ ๆ จาก COS SPRING SUMMER 202110 ไอเทม Must Have จากแบรนด์ของบิวตี้บล็อกเกอร์รวบตึง 10 ครีมอาบน้ำสำหรับ ผิวแห้ง คัน ที่ผู้ใช้จริงบอกแล้วว่าเวิร์ค!5 วิธีกระชับรูขุมขน เผยผิวเนียนใส รับปี 2021ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 21-27 ก.พ. 64 (ทุกราศี)Faith in Face มัดรวมไอเทมเด็ดพิชิตผิวใสกับ ชิ้นที่สอง 1 บาท กิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ รองพื้น BSC Bio Perfect Velvet Radiant Serum Foundation จำนวน 50 รางวัล
Cosmenet.in.th

Loading...