AquaPlus คลีนเซอร์ ทำความสะอาดผิว ตอบโจทย์ผิวบอบบาง เป็นสิวง่าย

รีวิว Burberry Her London Dream Hair Mist มอบความหอมให้เส้นผม

17 ต.ค. 2563  |  93   2  เคล็ดไม่ลับที่จะทำให้คนที่เดินผ่านต้องสนใจ 


แจนผมยาวมากจึงชอบที่จะม้วนผม


 ปล่อยผมสยายให้พริ้วไหวไปตามแรงลม


 .


แต่แจนไม่ได้สระผมทุกวันนะคะ เพราะหนังศีรษะไม่ค่อยมัน และผมยาวมากจะให้สระผมทุกวันก็ไม่ไหว เพราะฉะนั้นไอเทมที่จะขาดไม่ได้เลยคือ H a i r M i s t ไอเทมที่จะช่วยทำให้ผมมีกลิ่นหอมเพิ่มความมั่นใจอยู่ตลอดเวลา สามารถหยิบมาใช้เกือบทุกวัน มีพกติดรถเพราะไม่ว่าจะไปที่ไหน ไม่ว่าจะฤดูร้อน หนาว ฝน ผมก็หอมสร้างความประทับใจให้คนที่อยู่ใกล้ๆได้ตลอดเวลา :)

______________________


ส่วนตัวสังเกตว่าแบรนด์น้ำหอมดังๆออกมาทำแฮร์มิสต์กันมากขึ้น 

ถูกใจผู้บริโภคอย่างเรามากๆ ^^ แจนรู้สึกว่าการใช้แฮร์มิตส์คุ้มค่ามาก เพราะแฮร์มิสต์กลิ่นเดียวกับน้ำหอมที่มีขนาดปริมาณไม่ต่างกันมาก สามารถซื้อได้ในราคาที่ถูกกว่า (แม้ความเข้มข้นอาจจะไม่เท่ากัน) แต่การฉีดแฮร์มิสต์ลงเส้นผมก็ติดทนเส้นผมได้ดีไม่แพ้ฉีดน้ำหอมลงร่างกายเลย แถมยังเป็นการบำรุงเส้นผมไปในตัวด้วยเพราะชื่อก็บอกอยู่แล้วว่าแฮร์มิสต์เพราะฉะนั้นการปรุงน้ำหอมก็จะทำมาให้เหมาะสมกับเส้นผมเป็นพิเศษ^^

______________________
Her London Dream Hair Mist


Top Notes : Lemon, Ginger

Heart Notes : Rose, Peony

Base Notes : musk


Hair Mist กลิ่น Her London Dream เป็นเอกลักษณ์ของ Burberry ที่ผสมผสานกลิ่นหอมของมะนาว ที่มีกลิ่นของกุหลาบและโบตั๋นที่ช่วยมอบความสดชื่นทำให้รู้สึกสดใสมีชีวิตชีวาแต่ยังคงมีความเป็นกลิ่นอายของความหรูหรา  


วิธีใช้

เพียงแค่ฉีดสเปรย์ลงปลายผม
ความรู้สึกหลังใช้

Her London Dream เป็นกลิ่นรู้สึกว่าเข้ากับบุคลิกตัวเองได้มากๆอีกหนึ่งกลิ่นเลย ฉีดทีแรกกลิ่นแรกจะมีความอมเปรี้ยวของมะนาวและขิง แต่พอทิ้งไว้สักพักจะเป็นกลิ่นที่นุ่มขึ้นรู้สึกอบอวนด้วยความสดชื่น จึงเหมาะกับฉีดไปได้หลายในโอกาส สามารถเข้ากับการแต่งตัวได้หลายลุค สำหรับผมแจนติดทนนานราวๆ 6 ชั่วโมง! ที่สำคัญคนใกล้ชิดชอบกลิ่นนี้ เขาแฮปปี้เราก็แฮปปี้เนอะ ขวดขนาดกำลังพอดีพกพาง่าย หัวสเปรย์ละอองละเอียดฟุ้งกระจายดีมากๆ ^^ ก่อนไปทำงานก็จะฉีด 2 ฟึ๊ดก่อนไปพบปะผู้คนหรือยามที่ต้องใช้ส่งสาธารณะ เช่น BTS MRT ที่มีผู้คนหนาแน่นเบียดเสียด แล้วตัวเราค่อนข้างไม่สูงมาก จมูกคนอื่นจะพอดีกับศีรษะเราเพราะฉะนั้นแจนจะฉีดเป็นประจำเสริมความมั่นใจเป็นอย่างยิ่งเลยค่ะ


ขนาด 30 ml 

ราคา 1950 บาท


2 ความคิดเห็น

ความคิดเห็นที่ 1
Thanks
18 ต.ค. 2563 เวลา 10:12 น.
ความคิดเห็นที่ 2
ขอบคุณค่ะ
19 ต.ค. 2563 เวลา 10:12 น.

What's new

[Cosme*Review] รีวิว มาสก์หน้ากู้ผิว BANOBAGI สีไหนเหมาะกับใคร?[Cosme*Review] ท้าพิสูจน์ Melamii ครีมทาฝ้า 4 in 1 สยบทุกวงจรฝ้า ผิวใสขึ้นใน 14 วัน จริงไหม!?[Cosme*review] รีวิว ลดสิวอุดตัน สิวผด เคลียร์สิวเก่า ป้องกันสิวใหม่ ด้วยโทนเนอร์ เขาค้อทะเลภูAquaPlus คลีนเซอร์ ทำความสะอาดผิว ตอบโจทย์ผิวบอบบาง เป็นสิวง่ายผิวสวยเด้งใสแบบ Glass Skin ด้วยเซรั่มผิวอิ่มเด้ง สว่างใส จาก L'OREAL 1.5% Hyaluronic Acid Serum5 น้ำตบหน้าขาวใส ผิวไบร์ทจนแสบตา 2020 ยี่ห้อไหนดี คัดมาแล้ว!ลดน้ำตาล ไม่กินหวาน ดียังไง ร่างกายเปลี่ยนแปลงอย่างไร?ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 18 - 24 ต.ค. 63 (ทุกราศี)Promotion จาก OSS Lounge เอาใจชาวออฟฟิตมาแล้วจ้าาาา า ~ชวนสาว ๆ มาเป็น Beauty Tester ร่วมรีวิวและทดสอบเครื่องสำอาง พร้อมรับเครื่องสำอาง ฟรี !!
Cosmenet.in.th

Loading...


เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้เพื่อวัตถุประสงค์ในการปรับปรุงประสบการณ์ของผู้ใช้ให้ดียิ่งขึ้น ท่านสามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับประเภทของคุกกี้ที่เราจัดเก็บ เหตุผลในการใช้คุกกี้ และวิธีการตั้งค่าคุกกี้ได้ใน นโยบายการใช้คุกกี้