AquaPlus คลีนเซอร์ ทำความสะอาดผิว ตอบโจทย์ผิวบอบบาง เป็นสิวง่าย

แชร์ประสบการณ์ตรวจสภาพผิวกับ Lancome ที่ส่องได้ลึกถึงผิวชั้นใน

30 ก.ย. 2563  |  124   2  
สวัสดีค่ะวันนี้จะมารีวิวตรวจหน้าฟรีกับ Lancome

ที่เซนทรัลลาดพร้าวค่ะ มีงานตรวจสภาพผิวฟรี เลยลองดูซะหน่อยว่าผิวหน้าจะเป็นยังไง 


เครื่องสามารถตรวจได้โดยไม่ต้องล้างเครื่องสำอางค่ะ ดีมาก และสามารถตรวจได้ถึง 10 มิติ ได้แก่ ความเรียบเนียน ความขุ่มชื้น จุดด่างดำ ริ้วรอย จุดด่างดำที่เกิดขึ้นใหม่ ความกระชับ ผลของรังสี UV รูขุมขนกว้าง รูขุมขนอุดตัน และรอยแดง ครบมากๆค่ะ

ขั้นตอนแรกพนักงานจะเช็ดทำความสะอาดเครื่อง จากนั้นจะให้เราสแกนหน้า 3 ด้าน หน้าตรง และด้านข้างทั้ง 2 โดนพนักงานจะยิงแสงด้านละ 3 ครั้ง ครั้งที่ 3 จะมีความอุ่นๆค่ะ

แล้วจากนั้นพนักงานจะสอบถามข้อมูลสภาพผิวและปัญหาผิวที่เรากังวลมากสุด 3 ข้อ จากนั้นก็ทำการวิเคราะห์ผลจากเครื่องตามมิติต่างๆ ทั้ง 10 มิติค่ะ


และเครื่องจะวิเคราะห์ปัญหาผิวของเราว่าตรงกับที่เราเลือกไว้ในตอนแรกมั้ย ของเราตรงทั้ง 3 ข้อเลย ซึ่งตรงนี้ทำให้เรารู้ว่าเรากำลังดูแลผิวดูจุดมั้ย แล้วมีเรื่องไหนที่เราต้องดูแลแล้ว 

จากนั้นพนักงานก็จะแนะนำผลิตภัณฑ์ที่เหมาะกับปัญหาผิวของเรา


ผลลัพธ์ของเรามีปัญหาเรื่องความชุ่มชื้น และความเรียบเนียน เราเลยกลับมาเน้นสกินแคร์ที่ช่วยเรื่องนี้ 

เราเปลี่ยนจาก Micellar cleansing water มาใช้ LANCÔME Galatee Confort สูตรสำหรับผิวแห้งแทนค่ะ ลดการระคายเคืองจากการใช้สำลีและเพิ่มความชุ่มชื้น ตามด้วยโทนเนอร์ IPSA ตัว Cleaup Lotion 2 , Lancome Genifique และ Vichy Aqualia Volcano drop ที่ช่วยเรื่องความชุ่มชื้นและทำให้ผิวเรียบเนียน แต่ถ้าบางคนที่ไม่มีปัญหาผิวก็สามารถใช้ได้เพื่อรักษาผิวให้ดีต่อไปนะคะ กันไว้ก่อนค่ะ อย่าละเลยการดูแลผิวนะคะเพื่อผิวที่สวยจะได้อยู่กับเราไปนานๆ 


จากผลลัพธ์ของเครื่องนี้เราชอบมากๆ เครื่องตรวจได้แม่นยำและครบทุกปัญหาผิว ทำให้เรารู้ว่าสิ่งที่เรากังวลเป็นปัญหาจริง เราดูแลถูกจุด และมีสิ่งที่กำลังจะเกิดต้องป้องกันไว้ก่อน เพราะบางอย่างมองด้วยตาเปล่าเหมือนจะแย่มากแต่จริงๆรักษาหายได้ง่าย แต่บางอย่างมองไม่เห็นด้วยตาเปล่าทำให้เราไม่ได้ดูแล พอเป็นขึ้นมาแล้วรักษายากมาก หรืออาจจะไม่หายขาดอย่างเช่น กระ ฝ้าแดด เครื่องนี้ก็ได้เตือนเราว่าควรดูแลตรงจุดนี้แล้ว ต้องรีบป้องกัน ตรงนี้ดีมากๆเลยค่ะ 

หลังจากวิเคราะห์ปัญหาผิวเสร็จเรียบร้อย พนักงานก็จะกรอกคะแนนและแนะนำผลิตภัณฑ์ที่เหมาะกับปัญหาผิวของเราลงในกระดาษให้เราค่ะ 


สำหรับใครสนใจอยากจะเข้าไปตรวจก็สามารถเดินเข้าไปขอตรวจได้เลยค่ะ ถ้าเครื่องว่างก็ตรวจได้เลย แต่ถ้าใครอยากชัวร์ว่าได้ตรวจแน่นอนก็โทรไปจองไว้ค่ะ ของเราไปตรวจมาที่เซ็นทรัลลาดพร้าวค่ะ พี่พนักงานพูดดี บริการดีมากๆค่ะ อธิบายละเอียดมากกก ประทับใจมากค่ะ 
2 ความคิดเห็น

ความคิดเห็นที่ 1
Thanks
1 ต.ค. 2563 เวลา 10:28 น.
ความคิดเห็นที่ 2
ดีมากเลยค่ะ
1 ต.ค. 2563 เวลา 10:47 น.

What's new

[Cosme*Review] รีวิว มาสก์หน้ากู้ผิว BANOBAGI สีไหนเหมาะกับใคร?[Cosme*Review] ท้าพิสูจน์ Melamii ครีมทาฝ้า 4 in 1 สยบทุกวงจรฝ้า ผิวใสขึ้นใน 14 วัน จริงไหม!?[Cosme*review] รีวิว ลดสิวอุดตัน สิวผด เคลียร์สิวเก่า ป้องกันสิวใหม่ ด้วยโทนเนอร์ เขาค้อทะเลภูAquaPlus คลีนเซอร์ ทำความสะอาดผิว ตอบโจทย์ผิวบอบบาง เป็นสิวง่ายผิวสวยเด้งใสแบบ Glass Skin ด้วยเซรั่มผิวอิ่มเด้ง สว่างใส จาก L'OREAL 1.5% Hyaluronic Acid Serum5 น้ำตบหน้าขาวใส ผิวไบร์ทจนแสบตา 2020 ยี่ห้อไหนดี คัดมาแล้ว!ลดน้ำตาล ไม่กินหวาน ดียังไง ร่างกายเปลี่ยนแปลงอย่างไร?ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 25 - 31 ต.ค. 63 (ทุกราศี)Watsons Winter Buffet Party ช้อปเต็มอิ่ม 3 ชิ้นแค่ 199 บาท ! ชวนสาว ๆ มาเป็น Beauty Tester ร่วมรีวิวและทดสอบเครื่องสำอาง พร้อมรับเครื่องสำอาง ฟรี !!
Cosmenet.in.th

Loading...