[Cosme*Unbox] สครับมะขามสูตรต้นตำรับจากเจ้านาง ไอเทมเด็ดที่คนรักผิวต้องมี !

ลองมาดู รีวิว veet กับการ กำจัดขนรักแร้ ด้วยครีมที่ดีที่สุดในตอนนี้

14 ก.ย. 2562  |  270   5  

ลองมาดู รีวิว veet กับการ กำจัดขนรักแร้ ด้วยครีมที่ดีที่สุดในตอนนี้

               ในยุคนี้คงไม่มีสาว ๆ ท่านใดไม่รู้จักการใช้ ครีมถอนขนรักแร้ อย่างแน่นอน นั่นก็เพราะการใช้ครีมถือเป็นหนึ่งในวิธีการ กำจัดขนรักแร้ ที่อ่อนโยนและไม่ทำร้ายผิว ซึ่งผิวใต้วงแขนก็เป็นจุดหนึ่งที่สาว ๆ ควรต้องใส่ใจและให้การบำรุงอย่างถูกวิธีเช่นเดียวกับผิวส่วนอื่น ๆ อีกทั้งยังเป็นบริเวณผิวที่บอบบาง ซึ่งอาจเกิดการระคายเคืองได้ง่ายกว่าผิวส่วนอื่น และยังเป็นจุดที่ขับเหงื่อออมาด้วย ดังนั้นหากดูแลผิวใต้วงแขนไม่ดี ก็อาจส่งผลเสียต่อบุคลิกอย่างอื่นตามมาได้

รีวิว veet ยืนยันประสิทธิภาพจนขึ้นแท่น ครีมถอนขนรักแร้ ที่ดีที่สุดในตอนนี้

               คุณสามารถเลือกได้ว่าจะใช้ชนิดครีมหรือชนิดแผ่นแว๊ก ซึ่งทั้ง 2 ชนิดนี้มีประสิทธิภาพที่ดีและช่วยบำรุงผิวใต้วงแขนไปในตัวพร้อมกัน สะดวกแบบไหนก็เลือกกันได้เลย

               ซึ่งหากเลือกใช้ชนิดครีม ก็สามารถใช้ได้ง่าย ๆ ไม่ต่างจากชนิดแผ่นแว๊ก เพียงแค่คุณปาดเนื้อครีมที่นุ่มลงบนผิวใต้วงแขนยังบริเวณที่มีขนรักแร้ขึ้นให้ทั่ว ทิ้งไว้สักครู่เพื่อให้เนื้อครีมได้ทำงานและแทรกซึมถึงรากใน  กำจัดขนรักแร้ จากนั้นจึงปาดเนื้อครีมออกในทิศทางที่ตรงข้ามกับทิศทางที่ขนรักแร้ขึ้น เพียงเท่านี้ก็เป็นอันเสร็จขั้นตอนการกำจัดขนแล้ว ซึ่ง veet ก็อำนวยความสะดวกให้เพื่อการใช้งานที่ง่ายขึ้น ด้วยการมีที่ปาดพลาสติกที่คุณสามารถใช้งานได้ง่าย ในการปาดเนื้อครีมลงผิวและปาดออก จึงง่าย สะดวก และจบในขั้นตอนเดียว แถมยังได้ผิวใหม่ที่เรียบเนียนไร้ขนกวนใจอีกด้วย

หรือเลือกใช้ แผ่นแว๊กขน veet ก็สามารถลอกแผ่นที่ประกบกันอยู่ ทำตามขั้นตอนที่กำหนดไว้ โดยนำไปแปะยังผิวใต้วงแขน ทิ้งไว้สักครู่ให้เนื้อแว๊กเริ่มทำงาน จากนั้นจึงดึงแผ่นแว๊กในทิศทางที่ตรงกันข้ามกับที่ขนรักแร้ขึ้น เทคนิคคือดึงอย่างรวดเร็ว และต่อเนื่อง เพียงเท่านี้ก็เสร็จขั้นตอนการแว๊กขนรักแร้ที่ง่ายแสนง่ายแล้ว ซึ่งการใช้ แผ่นแว๊กขน veet นี้ มีรีวิวและ วิธีใช้ veet ให้เห็นกันอย่างมากมายตามช่องทางออนไลน์ต่าง ๆ คุณจึงสามารถดูรีวิวเพื่อประกอบการตัดสินใจซื้อก่อนใช้ได้ด้วย

               ซึ่งมี รีวิว veet ก็มีให้เห็นกันอย่างมากมาย ไม่ว่าจะเป็นเหล่าบล็อกเกอร์ต่าง ๆ หรือยูทูปเวอร์ ที่เข้ามาทำคลิปตอกย้ำความมีประสิทธิภาพของ ครีมกําจัดขน veet กันอย่างมากมาย นั่นก็เพราะเป็นผลิตภัณฑ์กำจัดขนที่ใช้ง่าย การใช้ แผ่นแว๊กขน veet ก็สะดวกต่อการใช้งาน อีกทั้งยังมีส่วนผสมที่ช่วยบำรุงผิวใต้วงแขนอย่างล้ำลึก ทำให้คุณไม่ต้องกังวลกับการกำจัดขนอีกต่อไป เพราะเพียงแค่ใช้ครีมหรือแผ่นแว๊กของ veet ก็ทำให้ผิวใต้วงแขนดูเรียบเนียนขึ้นได้ ลดความกวนใจของผิวหนังไก่ ขรุขรุคล้ายหลุมดวงจันทร์ หนำซ้ำยังมีรูขุมขนกว้าง รอยคล้ำใต้ผิว ปัญหากวนใจเหล่านี้จะหมดไป หากเลือกใช้การกำจัดขนที่มีประสิทธิภาพนั่นเอง

              

                             


5 ความคิดเห็น

ความคิดเห็นที่ 1

ขอบคุณค่ะ

14 ก.ย. 2562 เวลา 16:13 น.
ความคิดเห็นที่ 2

ขอบคุณค่ะ

14 ก.ย. 2562 เวลา 18:28 น.
ความคิดเห็นที่ 3

Thanks

14 ก.ย. 2562 เวลา 18:34 น.
ความคิดเห็นที่ 4

Thanks

15 ก.ย. 2562 เวลา 7:58 น.
ความคิดเห็นที่ 5

Thanks

16 ก.ย. 2562 เวลา 9:04 น.

What's new

[Cosme*Review] รีวิว มาสก์หน้ากู้ผิว BANOBAGI สีไหนเหมาะกับใคร?[Cosme*Review] ท้าพิสูจน์ Melamii ครีมทาฝ้า 4 in 1 สยบทุกวงจรฝ้า ผิวใสขึ้นใน 14 วัน จริงไหม!?[Cosme*review] รีวิว ลดสิวอุดตัน สิวผด เคลียร์สิวเก่า ป้องกันสิวใหม่ ด้วยโทนเนอร์ เขาค้อทะเลภู[Cosme*Unbox] สครับมะขามสูตรต้นตำรับจากเจ้านาง ไอเทมเด็ดที่คนรักผิวต้องมี !ผิวสวยเด้งใสแบบ Glass Skin ด้วยเซรั่มผิวอิ่มเด้ง สว่างใส จาก L'OREAL 1.5% Hyaluronic Acid Serum5 น้ำตบหน้าขาวใส ผิวไบร์ทจนแสบตา 2020 ยี่ห้อไหนดี คัดมาแล้ว!6 สเตป HOW TO :: แต่งหน้าเละรับฮาโลวีน 2020ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 25 - 31 ต.ค. 63 (ทุกราศี)EVEANDBOY โปรฟ้าผ่า ฝ่าราคา ท้าลมฝน ลดสูงสุด 60%ชวนสาว ๆ มาเป็น Beauty Tester ร่วมรีวิวและทดสอบเครื่องสำอาง พร้อมรับเครื่องสำอาง ฟรี !!
Cosmenet.in.th

Loading...