สวัสดีค่าชาว Cosmenet
วันนี้เราอยากจะมาแชร์ การใช้น้ำหอมแห้ง หรือเรียกว่า Solid Perfume ค่ะ
คือเราก็เสริชหาข้อมูลไว้ว่ามีแบรนด์อะไรบ้างที่เค้าดังเรื่องเครื่องหอม กลิ่นมีเอกลักษณ์เฉพาะตัว
จนไปเจอแบรนด์นึงค่ะที่ถูกใจ คือแบรนด์ Thann เลยลองซื้อมาลอง 1 กลิ่น
เป็นกลิ่น Passion ค่ะ
เป็นกลิ่นหอมแนว Fruity Floral Note เหมือนอยู่ท่ามกลางสวนดอกไม้เลย
ส่วนผสมมี เบอร์กามอต, ดอกมะลิ และ White Musk
ราคา 550 บาท ก็ถือว่าราคาค่อนข้างแพงอยู่
ส่วนข้างใน จะเป็นน้ำหอมในรูปบาล์ม
แพคเกจสวยนะเราชอบ เป็นตลับเล็กๆ พกพาสะดวก สามารถเติมระหว่างวันได้ตลอด
เอาไว้แต้มเวลาไปทำงาน หรือวันสบายๆ แต่จากตลับดูใช้ได้นานมาก ตลับนี้ 15 กรัมจ้า
จากที่ลองใช้ไปสองครั้ง กลิ่นไม่ค่อยติดทน แต่ว่าหอมมาก เราชอบ
เหมือนพกสปาไปไหนมาไหนด้วยตลอด ก็เป็นอีกทางเลือกนึงที่แนะนำค่ะ