แชร์ทริก How To : ริมฝีปากอวบอิ่ม เนียนนุ่ม และเผ็ช🔥 ตามรอยนางเอกซีรี่ย์เกาหลี 2 แบบที่กำลังฮิต💋

21 พ.ย. 2563  |  226   1  
อะไรดลใจก็ไม่รู้อยู่ดีๆก็อยากลองทาลิปแบบนางเอกซีรี่ย์เกาหลีดูบ้าง เหมือนว่างเนอะ(ก็ว่างแหละ ดูออก ฮ่าๆๆ) ทาเล่นๆ ไปๆมาๆ อ่ะรีวิวไว้หน่อยละกัน นานๆจะมี How to กับเค้าบ้าง
มาเริ่มกันเลยค่ะ แน่นอนว่าพื้นฐานการมีงานริมฝีปากที่ดี ทาลิปสติกสวย และน่าจุ๊บคือต้องสครับ เบนซ์ใช้ Lush Bubble Gum Lip Scrub
เป็นสครับเม็ดน้ำตาลกลิ่นหอมและกินได้ด้วยนะ (กินไปแล้วรสหวานๆปนขมนิดๆ แต่อร่อย 😋) เม็ดไม่บาดผิวเลย แถมหลังสครับริมฝีปากนุ่มมากที่ซู้ดดดดดด เอาจริงก่อนจุ๊บควรสครับนะ รับรองแฟนติดใจแน่นวลลล ต้องบำรุงริมฝีปากด้วยลิปบาล์ม เบนซ์ใช้ Jungsaemmool Essential Mool Lip Balm ลิปบาล์มที่ให้ความชุ่มชื้นได้ดีมาก ทาแค่ 2 รอบก็ให้ความชุ่มชื้นเพียงพอ มีส่วนผสมของ Ceramide ด้วย เบนซ์จะทาตัวนี้ทั้งเช้าและก่อนนอน และทาก่อนลงลิปสติกช่วยทำให้ริมฝีปากดูอวบอิ่มชุ่มชื้นขึ้นด้วยล่ะ

จากนั้นตามด้วยลิปสติกตามรอยนางเอกเกาหลี เบนซ์เลือกลิปสติก 2 แบบคือ Matte และ Shine เริ่มที่ Matte กันก่อนเบนซ์ใช้ของ Jungsaemmool Lip-Pression สี Neutro Chili เป็นลิปแมตต์ที่ให้สีชัดและติดทนนาน ถึงแม้จะเป็นแมตต์ แต่ไม่ทำให้ริมฝีปากแห้ง และเอามาทาแบบอมเบรได้ง่ายมั่กๆ ก็จะได้ลุคแบบนี้เลย (ลิปตัวนี้เอามาทาเป็นบลัชออนได้ด้วยนะ ได้สีแบบในรูปนี้เลยค่ะ)
ส่วนแบบ Shine ใช้ของ Jungsaemmool Lip-Pression Shine สี Flowery 
สีแดงสดชัด และให้ความชุ่มชื้นได้ดี ทาแล้วริมฝีปากเงางามอวบอิ่มเฟ่อร์ ให้ลุคดูเผ็ชพร้อมฟาดพร้อมจิก ทาแล้วก็จะได้ลุคแบบเน้ 
ได้งานลิปแบบโกมุนยองมากแม่ แต่ต้องขอโทษกับเบ้าหน้าตัวเองด้วยนะคะเป็นได้แค่ กูมึนยัง ฮ่าๆๆๆ มีใครชอบลิปสติกได้ลุคแบบนางเอกเกาหลีตัวไหนมาแชร์กันได้นะค้า 💋


1 ความคิดเห็น

ความคิดเห็นที่ 1
Thanks
23 พ.ย. 2563 เวลา 8:50 น.

What's new

[Cosme*Review] รีวิวคลีนซิ่งน้ำกุหลาบ NIVEA Rosy White Hokkaido Rose Micellar Water ที่บำรุงผิวได้เพียงแค่เช็ดใหม่! Clean & Clear Acne Clearing Cleanser รีวิวเจลล้างหน้าลดสิว ตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้*[Cosme*Review] รีวิว มาสก์หน้ากู้ผิว BANOBAGI สีไหนเหมาะกับใคร?Cath Kidston ส่งตรงลายคอลเลกชันใหม่ London People จากประเทศอังกฤษ⁣เบื่อ! อยากแก้โรคขี้ลืม ความจำสั้น ทำยังไงดี?กันแดด ANESSA สีไหนเหมาะกับใคร? บอกให้ครบ ไม่ต้องยืนงงในดงกันแดดอีกต่อไปไขความลับ หน้าม้าเหล็กแบบลิซ่า Blackpink พายุแรงแค่ไหนก็ไม่หวั่น!!ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 22 - 28 พ.ย. 63 (ทุกราศี)Clarins Sweet Holiday เซตของความสุดน่ารักที่หั่นราคาลงเกือบครึ่ง !กิจกรรม Cosmenet :: ชวนมาทดลองใช้ แป้งเนื้อเนียนล็อคผิวเป๊ะ BSC LOCK IT FIT FIX PERFECTING POWDER จำนวน 100 รางวัล
Cosmenet.in.th

Loading...