CoCo Palm

CoCo Palm
CoCo Palm

CoCo Palm

ก่อตั้งวันที่ :-
Made in :ประเทศ ญี่ปุ่น

รายละเอียดเพิ่มเติม

 โคโค่ ปาล์ม   เป็นกลุ่มผลิตภัณฑ์บำรุงเส้นผมและหนังศรีษะ ในรูปแบบ สปา  ผลิตนำเข้าและจัดจำหน่ายโดย บริษัท ศารายา อินเตอร์เนชั่นแนล (ประเทศไทย) จำกัด SARAYA International (Thailand) Ltd, 

saraya logo

บริษัท ศารายา อินเตอร์เนชั่นแนล (ประเทศไทย) จำกัด จากประเทศญี่ปุ่น เป็นผู้ผลิตและจำหน่ายในส่วนน้ำยาทำความสะอาด ฆ่าเชื้อ ซึ่งใส่ใจต่อสิ่งแวดล้อม และให้คำปรึกษาเกี่ยวกับสุขอนามัยให้กับองค์กรทั่วโลก ไม่ว่าจะเป็น โรงงานอาหาร ,ร้านอาหาร ,โรงแรม และรวมถึงสถานพยาบาล โรงพยาบาล ต่าง ๆ และมีการขยายไลน์สินค้าในรูปแบบอุปโภค และ บริโภค ดังเช่น  ชุดผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผม “อายัวร์สปา”  และ กลุ่มผลิตภัณฑ์บำรุงเส้นผมและหนังศรีษะ ในรูปแบบ สปา ยี่ห้อ โคโค่ ปาล์ม 

ปรัชญา & สโลแกน :
สินค้า : กลุ่มผลิตภัณฑ์บำรุงเส้นผมและหนังศรีษะ ในรูปแบบ สปา ยี่ห้อ โคโค่ ปาล์ม ถือกำเนิด ภายใต้แนวคิดสปา รีสอร์ต ซึ่งมีส่วนผสมจากพืชสมุนไพร 7 ชนิด , ไม้ดอก 2 ชนิด ,ไม้ผล 2 ชนิด ที่ปลูกในเขตร้อน อาทิเช่น

Cocopalm-NATURAL-SHAMPOO-info-herbs.jpg

Cocopalm-NATURAL-SHAMPOO-info-oil4kinds.jpg


อีกทั้งยัง คัดสรรน้ำมันสกัดจากพืชทางใต้นานา 6 ชนิด

Cocopalm-NATURAL-SHAMPOO-info-oil6kinds.jpg


แชมพู CoCo palm สูตรไม่มี "สารซิลิโคน"*** ให้ผมนุ่มเงางาม และ ทำความสะอาดล้ำลึกด้วย "Micro Whip Cream" ซึ่งให้ฟองหนาละเอียด แทรกซึมทำความสะอาดเส้นผมอย่างอ่อนโยน

Cocopalm-NATURAL-SHAMPOO-300.jpg

ทรีทเมนต์ สปา CoCo palm เป็นทรีตเมนต์ สูตรเข้มข้น ช่วยฟื้นบำรุงและคืนความชุ่มชื้น จรดถึงปลายผม ด้วย "Hydrolysed keratin"
และกรด อะมิโน

Cocopalm-NATURAL-TREATMENT-300.jpg


และประกอบ น้ำมันสกัดจากธรรมชาติ 5 ชนิด เช่น Palm oil, shea butter,adansonia digitata seed extact , Olive oil และ CoCo nut oil 

Cocopalm-NATURAL-SHAMPOO-info-oil5kinds.jpg

บริการ :


ข้อมูลการติดต่อ :
Counter Location :
 
พบผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผมและหนังศรีษะ CoCo Palm ที่ Isetan supermarket ,ร้าน Tsuruha ,Sango ( Belle Grand พระราม 9 ) ,ริมปิง ซุปเปอร์มาร์เก็ต และ ช่องทางออนไลน์ Lafema และ Sanoga ได้แล้ววันนี้PRODUCTS

All result 2 Products

CoCo Palm

NATURAL TREATMENT
Special Hair treatment
0 pt. จำนวน 0 รีวิว

CoCo Palm

NATURAL SHAMPOO
Shampoo
0 pt. จำนวน 0 รีวิว
Dev-Cha USED CACHE: home_widget_rangking_v01_20180421 ... home_widget_rangking_v02_20180421