Dr.G

Dr.G
Dr.G

Dr.G

ก่อตั้งวันที่ : 25 ตุลาคม 2555

Made in : ประเทศเกาหลี

รายละเอียดเพิ่มเติม

ภาพรวมของ Brand : บริษัท เอส ยู จี ด๊อกเตอร์ จี (ไทยแลนด์) จำกัด ได้รับการแต่งตั้งให้เป็นตัวแทนจำหน่ายผลิตภัณฑ์เวชสำอาง Dr.G จากประเทศเกาหลีแต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทย โดยมีคุณสัตยาวาทีนี พรศรีชวลาเป็นกรรมการผู้จัดการ

     บริษัท เอส ยู จี ด๊อกเตอร์ จีฯ ได้ร่วมมือกับ โกวึนเซซัง (Gowoonsesang) เครือข่าย medical skin care group ที่ใหญ่เป็นอันดับ 1 ของประเทศเกาหลีและอันดับ 2 ของโลก ที่มีประสบการณ์ทางด้านคลินิกและงานวิจัยมากว่า 10 ปี สรรสร้างผลิตภัณฑ์ดูแลผิวที่มีปัญหา เพื่อสุขภาพผิวที่ดี เปล่งปลั่งแลดูอ่อนกว่าวัย ด้วยส่วนผสมจากธรรมชาติ ผสานกับการใช้เทคโนโลยีอันทันสมัย และความเชี่ยวชาญที่ “รู้ลึก รู้จริง” เข้าใจในปัญหาสภาพผิวของคนเอเชีย ที่สำคัญกว่านั้นคือการเป็นแบรนด์ที่ถูกพัฒนาขึ้นโดย “แพทย์ผู้เชี่ยวชาญ” อย่างแท้จริงซึ่งไม่ได้มีแค่คำว่า “ดร.” เพียงเพื่อสร้างจุดขายทางการตลาดเท่านั้น แต่ยังมีทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ 8 ท่าน ทีมแพทย์ผิวหนัง 21 ท่าน ทำงานร่วมกับทีมพยาบาล 114 ท่าน และผู้เชี่ยวชาญด้านการดูแลผิวอีกกว่า 110 ท่าน อยู่เบื้องหลังการพัฒนาผลิตภัณฑ์และการให้บริการกับคนเอเชียโดยเฉพาะ ตลอดจนความเข้าใจในสภาพผิวของคนที่แตกต่างกัน ซึ่งต้องได้รับการดูแลที่ถูกต้องและแตกต่างกันอีกด้วย

วิสัยทัศน์ : บริษัทมีความมุ่งมั่นและพัฒนาสู่การเป็นแบรนด์เวชสำอางค์และคลินิคดูแลและปรึกษาปัญหาผิวพรรณอันดับหนึ่งของประเทศไทย และเป็นองค์กรที่ตอบสนองความช่วยเหลือและพัฒนาสังคมในทุก ๆ ด้าน

Brand story : ดร.กัน ยาง อัน ผู้ก่อตั้ง Gowoonsesang ซึ่งเป็น medical skin care group ที่ใหญ่เป็นอันดับ 1 ของเกาหลีและอันดับ 2 ของโลก จบการศึกษาจากสถาบันการแพทย์ ด้วยแรงบันดาลใจในวัยเด็ก ที่ประสบอุบัติเหตุทำให้ผิวหน้าบางส่วนได้รับความเสียหาย จากเหตุการณ์ในครั้งนั้นทำให้ดร.ท่านนี้เริ่มศึกษาค้นคว้าหาวิธีในการรักษาแผลและฟื้นฟูผิวหน้าให้กลับมาดีดังเดิม ภายหลังประสบความสำเร็จจึงได้เปิดคลินิครักษาผิวหนัง เพื่อช่วยเหลือผู้ที่ประสบปัญหาเรื่องผิวในด้านต่าง ๆ และเมื่อผู้เข้ารับการรักษาเพิ่มมากขึ้นและเริ่มเกิดความต้องการผลิตภัณฑ์เพื่อนำไปใช้เองที่บ้าน แบรนด์ Gowoonsesang จึงถือกำเนิดขึ้น (ในต่างประเทศจะเรียกผลิตภัณฑ์นี้ว่า Dr.G เพื่อสะดวกในการออกเสียง)

Gowoonsesang Clinic ได้ก่อตั้งขึ้นในปี 1998 และปัจจุบันได้ขยายสาขารวมทั้งสิ้น 14 สาขา นอกจากผลิตภัณฑ์เวชสำอาง Dr.G จะวางจำหน่ายในคลินิคและร้าน Olive Young ในประเทศเกาหลีแล้ว ยังได้ถูกส่งออกไปจำหน่ายในประเทศแถบเอเชียและยุโรปอีกด้วย อาทิเช่น ประเทศจีน, ไต้หวัน, ร้าน SaSa ในฮ่องกง, มาเลเซีย, สิงคโปร์, ไทย, สหรัฐอเมริกา และแคนาดา โดยเฉพาะอย่างยิ่งในประเทศสหรัฐอเมริกาจะมีคลินิค The G ที่ Beverlly Hill อีกด้วย 

ตลอดระยะเวลา 15 ปีจากประสบการณ์ในการรักษาคนไข้ในคลินิคมากกว่า 1 ล้านราย (case) และการศึกษาค้นคว้าพัฒนาผลิตภัณฑ์อย่างต่อเนื่อง ทำให้มีผลงานเป็นที่ยอมรับในวงกว้างและได้ถูกตีพิมพ์ในนิตยสาร Journal of Dermatology (นิตยสารทางการแพทย์ของประเทศอังกฤษ) ซึ่งความมุ่งหวังของเราคือ การสร้างผลิตภัณฑ์ที่ดีมีประสิทธิภาพและปลอดภัยต่อผู้บริโภค 

Profile Dr. Gun Yanung Ahn

 • ศาตราจารย์ประจำมหาวิทยาลัยแพทย์ชุนยัง เกาหลีใต้
 • ที่ปรึกษาด้านการวิจัยแห่งมหาวิทยาลัยแพทย์ จูนเทนโด ประเทศญี่ปุ่น
 • สมาชิกองค์กรเวชสำอางค์แห่งประเทศเกาหลีใต้
 • สถาบันเวชสำอางค์ แห่งประเทศอเมริกา
 • สมาคม เลเซอร์ ทางการแพทย์และการศัลยกรรม แห่งชาติเกาหลี
 • สมาชิกองค์กรเวชสำอางค์และศัลยกรรม (องค์กรนานาชาติ)
 • ผู้ก่อตั้ง Gowoonsesang เครือข่ายสถาบันความงามใหญ่ที่สุดในเกาหลี
 • เลขาธิการ องค์กรแพทย์สภา แห่งชาติเกาหลี ปรัชญา & สโลแกน : Prescription for Beauty
สินค้า :

Dr.G คือ ผลิตภัณฑ์เวชสำอางจากประเทศเกาหลี คำว่าเวชสำอางตรงกับคำศัพท์ภาษาอังกฤษว่า cosmeceutical (cosmetic + pharmaceutical) ซึ่งจริงๆแล้วคือการใช้เครื่องสำอางเพื่อเป็นเกราะปกป้อง และฟื้นฟูผิวพรรณ ผู้ที่จะพัฒนาผลิตภัณฑ์ประเภทนี้ได้ต้องมีความรู้อย่างแท้จริงเกี่ยวกับผิวหนัง ซึ่งนั่นเป็นสาเหตุหนึ่งว่าทำไมต้องให้แพทย์เฉพาะทางด้านผิวหนังเป็นผู้พัฒนาผลิตภัณฑ์

 • Troble Care Line
 • Hydra Intensive Line
 • Sun Care Line
 • Functional Line
 • Men’s Care Line
 • EXPERT Whitening Line
 • Actifirm Recovery
 • deWrinkle Line by EGF
 • Whitening Line by EGF
บริการ : คลินิคดูแลและปรึกษาปัญหาผิวพรรณ
ข้อมูลการติดต่อ :
Counter Location :


The Mall : บางกะปิ ชั้น G
Head office : อาคารบี ตึกช้าง ชั้น 16 ถนนพหลโยธิน  โทร. 02  937 4268

SUG Doctor G (Thailand) Co.,Ltd.
บริษัท เอส ยู จี ด็อกเตอร์จี (ไทยแลนด์) จำกัด
เลขที่ 3300/91 อาคารบี (ตึกช้าง) ชั้น 16  ถ.พหลโยธิน  แขวงจอมพล  เขตจตุจักร  กรุงเทพ ฯ 10900

รายละเอียดเพิ่มเติมกรุณาติดต่อ :
คุณณัฐชญา จันทร์เที่ยง
Senior Marketing Communication
SUG Dr.G (Thailand) Co.,Ltd.
โทร. 085-820-3202  
Facebook : www.facebook.com/DrGthai
Website : www.dr-g.co.th/home
Other : -


PRODUCTS

All result 4 Products

Dr.G

Hydra Intensive Foam Cleanser
อันดับ 211 Foam
3 pt. จำนวน 1 รีวิว

Dr.G

Hydra Intensive Emulsion
Milk Lotion
0 pt. จำนวน 0 รีวิว

Dr.G

Hydra Intensive Cream
Cream
0 pt. จำนวน 0 รีวิว

Dr.G

HYDRA INTENSIVE BLEMISH BALM SPF30 PA++
Foundation
0 pt. จำนวน 0 รีวิว
Dev-Cha USED CACHE: home_widget_rangking_v01_20180420 ... home_widget_rangking_v02_20180420

RANKING

Emulsion

Skinfood

Tomato Whitening Emulsion
123 pt. จำนวน 44 รีวิว

Skinfood

Peach Sake Emulsion
95 pt. จำนวน 35 รีวิว

Laneige

Balancing Emulsion Light
82 pt. จำนวน 25 รีวิว
more +