Dr.G

Dr.G
Dr.G

Dr.G

ก่อตั้งวันที่ : 25 ตุลาคม 2555

Made in : ประเทศเกาหลี

รายละเอียดเพิ่มเติม

ภาพรวมของ Brand : บริษัท เอส ยู จี ด๊อกเตอร์ จี (ไทยแลนด์) จำกัด ได้รับการแต่งตั้งให้เป็นตัวแทนจำหน่ายผลิตภัณฑ์เวชสำอาง Dr.G จากประเทศเกาหลีแต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทย โดยมีคุณสัตยาวาทีนี พรศรีชวลาเป็นกรรมการผู้จัดการ

     บริษัท เอส ยู จี ด๊อกเตอร์ จีฯ ได้ร่วมมือกับ โกวึนเซซัง (Gowoonsesang) เครือข่าย medical skin care group ที่ใหญ่เป็นอันดับ 1 ของประเทศเกาหลีและอันดับ 2 ของโลก ที่มีประสบการณ์ทางด้านคลินิกและงานวิจัยมากว่า 10 ปี สรรสร้างผลิตภัณฑ์ดูแลผิวที่มีปัญหา เพื่อสุขภาพผิวที่ดี เปล่งปลั่งแลดูอ่อนกว่าวัย ด้วยส่วนผสมจากธรรมชาติ ผสานกับการใช้เทคโนโลยีอันทันสมัย และความเชี่ยวชาญที่ “รู้ลึก รู้จริง” เข้าใจในปัญหาสภาพผิวของคนเอเชีย ที่สำคัญกว่านั้นคือการเป็นแบรนด์ที่ถูกพัฒนาขึ้นโดย “แพทย์ผู้เชี่ยวชาญ” อย่างแท้จริงซึ่งไม่ได้มีแค่คำว่า “ดร.” เพียงเพื่อสร้างจุดขายทางการตลาดเท่านั้น แต่ยังมีทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ 8 ท่าน ทีมแพทย์ผิวหนัง 21 ท่าน ทำงานร่วมกับทีมพยาบาล 114 ท่าน และผู้เชี่ยวชาญด้านการดูแลผิวอีกกว่า 110 ท่าน อยู่เบื้องหลังการพัฒนาผลิตภัณฑ์และการให้บริการกับคนเอเชียโดยเฉพาะ ตลอดจนความเข้าใจในสภาพผิวของคนที่แตกต่างกัน ซึ่งต้องได้รับการดูแลที่ถูกต้องและแตกต่างกันอีกด้วย

วิสัยทัศน์ : บริษัทมีความมุ่งมั่นและพัฒนาสู่การเป็นแบรนด์เวชสำอางค์และคลินิคดูแลและปรึกษาปัญหาผิวพรรณอันดับหนึ่งของประเทศไทย และเป็นองค์กรที่ตอบสนองความช่วยเหลือและพัฒนาสังคมในทุก ๆ ด้าน

Brand story : ดร.กัน ยาง อัน ผู้ก่อตั้ง Gowoonsesang ซึ่งเป็น medical skin care group ที่ใหญ่เป็นอันดับ 1 ของเกาหลีและอันดับ 2 ของโลก จบการศึกษาจากสถาบันการแพทย์ ด้วยแรงบันดาลใจในวัยเด็ก ที่ประสบอุบัติเหตุทำให้ผิวหน้าบางส่วนได้รับความเสียหาย จากเหตุการณ์ในครั้งนั้นทำให้ดร.ท่านนี้เริ่มศึกษาค้นคว้าหาวิธีในการรักษาแผลและฟื้นฟูผิวหน้าให้กลับมาดีดังเดิม ภายหลังประสบความสำเร็จจึงได้เปิดคลินิครักษาผิวหนัง เพื่อช่วยเหลือผู้ที่ประสบปัญหาเรื่องผิวในด้านต่าง ๆ และเมื่อผู้เข้ารับการรักษาเพิ่มมากขึ้นและเริ่มเกิดความต้องการผลิตภัณฑ์เพื่อนำไปใช้เองที่บ้าน แบรนด์ Gowoonsesang จึงถือกำเนิดขึ้น (ในต่างประเทศจะเรียกผลิตภัณฑ์นี้ว่า Dr.G เพื่อสะดวกในการออกเสียง)

Gowoonsesang Clinic ได้ก่อตั้งขึ้นในปี 1998 และปัจจุบันได้ขยายสาขารวมทั้งสิ้น 14 สาขา นอกจากผลิตภัณฑ์เวชสำอาง Dr.G จะวางจำหน่ายในคลินิคและร้าน Olive Young ในประเทศเกาหลีแล้ว ยังได้ถูกส่งออกไปจำหน่ายในประเทศแถบเอเชียและยุโรปอีกด้วย อาทิเช่น ประเทศจีน, ไต้หวัน, ร้าน SaSa ในฮ่องกง, มาเลเซีย, สิงคโปร์, ไทย, สหรัฐอเมริกา และแคนาดา โดยเฉพาะอย่างยิ่งในประเทศสหรัฐอเมริกาจะมีคลินิค The G ที่ Beverlly Hill อีกด้วย 

ตลอดระยะเวลา 15 ปีจากประสบการณ์ในการรักษาคนไข้ในคลินิคมากกว่า 1 ล้านราย (case) และการศึกษาค้นคว้าพัฒนาผลิตภัณฑ์อย่างต่อเนื่อง ทำให้มีผลงานเป็นที่ยอมรับในวงกว้างและได้ถูกตีพิมพ์ในนิตยสาร Journal of Dermatology (นิตยสารทางการแพทย์ของประเทศอังกฤษ) ซึ่งความมุ่งหวังของเราคือ การสร้างผลิตภัณฑ์ที่ดีมีประสิทธิภาพและปลอดภัยต่อผู้บริโภค 

Profile Dr. Gun Yanung Ahn

 • ศาตราจารย์ประจำมหาวิทยาลัยแพทย์ชุนยัง เกาหลีใต้
 • ที่ปรึกษาด้านการวิจัยแห่งมหาวิทยาลัยแพทย์ จูนเทนโด ประเทศญี่ปุ่น
 • สมาชิกองค์กรเวชสำอางค์แห่งประเทศเกาหลีใต้
 • สถาบันเวชสำอางค์ แห่งประเทศอเมริกา
 • สมาคม เลเซอร์ ทางการแพทย์และการศัลยกรรม แห่งชาติเกาหลี
 • สมาชิกองค์กรเวชสำอางค์และศัลยกรรม (องค์กรนานาชาติ)
 • ผู้ก่อตั้ง Gowoonsesang เครือข่ายสถาบันความงามใหญ่ที่สุดในเกาหลี
 • เลขาธิการ องค์กรแพทย์สภา แห่งชาติเกาหลี ปรัชญา & สโลแกน : Prescription for Beauty
สินค้า :

Dr.G คือ ผลิตภัณฑ์เวชสำอางจากประเทศเกาหลี คำว่าเวชสำอางตรงกับคำศัพท์ภาษาอังกฤษว่า cosmeceutical (cosmetic + pharmaceutical) ซึ่งจริงๆแล้วคือการใช้เครื่องสำอางเพื่อเป็นเกราะปกป้อง และฟื้นฟูผิวพรรณ ผู้ที่จะพัฒนาผลิตภัณฑ์ประเภทนี้ได้ต้องมีความรู้อย่างแท้จริงเกี่ยวกับผิวหนัง ซึ่งนั่นเป็นสาเหตุหนึ่งว่าทำไมต้องให้แพทย์เฉพาะทางด้านผิวหนังเป็นผู้พัฒนาผลิตภัณฑ์

 • Troble Care Line
 • Hydra Intensive Line
 • Sun Care Line
 • Functional Line
 • Men’s Care Line
 • EXPERT Whitening Line
 • Actifirm Recovery
 • deWrinkle Line by EGF
 • Whitening Line by EGF
บริการ : คลินิคดูแลและปรึกษาปัญหาผิวพรรณ
ข้อมูลการติดต่อ :
Counter Location :


The Mall : บางกะปิ ชั้น G
Head office : อาคารบี ตึกช้าง ชั้น 16 ถนนพหลโยธิน  โทร. 02  937 4268

SUG Doctor G (Thailand) Co.,Ltd.
บริษัท เอส ยู จี ด็อกเตอร์จี (ไทยแลนด์) จำกัด
เลขที่ 3300/91 อาคารบี (ตึกช้าง) ชั้น 16  ถ.พหลโยธิน  แขวงจอมพล  เขตจตุจักร  กรุงเทพ ฯ 10900

รายละเอียดเพิ่มเติมกรุณาติดต่อ :
คุณณัฐชญา จันทร์เที่ยง
Senior Marketing Communication
SUG Dr.G (Thailand) Co.,Ltd.
โทร. 085-820-3202  
Facebook : www.facebook.com/DrGthai
Website : www.dr-g.co.th/home
Other : -


PRODUCTS

All result 4 Products

Dr.G

Hydra Intensive Foam Cleanser
อันดับ 208 Foam
3 pt. จำนวน 1 รีวิว

Dr.G

Hydra Intensive Emulsion
Milk Lotion
0 pt. จำนวน 0 รีวิว

Dr.G

Hydra Intensive Cream
Cream
0 pt. จำนวน 0 รีวิว

Dr.G

HYDRA INTENSIVE BLEMISH BALM SPF30 PA++
Foundation
0 pt. จำนวน 0 รีวิว
Dev-Cha USED CACHE: home_widget_rangking_v01_20180419 ... home_widget_rangking_v02_20180419

RANKING

Toothbrush

Sparkle

Ionic Toothbrush
73 pt. จำนวน 18 รีวิว

Sparkle

Ionic Toothbrush Refill
17 pt. จำนวน 4 รีวิว

Sparkle

Turbo White Toothbrush
2 pt. จำนวน 1 รีวิว
more +