Pages: 1 2 3 4 Next
Blue Smoky Eyes มาแล้วคร้าาา ^^ (ตามรีเควส)
 
สืบเนื่องมาจาก สาวๆหลายคนที่ชื่นชอบการแต่งตาแบบสโมกกี้อายที่จะช่วยทำให้ดวงต­าดูเซ็กซี่และคมชัด มักจะใช้แต่สีดำซะส่วนใหญ่ แต่จริงๆแล้วสโมกกี้สามารถดัดแปลงได้หลายสี หลายแบบนะคะ อย่างเช่น สีน้ำเงิน เทา เนี่ย เดิมทีเป็นสีที่ดูมีสเน่ห์อยู่แล้ว ถ้าเราเอามาผสมผสานกับสโมกกี้สไตล์ให้เป็นเนี่ย จะทำให้ดวงตาดูน่าสนใจขึ้นมากเลยค่ะ ตัวอย่างสีของ cute press ที่มีนะค่ะ อาจจะใช้ใกล้เคียงได้
22/11/2011 23:57:54
 
นางแบบของเราขอเป็นคนใกล้ตัวนะคะ พี่สาวพลอยเองค่ะ เดิมทีเป็นสาวที่ไม่่อยแต่งหน้า ถ้าแต่งก็แต่งแบบเรียบๆ วันนี้ขอจับตัวมาปรับลุคเป็นสาวเซ็กซี่หน่อยค่ะ^^
22/11/2011 23:59:50
 
รองพื้นหน้าด้วยเบส ตามด้วยแป้งฝุ่นโปร่งแสง ถ้าจะเอาให้เนียนอีกรอบก็ทูเวย์พาว์เดอร์ อีกทีค่ะ
23/11/2011 00:01:18
 
ชุดเพทเลตของred earth เป็นสโมกกี้สีทอง กับดำ ตัวนี้จะแถมอายเบสมาด้วยนะคะ ใช้อายเบสนี้แหละเกลี่ยบริเวณเปลือกตา สีจะได้ติดทนนานๆไงคะ^^
23/11/2011 00:04:16
 
เรียงจากซ้ายบนลงมานะคะ เริ่มด้วยใช้อายแชโดว์สีน้ำเงินมาแตะๆแน่นๆให้ชิดขอบตาค่ะ ในนี้พลอยใช้อายแชโดว์แบบดินสอนะคะ จากนั้นเคล็ดลับของเราสำหรับสาวๆที่มือยังไม่เป๊ะ ใช้เทปใสแปะเป็นแนวเฉียงไปประมาณ30-45 องศาจากหางตาไปหางคิ้วนะคะ จากนั้นใช้พู่กันแตะน้ำนิดหน่อย ค่อยๆเกลี่ยๆให้สีกระจายตัวไล่ระดับสีไปอ่ะคะ เข้ม-กลาง-อ่อน นะคะ พอสวยแล้วก้อลอกเทปใสออกได้เลยค่ะ
23/11/2011 00:07:09
 
ทำเหมือนกันทั้งสองข้่างเลยค่ะ
23/11/2011 00:07:46
 
ใช้อายไลน์เนอร์แบบดินสอค่ะเขียนให้ชิดขอบตา จากนั้นติดเทปใสอีกครั้ง
23/11/2011 00:09:23
 
ใช้พู่กันแตะสีดำจากเพตเลทเดิมเกลี่ยเป็น V เชพ บริเวณหางตา ต้องเป็น V ที่หางยาวลากตามรอยพับเปลือกตาไปยังหัวตาและสีชัดเจนหน่อยนะคะ เพื่อความโฉบเฉี่ยว(รูป3)
จากนั้น(รูป4)ใช้พู่กันหัวตัดเขียนเป็น V เล็กๆที่หัวตาด้วยค่ะ เสร็จแล้วจะได้เหมือนรูปที่ 5 ค่ะ
23/11/2011 00:14:35
 
รูปที่ 1 คือยังไม่เขียนใต้ตานะคะ รูป2 คือหลังจากเขียนขอบตาล่างด้วยอายไลน์เนอร์สีน้ำเงินแล้วไล้อายแชโดว์สีน้ำเงินตามลงไปนิดหน่อย
จากนั้นใช้สีน้ำตาลส้มๆ ไฮไลท์บริเวณโหนกคิ้วนิดหน่อยค่ะพอเป็นพิธีไม่ต้องจัดมาก จากนั้นก็กรีดอายไลน์เนอร์แบบน้ำสีดำไปอีกทีนึงแล้วก็ปัดมาสคาร­่า หรือจะติดขนตาปลอมด้วยก็ได้นะคะ เสร็จสรรพทั้งรูป 6 ค่ะ
23/11/2011 00:18:35
 
ค่ะ
23/11/2011 00:20:32
Pages: 1 2 3 4 Next
Dev-Cha USED CACHE: home_widget_rangking_v01_20171217 ... home_widget_rangking_v02_20171217

RANKING

Lip care

Maybelline NY

Baby Lips Lip Balm
686 pt. จำนวน 194 รีวิว

NIVEA

ORIGINAL CARE
313 pt. จำนวน 85 รีวิว

Bloom

Lip plump with maxi lip
235 pt. จำนวน 77 รีวิว
more +

REVIEW

Life Plankton™ Essence
BIOTHERM
Life Plankton™ Essence

ใช้ดีมากค่ะ เคยใช้ขนาดทดลองเพราะไม่มีปัญญาซื้อขนาดใหญ่ เราเป็นนักศึกษา ต้องแต่งหน้าไปเรียนทุกวัน นอนน้อยเพราะอ่านหนังสือถึงดึก แต่ตัวนี้ช่วยกู้ผิวหน้าไว้ได้ดีมาก แม้วันนอนน้อย ตื่นมาหน้าก็ไม่โทรม ไม่ว่าผิวจะแห้งหรือผิวมันก็ใช้ได้ค่ะ ส่วนตัวเป็นคนผิวแห้ง ผิวชุ่มชื่นดีมากค่ะ เลิฟเลย

UV Water Serum SPF50+ PA++++
MizuMi
UV Water Serum SPF50+ PA++++

ได้ลองใช้ครีมกันแดดตัวนี้มาทั้ง 2 สีแล้ว (ซื้อตอนโปร 2 ขวด 800 กว่าบาทที่วัตสัน) แต่ชอบขวดสีฟ้ามากกว่า เพราะรู้สึกว่าเบาบางและทำความสะอาดได้ง่ายกว่าขวดสีส้มค่ะ ในเรื่องของประสิทธิภาพในการกันแดดนั้นถือว่าทำได้ดีทั้งสองตัว เราเรียนในสาขาที่ต้องออกภาคสนามยืนกลางแดดอยู่บ่อยๆ หน้าไม่คล้ำเลย ตัวเนื้อครีมเป็นเนื้อน้ำ(เซรั่ม) ซึมเข้าผิวได้อย่างรวดเร็วไม่ทำให้หน้ามันค่ะ หลังจากที่หมดสองขวดแรกไปแล้ว ตอนนี้ซื้อเฉพาะขวดสีฟ้ามาใช้ ซื้อแบบราคาเต็มด้วยนะคะ เพราะว่าชอบมากๆ โดยส่วนตัวคิดว่าคนที่ไม่ได้มีเหงื่อออกเยอะ ไม่ได้ทำกิจกรรมที่ต้องเปียกน้ำน่าจะเหมาะกับขวดสีฟ้ามากกว่าค่ะ เพราะเนื้อบางเบากว่าและทำความสะอาดได้ง่ายกว่า ส่วนขวดสีส้มติดดีติดทนมาก ส่งผลให้เซ็ดออกได้ยากกว่าขวดสีฟ้า เราผิวแพ้ง่ายแต่สำหรับเราใช้แล้วไม่เกิดอาการแพ้ใดๆ นะคะ

UV Water Serum SPF50+ PA++++
7 hour ago
i_timtim
Facial Cleanser
TOMEI
Facial Cleanser

ผลิตภัณฑ์คลีนเซอร์เจลของโทเมอิเป็นผลิตภัณฑ์ล้างหน้าที่อ่อนโยนสำหรับผิวบอบบางแพ้ง่าย สามารถทำความสะอาดได้อย่างล้ำลึกแต่ยังรักษาความชุ่มชื้นที่หล่อเลี้ยงบนผิวไว้ไม่ทำให้ผิวแห้งตึงจนเกินไป และยังช่วยบำรุงผิวด้วยสารสกัดจากธรรมชาตินานาชนิด ได้แก่ Aloe Barbadensis Leaf Extract หรือ สารสกัดจากว่านหางจระเข้ ช่วยปรับสภาพผิวลดอาการแพ้ระคายเคืองโดยเฉพาะผิวที่ไหม้เกรียมแดดลดการอักเสบของสิวทำให้สิวแห้งเร็วมีฤทธิ์ฆ่าเชื้อแบคทีเรีย ผิวจะเนียนนุ่มและชุ่มชื้นไม่แห้งกร้าน, Chamomilla Recutita (Matricaria) Flower Extract สารสกัดดอกคาโมไมล์ มีฤทธิ์ลดการระคายเคืองผิว ช่วยให้ผิวแข็งแรง ต้านการระคายเคือง การอักเสบ (anti-inflammatory), salix alba (willow) bark extract คือ Salicylic Acid ที่ได้จากธรรมชาติ โดยสกัดได้จากเปลือกของต้น Willow มีจุดเด่นเมื่อเทียบกับ Salicylic Acid ที่ได้จากกระบวนการสังเคราะห์เคมี คือ ไม่มีความเป็นกรด ทั้งยังมีความสามารถในการลดการระคายเคืองผิว จึงทำให้ไม่เกิดการระคายเคืองที่ผิวและยังช่วยลดการเกิดสิว, Magnolia Sieboldii Extract สารสกัดจาก Magnolia มีประสิทธิภาพในการลดการระคายเคือง อาการแพ้ ผิวแดง ผื่น เมื่อทดลองใช้เป็นเวลาสามวันพบว่าไม่ก่อให้เกิดสิวและยังสามารถช่วยลดรอยแดงที่เกิดจากสิวให้จางลงเล็กน้อยอีกด้วย ผลิตภัณฑ์ล้างหน้าของโทเมอิตัวนี้เป็นอีกทางเลือกของผู้ที่มีปัญหาสิวและผิวแพ้ง่ายค่ะ
กลิ่น: ไม่มีส่วนผสมของน้ำหอม แต่มีกลิ่นของสารชำระล้างไม่แรงค่ะ
ลักษณะของผลิตภัณฑ์: เนื้อเจลเหลวสีขาวขุ่น
แพ็กเก็จ: ขวดทรงยาวหัวปั๊มง่ายต่อการใช้งานค่ะ
วิธีใช้: หมุนฝาด้านเปิดแล้วปั๊มเจลออกมา ลูบไล้ทั่วใบหน้าและลำคอเป็นประจำทุกวันค่ะ เพื่อผลลัพธ์ที่ชัดเจน
หลังใช้: ผิวนุ่มชุ่มชื้นไม่แห้งเอี๊ยดดดค่ะ และสิวไม่เพิ่มขึ้นค่ะ
ปริมาณ: 100 ml คุ้มมากๆค่ะใช้ได้นาน

Facial Cleanser
8 hour ago
Primmy YS
Facial Cleanser
TOMEI
Facial Cleanser

เจลล้างทำความสะอาดผิวหน้าสูตรพิเศษ เหมาะสำหรับผู้ที่มีปัญหาสิวและผิวบอบบางแพ้ง่าย

ช่วยทำความสะอาดได้อย่างหมดจดไม่ทำให้ผิวตึง มีค่า pH Balance ที่เหมาะกับผิวหน้า ไม่ทำให้ผิวระคายเคือง พร้อมช่วยควบคุมความมันลดการสะสมของแบคทีเรีย P.acnes ต้นเหตุของการเกิดสิว และยังช่วยกักเก็บความชุ่มชื้นทำให้ผิวหน้านุ่มชุ่มชื่น คุณสมบัติ ล้างทำความสะอาด ไม่ทิ้งความมันบนใบหน้า ยับยั้งการเจริญเติบโตของเชื้อแบคทีเรีย P.acnes ลดอาการอักเสบ ควบคุมความมัน ให้ความชุ่มชื้น ล้างแล้วไม่แห้งตึง วิธีการใช้ : ใช้โทเมอิ เฟเชียล คลีนเซอร์ ล้างทำความสะอาดผิวหน้าวันละ 2 ครั้ง เช้า-เย็น

Facial Cleanser
14 hour ago
Bow
more +