รีวิว สบู่มาล์คน้ำส้มสายชูดำ Black Vinegar Lumi Soap, สบู่มาล์คน้ำส้มสายชูดำ Black Vinegar Lumi Soap
 
สวัสดีค่ะ วันนี้ลูกแก้วจะมาแนะนำสบู่ดีๆ ที่เพื่อนๆ อาจจะยังไม่เคยได้สัมผัสมาบอกต่อค๊า

พอดีลูกแก้วเป็นคนผิวแพ้ง่ายและ ผิวค่อนข้างแห้งจึงทำให้เวลาจะเลือกซื้อตัวผลิตภัณฑ์ใดๆ จะต้องเลือกอย่างเป็นพิเศษค่ะ แล้วก็โชคดีที่ได้มาลองใช้ สบู่มาล์คน้ำส้มสายชูดำ Black Vinegar Lumi Soap ค่ะ พอดีได้คำแนะนำจากเพื่อนที่ทำงานด้วยกัน ซึ่งมีปัญหาผิวที่เหมือนกันมากๆ ค่ะ ไปดูหน้าตาของสบู่ Black Vinegar Lumi Soap กันเลยค๊า


ตัวกล่องเป็นสีดำสวยงาม

ตัวเนื้อสบู่เป็นสีดำก้อนกลม ไม่เหมือนใคร มีกลิ่นหอมด้วยมีฟองไม่มากแต่รู้สึกนิ่มๆล้างออกง่ายพอล้างออกแล้วรู้สึกเย็นๆ สดชื่นดีค่ะ


หลังการใช้ไปแล้วประมาณ 10 วันนะค่ะ รู้สึกว่าหน้าเรียบเนียนขึ้น แล้วก็รู้สึกว่าขาวขึ้นค่ะ ถ้าใช้ไปเรื่อยๆ น่าจะเห็นผลได้มากกว่านี้อีก สิวที่อักเสบก็ยุบตัวเร็วกว่าปกติแล้วก็เหลือรอยสิวน้อยลงมากเลยคะถือว่าถูกใจสุดๆเลยค่ะก็ฝากนะค่ะหากใครทีมีผิวแพ้ง่าย ผิวแห้ง
มีสิวอักเสบ สบู่ Black Vinegar Lumi Soap ตัวนี้สามารถตอบโจทย์ได้แน่นอนค่ะ เพราะช่วยในการ ลดเลือนจุดด่างดำ หลังการเกิดสิวได้ดี
ลดการระคายเคืองต่อผิวหนัง ทำให้ผิวดูขาวขึ้น ลดการอักเสพของสิวที่สำคัญคือไม่ทำให้ผิวเราแห้งอีกด้วยค่ะ เริ่ดเลอมากๆเลยค่ะ ตัวสบู่มีการจดเลขถูกต้องทุกอย่างสามารถตรวจสอบได้ค่ะส่วนตัวแก้วเองก็สบายใจที่จะใช้ต่อไปเพราะชอบมากๆ หาแบบนี้มานาน หากใครสนใจก็หาซื้อมาลองใช้ดูได้ค่ะ สบู่มาล์คน้ำส้มสายชูดำ Black Vinegar Lumi Soap ถือว่าคุ้มค่ามากค่ะ
20/03/2017 13:03:57
 
น่าสน
20/03/2017 23:55:09
 
ขอบคุณนะ
20/03/2017 23:55:26
Dev-Cha USED CACHE: home_widget_rangking_v01_20171123 ... home_widget_rangking_v02_20171123

RANKING

Hair Mask

LOLANE

Keratin Repair Mask
560 pt. จำนวน 157 รีวิว

Caring

treatment
173 pt. จำนวน 45 รีวิว
more +

REVIEW

Life Plankton™ Essence
BIOTHERM
Life Plankton™ Essence

ก่อนอื่นเลยนะปกติแล้ว เราเป็นคนที่ผิวแห้ง รูขุมขุนกว้างบริเวณแก้มข้างจมูก ซึ่งก็ดูแลผิวหน้าตัวเองในระดับ ปัญหาก็ยังอยู่ และความซวยก็มาเยือนอีกอยู่ๆผิวหน้าผื่นเม็ดเล็กๆขึ้นเต็มหน้าเลย จุดแดงเพียบ skincareปัจจุบันก็ไม่ช่วยให้อาการลดลง และก็ไม่กล้าลองใช้อะไรใหม่ๆ แต่เห็นแคมเปญ #8DAYS TO BELIEVE ของ BIOTHERM ที่บอกว่าสามารถช่วยฟื้นบำรุงผิวได้ สัมผัสได้ใน8วัน เอาจริงๆก็ยังลังเลย เลยลองอ่านรีวิวของคนอื่นๆดู ตลอดระยะเวลาที่อ่านมา1เดือน จึงตัดสินใจเอาไงเอากันเนาะ เลยลองสั่งขนาดทดลองมาทดอง แล้วที่ได้จากการลองก็คือ
เนื้อสัมผัส ที่ได้เห็นคือเป็น น้ำใสๆ (ก็มันเป็นน้ำตบนี่เนาะ) แต่ก็ไม่ได้ใสแจ๋วเหมือนน้ำเปล่าอะไรขนาดนั้น เนื้อสัมผัสเมื่อใช้บนใบหน้าคือบางเบา ไม่หนักหน้า
กลิ่นผลิตภัณฑ์ เป็นกลิ่นที่แตกต่างมากๆ เราว่ามันไม่ได้เหม็นแต่มันเป็นกลิ่นเฉพาะ รู้สึกได้ฟิลน้ำทะเลๆ ส่วนตัวชอบ ไม่มีปัญหากับเรื่องกลิ่นเลย
ระหว่างที่ทดลองใช้คือ เนื้อผลิตภัณฑ์ซึมซาบเร็วเว่อร์ จุดนี้ชอบบบบบบ พอเป็นน้ำตบเราก็ใช้แล้บตบเบาๆ ยิ่งทำให้หน้าดูเอิ่บอิ่มขึ้น ผิวดูตื่น ไม่ดูล้า แต่ที่บอกไปข้างต้นคือตัวเองเป็นผื่นและจุดแดง ก็ภาวนาและเชื่อว่ามันจะช่วยได้ และสังเกตทุกวัน ผื่นลดทุกวัน แต่ไม่ได้ลดแบบปุบปั๊บเลยนะ เพราะเป็นเยอะมาก แต่พอผ่านไป 8 วัน เอ้ออ !! มันหายจริงๆแก กรี๊ดดดดดดด ผื่น ผดอะไร ไม่มีแล้วโว้ยยยย แบบรู้สึกดีแบบดีมากๆดีเว่อร์ๆ กลัวตัวเองจะผิวหน้าไม่ดี แต่นี่ช่วยได้จริง ขนาดเราผิวบอบบางแพ้ง่าย ไม่ค่อยกล้าใช้อะไรเพราะกลัวแพ้ จะใช้อะไรจะศึกษาเป็นเวลานานพอสมควร แต่สิ่งนี้เราศึกษาและทดลองกับตัวเองมาแล้ว สรุปเลย !! ดีม๊าก มาก จริงๆ เชื่อฉันอย่าหลงไปเชื่อใคร ฉันนี้แหล่ะห่วงใย รักเธอและแน่จริง

Life Plankton™ Essence
8 hour ago
nanroongnapa
Vaseline Healthy White Skin Lightening Lotion
Vaseline
Vaseline Healthy White Skin Lightening Lotion

ใช้แล้วผิวขาวอยู่นะ แต่ข้อเสียคือไม่รู้ทำไมใช้แล้วขนขาขนแขนยาวอ่าค่ะ

Vaseline Healthy White Skin Lightening Lotion
12 hour ago
Mia
Sun Protect & White Daily Body SPF50+ PA+++
NIVEA
Sun Protect & White Daily Body SPF50+ PA+++

เป็นกันแดดที่ดีมากเลย ปกป้องผิวด้วย SPF50+ พร้อมทั้ง UVA1/UVA2/ UVB ไม่ต้องกลัวแดดอีกต่อไป เนื้อครีมไม่เหนียวเหนอะหนะ ซึมเข้าผิวได้ดี

Sun Protect & White Daily Body SPF50+ PA+++
13 hour ago
Porntip
Sun Protect & White Daily Body SPF50+ PA+++
NIVEA
Sun Protect & White Daily Body SPF50+ PA+++

ความรู้สึกแรกคือกลิ่นเบามาก แทบไม่ได้กลิ่นเลยปกติรุ่นก่อนๆจะเป็นกลิ่นเฉพาะของนีเวีย และเนื้อหนืดๆ แต่นี่บางเบาสบายผิวมาก ช่วยให้ผิวเรียบเนียน ไม่เปลี่ยนสีผิวส่วนตัวชอบมากกว่ารุ่นก่อนๆค่ะ ซื้อซ้ำแน่นอน

Sun Protect & White Daily Body SPF50+ PA+++
14 hour ago
Nattawadee
more +