รีวิว สบู่มาล์คน้ำส้มสายชูดำ Black Vinegar Lumi Soap, สบู่มาล์คน้ำส้มสายชูดำ Black Vinegar Lumi Soap
 
สวัสดีค่ะ วันนี้ลูกแก้วจะมาแนะนำสบู่ดีๆ ที่เพื่อนๆ อาจจะยังไม่เคยได้สัมผัสมาบอกต่อค๊า

พอดีลูกแก้วเป็นคนผิวแพ้ง่ายและ ผิวค่อนข้างแห้งจึงทำให้เวลาจะเลือกซื้อตัวผลิตภัณฑ์ใดๆ จะต้องเลือกอย่างเป็นพิเศษค่ะ แล้วก็โชคดีที่ได้มาลองใช้ สบู่มาล์คน้ำส้มสายชูดำ Black Vinegar Lumi Soap ค่ะ พอดีได้คำแนะนำจากเพื่อนที่ทำงานด้วยกัน ซึ่งมีปัญหาผิวที่เหมือนกันมากๆ ค่ะ ไปดูหน้าตาของสบู่ Black Vinegar Lumi Soap กันเลยค๊า


ตัวกล่องเป็นสีดำสวยงาม

ตัวเนื้อสบู่เป็นสีดำก้อนกลม ไม่เหมือนใคร มีกลิ่นหอมด้วยมีฟองไม่มากแต่รู้สึกนิ่มๆล้างออกง่ายพอล้างออกแล้วรู้สึกเย็นๆ สดชื่นดีค่ะ


หลังการใช้ไปแล้วประมาณ 10 วันนะค่ะ รู้สึกว่าหน้าเรียบเนียนขึ้น แล้วก็รู้สึกว่าขาวขึ้นค่ะ ถ้าใช้ไปเรื่อยๆ น่าจะเห็นผลได้มากกว่านี้อีก สิวที่อักเสบก็ยุบตัวเร็วกว่าปกติแล้วก็เหลือรอยสิวน้อยลงมากเลยคะถือว่าถูกใจสุดๆเลยค่ะก็ฝากนะค่ะหากใครทีมีผิวแพ้ง่าย ผิวแห้ง
มีสิวอักเสบ สบู่ Black Vinegar Lumi Soap ตัวนี้สามารถตอบโจทย์ได้แน่นอนค่ะ เพราะช่วยในการ ลดเลือนจุดด่างดำ หลังการเกิดสิวได้ดี
ลดการระคายเคืองต่อผิวหนัง ทำให้ผิวดูขาวขึ้น ลดการอักเสพของสิวที่สำคัญคือไม่ทำให้ผิวเราแห้งอีกด้วยค่ะ เริ่ดเลอมากๆเลยค่ะ ตัวสบู่มีการจดเลขถูกต้องทุกอย่างสามารถตรวจสอบได้ค่ะส่วนตัวแก้วเองก็สบายใจที่จะใช้ต่อไปเพราะชอบมากๆ หาแบบนี้มานาน หากใครสนใจก็หาซื้อมาลองใช้ดูได้ค่ะ สบู่มาล์คน้ำส้มสายชูดำ Black Vinegar Lumi Soap ถือว่าคุ้มค่ามากค่ะ
20/03/2017 13:03:57
 
น่าสน
20/03/2017 23:55:09
 
ขอบคุณนะ
20/03/2017 23:55:26
Dev-Cha USED CACHE: home_widget_rangking_v01_20170527 ... home_widget_rangking_v02_20170527

RANKING

Cleansing Lotion/ Water

Biore

Perfect Cleansing Water
831 pt. จำนวน 250 รีวิว

Bifesta

Cleansing Lotion Sebum
506 pt. จำนวน 130 รีวิว

Smooth E

Extra Sensitive Makeup Cleansing Water
480 pt. จำนวน 123 รีวิว
more +

REVIEW

Matte Shaker
Lancome
Matte Shaker

เห็นครั้งแรกสีสวย น่าใช้มากค่ะ เมื่อได้ลองแล้ว ริมฝีปากชุมชื่น และเม็ดสีชัดเจน และติดทนนานตลอดวัน รู้สึกประทับใจมากค่ะ

Matte Shaker
4 minute ago
Parichart
Matte Shaker
Lancome
Matte Shaker

สีPinkPower#378 เป็นสีชมพูแบบปรี๊ด ๆ ที่ใส่เม็ดสีแดงลงไปหน่อยต้องใช้ความมั่นนิดหน่อยค่ะอันนี้มันสดมาก... ติดทนนานดีค่ะ สีสดถึงใจ ชอบ ๆ

Matte Shaker
5 minute ago
Otakung
Matte Shaker
Lancome
Matte Shaker

ปกติเวลาที่เรานึกถึงลิปmatte เราก็จะนึกถึงริมฝีปากที่แลดูแตกและแห้งผากตามมาด้วย แต่พอได้ลองLancome matte shaker แล้วต้องบอกเลยว่าผิดคาด ผิวปากแลดูมีความชุ่มชื่น สีติดทานนานเวลาทานอะไรก็ไม่ต้องมานั่งกังวลว่าสีลิปสติกจะหลุดแล้วต้องมาเติมใหม่ บอกลาหน้าหนาว สาวปากแตกได้เลยจร้า

Matte Shaker
Lancome
Matte Shaker

- LANCOME MATTE SHAKER 378 PINK POWER -
ส่วนตัวทาสีนี้ไม่ค่อยรอด แต่ขอเคลมว่าของเขาดีจริงๆค่ะ ในแง่ของเม็ดสีที่แน่นมาก แถมยังติดทนมากๆอีก ทาเช้าติดถึงเย็น ทาเย็นติดถึงเช้าเลย ทาง่ายแถมไม่แห้งเป็นขุย กลิ่นก็หอมหวานดีด้วย น่าเลิฟมากๆค่ะ
:)

Matte Shaker
2 hour ago
Pimsiri
more +