รีวิว สบู่มาล์คน้ำส้มสายชูดำ Black Vinegar Lumi Soap, สบู่มาล์คน้ำส้มสายชูดำ Black Vinegar Lumi Soap
 
สวัสดีค่ะ วันนี้ลูกแก้วจะมาแนะนำสบู่ดีๆ ที่เพื่อนๆ อาจจะยังไม่เคยได้สัมผัสมาบอกต่อค๊า

พอดีลูกแก้วเป็นคนผิวแพ้ง่ายและ ผิวค่อนข้างแห้งจึงทำให้เวลาจะเลือกซื้อตัวผลิตภัณฑ์ใดๆ จะต้องเลือกอย่างเป็นพิเศษค่ะ แล้วก็โชคดีที่ได้มาลองใช้ สบู่มาล์คน้ำส้มสายชูดำ Black Vinegar Lumi Soap ค่ะ พอดีได้คำแนะนำจากเพื่อนที่ทำงานด้วยกัน ซึ่งมีปัญหาผิวที่เหมือนกันมากๆ ค่ะ ไปดูหน้าตาของสบู่ Black Vinegar Lumi Soap กันเลยค๊า


ตัวกล่องเป็นสีดำสวยงาม

ตัวเนื้อสบู่เป็นสีดำก้อนกลม ไม่เหมือนใคร มีกลิ่นหอมด้วยมีฟองไม่มากแต่รู้สึกนิ่มๆล้างออกง่ายพอล้างออกแล้วรู้สึกเย็นๆ สดชื่นดีค่ะ


หลังการใช้ไปแล้วประมาณ 10 วันนะค่ะ รู้สึกว่าหน้าเรียบเนียนขึ้น แล้วก็รู้สึกว่าขาวขึ้นค่ะ ถ้าใช้ไปเรื่อยๆ น่าจะเห็นผลได้มากกว่านี้อีก สิวที่อักเสบก็ยุบตัวเร็วกว่าปกติแล้วก็เหลือรอยสิวน้อยลงมากเลยคะถือว่าถูกใจสุดๆเลยค่ะก็ฝากนะค่ะหากใครทีมีผิวแพ้ง่าย ผิวแห้ง
มีสิวอักเสบ สบู่ Black Vinegar Lumi Soap ตัวนี้สามารถตอบโจทย์ได้แน่นอนค่ะ เพราะช่วยในการ ลดเลือนจุดด่างดำ หลังการเกิดสิวได้ดี
ลดการระคายเคืองต่อผิวหนัง ทำให้ผิวดูขาวขึ้น ลดการอักเสพของสิวที่สำคัญคือไม่ทำให้ผิวเราแห้งอีกด้วยค่ะ เริ่ดเลอมากๆเลยค่ะ ตัวสบู่มีการจดเลขถูกต้องทุกอย่างสามารถตรวจสอบได้ค่ะส่วนตัวแก้วเองก็สบายใจที่จะใช้ต่อไปเพราะชอบมากๆ หาแบบนี้มานาน หากใครสนใจก็หาซื้อมาลองใช้ดูได้ค่ะ สบู่มาล์คน้ำส้มสายชูดำ Black Vinegar Lumi Soap ถือว่าคุ้มค่ามากค่ะ
20/03/2017 13:03:57
 
น่าสน
20/03/2017 23:55:09
 
ขอบคุณนะ
20/03/2017 23:55:26
Dev-Cha USED CACHE: home_widget_rangking_v01_20170331 ... home_widget_rangking_v02_20170331

RANKING

Finish Powder

Utip

Blossom White Series
120 pt. จำนวน 38 รีวิว

MAC

Mineralize Skinfinish Natural
114 pt. จำนวน 36 รีวิว

CANMAKE

Marshmallow Finish Powder
98 pt. จำนวน 25 รีวิว
more +

REVIEW

Mineralizing Water
VICHY
Mineralizing Water

เราชอบฉีดหลังจากที่ออกแดด มันให้ความรู้สึกชุ่มชื่น สดชื่น ปลุกพลังผิวดี หัวสเปรย์ละอองละเอียด ทำให้กระจายได้ทั่วหน้า และซึมเข้าผิวได้ดี ฉีดทิ้งไว้แปปเดียวแล้วเอากระดาษทิชชู่ซับออก อย่าให้แห้งบนผิว

Mineralizing Water
32 minute ago
NitChompoo
Cleansing Milk
Biore
Cleansing Milk

โดยในชีวิตประจำวัน แต่งหน้าทุกวัน หน้าแน่นบ้างไม่แน่นบ้างก็ตามแต่โอกาส เวลาจะล้างครั้งนึง ต้องใช้สำลีคลีนซิ่งไป 4-5แผ่น อีกทั้งเป็นคนมือหนักอีกด้วย แล้วอะไรตามมา??? ริ้วรอยเส้นเล็กๆก็โผล่ออกมาให้เห็น แล้วด้วยอายุที่มากขึ้นความหย่อนคล้อย ความไม่กระชับของใบหน้าอีก ทั้งหมดทั้งมวลนั้นสาเหตุส่วนนึงคือ การใช้สำลีทำความสะอาดหน้านี่แหล่ะค่ะ แนนได้เคยพวกคลีนซิ่งมาหลายรูปแบบแล้ว ไม่ว่าจะ คลีนซิ่งออย, ชนิดโฟม และอีกหลายชนิด ซึ่งมีทั้งยี่ห้อ Biore และอื่นๆ การตอบโจทย์ก็ยังไม่ดีพอ ที่ไม่ดีพอ คือ
1.ล้างออกยาก
2.มีการอุดตัน แล้วเกิดสิว
3.ผิวหน้าแห้งมากหลังจากใช้ผลิตภัณฑ์
4.มีกลิ่นฉุนของน้ำหอมมากเกินไป
5.ขนาด การพกพา บางครั้งก็เป็นอุปสรรค
ทั้งนี้แนนเห็นว่า Biore ได้ออกcleansing milk สูตรใหม่ เลยซื้อมาทดลองใช้ ผลที่ได้คือ ....แนนจะบอกใน2ส่วน คือ ลักษณะภายนอก และประสิทธิภาพ ดังนี้
สำหรับเรื่องลักษณะภายนอก....
1.ราคาน่ารัก ไม่แพงมากจนเกินไป
2.แพคเกจกำลังพอดี จับได้ถนัดมือ ตอบโจทย์สำหรับคนมือเล็กๆ ของผู้หญิงได้อย่างดี
3.เป็นขวดปั๊มที่กดง่ายมาก
4.พกพา เดินทางได้สะดวก ไม่กินเนื้อที่ของกระเป๋า แล้วยังเป็นหัวปั๊มแบบหมุนล็อคในตัว สบายใจหายห่วงเรื่อง ผลิตภัณฑ์หยด เลอะเทอะได้เลย
5.เนื้อสัมผัสของผลิตภัณฑ์ เป็นสีขาวน้ำนม ไม่ข้นเหนียว หรือเหลวเสมือนน้ำ จนเกินไป
6.กลิ่น มีความหอมอ่อน ไม่มีกลิ่นฉุนลอยมาแต่ไกล
ต่อมาขอพูดถึงเรื่องประสิทธิภาพ
1.เมื่อแนนได้ปั๊มลงบนฝ่ามือ แล้วนำมานวดเบาๆที่หน้า สัมผัสได้ถึงความนุ่ม ระหว่างเนื้อผลิตภัณฑ์และผิวหน้า รู้สึกอ่อนโยนจริงๆค่ะ
2.แนนชอบทาลิปสติกสีแดงๆ ซึ่งจะเป็นอะไรที่ล้างออกยากมาก ตัวนี้ทำให้แนนทึ่งมาก แค่วนๆนวดเบาๆไป ลิปสติกหลุดหมด และเมคอัพต่างๆหลุดออกง่ายมาก
3.ขณะล้างนั้นแนนล้างออกโดยใช้น้ำเปล่าเท่านั้นก็สะอาดหมดจด ไม่ต้องใช้โฟมล้างหน้า และหลังใช้ผิวหน้าไม่แห้งตึงอีกด้วย
4.หลังจากใช้มาสักระยะแล้ว แนนไม่มีสิวอุดตันอะไรเลย แล้วรู้สึกได้ว่าผิวนุ่มชุ่มชื้นขึ้น
แนนพอใจมากที่Biore cleansing milk มาตอบโจทย์การล้างเครื่องสำอางของแนน นอกจาก ผิวจะนุ่มชุ่มชื้น ริ้วรอยต่างๆที่เกิดจากการเสียดสีของสำลีนั้นๆไม่มีแล้ว ยังประหยัดเวลาในการล้างหน้า ล้างเครื่องสำอาง นอกจากนี้ ยังประหยัดเงินจากการซื้อสำลี และลดขยะที่มาจากสำลีอีกด้วย

Cleansing Milk
5 hour ago
Nan karishmara
Perfect UV Sunscreen Aqua Booster
ANESSA
Perfect UV Sunscreen Aqua Booster

ตัวเนื้อครีมบางมาก ตอนแรกที่ใช้ก็แอบกังวลว่าจะกันแดดอยู่ใหม่ แต่ว่าก็ใช้ได้อยู่ SPF 50 ก็สูงพอแล้ว ล้างออกไม่ยาก เลยไม่ระคายเคือง

Perfect UV Sunscreen Aqua Booster
7 hour ago
Plaplern
Perfect UV Sunscreen Aqua Booster
ANESSA
Perfect UV Sunscreen Aqua Booster

ใครๆก็รู้ว่า Anessa เด่นเรื่องครีมกันแดด ใช้มาหลายตัวแต่พอขวดสีทองออกสูตรใหม่เลยลองใช้ดู ก็ดีนะเนื้อบางๆดี กันแดดได้ คุ้มกับราคาที่จ่ายไป

Perfect UV Sunscreen Aqua Booster
7 hour ago
Vora
more +