Pages: 1 2 Next
รีวิว Blackmores Meta Pro/Q10/Grape Seed ผู้ช่วยเรื่องหุ่นและผิว
 
สวัสดีปีใหม่ค่าาาาา~ ถึงมันจะเลยมานานแล้วแต่มันก็ยังต้นปีอยู่น๊าาา
วันนี้เราจะมารีวิวอาหารเสริมยี่ห้อนึงที่ทุกคนคุ้นเคยกันดี
ก่อนอื่นขอบอกก่อนว่าปกติเราไม่กินอาหารเสริมนะ
ค่อนข้างต่อต้านเล็กๆ ว่าจะกินไปทำไม
กินเอาจากอาหารง่ายกว่ามั้ย? ได้ทั้งสารอาหารและความอร่อย
// (หล่อนจะเอาความอร่อยอย่างเดียวน่ะสิไม่ว่า)

แต่...บางครั้งสารอาหารที่ได้รับจากอาการโดยตรงมันไม่เพียงพอต่อความต้องการของสารร่างพังๆหลังสอบหรอกค่ะ
อร่อยจริงแต่ครบถ้วนกระบวนความมั้ยต้องดูด้วยว่าเราเลือกกินรึเปล่านั่นแหละประเด็น!!

ผลจากการที่เราเลือกกินเป็นยังไงนะเหรอ ?
ก็ "อ้วน" ไงคะขนมหวานนี่มาเต็ม
วิตามินหดหาย "ผิวแห้งแตกเป็นขุย"


Blackmores เค้าเลยส่งทีมซุปเปอร์ฮีโร่มาช่วยกอบกู้สถานการณ์

"เราจะทำตามสัญญาขอเวลาอีกไม่นาน แล้วผิวหนังที่งดงามจะคืนกลับมาาา...~"

มารู้จักฮีโร่ทั้ง 3 ของเราเลยดีกว่าเนอะ จะได้ไม่เสียเวลาอ่านนานๆลำดับที่ 1.Blackmores Marine Q10 // ราคา 1,230 บาท


ข้อมูลทั่วไป: เค้าว่ามีคอลลาเจนจากปลาทะเล โคเอนไซม์ สมุนไพร วิตามินอี เบต้าแคโรทีน ซีลีเนียมและสังกะสี ซึ่งช่วยต่อต้าอนุมูลอิสระล่ะตัวเธอ

รสชาติ :
ไม่รู้ว่ารู้สึกไปเองมั้ยว่าพอวางไว้บนลิ้นแล้วแคปซูลมันหวานนิดๆ

กินยังไง? :
วันละ 1 เม็ดก็พอ (มันเปลือง ของมันแพงต้องกินประหยัดๆ)รูปร่างหน้าตาก็ประมาณนี้ "กลมรีสีแดงยาวใหญ่ข้างในเหลวเม็ดเจล" กินง่ายเวลากลืนลื่นๆคอ
แต่เม็ดใหญ่มากกก
ลำดับที่ 2.Blackmores Grape Seed Forte 12000 // ราคา 970 บาท


ข้อมูลทั่วไป: ชื่อมันก็บอกละว่าเกรปซี๊ดดด ก็เมล็ดองุ่นไงจ๊ะ มีสารไบโอฟลาโวนอยด์และโอลิโกเมอริก โปรแอนโทไซยานิดีน หรือโอพีซี (oligomeric proanthocyanidins: OPC) ช่วยต้านอนุมูลอิสระได้ดีกว่าวิตามินซี และทำให้ผิวเด้งดึ๋งตึงเปรี๊ยะ

รสชาติ :
เฝื่อนนิดๆ

กินยังไง? :
ข้างขวดบอกวันละ 1-2 เม็ด (แต่เรากินเม็ดเดียวพอ ขี้เกียจ & เปลือง)หน้าก็แบบว่าคล้ายกัน "กลมรีขนาดกลางๆสีชมพูเบาๆ" เม็ดไม่ใหญ่แต่แอบติดคอบ้างบางเวลาเพราะว่าเม็ดมันไม่ได้ลื่นๆเหมือน Q10

ลำดับที่ 3.Blackmores Meta Pro // ราคา 1,100 บาท

ข้อมูลทั่วไป:
ตัวเอกสีหวานแหววรายนี้มีหน้าที่ช่วยระบบการเผาผลาญแป้งและไขมัน เหมาะม๊ากกกมากกับคนชีวิตดี๊ดีมีอันจะกินถึงขนาดนั่งกินนอนกินเป็นคุณหมู เอ๊ยยย คุณหนูแบบเรา เค้าบอกว่าตัวนี้เนี่ยสกัดมาจากธรรมชาติเน้นๆ ทั้งการ์ซีเนียร์(มันคืออะไร?) สาหร่ายเคลป์ และพริก!!

รสชาติ :
เผ็ดนิดๆถ้าวางไว้บนลิ้นนานๆ เพราะเค้ามีสารสกัดจากพริก แต่กินแล้วไม่แสบท้องคนเป็นโรคกระเพาะกินได้ไม่มีผลอะไร (เราเป็นอยู่)

กินยังไง? :
ข้างขวดบอกวันละ 2-3เม็ด พร้อมอาหาร คือกินทุกมื้ออ่ะนะ แต่เรากินข้าวแค่สองครั้งซะส่วนใหญ่ก็กินไปวันละ 2 เม็ด(แอบลืมบ้างบางวัน)หน้าตาซุปเปอร์ฮีโร่อ่ะหรอ? ก็..."ก็เหลืองรีใหญ่" อ่ะนะ กินทีก็กลัวติดคอที
อ่ะๆ แถมรูปให้ เดี๋ยวจะหาว่าเรากินไม่จริงหรือแต่งรีวิว
กินหมดไปสองแผงกว่าๆ แต่แผงเปล่าอีกแผงทิ้งไปแล้ว
ถึงเวลาสรุปคะแนนและผลลัพธ์หลังการใช้แบบจริงจัง...

1.Blackmores Marine Q10 : 4/5 คะแนน
2.Blackmores Grape Seed Forte 12000 : 4/5 คะแนน


ความคิดเห็นสำหรับ Marine Q10 & Grape Seed : ส่วนตัวเป็นคนไม่ค่อยชอบกินวิตามินเสริมหรืออะไรพวกนี้ ตอนแรกก็รู้สึกว่าไม่ต่างไม่ได้มีผลอะไรเลย แต่พอมาสำรวจตัวเองจริงๆแล้วเลยรู้สึกได้ว่าผิวแห้งน้อยลง เพราะก่อนหน้านี้ผิวแห้งมากจนเป็นขุยแบบชนิดที่ไม่ทาครีมไม่ได้เลย พอเริ่มกินก็หยุดทาครีมทาผิวเพื่อสังเกตการเปลี่ยนแปลง สรุปได้ว่าการกินแค่วันละ 1 เม็ดก็มีผลต่อผิวจนรู้สึกได้ เวลาเป็นแผลก็หายเร็วขึ้นไม่รู้ว่าเกี่ยวกันมั้ยนะ ที่ให้ 4/5 เพราะว่าผลยังไม่ชัดมากจนถึงขนาดรู้สึกว่าใช่เลยเป็นเพราะสองตัวนี้อะไรแบบนั้น ของแบบนี้ต้องใช้เวลาพิสูจน์และสังเกตการเปลี่ยนแปลงที่ชัดเจนค่อนข้างยากนิดนึง แต่ชอบนะ

3.Blackmores Meta Pro : 5 /5 คะแนนความคิดเห็นสำหรับ Meta Pro : ตัวนี้ตอนแรกกลัวมากว่าเป็นยาลดความอ้วนรึเปล่า จะโยโย่มั้ย อันตรายรึเปล่า หาอ่านรีวิวข้อมูลก็ยังน้อยอยู่ แต่อ่านข้อมูลผลิตภัณฑ์ก็ไม่เห็นสารอันตรายก็เลยทดลองดู ตัวนี้ไม่ใช่ยาลดความอ้วน เป็นตัวช่วยเพิ่มการเผาผลาญอย่างที่เค้าบอกนั่นล่ะ อารมณ์เหมือนกินแอลคาร์นิทีนก่อนออกกำลังกายประมาณนั้น แต่ตัวนี้ไม่ออกกำลังกายก็ยังช่วยได้ เหมาะกับคนนั่งกินนอนกินวันๆอยู่แต่ออฟฟิศทำงานที่โต๊ะไม่ค่อยได้ไปไหนแต่อยากควบคุมน้ำหนัก เหมือนที่บอกไว้ตอนแรกเลยค่ะ ตอนช่วงที่กินตัวนี้มีลืมกินบ้างบางครั้ง แต่ผลก็ยังออกมาดีสำหรับคนที่ไม่ได้ออกกำลังกายเลยตลอดระยะเวลาที่กิน นั่งๆนอนๆ กินบุฟเฟ่ต์ จัดหนักมากค่ะ ถ้าไม่กินเยอะน้ำหนักน่าจะลงได้มากกว่านี้ ถือว่าทำได้ดีเลยทีเดียว เห็นผลชัดขนาดนี้เอาคะแนนเต็มไปเลย <3

ข้อมูลก่อนการใช้ผลิตภัณฑ์
น้ำหนัก : 54 กิโลกรัม
สภาพผิวกาย : แห้งมากจนเป็นขุย


ข้อมูลหลังการใช้ผลิตภัณฑ์
น้ำหนัก : 52.7 กิโลกรัม (ลดลงไป 1.3 กิโลกรัม)
สภาพผิวกาย : ชุ่มชื้นมากขึ้นยังรู้สึกแห้งเล็กน้อยบางเวลา
15/01/2016 12:02:37
 
ขอบคุณค่ะ
15/01/2016 14:16:56
 
เพิ่มเติมค่ะ ***
ระยะเวลาที่ทานเพื่อวัดผลคือ 2 สัปดาห์นะคะ ^^
18/01/2016 16:42:43
 
ราคาแรงอ่า
18/01/2016 20:12:00
 
แพงจัง
18/01/2016 23:53:21
 
ราคาที่เราบอกเป็นราคาเต็มน่ะค่ะ ถ้าซื้อคลังยาน่าจะถูกกว่านี้เยอะอยู่ค่ะ
19/01/2016 21:42:47
 
ขอบคุณค่ะ
20/01/2016 23:19:00
 
โอ้โห เยอะมากๆ น่าททานทุกตัวเลยครับ ทานหมดนี่ผิวสวยใสกันเลยทีเดียว
21/01/2016 01:47:09
 
 
อยากลองจัง
24/01/2016 08:51:22
Pages: 1 2 Next
Dev-Cha USED CACHE: home_widget_rangking_v01_20170925 ... home_widget_rangking_v02_20170925

RANKING

Perfume lotion

Lancome

MIRACLE SO MAGIC LAIT
83 pt. จำนวน 22 รีวิว

The Body Shop

White Musk Sensual Shimmer Fragrance
52 pt. จำนวน 16 รีวิว

The Body Shop

White Musk Smooth Satin Body Lotion
41 pt. จำนวน 13 รีวิว
more +

REVIEW

Beneficial Ultimate Coverage Foundation Powder
Oriental Princess
Beneficial Ultimate Coverage Foundation Powder

สวัสดีค่าสาวๆทุกคน วันนี้บิ๊วจะมารีวิวแป้งผสมรองพื้นตัวนึงซึ่งคำเคลมเค้ามาแรงมากกกกก เหมาะกับผวสาวเอเชียโดยเฉพาะอย่างยิ่งเหมาะกับอากาศประเทศไทยสุดๆนั่นก็คือแป้งจากแบรนด์ไทยอย่าง Oriental Princess ค่ะ นั่นก็คือ Beneficial Ultimate Coverage Foundation Powder ♡

บิ๊วได้มาจากกิจกรรมของ cosmenet.in.th มาค่ะ ตอนได้มานี่ตื่นเต้นมากๆค่ะ แกะลองเนื้อแป้งอย่างว่องไวเลย ตอนนี้บิ๊วใช้ติดต่อกันมาเกือบๆ 1 เดือนแล้วค่ะ เลยอยากจะมาแชร์ผลลัพธ์หลังการใช้ให้ทุกคนฟัง เผื่อจะเป็นประโยชน์นะคะ มาเริ่มกันเลย!

(ลักษณะผิว: ผิวขาวเหลืองผิวผสมค่อนมัน(บริเวณทีโซน)รอยสิวเยอะมากรูขุมขนริ้วรอยร่องแก้มและหน้าผากเล็กน้อย)

แพคเกจ: ♡♡♡♡♡
เอาใจไปเลยยยยยย ♡ คืออยากบอกว่าชอบความหรูหราของตลับมากค่ะ ดูเรียบๆแต่ว่าเก๋มาก เป็นตลับรูปทรงไข่ มนๆ สีม่วงเมทัลลิคเหลือบๆ ที่ชอบมากสุดๆก็จะเป็นฝาตลับค่ะ ปิดเปิดโดยใช้ magnet หรือแม่เหล็กนั่นเอง มันดีงามมากๆเลยค่ะ หมดปัญหาตัวล็อกฝาหักไปได้เลย อันนี้ดีมากๆค่ะ ชอบมาก มาพร้อมกับพัฟนุ่มๆที่ใช้งานได้จริง นุ่มและจิกแป้งขึ้นมาในปริมาณที่พอดี ใช้เกลี่ยได้ดี และมีกระจกมาให้ด้วยค่ะ

เนื้อแป้ง : ♡♡♡♡♡
เซอร์ไพรส์มาก! คืออ่านจากคำเคลมแล้วบิ๊วคิดไปเองว่าเนื้อแป้งอาจจะแห้งฝาด แต่ไม่เลย! เนื้อแป้งนุ่มละเอียดดีมากกกกก มีความชุ่มชื่นอยู่ในแป้งแต่พอทาลงผิวแล้วกลับให้ลุคแมท ทาไปสักพักจะกลืนไปกับผิวทำให้ finish ดูมีความผิวมากยิ่งขึ้นค่ะ แป้งกลืนไปกับผิวค่อนข้างง่ายเลย เกลี่ยง่ายค่ะ และรู้สึกเบาสบายผิว ไม่รู้สึกว่าหนักหน้าค่ะ

เฉดสี: ♡♡♡♡
เค้ามีมาให้เลือก 6 สีค่ะ สีที่บิ๊วใช้คือเบอร์ 02 Beige ค่ะ เป็นสีขาวออกเหลือง ซึ่งบิ๊วว่าเค้าทำ undertone มาได้ครอบคลุมดีค่ะ ทั้ง pink, yellow และ neutral แต่ที่หัก 1 แต้มเพราะบิ๊วว่าสาวผิวเข้มมากๆอาจจะไม่รอดนะคะ สีอาจจะยังไม่ครอบคลุม

การปกปิด: ♡♡♡♡♡
ปกปิดดีมาก บิ๊วเป็นคนที่มีปัญหารอยสิวเยอะมากๆค่ะ ดูจากในรูปคือบิ๊วใช้พัฟกดย้ำๆตรงรอยสิวที่เห็นชัดมากๆ ส่วนบริเวณอื่นก็ทาปกติค่ะ จะเห็นว่าปกปิดได้ดีมากเลยใช่มั้ยคะ แถมย้ำแป้งลงไปแป้งก็ไม่เป็นคราบด้วย ปกปิดขีดสุดอย่างที่เคลมไว้จริงๆค่ะ บิ๊วใช้แป้งตัวนี้เดี่ยวๆโดยไม่ต้องคอนซีลเลอร์ได้เลยค่ะ ปกปิดดีมากๆ (ในรูปบิ๊วลงแป้งให้ดู 3 แบบค่ะ คือใช้แป้งปัดลงด้วยพัฟลงด้วยพัฟชุบน้ำหมาดๆ พบว่าหากนำพัฟไปชุบน้ำหมาดๆจะทำให้การปกปิดมากยิ่งขึ้นและแป้งดูเนียนมากๆค่ะ)

ความติดทน: ♡♡♡♡♡
ติดทนดีมากค่ะ คือต้องบอกก่อนเลยว่าบิ๊วทดลองใช้เดี่ยวๆโดยไม่ทาไพรม์เมอร์รองพื้นอะไรเลยมาเกือบ 1 เดือนเต็มๆ พบว่าแป้งเกาะผิวดีมาก ด้วยความเนื้อละเอียดของแป้งทำให้กลืนกับผิวอย่างเป็นธรรมชาติและติดทนเกิน 8 ชั่วโมงค่ะ จากประสบการณ์ตากฝน ซับน้ำออกแป้งก็ยังเกาะผิวอยู่ ที่สำคัญคือ แ ป้ ง ไ ม่ ด ร อ ป! ตอนเช้าทาสีไหน ตอนเย็นก็ยังไม่เป็นราหูค่ะ แป้งสีไม่ดรอปเลย ดีมากๆค่ะ

ความคุมมัน: ♡♡♡♡♡
จากการใช้ทดลองทาแล้วใช้ชีวิตอย่างสาหัส ตากแดด ตากลม(ขี่มอเตอร์ไซค์) ตากฝน เจอร้านอาหารข้างทางร้อนๆ ก็ยังทำอะไรชีไม่ได้ค่ะ ในรูปบิ๊วทาออกจากบ้านตอน 9 โมงเช้า มาถ่ายรูปเก็บรีววตอน 3 ทุ่ม จะเห็นว่ามีความมันเยิ้มออกมาบริเวณทีโซนค่ะ ถ้าเป็นแป้งอื่นๆที่เคยใช้ก็คงจะมันและหลุดไปแล้ว ลองใช้กระดาษซับมันซับดู พอว่าแผ่นเดียวก็ซับได้ทั้งหน้า ถ้าเทียบกับปกติที่ไม่ได้ใช้แป้งตัวนี้บิ๊วจะใช้ 2-3 แผ่นเต็มๆค่ะ แสดงให้เห็นว่าแป้งมีประสิทธิภาพคุมมันที่ดีค่ะ

สรุป: ♡♡♡♡♡
เอาเป็นว่าแป้ง Oriental Princess Beneficial Ultimate Coverage Foundation Powder ทำออกมาได้ดีมากค่ะ มีประสิทธิภาพในการปกปิดที่ดีมาก คุมมันและติดทนดีมากๆเช่นกันค่ะ และราคาก็ไม่แพง มาในขนาด 13 กรัม 575 บาท ถือว่ากลางๆนะคะ ไม่ได้แพงเกินไป นักศึกษาอย่างบิ๊วก็ซื้อได้ค่ะ เหมาะสำหรับสาวผิวมันและสาวที่มีปัญหาผิวอย่างรอยสิวกวนใจมากค่ะ หากใครสนใจสามารถไปลองหาซื้อกันดูได้ที่ช็อปของ Oriental Princess ได้ทุกสาขาค่ะ

Tip!: ถ้าหากอยากได้ผิวที่เป็นผิวๆในวันสบายๆที่ แนะนำให้ใช้แป้งอันใหญ่ๆค่ะ วนๆแล้ว tap ลงบนผิวให้ทั่วค่ะ (เอาจริงๆใช้แปรงก็ปกปิดรอยสิวเล็กๆมิดแล้วค่ะ แป้งเค้าปกปิดดีมากจริงๆ) เสร็จแล้วใช้สเปรย์น้ำแร่ฉีดให้ทั่วแล้วรอแป้งเซ็ทตัวซักครู่ จะได้ผิวที่ดูเป็นผิวบางเบาแต่ปกปิดเลยล่ะค่ะ

วันนี้บิ๊วต้องขอจบการรีวิวเท่านี้ค่ะ ขอบคุณค่า ♡

Beneficial Ultimate Coverage Foundation Powder
1 minute ago
x2Buildt
Oil in Lotion
NIVEA
Oil in Lotion

เนื้อครีมสีขาว ค่อนข้างเหลว ซึมซาบเร็วไม่เหนอะหนะ กลิ่นหอมติดผิว ไม่ฉุน หลังทา ผิวชุ่มชื้นดีค่ะ

Beneficial Ultimate Coverage Foundation Powder
Oriental Princess
Beneficial Ultimate Coverage Foundation Powder

ตัดสินใจซื้อแป้ง เพราะเห็นโฆษณาค่ะ แพกเกจของแป้งดูสวยหรูน่าใช้มากค่ะ และได้เทสแป้งที่เคาร์เตอร์แบรนด์เลยตัดสินใจซื้อค่ะ เพราะเนื้อแป้งเนียนถูกใจมากค่ะ วันนี้จะมารีวิวค่ะ เนื่องจากชอบทุกผลิตภัณฑ์ของ Oriental Princess โดยเฉพาะแป้ง Beneficial Ultimate Coverage Foundation Powder ชอบมากค่ะ ใช้แป้งเบอร์ 04 Sand ค่ะ

เนื้อแป้ง⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️
เนื้อแป้งเนียนละเอียดมากค่ะ เนื้อแมทซ์ดี ทาแล้วเรียบเนียนสีไม่ดรอประหว่างวัน และเนื้อแป้งไม่เป็นคราบหรือรอยแห้งแตกบนผิวหน้า ทาแล้วหน้าสวยใสเนียนกริบ

ระดับการปกปิด ⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️
ปกปิดระดับดีเยี่ยม สามารถปกปิดรอยสิวและจุดด่างดำได้ดีมาก เพราะปกติเป็นคนมีรอยสิวที่ข้างแก้ม แป้งสามารถช่วยให้ปกปิดรอยสิวได้ดี รู้สึกชอบและประทับใจมากค่ะ

ระดับการคุมมัน ⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️
สามารถควบคุมความมันได้ดีเลยค่ะ เพราะเป็นคนหน้ามัน แป้งช่วยให้หน้าไม่มันระหว่างวันและแป้งติดทนนานทั้งวัน ไม่มีดรอป กันน้ำกันเหงื่อได้ดีค่ะ

ความรู้สึกหลังใช้⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️
รู้สึกชอบและซื้อใช้ต่อแน่นอนค่ะ
เพราะแป้งของ Oriental Princess Beneficial Ultimate Coverage Foundation Powder ช่วยให้เรามีความมั่นใจมากขึ้น ช่วยให้หน้าขาว หน้าเนียน ติดทนนานทั้งวัน และที่ชอบมากก็คือแป้งผสมรองพื้น และสารกันแดด ทำให้หน้าเราไม่หมองคล้ำลงระหว่างวันค่ะ

ราคา⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️
คุณภาพแป้งคุ้มค่ากับราคามากค่ะ

Beneficial Ultimate Coverage Foundation Powder
33 minute ago
PaNg Na Nakorn
Beneficial Ultimate Coverage Foundation Powder
Oriental Princess
Beneficial Ultimate Coverage Foundation Powder

เมื่อใช้แป้ง Beneficial Ultimate Covrage Foundation Poder แล้วผิวเรียบเนียนปกปิดดีมากและติดทนนานทั้งวัน คุมมันหน้าไม่เป็นคราบ คุมมันได้ยาวนาน 8 ชั่วโมง และสีแป้งไม่เปลี่ยนตลอดวันเลยค่ะ

Beneficial Ultimate Coverage Foundation Powder
1 hour ago
Kotchakorn
more +