คนที่ใส่ส้นสูงนานๆมีอาการนี้กันบ้างไหม, มาดูแลเท้าของเรากันเถอะค่ะมันสำคัญจริงๆนะ
 
หลายๆคนคงอาจลืมไปว่าเท้านั้นเป็นส่วนสำคัญจริงๆอย่าละเลยที่จะดูแลมันเพราะไม่งั้นอาจจะสายเกินไป...
เราเป็นคนนึงที่ต้องยืนตลอดทั้งวันด้วยส้นสูงด้วยงานที่หลีกเลี่ยงไม่ได้กลับบ้านไปแต่ละวันทรมานสุดๆปวดทั้งขาและเท้ามากๆ
จนวันนึงเริ่มสังเกตเห็นสิ่งผิดปกติที่เกิดขึ้นกับตัวเองคือเท้าด้านในของเราตรงฝั่งนิ้วโป้งมันโก่งงอผิดรูปไปจากเดิมคิดว่าจะต้องเป็นเพราะ
เรายืนบนส้นสูงเป็นเวลานานแน่ๆและแล้วก็ใช่นับวันมันยิ่งเป็นมากขึ้นทำให้ไม่มั้นใจในการเดินเวลาใส่รองเท้าที่ต้องโชว์เรียวเท้าก็ยิ่งอายและก็ไม่มั่นใหญ่เคยลองไปปรึกษาหมอกระดูกมาแล้วหมอบอกแก้ได้ด้วยการผ่าตัดแต่ก็ไม่อยากแนะนำเพราะมันมีเปอร์เซ็นต์เสี่ยงที่จะกลับมาเป็นอีกหากเรายังต้องใส่ส้นสูงและยืนทั้งวันแบบนี้เหมือนเคย อีกอย่างเรากลัวการผ่าตัดมากๆคุณหมอเลยแนะนำวิธีใหม่ให้เรา เราลองกลับมาค้นหาข้อมูลในอินเตอร์เนตแล้วพบว่ามีหลายๆคนที่มีอาการแบบเดียวกันและหายได้โดยไม่ต้องผ่าตัดใดๆ ไม่รอช้าเราสั่งมาลองโดยเร็วมันคือตัวซิลิโคนใช้สำหรับสวมเพื่อรักษาบริเวณที่นิ้วเท้าเราโก่งผิดรูปไปจากเดิม ตอนนี้ใส่ต่อเนื่องมาเกือบสองเดือนแล้วรู้สึกดีมากๆที่มีตัวช่วยเวลาที่เท้าเราลงน้ำหนักยืนตลอดทั้งวันเราก็ไม่ต้องกลัวว่ามันจะบิดหรือโก่งไปมากกว่านี้ ตัวนี้มันช่วยตึงเท้าเราไว้ถ้าใครมีอาการแบบเราไม่อยากแนะนำให้เลือกวิธีการผ่าตัดลองใช้ตัวนี้ดูนะคะ เราสั่งซื้อทางอินเตอร์เนตเป็นของอเมริกาค่ะ ใครสนใจลองเซิร์สดูว่า Valgomed นะคะ ปล.เราลงรูปให้ดูด้วยจะได้ซื้อไม่ผิดค่ะ
01/10/2015 20:27:18
 
เอารูปมาให้ดูค่ะเพื่อใครที่มีอาการแบบเดียวกับเราแล้วไม่อยากจะเจ็บตัวผ่าตัดลองหาข้อมูลดูนะคะ ตัวนี้คุณหมอหลายคนแนะนำให้ใช้ค่ะ
01/10/2015 20:34:01
 
ขอบคุณค่ะ
02/10/2015 00:04:06
 
ด้วยความยินดีค่าา :)
02/10/2015 16:46:14
Dev-Cha USED CACHE: home_widget_rangking_v01_20171123 ... home_widget_rangking_v02_20171123

RANKING

Toothbrush

Sparkle

Ionic Toothbrush
56 pt. จำนวน 14 รีวิว

Sparkle

Ionic Toothbrush Refill
17 pt. จำนวน 4 รีวิว

Sparkle

Turbo White Toothbrush
2 pt. จำนวน 1 รีวิว
more +

REVIEW

Life Plankton™ Essence
BIOTHERM
Life Plankton™ Essence

ก่อนอื่นเลยนะปกติแล้ว เราเป็นคนที่ผิวแห้ง รูขุมขุนกว้างบริเวณแก้มข้างจมูก ซึ่งก็ดูแลผิวหน้าตัวเองในระดับ ปัญหาก็ยังอยู่ และความซวยก็มาเยือนอีกอยู่ๆผิวหน้าผื่นเม็ดเล็กๆขึ้นเต็มหน้าเลย จุดแดงเพียบ skincareปัจจุบันก็ไม่ช่วยให้อาการลดลง และก็ไม่กล้าลองใช้อะไรใหม่ๆ แต่เห็นแคมเปญ #8DAYS TO BELIEVE ของ BIOTHERM ที่บอกว่าสามารถช่วยฟื้นบำรุงผิวได้ สัมผัสได้ใน8วัน เอาจริงๆก็ยังลังเลย เลยลองอ่านรีวิวของคนอื่นๆดู ตลอดระยะเวลาที่อ่านมา1เดือน จึงตัดสินใจเอาไงเอากันเนาะ เลยลองสั่งขนาดทดลองมาทดอง แล้วที่ได้จากการลองก็คือ
เนื้อสัมผัส ที่ได้เห็นคือเป็น น้ำใสๆ (ก็มันเป็นน้ำตบนี่เนาะ) แต่ก็ไม่ได้ใสแจ๋วเหมือนน้ำเปล่าอะไรขนาดนั้น เนื้อสัมผัสเมื่อใช้บนใบหน้าคือบางเบา ไม่หนักหน้า
กลิ่นผลิตภัณฑ์ เป็นกลิ่นที่แตกต่างมากๆ เราว่ามันไม่ได้เหม็นแต่มันเป็นกลิ่นเฉพาะ รู้สึกได้ฟิลน้ำทะเลๆ ส่วนตัวชอบ ไม่มีปัญหากับเรื่องกลิ่นเลย
ระหว่างที่ทดลองใช้คือ เนื้อผลิตภัณฑ์ซึมซาบเร็วเว่อร์ จุดนี้ชอบบบบบบ พอเป็นน้ำตบเราก็ใช้แล้บตบเบาๆ ยิ่งทำให้หน้าดูเอิ่บอิ่มขึ้น ผิวดูตื่น ไม่ดูล้า แต่ที่บอกไปข้างต้นคือตัวเองเป็นผื่นและจุดแดง ก็ภาวนาและเชื่อว่ามันจะช่วยได้ และสังเกตทุกวัน ผื่นลดทุกวัน แต่ไม่ได้ลดแบบปุบปั๊บเลยนะ เพราะเป็นเยอะมาก แต่พอผ่านไป 8 วัน เอ้ออ !! มันหายจริงๆแก กรี๊ดดดดดดด ผื่น ผดอะไร ไม่มีแล้วโว้ยยยย แบบรู้สึกดีแบบดีมากๆดีเว่อร์ๆ กลัวตัวเองจะผิวหน้าไม่ดี แต่นี่ช่วยได้จริง ขนาดเราผิวบอบบางแพ้ง่าย ไม่ค่อยกล้าใช้อะไรเพราะกลัวแพ้ จะใช้อะไรจะศึกษาเป็นเวลานานพอสมควร แต่สิ่งนี้เราศึกษาและทดลองกับตัวเองมาแล้ว สรุปเลย !! ดีม๊าก มาก จริงๆ เชื่อฉันอย่าหลงไปเชื่อใคร ฉันนี้แหล่ะห่วงใย รักเธอและแน่จริง

Life Plankton™ Essence
3 hour ago
nanroongnapa
Vaseline Healthy White Skin Lightening Lotion
Vaseline
Vaseline Healthy White Skin Lightening Lotion

ใช้แล้วผิวขาวอยู่นะ แต่ข้อเสียคือไม่รู้ทำไมใช้แล้วขนขาขนแขนยาวอ่าค่ะ

Vaseline Healthy White Skin Lightening Lotion
6 hour ago
Mia
Sun Protect & White Daily Body SPF50+ PA+++
NIVEA
Sun Protect & White Daily Body SPF50+ PA+++

เป็นกันแดดที่ดีมากเลย ปกป้องผิวด้วย SPF50+ พร้อมทั้ง UVA1/UVA2/ UVB ไม่ต้องกลัวแดดอีกต่อไป เนื้อครีมไม่เหนียวเหนอะหนะ ซึมเข้าผิวได้ดี

Sun Protect & White Daily Body SPF50+ PA+++
8 hour ago
Porntip
Sun Protect & White Daily Body SPF50+ PA+++
NIVEA
Sun Protect & White Daily Body SPF50+ PA+++

ความรู้สึกแรกคือกลิ่นเบามาก แทบไม่ได้กลิ่นเลยปกติรุ่นก่อนๆจะเป็นกลิ่นเฉพาะของนีเวีย และเนื้อหนืดๆ แต่นี่บางเบาสบายผิวมาก ช่วยให้ผิวเรียบเนียน ไม่เปลี่ยนสีผิวส่วนตัวชอบมากกว่ารุ่นก่อนๆค่ะ ซื้อซ้ำแน่นอน

Sun Protect & White Daily Body SPF50+ PA+++
8 hour ago
Nattawadee
more +