Pages: 1 2 3 4 Next
รีวิวน้ำหอมสุดเลิฟที่ใช้อยู่ 13 กลิ่นคร้า
 
สวัสดีปีใหม่ไทยค้า ไปเที่ยวไหนกันบ้างเอ่ย อิอิ อยู่แต่ในกรุงเทพอ่ะ ปีนี้แลดูเงียบ ๆ แฮะ
เป็นคนชอบน้ำหอมมว๊ากกก ใครว่ากลิ่นไหนหอมก็จะตามไปดอมดม ส่วนใหญ่ก็อ่านจากรีวิวก่อนแล้วไปลองที่เค้าท์เตอร์ บางกลิ่นก็เหมาะกับเราบางกลิ่นก็ไม่นะ แนะนำให้ไปลองค่ะ แต่อ่านรีวิวช่วยประกอบการตัดสินใจ ดีกว่าไปเดินตามเค้าท์เตอร์แบบไร้จุดหมาย สรุปไม่ได้ซักกลิ่น เหอ ๆ
 
จากซ้ายไปขวา

1.Sean john unforgivable Women
2.Clinique happy heart
3.Lanvin Eclat D'Arpege
4.Jeanne Lanvin Perfume
5.narciso rodriguez Intense
6.narciso rodriguez Essence
7.Jean Paul Gaultier Le Male
8.Jean Paul Gaultier Madame
9.Givenchy Play for her
10.Paris Hilton Heilress
11.rosy sky love passport
12.Ralph Lauren Blue Women
13.Ralph Lauren Wild Women
 
แว๊กกก งานเข้าเดี๋ยวกลับมารีวิว แปะไว้ก่อนน้าคร้า
 
เยอะมากกกกค่ะ
 
กี๊ดดด ชอบน้ำหอมเหมือนกันเลย แต่ของเราไม่เยอะขนาดนี้ เล็ง ๆ ไว้อยากใช้อยู่หลายตัวเหมือนกัน
 
มาแว้ววววว
ตัวแรกก่อนเลยค่ะ

1.sean john unforgivable women
ลูกรักมากอันนี้ มีบอดี้โลชั่นกลิ่นเดียวกันด้วย ถ้าน้ำหอมตัวไหนชอบเป็นพิเศษจะซื้อบอดี้โลชั่นคู่กัน เพราะทำให้ไม่เปลืองน้ำหอม ห้าๆ ๆ แถมกลิ่นติดทนนานด้วย

รายละเอียด:
UNFORGIVABLE WOMAN ความมุ่งมั่นที่จะสรรค์สร้างน้ำหอม ที่มีลักษณะเฉพาะตัว สำหรับผู้หญิงที่มีความเย้ายวนและเร่าร้อน จึงประกอบด้วยกลิ่นหอมเด่นและแนวกลิ่นความเป็นผู้หญิงที่ทันสมั­ยและเข้มแข็ง UNFORGIVABLE WOMAN เป็นน้ำหอมที่อบอุ่นเหมือนร่างกายของผู้หญิง มีส่วนผสมที่ทำให้เกิดความรู้สึกเร้าใจของกลิ่นหอมที่เหมือนครี­ม เป็นกลิ่นหอมของดอกไม้ที่ให้ความอบอุ่น

ความเห็นส่วนตัว:
เป็นคนชอบน้ำหอมกลิ่นที่ไม่ค่อยซ้ำใคร เวลาฉีดคนมักสงสัยเดาไม่ได้ว่าของอะไรเหอ ๆ เลยลองเสริชหาตามเนทได้ข้อมูลตัวนี้มา แล้วก็มาติดใจกับคำว่า "เป็นน้ำหอมที่อบอุ่นเหมือนร่างกายของผู้หญิง" ไปลองที่เค้าท์เตอร์ก็ชอบเลย ยิ่งฉีดลงบนเนื้อทิ้งไว้ให้เหลือกลิ่นกลางกับกลิ่นสุดท้ายจะหอม­มว๊ากกกก ฟีดแบคจากคนรอบข้างดีมากตัวนี้ ทักทุกคน! เวลาฉีดน้ำหอมต้องคำนึงถึงคนรอบข้างไม่ให้กลิ่นไปรบกวนด้วยนะคร­้า
49397_002.jpg (9.52 Kb)
 
ว้าว....
 
2.Clinique happy heart

รายละเอียด:
กลิ่นหอมที่ชวนให้หน้าหลงใหลของดอกไม้จำพวก Hyacinth เหมือนอยู่ในดงดอกไม้หอมอบอวริมล อ่อนโยด้วยนและสดชืพุง่นทันที คำเป็นกลื่สูงนที่สร้ามากงเสน่ห์ลขึ้น้ำลึกของหพุงญิงสาว พรลง้อมความโแดงดดเด่นขอของงกลิ่นส้แดงมแมนดาริของน เร้าอาไม่รมณ์ความลงรู้สึกจากสนี้่วนลึกขอห้อยงหัวใจด้เครื่องว­ยความหอแดงมของกลีบมากดอกไม้ ใอ้วนห้กลิ่นทีฝาก่ให้หัวใลงจเบ่งบานลงไม่รู้จบขึ้น

ความเห็นส่วนตัว:
อันนี้ได้มาเพราะความบังเอิญว่าจะไปซื้อมาร์ค แต่ขอดมน้ำหอมหน่อย ห้า ๆ ตอนแรกเฉย ๆ กับน้ำหอมของคลินิกนะเพราะเห็นว่ามีคนใช้ค่อนข้างเยอะ แต่ส่วนใหญ่จะใช้รุ่น Happy กันมากกว่า เลยลองดม Heart ดูปรากฎว่าโดนอีกแระนั่น! กลิ่นเหมาะกับช่วงซัมเมอร์มากแต่กลิ่นจะไม่เปรี้ยวเท่า Happy จะได้กลิ่นดอกไม้มากกว่า อีกอย่างราคาไม่แพงตอนที่ซื้อมาขายเป็นเซทพร้อมบอดี้โลชั่น และลิปกลอสด้วย สองพันนิด ๆ เอง ที่เค้าท์เตอร์จัดเซทนี้บ่อยค่ะ โดยเฉพาะช่วงเทศกาลของฝาก

เหมาะกับวันง่าย ๆ สบาย ๆ อากาศร้อนมาก ๆ หรือฉีดสำหรับวันที่ต้องอยู่เอ้าท์ดอร์ตลอดก็ได้ค่ะ แถมยังช่วยเบรคประสาทรับรู้กลิ่นด้วยเผื่อช่วงไหนฉีดน้ำหอมกลิ่­นที่ค่อนข้างแรงมาก ๆ ให้สลับกลับมาฉีดตัวนี้บ้าง จะได้ไม่เบื่อ อิอิ
t_22576.jpg (4.49 Kb)
Edited: kateminami@hotmail.com - 04/15/2011 12:24:21
 
3.Lanvin Eclat D'Arpege

รายละเอียด:
น้ำหอมกลิ่นแนวฟลอรัล หอมสดชื่น สะอาด ฉีดแล้วจะรู้สึกแบบ เพิ่งอาบน้ำเสร็จใหม่ๆ กลิ่นหลักๆ เป็นของดอกไม้ เช่น ไพโอนี่ ดอกพีช ยอดใบชาหอม

ความเห็นส่วนตัว:
ลูกรักอีกตัว เนื่องจากตอบโจทย์ "ฉีดแล้วเหมือนเพิ่งอาบน้ำเสร็จใหม่ ๆ" กลิ่นสะอาดมากกก เหมือน D&G light blue แต่ว่าไลท์บลูคนใช้เยอะแล้วนั่นเอง เหอ ๆ เวลาเหงื่อออกไลท์บลูกลิ่นจะเพี้ยนนิดนึงด้วยแอบรู้สึก เลยชอบตัวนี้มากกว่า กลิ่นจะคุณหนูร่าเริง ฉีดแล้วมีคนทักเยอะเหมือนกันตัวนี้ เพราะกลิ่นมันสะอ๊าดดดสะอาด คนอยู่ใกล้คงผ่อนคลายสดชื่นด้วย คริ ๆ เลยซื้อบอดี้โลชั่นคู่ด้วย วันไหนอาบน้ำเสร็จทาแต่บอดี้โลชั่นก็หอมติดทนแล้วววว ไม่เปลืองคร้า เอิ๊ก ๆ
6022.jpg (9.33 Kb)
Edited: kateminami@hotmail.com - 04/15/2011 12:48:48
 
กลับมาต่อคร้า ช่วงสงกรานต์อยู่ไม่ค่อยติดบ้านเหอ ๆ

4.Jeanne Lanvin Perfume

รายละเอียด:
ความหอมที่โดดเด่นไปด้วยความทันสมัย ส่งมอบความละเอียดอ่อนโยนจากมวลดอกไม้แนวกลิ่นที่ น่ารักของ สดใสสไตริมล์ Floralไม่ Fruity ห้อยแฝงไปด้วยความเย้ายวนของหญิงสาวแรกรุ่นที่อ่อนโยน สุดแสนที่จะน่ารัก ด้วยความหวายและด้วยความทันสมัย ผสานความหอมที่อินเทรนด์ได้ไม่ตกยุค สำหรับทุกวัน ทุกโอกาส

ความเห็นส่วนตัว:
เนื่องจากประทับใจน้ำหอมของยี่ห้อนี้ตั้งแต่ใช้รุ่น Eclat D'Arpege(ข้างบน) ก็เลยขอลองรุ่นนี้ด้วย ชอบเหมือนกัน แต่กลิ่นจะหวาน คุณหนู๊ คุณหนูกว่ารุ่นข้างบน ผู้ดีสุด ๆ เหมาะกับฉีดวันที่ใส่ชุดเดรสใส ๆ เข้ากันมาก ๆ หอมจริง ๆ ยี่ห้อนี้ อยากให้ไปลองดม
p_68735.jpg (59.6 Kb)
Pages: 1 2 3 4 Next

รีวิวผลิตภัณฑ์


อินเทรนทุกเรื่องราว

ดูทั้งหมด

กิจกรรมดีดี


ดูทั้งหมด


Share This


Cosme Poll

    Street-must-have

เพิ่มเพื่อน
COSMENET App