อยากให้มีการเพิ่มผลิตภัณณ์เองได้
 
คือประสบการณ์จากการชอบดูเวปที่มีการรีวิว ผลิตภัณฑ์ บางเวปจะมีให้สมาชิกสามารถเพิ่มรายการได้เองคะ เพราะส่วนนึงเข้าใจว่า พี่ ๆ ทีมงานอาจงานเยอะ หรือบางที ตรงนี้อยากให้สมาชิกได้มีโอกาสอัพผลิตภัณฑ์ได้เองบ้าง คือตรงส่วนยี่ห้อ ทีมงานทำขึ้นมา แต่ส่วน ผลิตภัณฑ์ย่อย ๆ ของยี่ห้อนั้น สมาชิกสามารถเพิ่มเองได้

อยากแนะนำคะ จะได้มีอะไร ๆ ให้สมาชิกได้ทำด้วย ครื้นเครงดีคะ
 
เห็นด้วยอย่างยิ่งค่ะ ^^
 
มายกมือ เห็นด้วยค่ะ
 
ขอบคุณจ้าาา ที่เข้ามาช่วยแนะนำ

..จริงๆ ทางทีมงานเราทำ Section นี้ไว้แล้วเหมือนกัน แต่อาจจะยังไม่เคลียร์ในเรื่องการสื่อสารให้สมาชิกเข้าใจว่าสามารถมาคลิ๊กใส่ข้อมูลผลิตภัณฑ์ตรงช่องนี้ได้ เดี๋ยวปลาจะประสานงานให้ทางทีมงานช่วยปรับรูปหน้าให้เคลียร์มากขึ้นกว่านี้นะคะ^^

แต่ตอนนี้ เพื่อนๆ พี่ๆ น้องๆ สามารถคลิ๊กใส่ผลิตภัณฑ์เองได้ตัวตัวเองอยู่แล้ว ตรงช่องตามรูปด้านล่างเลย และผลิตภัณฑ์จะ อัพเดทโชว์บนหน้าเว็บในวันรุ่งขึ้นคะ หรือประมาณ 24 ชม.คะ
 
แต่ตอนนี้ เพื่อนๆ พี่ๆ น้องๆ สามารถคลิ๊กใส่ผลิตภัณฑ์เองได้ตัวตัวเองอยู่แล้ว ตรงช่องตามรูปด้านล่างเลย
ไม่เห็นรูปอ่ะค่ะพี่ปลา T^T หรือว่าพี่ปลาไม่ได้ลงรูปไว้แล้วเจนเข้าใจผิดเอง 555555

เห็นด้วยกับคุณ honeymay มากๆเลยค่ะ ถ้ามีก็คงจะดีไม่น้อย จะได้มาแชร์ของที่ตัวเองใช้กันได้ ^^
อยากให้พี่ๆทีมงานเพิ่มผลิตภัณฑ์ของ Beautycottage ด้วยค่ะ เป็นแบรนด์น้องใหม่ (?) ใช้ดีมากๆอยากรีวิวให้ทุกคนได้ชมกัน และก็อยากฟังความคิดเห็นของคนอื่นๆด้วย >_<
 
เห็นด้วย ^_^

รีวิวผลิตภัณฑ์


อินเทรนทุกเรื่องราว

 • ดวงตาสดใส เปิดตรงสู่หัวใจ กับ 1 DAY ACUVUE DEFINE™

  เปิดตัวคอนแทคเลนส์เพื่อความงามใหม่จาก ACUVUE...

 • วิธีรับมือกับ "ห้องน้ำสาธารณะ" ฉบับผู้หญิง

  สาว ๆ หลายคนมีปัญหากับการ เข้าห้องน้ำสาธารณะ ที่บ่อยครั้งจะพบว่า...สกปรกเกินรับได้ cosmenet มีวิธีรับมือกับ "ห้องน้ำสกปรก" มาฝากสาว ๆ คะ...

 • พักสายตาจาก Social เถอะนะคนดี!

  ในยุคนี้คงไม่มีคนไหนที่ไม่เล่น Facebook, twitter, Instagram หรือ LINE วันๆก้มหน้าก้มตา เอานิ้วจิ้ม จอมองแต่จอมือถือ อย่าว่าแต่พวกวัยรุ่นเลย เดี่ยวนี้พ่อแม่เราก็ติดกันงอมแงมเลยเกิน ลองวางมือจากโซเซียลท...

 • อยากผมหนา ทำไง มาดูกัน!

  ใครๆเขาก็อยากผมดกหนา ปลิวสลวย กันทั้งนั้นแหละ! วันนี้ Cosme*net เอามาให้ดูกันว่า "ส่วนผสมอะไรที่ทำให้ผมดกหนา สุขภาพดี" รวมทั้งหมดตั้งแต่การหมักผม หรือตัวผลิตภัณฑ์เกี่ยวกับเส้นผม...


กิจกรรมดีดี
Share This


Cosme Poll

  12 สิงหา ของขวัญแด่ขุ่นแม่ขา...