อยากให้มีการเพิ่มผลิตภัณณ์เองได้
 
คือประสบการณ์จากการชอบดูเวปที่มีการรีวิว ผลิตภัณฑ์ บางเวปจะมีให้สมาชิกสามารถเพิ่มรายการได้เองคะ เพราะส่วนนึงเข้าใจว่า พี่ ๆ ทีมงานอาจงานเยอะ หรือบางที ตรงนี้อยากให้สมาชิกได้มีโอกาสอัพผลิตภัณฑ์ได้เองบ้าง คือตรงส่วนยี่ห้อ ทีมงานทำขึ้นมา แต่ส่วน ผลิตภัณฑ์ย่อย ๆ ของยี่ห้อนั้น สมาชิกสามารถเพิ่มเองได้

อยากแนะนำคะ จะได้มีอะไร ๆ ให้สมาชิกได้ทำด้วย ครื้นเครงดีคะ
 
เห็นด้วยอย่างยิ่งค่ะ ^^
 
มายกมือ เห็นด้วยค่ะ
 
ขอบคุณจ้าาา ที่เข้ามาช่วยแนะนำ

..จริงๆ ทางทีมงานเราทำ Section นี้ไว้แล้วเหมือนกัน แต่อาจจะยังไม่เคลียร์ในเรื่องการสื่อสารให้สมาชิกเข้าใจว่าสามารถมาคลิ๊กใส่ข้อมูลผลิตภัณฑ์ตรงช่องนี้ได้ เดี๋ยวปลาจะประสานงานให้ทางทีมงานช่วยปรับรูปหน้าให้เคลียร์มากขึ้นกว่านี้นะคะ^^

แต่ตอนนี้ เพื่อนๆ พี่ๆ น้องๆ สามารถคลิ๊กใส่ผลิตภัณฑ์เองได้ตัวตัวเองอยู่แล้ว ตรงช่องตามรูปด้านล่างเลย และผลิตภัณฑ์จะ อัพเดทโชว์บนหน้าเว็บในวันรุ่งขึ้นคะ หรือประมาณ 24 ชม.คะ
 
แต่ตอนนี้ เพื่อนๆ พี่ๆ น้องๆ สามารถคลิ๊กใส่ผลิตภัณฑ์เองได้ตัวตัวเองอยู่แล้ว ตรงช่องตามรูปด้านล่างเลย
ไม่เห็นรูปอ่ะค่ะพี่ปลา T^T หรือว่าพี่ปลาไม่ได้ลงรูปไว้แล้วเจนเข้าใจผิดเอง 555555

เห็นด้วยกับคุณ honeymay มากๆเลยค่ะ ถ้ามีก็คงจะดีไม่น้อย จะได้มาแชร์ของที่ตัวเองใช้กันได้ ^^
อยากให้พี่ๆทีมงานเพิ่มผลิตภัณฑ์ของ Beautycottage ด้วยค่ะ เป็นแบรนด์น้องใหม่ (?) ใช้ดีมากๆอยากรีวิวให้ทุกคนได้ชมกัน และก็อยากฟังความคิดเห็นของคนอื่นๆด้วย >_<
 
เห็นด้วย ^_^

รีวิวผลิตภัณฑ์


อินเทรนทุกเรื่องราว

 • เราใช้ ทิชชู่ เปียก ทำอะไรได้บ้าง?

  สาวๆทุกคนคงจะมี ทิชชู่เปียก หรือ Baby wipes ติดกระเป๋ากันอยู่แล้วเน๊อ! Cosme*net พบว่า ทิชชู่เปียกนั้น เอามาใช้ประโยชน์ได้มากมายอย่างคุ้มค่าแบบที่เรียกว่า ประโยชน์สารพัดจะนึกออกเลยเชียว ...

 • 10 เคล็ดลับ เอาใจคุณผู้ชายให้อยู่หมัด

  รู้นะว่าสาว ๆ บางคนก็อยากที่จะเอาใจคุณแฟนบ้าง แต่ก็ไม่รู้ซินะ มันเขิน ไม่รู้จะทำอะไร?  Cosme*net มีวิธีแฟนเอาใจแฟนให้อยู่หมัด เลือกวิธีที่คิดว่าคุณทำมั่นใจและทำได้ รับรองได้ผล! ...

 • ไขข้อสงสัย "ทำไมหนังใหม่ถึงต้องเข้าโรงวันพฤหัส?"

  เลิกงานวันนี้ใครมีโปรแกรมไปดูหนังบ้าง ยกมือกันหน่อยเร็ววว!! เพราะวันพฤหัสบดีเป็นวันที่หนังใหม่ ๆ เข้าโรงมาเพียบเลย เอออ แล้วเคยสงสัยกันไหมว่า...ทำไมหนังใหม่ถึงชอบเข้าโรงวันพฤหัส? ...

 • แต่งหน้ายังไงให้เมกอัพติดทนนาน

  แต่งหน้าตอนเช้า พอตกบ่ายหน้าเริ่มมัน สีบรัชออนเริ่มจาง อายไลเนอร์เริ่มเลอะ ลิปสติกหลุดออกหมดแล้ว! ทำไงดีละ! Cosme*net มีคำตอบมาให้แล้วจ๊ะ...


กิจกรรมดีดี
Share This