Pages: 1 2 3 4 5 6 Next
รีวิว โคลนโฟมล้างหน้า ตัวใหม่ล่าสุด กับ NIVEA Extra White Mud Foam
 
สวัสดีค่าาาาาเมมเบอร์ที่น่ารัก ^ ^ ทุกคน นี่เป็นการทักทายกันครั้งแรกของเราเลยนะคะ ^^ ก่อนอื่นขอแนะนำตัวก่อนเลย ชื่อน้องยุนะคะ เป็น PR น้องใหม่ของ Cosme*net ค่ะ วันนี้จะมารีวิวผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดตัวใหม่ของ Nivea มีชื่อเต็ม ๆ ว่า นีเวีย เอ็กซ์ตร้า ไวท์ มัด โฟมเป็นโคลนโฟมล้างหน้าสำหรับ ผิวมัน แต่งหน้าบ่อย คล้ำเสียง่าย ให้เพื่อน ๆ พี่ ๆ น้อง ๆ Cosme*net ได้ชมกันค่า ที่ยุมารีวิว Product นี้ให้ชมกัน เนื่องมาจากอาทิตย์ที่แล้ว นั่งดู TV เห็นในโฆษณาแว๊บ ๆ คิดว่า เออ.... น่าลองดีแฮะ และก้อ ไปเดินเล่นในห้างฯ เจอเจ้าตัวนี้วางอยู่ เลยคิดว่าเอามาลองดูดีกว่า ราคาก้อไม่แพงนะคะ ขนาด 100 กรัม ราคา 125.- บาท และขนาด ขนาด 50 กรัม ราคา 72.- บาท (ราคาเหมาะสมกับการทดลองค่ะ ^^ อิอิ) หน้าตาเป็นแบบนี้เลยจ้า.....
1.jpg (109.92 Kb)
 
ทีนี้มาอ่านคุณสมบัติ ที่ติดมากับตัวหลอดกันดูบ้างดีกว่าค่ะ
นีเวีย เอ็กซ์ตร้า ไวท์ มัด โฟม
โคลนโฟมล้างหน้าสำหรับ ผิวมัน แต่งหน้าบ่อย คล้ำเสียง่าย
สะอาดล้ำลึก เสมือนใช้โคลนมาสค์* จากสารโคลนภูเขาไฟ
นีเวีย เอ็กซ์ตร้า ไวท์ มัด โฟม สลาย 10 สิ่งอุดตันจากเครื่องสำอาง
1. น้ำมัน 2. แป้ง 3. รองพื้น 4. บลัชออน 5. อายแชโดว์
6. ซิลิโคน 7. อายไลน์เนอร์ 8. ฝุ่นสี 9. คราบครีมบำรุง 10. คราบครีมกันแดด
สูตรผสาน Pearly White ที่ให้ประสิทธิภาพผิวกระจ่างใสเหนือวิตามินซี 10 เท่า+ จึงลดเลือนจุดด่างดำ และกระแดด ภายใน 7 วัน +อ่อนโยนด้วยเนื้อโคลนโฟมละเอียด ปราศจากสารทำให้ผิวบาง 100%^
วิธีใช้:ใช้ล้างหน้าเป็นประจำทุกเช้าเย็น โดยหลีกเลี่ยงบริเวณรอบดวงตา
2.jpg (110.38 Kb)
 
เนื้อโฟม บีมออกมาจะค่อนข้างแน่น เนื้อเป็นสีเทา คล้ายโคลนพอกหน้า สีเหมือนโคลนภูเขาไฟจริง ๆ ด้วย แต่มีกลิ่นหอมอ่อน ๆ นะคะ
3.jpg (109.35 Kb)
 
วันนี้ยุแต่งหน้าไปทำงานมาค่ะ ก็เลยจะลองใช้นีเวีย โคลนโฟม ล้างหน้าดูนะคะ ว่าล้างเครื่องสำอางออกได้จริงหรือเปล่าเครื่องสำอางที่ใช้นะคะ­ ก็จะมี ครีมบำรุง ครีมกันแดด รองพื้น แป้ง บลัชออน อายไลเนอร์ค่ะ
4.jpg (110.95 Kb)
 
เดี๋ยวยุจะมาทดสอบประสิทธิภาพของโฟมกันเลยนะคะ ก่อนอื่นยุใช้ Cleaning ทำความสะอาดรอบดวงตาก่อนค่ะเพื่อทำความสะอาดในขั้นตอนแรก เหมือนที่สาว ๆ รู้กันค่ะ ว่ารอบดวงตาเป็นโซนที่บอบบางมาก เพราะฉะนั้นเราต้องพิถีพิถันเป็นพิเศษ ^^
5.jpg (105.43 Kb)
 
แล้วจากนั้นก็พรมน้ำสะอาดให้ทั่วใบหน้า
6.jpg (107.35 Kb)
 
บีบเนื้อโฟมใส่มือ แล้วผสมน้ำเล็กน้อย จะเห็นว่าเนื้อโฟมค่อนข้างละเอียด นุ่มเลยทีเดียวค่ะ ที่สำคัญ มีกลิ่นหอมอ่อนๆด้วย(แค่ได้กลิ่นก็รู้สึกถึงความสะอาดแล้ววว ^^)
7.jpg (95.96 Kb)
 
ละเลงไปที่หน้าเลยค่ะ นวดเบาๆไปซักพัก รู้สึกว่าเครื่องสำอางหลุดออกไปหมดเลยเนื้อครีมนุ่มฟองน้อยดี ล้างออกง่าย สำหรับตัวยุเอง เป็นคนหน้าผิวผสมเลยทำให้รู้สึกว่าขาดความชุ่มชื่นไปนิดนึงค่ะ แต่ถ้าสำหรับผิวมันนี่ OK เยี่ยมเลย อย่างที่บอกว่า Product นี้เหมาะสำหรับคนผิวมันจริง ๆ ความรู้สึกสะอาดให้คะแนนเต็ม 10 เลยจ้า
8.jpg (104.31 Kb)
 
ดูจากที่ใช้โคลนโฟม ของนีเวียล้างหน้า หน้าสะอาดหมดจดดีค่ะ แต่เดี๋ยวก่อนเรายังต้องพิสูจน์อีกนะคะ ว่าหน้าของเราสะอาดจริงไหม ^^
9.jpg (110 Kb)
 
ยุเลยลองเอา Lotion มาเช็ดดูค่ะ ว่ามีเครื่องสำอางตกค้างรึเปล่า
10.jpg (108.48 Kb)
Pages: 1 2 3 4 5 6 Next

รีวิวผลิตภัณฑ์


อินเทรนทุกเรื่องราว

ดูทั้งหมด

กิจกรรมดีดี


ดูทั้งหมด


Share This


Cosme Poll

    Street-must-have

เพิ่มเพื่อน
COSMENET App