เราอยากรู้วิธีทำให้แขนใหญ่อ่ะ ให้ดูมีเนื้อมีหนังอ่ะค่ะ
 
เราเป็นคนผอมมากกกกก แขนลีบเเต่ยาววววววว ดูน่ากลัวววว ใส่เสื้อเเขนกุด สายเดี่ยวอะไรไม่ได้เลย ดูเหมือนคนเป็นโรคอ่ะ กินยังไงมันก้ไม่ขึ้น อยากรู้ว่าพอมีวิธีไหน ให้เเขนมันมีเนื้อขึ้นมา ไม่เอาเเบบกล้ามนะคะ ลำบากอ่ะ ส่วนที่ option เสริมไม่ได้เลย
 
ยกดัมเบล ก้อช่วยได้นะคะ สร้างกล้ามเนื้อให้แขนน่ะค่ะ ยกช้า ๆ จะทำให้ใหญ่ขี้น ถ้ายกเร็วจะทำให้กระชับอะค่ะ
ลองดูนะคะ เพราะเป็นคนแขนเล็กเหมือนกัน
 
แบ่งของเราไปไหม ฮ่าๆๆ ทั้งแขน ทั้งขา ไม่รู้จะใหญ่ไปไหนเนี่ย พยายามออกกำลังกายให้ลดอยู่ อย่างที่คุณข้างบบนแนะนำเห็นด้วยค่ะ ออกกำลังกาย สร้างกล้ามเนื้อค่ะ ยกเวทอ แต่ระวังกล้ามหน่อยนะคะ

รีวิวผลิตภัณฑ์


อินเทรนทุกเรื่องราว

 • "teeth tattoo" ศิลปะบนฟัน? สร้างสรรค์? หรืออันตราย?

  Teeth Tattoo หรือ การสักบนฟัน ตอนนี้กลายเป็นเทรนด์ใหม่ที่กำลังระบาดของวัยรุ่นโซนเอเชีย จริง ๆ แล้วมันไม่ได้ให้แค่ความสวยงามอย่างเดียว แต่มันยังมีอันตรายแฝงมาด้วย...

 • มังคุด โลละ 20 บาท กับประโยชน์เกินร้อย

  "ราชินีแห่งผลไม้" อย่าง "มังคุด" ไม่ใช่แค่อร่อยอย่างเดียว ส่วนต่าง ๆ ของมังคุด เช่น ใบหรือเปลือก ก็มีประโยชน์ไม่น้อย และมาดูกันซิว่าประเทศอื่นๆเค้าใช้ประโยชน์ของมังคุดกันคุ้มค่ามาก...

 • พกอะไรเวลาเดินทาง?

  ช่วงที่ลางานไปเที่ยวพักผ่อน สาว ๆ พกเครื่องสำอางอะไรติดกระเป๋ากันไปบ้างคะ? บางคนอาจพกไปครบเซต เล่นเอากระกระเป๋าตุงเชียว! แต่ลองมาดูตามนี้ค่ะ สำหรับคนที่เลือกใส่กระเป๋าไปแค่ที่จำเป็นจริง ๆ...

 • อัลทินเบโคว่า ซาบิน่า นางฟ้าวอลเลย์บอลที่ดังที่สุดในขณะนี้

  ถ้าพูดถึงนักวอลเลย์บอลหญิงที่กำลังเป็นกระแสที่สุดในโลก Social ตอนนี้ คงหนีไม่พ้นนางฟ้าวอลเลย์บอลแห่งคาซัลสถาน อัลทินเบโคว่า ซาบิน่า ( Altynbekova Sabina ) เราตามไปดูความน่ารักของเธอกันดีกว่า.....


กิจกรรมดีดี
Share This