ช่วยแนะนำร้านทำผม(ดัดผม) ถูกและดี ให้หน่อยค่ะ
 
ตอนนี้ผมเริ่มคลายกลายๆเป็นผมตรงไปแล้วค่ะ รบกวนเพื่อนๆแนะนำร้านให้หน่อยนะคะ
 
เคยดัดที่สยามนะคะร้านอาร์ตแฮร์ แต่ก็มีหลายกระแสทั้งดีและไม่ดี แต่ลองไปทำแล้วก็โอเคนะคะ ราคาก็ไม่แพงมากพอรับได้ค่ะ ดัดผมแล้วอย่าลืมบำรุงผมด้วยแชมพูดูแลผมดัด ผมทำสีนะคะ ผมจะได้ไม่เสียค่ะ ^^
 
เคยทำที่เรืองฤทธิ์ค่ะ ลอนอยู่ได้ปีนึงแน่ะ ตอนท้ายๆที่มันคลายมีแต่คนชอบ แต่ผมเราเป็นผมเส้นใหญ่นะคะ
 
รามแชมป์ แถวรามค่ะ ราคารสูงหน่อยแต่ทำสวยมากเลยค่ะ
 
แอบมาเก็บข้อมูล ขอบคุณมากนะคะ ยังไม่กล้าดัดซักที
 
เราเคยเห็นรีวิวร้านที่อยู่ Qhouse สาทรอ่ะเห็นบอกว่าดีแต่ราคาก็ไม่เบาน่ะ ส่วนชื่อร้านจำไม่ได้อ่ะ เป็นดัดแบบดิจิตอลน่ะ ลองดูค่ะ

รีวิวผลิตภัณฑ์


อินเทรนทุกเรื่องราว

 • ถึงจะ ป่วย ก็ สวย ได้นะคะ!

  ไม่ใช่ว่าป่วยแล้วจะลางานได้ทุกครั้งใชไหมล่ะ? และจะทำยังไงดี? ถ้าหน้าตาตอนป่วยของคุณมันรับไม่ได้จริง ๆ ก็ต้องหาวิธีให้ตัวเองดูดีที่สุด วันนี้ก็ต้องสวยสิ Cosme*net ช่วยได้ค่ะ
  ...

 • รวบรวมเหล่าตัวการ์ตูนที่มาโลดแล่นอยู่บนแบรนด์เครื่องสำอาง

  วันนี้ Cosme*net ได้รวบรวมเหล่าแบรนด์เครื่องสำอางที่หยิบนำตัวการ์ตูนต่าง ๆ มาโลดเล่นบนกลายเป็นคอลเลคชั่นน่ารัก ๆ เอามาชั่วกิเลสสาว ๆ ให้กริ๊ดร้องกันเล่น ๆ อิอิ ...

 • รวบรวมชะตาชีวิตของผู้โดยสารเที่ยวบิน MH17

  ชะตากรรมของมนุษณ์เราเป็นสิ่งที่ไม่แน่นอนจริง ๆ อย่างเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นกับผู้โดยสารของสายการบินมาเลเซียแอร์ไลน์ เที่ยวบิน MH17 ที่บางคนรอดชีวิตมาได้อย่างไม่น่าเชื่อ แต่บางคนก็ไม่สามารถรู้ได้เลยว่าชีว...

 • กินข้าวกับน้ำพริกซิจ๊ะ!

  อาหารพื้นบ้านของคนไทยที่มีเอกลักษณ์แตกต่างกันไปในแต่ละภาคต้องยกให้  "น้ำพริก" ค่ะ Cosme*net ยกสำรับพร้อมผัก-น้ำพริกมาเสิร์ฟพร้อมคุณค่าทางโภชนาการสำหรับมื้อต่อไปของคุณ
  ...


กิจกรรมดีดี
Share This