นูสกิน Nu skin สอบถามข้อมูลสินค้า
 
สอบถามผลิตภัณ์ทุกตัวของนูสกิน สิว ฝ้า ริ้วรอย อาหารเสริมได้หมดค่ะ เพราะใช้แล้วเห็นผลจริง ใช้ชุดเคียร์เดืิอนเดียวสิวลดลงเยอะมาก เพื่อนทักเลย เรื่องริ้วรอยนี่ถ้าสนใจจะแนะนำตัวที่เป๊ะ!!จริงๆให้ ติดต่อมาได้นะคะ ชื่อเมย์นะคะ 0862020952 ไม่ซื้อก็สอบถามได้ เอาไว้เป็นตัวเลือก ทำธุรกิจที่ศูนย์นูสกินเชียงใหม่ค่ะ ไม่เป๊ะ!! ไม่กล้าให้เบอร์ติดต่อ.(บอกด้วยนะคะว่าโทรมาจากแนะนำในเว็ป) โดยเฉพาะผลิตภัณฑ์ เกี่ยวกับสิว และริ้วรอย ฝ้า นี่ถามมาเถอะคะจะตอบอย่าละเอียด สนใจสินค้าตัวไหนสั่งซื้อได้ในราคาสมาชิกคือลด30% ส่งฟรีไม่คิดเพิ่ม เป็นนักศึกษาค่ะ เป็นกันเอง พักในกองบิน41

รีวิวผลิตภัณฑ์


อินเทรนทุกเรื่องราว

 • 10 เคล็ดลับ เอาใจคุณผู้ชายให้อยู่หมัด

  รู้นะว่าสาว ๆ บางคนก็อยากที่จะเอาใจคุณแฟนบ้าง แต่ก็ไม่รู้ซินะ มันเขิน ไม่รู้จะทำอะไร?  Cosme*net มีวิธีแฟนเอาใจแฟนให้อยู่หมัด เลือกวิธีที่คิดว่าคุณทำมั่นใจและทำได้ รับรองได้ผล! ...

 • ไขข้อสงสัย "ทำไมหนังใหม่ถึงต้องเข้าโรงวันพฤหัส?"

  เลิกงานวันนี้ใครมีโปรแกรมไปดูหนังบ้าง ยกมือกันหน่อยเร็ววว!! เพราะวันพฤหัสบดีเป็นวันที่หนังใหม่ ๆ เข้าโรงมาเพียบเลย เอออ แล้วเคยสงสัยกันไหมว่า...ทำไมหนังใหม่ถึงชอบเข้าโรงวันพฤหัส? ...

 • แต่งหน้ายังไงให้เมกอัพติดทนนาน

  แต่งหน้าตอนเช้า พอตกบ่ายหน้าเริ่มมัน สีบรัชออนเริ่มจาง อายไลเนอร์เริ่มเลอะ ลิปสติกหลุดออกหมดแล้ว! ทำไงดีละ! Cosme*net มีคำตอบมาให้แล้วจ๊ะ...

 • อิ่ม อร่อย ที่ประตูผี

  วันนี้ Cosme*net จะพาไปชิมกันที่ ประตูผี เป็นย่านที่ขึ้นชื่อในเรื่องของกินแห่งเกาะรัตนโกสินทร์เลยก็ว่าได้ แต่ต้องพกสตางค์กันไปให้พอด้วยนะคะ เพราะบางร้านริมทางนั้น ราคาอาหารแต่ละจานไม่ใข่ธรรมดา ...


กิจกรรมดีดี
Share This