อินเทรนทุกเรื่องราว

3D Color เทรนด์ใหม่ มาแรงของการทำสีผม

25/06/2013     สวัสดีค่ะ ^^เมมเบอร์ ทุกคน ห่างหายกันไปซะนานกับงานออกอีเว้นท์ มาพบกันครั้งนี้รับรองว่าต้องมีอะไรดีๆ มาฝากแน่นอนค่ะ เมื่อวันที่ 14 มิ.ย.56 ที่ผ่านมา...ยุ้ยและน้องยุได้รับเกียรติเชิญมาร่วมงาน “สัมผัสประสบการณ์พิเศษ เกี่ยวกับเทคนิคการทำสีผมแบบ 3D color” โดยอาจารย์น้ำทิพย์ มีศรี ผู้เชี่ยวชาญด้านสีผมและทีมช่างมืออาชีพ จาก บริษัท ไบโอ – วูเมนส์ จำกัด ที่จะมาให้ความรู้และสาธิตการทำสีผมค่ะ แค่ได้ฟังชื่องานก็น่าสนใจแล้วล่ะค่ะ มาติดตามกันนะว่าการทำสีผมแบบ 3D Color จะเป็นอย่างไรตามมาดูกัน


 


     เมื่อมาถึงที่งาน ก็ต้องแอบแปลกใจนิดนึ่ง! เพราะบรรยากาศให้อารมณ์เหมือนกับเข้าร้าน Hair & Beauty Salon เลยล่ะ ไม่เพียงแค่นั้นเราก็ได้พบกับนางแบบของงาน (คุณกิ๊ฟ) ที่ได้รับเชิญจาก Bio-woman ให้มาเป็นแบบในการสาธิตการทำสีผมให้ดูด้วยค่ะ ว่าแล้วก็มาดูบรรยากาศภายในงานกันสักหน่อย


 
     งานนี้เริ่มด้วย...อาจารย์น้ำทิพย์ ((หรือ ครูน้ำ ขอเรียกสั้นๆเพื่อความเข้าใจง่ายค่ะ)) ซึ่งได้อธิบายและให้ความรู้เกี่ยวกับเทคนิค 3D ว่า “สำหรับเทคนิคการปรับแต่งทรงผมเพื่อให้เข้ากับบุคลิกและโครงหน้าด้วยการทำสีผม 3D Color นั้น จะพิจารณาดูพื้นฐานสีผมธรรมชาติเป็นหลัก โดยจะเลือกสีให้เข้ารูปทรงหน้าและบุคลิกภาพ เพื่อให้เหมาะสมในการใช้ชีวิตประจำวันได้อย่างมั่นใจ สำหรับการเลือกโทนสี ก็ต้องเข้ากันกับสีผิวเพื่อ ช่วยทำให้ใบหน้าดูสว่าง ทั้งนี้การทำ 3D Colors ให้สวยงาม ต้องคัดเลือกสีในกลุ่มโทนเดียวกัน โดยไล่ระดับ ความอ่อนเข้มของสีให้เหมาะสม ให้ความเป็นประกายและความรู้สึกมีมิติทุกครั้งที่เส้นผมกระทบแสงแดด”

     
กระแสแฟชั่นและความงามเป็นเรื่องที่ไม่หยุดนิ่ง โดยเฉพาะเรื่องสีผมที่คนไทย ในยุคปัจจุบันนิยมกันมาก ซึ่งก็เป็นสีสันที่สดใสของโลกแฟชั่น และในแต่ละปีเทรนด์ของสีผมก็เปลียนไปไม่ซ้ำ และสำหรับปีนี้ก็ได้เห็น เทรนด์สีสันใหม่ของเทคนิคการทำสีผม “3D Color”ที่มีการออกแบบมาสำหรับผู้ที่ต้องการปรับรูปหน้า ให้แลดูเรียวเล็ก และแก้ปัญหาเส้นผมที่ดูบางให้ดูมีเนื้อผมมากขึ้น ทั้งยังช่วยเพิ่มมิติ และเพิ่มวอลลุ่มให้กับเส้นผม ด้วยการไล่ระดับสีเข้มไปหาสีอ่อน ให้มีมิติและเพิ่มเสน่ห์ผมสวยให้กับเส้นผม ดูน่าค้นหา


ตัวอย่างการทำผมแบบ 3D Color

     พร้อมกับพูดคุยแบบเจาะลึกทุกคำถามกับการทำสีผมแบบ 3D Color การดูแลเส้นผมหลังทำสี ฯลฯ แหม่! แค่ได้ฟังเทคนิคการเปลี่ยนสีผม ทุกคนที่อยู่ภายในงานก็พร้อมที่อยากจะทำการเปลี่ยนสีผมขึ้นมาทันที ^^ และก่อนที่เราจะทำการเปลี่ยนสีผมนั้น ก็ต้องมาเลือกสีกันก่อนค่ะ โดยพิจารณาจากพื้นผมธรรมชาติเป็นหลัก ซึ่งมีเทคนิคดังนี้ค่ะ


 


เทคนิคการเลือกโทนสีทำผมให้เข้ากับสีผิว
 1. ผิวขาวอมชมพู (White Pink) สีผิวนี้อยู่ในกลุ่มโทนอุ่น ดูมีสุขภาพดีกว่าสีผิวอื่นๆ ควรจะทำผมเฉดสีบลอนด์ประกายหม่น หรือ ไม่ก็เป็นโทนน้ำตาลทอง เพราะจะทำให้ผิวไม่ซีดจาง
 2. ผิวขาวอมเหลือง (Ivory Peach) สีผิวนี้จะจัดอยู่ในลักษณะกลุ่มโทนเย็น ซึ่งสีผิวนี้จะทำให้ใบหน้าของสาวๆ ดูซีดเซียวเหนื่อยล้าไม่ค่อยสดใส ควรเลือกสีผมโทนประกายม่วงเหลือบแดง หรือ น้ำตาลแดงประกายม่วง จะช่วยทำให้ใบหน้า ดูดูกระฉับกระเฉง โฉบเฉี่ยว สดใสมากยิ่งขึ้น
 3. ผิวสองสีหรือสีผิวน้ำผึ้ง (Golden Beige Amber) สีผิวแบบนี้จะจัดอยู่ในกลุ่มโทนเย็น เป็นความโชคดีของคนผิวสองสี เพราะจะมีเสน่ห์เซ็กซี่แฝงอยู่ในตัวเอง ดูคมและน่ามอง แล้วยิ่งถ้าได้ทำผมโทนสีทองเคลือบประกายทอง หรือ สีน้ำตาลอ่อนด้วยแล้ว จะยิ่งเน้นให้ใบหน้าดูสว่างจนเผยความเซ็กซี่ที่มีอยู่ในตัวเองออกมา
 4. ผิวสีแทนหรือผิวคล้ำเข้ม (Beige Olive) สีผิวนี้จะอยู่ในโทนอุ่น ด้วยความที่เป็นที่มีผิวเข้มอยู่แล้ว จึงเหมาะกับสีผมน้ำตาลแท้ หรือ น้ำตามช็อกโกแลต เพราะจะยิ่งช่วยขับให้ผิวที่เข้มนั้นดูไม่ด้านทึบจนเกินไป

  ทั้งนี้การทำสีผม ที่ดีก็ต้องเริ่มต้นด้วยผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพ ที่ช่วยปกป้อง พร้อมดูแลเส้นผม ให้สีสันสวยสดใส ติดทนยาวนาน ไม่ทำให้สีซีดจางหลังการสระผม และควรดูแลหลังการทำสีผมด้วยอาหารผมจากนั้นเพิ่มเติมอาหารผมสูตรเข้มข้น เพื่อถนอมเส้นผม และบำรุงให้ผมมีน้ำหนัก สุขภาพที่ดี และเป็นประกายเงางามด้วยค่ะ


     ระหว่างที่พูดคุยซักถามคำถามกันอย่างสนุกสนาน ครูน้ำก็ได้โชว์การทำผมก่อนทานข้าวเที่ยงให้ผู้ที่มาร่วมงานด้วย ซึ่งหนึ่งในนั้นก็คือน้องยุค่ะ มาชมค่ะว่าสวยขนาดไหน ^^     และหลังจากทานข้าวกันเรียบร้อย บ่ายนี้ก็มาต่อด้วยการทำสีผม ด้วยเทคนิค 3D Color แล้วล่ะค่ะ หลังจากที่เราได้เลือกสีแล้วนะคะ ครูน้ำก็ได้แนะนำว่า ควรตัดแต่งทรงผมกันสักหน่อยเพื่อให้เข้ากับบุคลิกและรูปหน้าค่ะ ((โดยยุ้ยตัดผมออกด้วยเทคนิค One Cut คือการตัดเพียงครั้งเดียวค่ะ))


รูปการตัดแต่งทรงผมก่อนทำสี


หลังจากตัดแต่งผมเสร็จเรียบร้อยแล้ว มาเริ่มขั้นตอนการทำสีกันเลยดีกว่าค่ะ ซึ่งขั้นตอนทำสีผมก็ตามนี้เลยค่ะ

 1. ผสมครีมย้อมผม Magic Pink Color Cream และ Creameoxyd Hydrogen ในภาชนะที่ไม่ใช้โลหะ ผสมจนเป็นเนื้อเดียวกัน ตั้งทิ้งไว้ประมาณ 1-2 นาที
 2. ควรใส่ถุงมือขณะทำการเปลี่ยนสีผมทุกครั้ง
 3. ทาเนื้อครีมลงบนผมที่แห้งให้ทั่วและชุ่มเพียงพอ เพื่อให้ได้สีตามต้องการ


     โดยการทำสีผมแบบ 3D Color จะแบ่งผมออกเป็น 3 ชั้น และค่อยๆ แต้มทีละสีลงบนผมที่แห้งให้ทั่วและชุ่มเพียงพอ เริ่มจากปลายผมชั้นล่างสุด และใช้ฟลอยด์ กั้นผมที่ลงสีแล้ว ทีละชั้นไปเรื่อยๆ จนครบ 3 ชั้น ทิ้งไว้เพื่อสังเกตให้ได้สีตามที่ต้องการ 
     และในขั้นตอนการล้างสี ซึ่งเป็นสิ่งสำคัญมากเพราะประกายสีผมที่เกิดขึ้น รวมทั้งความนุ่มนวลของเส้นผม จะดีมากน้อยเพียงใดขึ้นอยู่กับความพิถีพิถันในขั้นตอนการล้างสีออก ซึ่งมีขั้นตอนดังนี้ค่ะ

 1. พรมน้ำทีละน้อย
 2. นวดเคล้าสีให้เข้ากันทั่วทั้งศีรษะ ล้างออกด้วยน้ำจนใส
 3. หลังจากนั้นสระและบำรุงผมด้วย O2 Color Lock ชุดบำรุงผมสำหรับผมทำสีโดยเฉพาะ


เมื่อล้างผมเรียบร้อยแล้ว ก็เช็ดพอหมาดแล้วลูบไล้เส้นผมโดยเฉพาะบริเวณปลายผมด้วยวิตามินล็อคสีผม O2 Color Lock Vitamin เพื่อถนอมสีผมให้สวยติดทนนาน และช่วยให้ผมนุ่มลื่นเป็นประกายเงางาม หลังจากนั้นเป่าไดร์ให้แห้งแล้วจัดแต่งทรงผมตามต้องการให้สวยงามไปตามระเบียบจ้า 


Tip เล็กน้อยที่ได้จากการไดร์นะคะ สำหรับผมหยักศก เส้นเล็ก บาง ฟู ควรไดร์แบบวอลลุ่ม หรือปลายยกโคน และสำหรับบางคนที่ดัดผมอยู่แล้วนะคะ แนะนำให้ไดร์แบบปลายสะบัดค่ะเอาละค่ะเสร็จเรียบร้อยแล้วนะสำหรับการทำสีผม 3D Color มาชมผลงานกันคะ โดยยุ้ยจะเปรียบเทียบให้ดู Before และ After ว่าเปลี่ยนแปลงไปมากน้อยแค่ไหนค่ะ ^^


ภาพก่อนการทำสีผม


ภาพหลังทำสีผม


     ว้าวววว แทบไม่น่าเชื่อเลยนะว่าแค่เปลี่ยนสีผม ก็ทำให้ชีวิตเปลี่ยนขนาดนี้อ่ะ >< และสุดท้ายนี้ก่อนจากลากันไป...มาถ่ายรูปเป็นที่ระลึกและเป็นเกียรติกับทางผู้บริหารของ บริษัท ไบโอ – วูเมนส์ จำกัด นอกจากจะผมสวยออกจากงานแล้วยังได้ผลิตภัณฑ์มาใช้ด้วยค่ะ ^^     หลังจากติดตามอ่านกันมาถึงตรงนี้แล้ว ยุ้ยก็มีกิจกรรมให้เพื่อนๆร่วมสนุก และมีของรางวัลมาแจก 2 รางวัล เป็นผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผม สำหรับผมทำสีจาก ไบโอ – วูเมนส์ แล้วพบกันใหม่ครั้งหน้าสำหรับวันนี้ลากันไปก่อนค่ะ บ๊าย บาย


คำถามคือ

1. ผิวสีน้ำผึ้งเหมาะกับการทำผมโทนสีใด?
2. ข้อดีของการทำสีผมแบบ 3D Colors มีอะไรบ้าง?


 วิธีการตัดสิน : สุ่มจับรางวัลผู้โชคดี ทั้ง 2 ท่าน ที่ตอบถูกต้องทั้ง 2 คำถาม ได้รับผลิตภัณฑ์ Bio-woman ท่านล่ะ 1 รางวัล ส่งให้กันถึงบ้านเลยจ้า
 • รางวัลที่ 1 ไบโอ-วูเมนส์ โอทู คัลเลอร์ ล็อค ลีฟอิน สเปรย์อาหารผมสูตรสาหร่ายทะเล ไข่แดง และเฮนน่า
 • รางวัลที่ 2 ไบโอ-วูเมนส์ โอทู คัลเลอร์ ล็อค วิตามิน แชมพูล็อคสีผมสูตรพิเศษ เพื่อผมทำสีโดยเฉพาะ

ระยะเวลาตั้งแต่ : 25 มิ.ย. - 2 ก.ค. 56
ประกาศผลวันที่ : 4 ก.ค. 56 ที่หน้าเว็บไซต์ www.cosmenet.in.th จ้าาาา


ฮัลโหลลลลลลล ทำอะไรกันอยู่จ๊ะ สาวๆ Cosme*net วันนี้มีประกาศรางวัลตามสัญญาด้วยล่ะ แต่เดี๋ยวเรามาเฉลยกันก่อน กับคำถามที่ว่า

1. ผิวสีน้ำผึ้งเหมาะกับการทำผมโทนสีใด?
ตอบ เหมาะกับผมโทนสีทองเคลือบประกายทอง หรือ สีน้ำตาลอ่อน เพราะจะทำให้ใบหน้าดูสว่างจนเผยความเซ็กซี่ที่มีอยู่ในตัวเองออกมา

2. ข้อดีของการทำสีผมแบบ 3D Colors มีอะไรบ้าง?
ตอบ “3D Color”ที่มีการออกแบบมาสำหรับผู้ที่ต้องการปรับรูปหน้า ให้แลดูเรียวเล็ก และแก้ปัญหาเส้นผมที่ดูบางให้ดูมีเนื้อผมมากขึ้น ทั้งยังช่วยเพิ่มมิติ และเพิ่มวอลลุ่มให้กับเส้นผม ด้วยการไล่ระดับสีเข้มไปหาสีอ่อน ให้มีมิติและเพิ่มเสน่ห์ผมสวยให้กับเส้นผม ดูน่าค้นหา


เป็นไงคะ คำถามไม่ยากเลยใช่มั้ยล่าาาาา สาวๆเมมเบอร์ Cosme*net ตอบถูกเกือบทุกคนเลยยยย แต่รางวัลมีเพียงแค่ 2 รางวัลนี่ซิ ดังนั้น ทาง Cosme*net คงต้องสุ่มเลือกผู้โชคดีแล้วล่ะค่ะ ^^ และผู้ที่ตอบคำถามถูก และยังเป็นผู้โชคดีนั้น ได้แก่

คุณ 'Boom Boom' ได้รับ ไบโอ-วูเมนส์ โอทู คัลเลอร์ ล็อค ลีฟอิน สเปรย์อาหารผมสูตรสาหร่ายทะเล ไข่แดง และเฮนน่า

คุณ 'Stiiz' ได้รับ ไบโอ-วูเมนส์ โอทู คัลเลอร์ ล็อค วิตามิน แชมพูล็อคสีผมสูตรพิเศษ เพื่อผมทำสีโดยเฉพาะ


และก็อีกเช่นเคย สาวๆ Cosme*net คนไหน พลาดรางวัลนี้ไป อย่าพึ่งเสียใจหรือผิดหวังไปนะคะ Cosme*net มีกิจกรรมดีๆ แบบนี้อีกบ่อยๆค่ะ ติดตามกันให้ดีนะคะที่ : www.cosmenet.in.th 
(20455 views)


Cosme Intrend & Fashion


Comment

 • Lookyorr
  ขอบคุณค่ะคุณยุ้ยคุณยุ เห็นแล้วอยากทำบ้าง ผลจะได้ดูมีวอลลุ่มบ้าง อิอิ
  ตอบคำถามร่วมสนุก
  1. ผิวสีน้ำผึ้งเหมาะกับการทำผมโทนสีทองเคลือบประกายทอง หรือ สีน้ำตาลอ่อน ช่วยเน้นให้ใบหน้าดูสว่างจนเผยความเซ็กซี่ที่มีอยู่ในตัวเองออกมาค่ะ
  2. ข้อดีของการทำสีผมแบบ 3D Colors คือ ช่วยปรับรูปหน้า ให้แลดูเรียวเล็ก และแก้ปัญหาเส้นผมที่ดูบางให้ดูมีเนื้อผมมากขึ้น ทั้งยังช่วยเพิ่มมิติ และเพิ่มวอลลุ่มให้กับเส้นผม ด้วยการไล่ระดับสีเข้มไปหาสีอ่อน ให้มีมิติและเพิ่มเสน่ห์ผมสวยให้กับเส้นผม ดูน่าค้นหา
  25/06/2013 12:14:12
 • Orange Lucky
  ดูรูปและอ่านเพลินเลย... มาร่วมตอบคำถามด้วยค่ะ ^^

  1. ผิวสีน้ำผึ้งเหมาะกับการทำผมโทนสีใด?
  สีผิวแบบนี้จะจัดอยู่ในกลุ่มโทนเย็น เหมาะกับการทำผมโทนสีทองเคลือบประกายทอง หรือสีน้ำตาลอ่อนด้วยแล้ว จะยิ่งเน้นให้ใบหน้าดูสว่างจนเผยความเซ็กซี่ที่มีอยู่ในตัวเองออกมาค่ะ

  2. ข้อดีของการทำสีผมแบบ 3D Colors มีอะไรบ้าง?
  การทำสีผมแบบ 3D Colors ที่มีการออกแบบมาสำหรับผู้ที่ต้องการปรับรูปหน้าให้แลดูเรียวเล็ก และแก้ปัญหาเส้นผมที่ดูบางให้ดูมีเนื้อผมมากขึ้น ทั้งยังช่วยเพิ่มมิติ และเพิ่มวอลลุ่มให้กับเส้นผม ด้วยการไล่ระดับสีเข้มไปหาสีอ่อน ให้มีมิติและเพิ่มเสน่ห์ผมสวยให้กับเส้นผม ดูน่าค้นหามากขึ้นค่ะ
  25/06/2013 13:17:50
 • Z-SOM
  คำตอบค่ะ
  1.โทนสีทองเคลือบประกายทอง หรือ สีน้ำตาลอ่อน
  2.ช่วยในการปรับรูปหน้า ให้แลดูเรียวเล็ก และแก้ปัญหาเส้นผมที่ดูบางให้ดูมีเนื้อผมมากขึ้น ทั้งยังช่วยเพิ่มมิติ และเพิ่มวอลลุ่มให้กับเส้นผม ด้วยการไล่ระดับสีเข้มไปหาสีอ่อน ให้มีมิติและเพิ่มเสน่ห์ผมสวยให้กับเส้นผม ดูน่าค้นหา
  25/06/2013 13:22:58
 • Sakaorat
  ร่วมกิจกรรมค่่ะ
  1.ผิวสีน้ำผึ้ง เหมาะกับการเลือกสีผมโทนสี ทองเคลือบประกายทอง หรือ สีน้าตาลอ่อน เพื่อเน้นให้ใบหน้าดูสว่าง ทาให้ มีเสน่ห์มากขึ้นค่ะ. 2.ข้อดีของ เทคนิคการทำสีแบบ 3D Color เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการปรับรูปหน้า แก้ปัญหาเส้นผมที่ดูบางให้ดูมีเนื้อผมมากขึ้น อีกทั้งช่วยเพิ่มมิติให้เส้นผมและช่วยเพิ่มวอลลุ่มให้กับเส้นผม ด้วยการไล่ระดับสีเข้มไปหาสีอ่อน ให้มีมิติและเพิ่มเสน่ห์ผมสวยให้กับเส้นผม ......เห็นแล้ว อยากเปลี่ยนลุคใหม่ด้วย เทคนิคสีผม 3D Color BIOWOMAN จังเลยค่ะ ^____^
  25/06/2013 13:38:09
 • Kae'Kai
  ขอร่วมสนุกด้วยน่ะค่ะ
  ตอบคำถาม
  1. ผิวสีน้ำผึ้งเหมาะกับโทนสีทองเคลือบประกายทอง หรือ สีน้ำตาลอ่อน ค่ะ
  2.ข้อดีสำหรับการทำสีผม 3D คือ สำหรับผู้ที่ต้องการปรับรูปหน้า ให้แลดูเรียวเล็ก และแก้ปัญหาเส้นผมที่ดูบางให้ดูมีเนื้อผมมากขึ้น ทั้งยังช่วยเพิ่มมิติ และเพิ่มวอลลุ่มให้กับเส้นผม ด้วยการไล่ระดับสีเข้มไปหาสีอ่อน ให้มีมิติและเพิ่มเสน่ห์ผมสวยให้กับเส้นผม ดูน่าค้นหา ค่ะ
  25/06/2013 14:57:26
 • Noiwilawan
  1. ผิวสีน้ำผึ้งเหมาะกับการทำผมโทนสีใด?
  ผิวสองสีหรือสีผิวน้ำผึ้ง (Golden Beige Amber) สีผิวแบบนี้จะจัดอยู่ในกลุ่มโทนเย็น เป็นความโชคดีของคนผิวสองสี เพราะจะมีเสน่ห์เซ็กซี่แฝงอยู่ในตัวเอง ดูคมและน่ามอง แล้วยิ่งถ้าได้ทำผมโทนสีทองเคลือบประกายทอง หรือ สีน้ำตาลอ่อนด้วยแล้ว จะยิ่งเน้นให้ใบหน้าดูสว่างจนเผยความเซ็กซี่ที่มีอยู่ในตัวเองออกมา

  2. ข้อดีของการทำสีผมแบบ 3D Colors มีอะไรบ้าง?
  -ปรับรูปหน้า ให้แลดูเรียวเล็ก
  -แก้ปัญหาเส้นผมที่ดูบางให้ดูมีเนื้อผมมากขึ้น
  -ช่วยเพิ่มมิติ และเพิ่มวอลลุ่มให้กับเส้นผม ด้วยการไล่ระดับสีเข้มไปหาสีอ่อน ให้มีมิติและเพิ่มเสน่ห์ผมสวยให้กับเส้นผม ดูน่าค้นหา
  25/06/2013 15:39:07
 • liloo
  1) เหมาะกับการทำผมโทนสีทองเคลือบประกายทอง หรือ สีน้ำตาลอ่อน

  2) ช่วยปรับรูปหน้า ให้แลดูเรียวเล็ก และแก้ปัญหาเส้นผมที่ดูบางให้ดูมีเนื้อผมมากขึ้น ทั้งยังช่วยเพิ่มมิติ และเพิ่มวอลลุ่มให้กับเส้นผม ด้วยการไล่ระดับสีเข้มไปหาสีอ่อน ให้มีมิติและเพิ่มเสน่ห์ผมสวยให้กับเส้นผมดูน่าค้นหา
  25/06/2013 16:38:03
 • viva jazz
  ตอบค่ะ
  1.โทนสีทองเคลือบประกายทอง หรือ สีน้ำตาลอ่อน
  2. เทคนิคการปรับแต่งทรงผมเพื่อให้เข้ากับบุคลิกและโครงหน้าด้วยการทำสีผม 3D Color นั้น จะพิจารณาดูพื้นฐานสีผมธรรมชาติเป็นหลัก โดยจะเลือกสีให้เข้ารูปทรงหน้าและบุคลิกภาพ เพื่อให้เหมาะสมในการใช้ชีวิตประจำวันได้อย่างมั่นใจ สำหรับการเลือกโทนสี ก็ต้องเข้ากันกับสีผิวเพื่อ ช่วยทำให้ใบหน้าดูสว่าง ทั้งนี้การทำ 3D Colors ให้สวยงาม ต้องคัดเลือกสีในกลุ่มโทนเดียวกัน โดยไล่ระดับ ความอ่อนเข้มของสีให้เหมาะสม ให้ความเป็นประกายและความรู้สึกมีมิติทุกครั้งที่เส้นผมกระทบแสงแดด
  25/06/2013 18:39:11
 • jubjib
  ร่วมสนุกด้วยน่ะคร๊าาาา

  ตอบคำถาม

  1. ผิวสีน้ำผึ้งเหมาะกับผมโทนสีทองเคลือบประกายทอง หรือ สีน้ำตาลอ่อน ค่ะ

  2.ข้อดีสำหรับการทำสีผม 3D คือ
  - สำหรับผู้ที่ต้องการปรับรูปหน้า ให้แลดูเรียวเล็ก
  - แก้ปัญหาเส้นผมที่ดูบางให้ดูมีเนื้อผมมากขึ้น
  - ช่วยเพิ่มมิติ และเพิ่มวอลลุ่มให้กับเส้นผม ด้วยการไล่ระดับสีเข้มไปหาสีอ่อน ให้มีมิติและเพิ่มเสน่ห์ผมสวยให้กับเส้นผมดูน่าค้นหา
  25/06/2013 18:40:32
 • jn_jenny
  1. ผิวสีน้ำผึ้งเหมาะกับการทำผมโทนสีใด?
  - ควรทำผมสีโทนสีทองเคลือบประกายทอง หรือ สีน้ำตาลอ่อน ซึ่งจะช่วยเน้นให้ใบหน้าดูสว่างจนเผยความเซ็กซี่ที่มีอยู่ในตัวเองออกมาค่ะ ^^
  2. ข้อดีของการทำสีผมแบบ 3D Colors มีอะไรบ้าง?
  - สำหรับผู้ที่ต้องการปรับรูปหน้า ให้แลดูเรียวเล็ก
  - แก้ปัญหาเส้นผมที่ดูบางให้ดูมีเนื้อผมมากขึ้น
  - ช่วยเพิ่มมิติและเพิ่มวอลลุ่มให้กับเส้นผม ด้วยการไล่ระดับสีเข้มไปหาสีอ่อน ให้มีมิติและเพิ่มเสน่ห์ผมสวยให้กับเส้นผม ดูน่าค้นหา
  25/06/2013 21:22:57
 • Boom Boom
  อ่าน+ดูคลิปเพลินมากเลยค่ะ

  ขอร่วมสนุกตอบคำถามบ้างนะคะ
  1. ผิวสีน้ำผึ้งเหมาะกับการทำผมโทนสีใด?
  สีผิวน้ำผึ้งจะจัดอยู่ในกลุ่มโทนเย็น เหมาะกับการทำผมโทนสีทองเคลือบประกายทอง หรือสีน้ำตาลอ่อนด้วยแล้ว จะช่วยให้ใบหน้าดูสว่างจนเผยความเซ็กซี่ที่มีอยู่ในตัวเองออกมาค่ะ

  2. ข้อดีของการทำสีผมแบบ 3D Colors มีอะไรบ้าง?
  1)การทำสีผมแบบ 3D Colors จะมีการออกแบบมาสำหรับผู้ที่ต้องการปรับรูปหน้าให้แลดูเรียวเล็ก
  2)แก้ปัญหาเส้นผมที่ดูบางให้ดูมีเนื้อผมมากขึ้น
  3)ช่วยเพิ่มมิติ และเพิ่มวอลลุ่มให้กับเส้นผม ด้วยการไล่ระดับสีเข้มไปหาสีอ่อน ให้มีมิติและเพิ่มเสน่ห์ผมสวยให้กับเส้นผม ดูน่าค้นหามากยิ่งขึ้นค่ะ
  25/06/2013 21:50:15
 • naksuriwong
  ตอบคำถามค่ะ
  1.ผิวสีน้ำผึ้ง เหมาะกับการทำผมโทนสีทองเคลือบประกายทอง หรือ สีน้ำตาลอ่อน ซึ่งจะช่วยเน้นให้ใบหน้าดูสว่างขึ้น(ขับผิวให้ผ่องใส)
  2.ช่วยปรับรูปหน้า ให้แลดูเรียวเล็ก และแก้ปัญหาเส้นผมที่ดูบางให้ดูมีเนื้อผมมากขึ้น ทั้งยังช่วยเพิ่มมิติ และเพิ่มวอลลุ่มให้กับเส้นผม ด้วยการไล่ระดับสีเข้มไปหาสีอ่อน ให้มีมิติและเพิ่มเสน่ห์ผมสวยให้กับเส้นผม ดูน่าค้นหามากขึ้นค่ะ
  25/06/2013 23:10:23
 • kiwiclub
  1. ผิวสีน้ำผึ้งเหมาะกับการทำผมโทนสีใด?
  ผิวสองสีหรือสีผิวน้ำผึ้ง (Golden Beige Amber) สีผิวแบบนี้จะจัดอยู่ในกลุ่มโทนเย็น เป็นความโชคดีของคนผิวสองสี เพราะจะมีเสน่ห์เซ็กซี่แฝงอยู่ในตัวเอง ดูคมและน่ามอง แล้วยิ่งถ้าได้ทำผมโทนสีทองเคลือบประกายทอง หรือ สีน้ำตาลอ่อนด้วยแล้ว จะยิ่งเน้นให้ใบหน้าดูสว่างจนเผยความเซ็กซี่ที่มีอยู่ในตัวเองออกมา
  2. ข้อดีของการทำสีผมแบบ 3D Colors มีอะไรบ้าง?
  ออกแบบมาสำหรับผู้ที่ต้องการปรับรูปหน้า ให้แลดูเรียวเล็ก และแก้ปัญหาเส้นผมที่ดูบางให้ดูมีเนื้อผมมากขึ้น ทั้งยังช่วยเพิ่มมิติ และเพิ่มวอลลุ่มให้กับเส้นผม ด้วยการไล่ระดับสีเข้มไปหาสีอ่อน ให้มีมิติและเพิ่มเสน่ห์ผมสวยให้กับเส้นผม ดูน่าค้นหา า
  25/06/2013 23:47:40
 • Sunshine Day
  ร่วมสนุกด้วยจ้า
  1. สีทองเคลือบประกายทอง หรือ สีน้ำตาลอ่อน
  2. เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการปรับรูปหน้า ให้แลดูเรียวเล็ก และแก้ปัญหาเส้นผมที่ดูบางให้ดูมีเนื้อผมมากขึ้น ทั้งยังช่วยเพิ่มมิติ และเพิ่มวอลลุ่มให้กับเส้นผม ด้วยการไล่ระดับสีเข้มไปหาสีอ่อน ให้มีมิติและเพิ่มเสน่ห์ผมสวยให้กับเส้นผม ดูน่าค้นหา
  26/06/2013 00:15:37
 • xaviara
  1.โทนสีทองเคลือบประกายทอง หรือ สีน้ำตาลอ่อน

  2.ปรับรูปหน้า ให้เรียวเล็ก และแก้ปัญหาเส้นผมที่ดูบางให้ดูมีเนื้อผมมากขึ้น ทั้งยังช่วยเพิ่มมิติ และเพิ่มวอลลุ่มให้กับเส้นผม ด้วยการไล่ระดับสีเข้มไปหาสีอ่อน ให้มีมิติและเพิ่มเสน่ห์ผมสวยให้กับเส้นผม ดูน่าค้นหา
  26/06/2013 08:57:52
 • BewiizW
  1. ผิวสีน้ำผึ้งเหมาะกับการทำผมโทนสีใด
  ตอบ ผมโทนสีทองเคลือบประกายทอง หรือ สีน้ำตาลอ่อน
  2. ข้อดีของการทำสีผมแบบ 3D Colors มีอะไรบ้าง
  ตอบ ช่วยปรับแต่งทรงผมให้เข้ากับบุคลิกและโครงหน้า ปรับรูปหน้า ให้แลดูเรียวเล็ก และแก้ปัญหาเส้นผมที่ดูบางให้ดูมีเนื้อผมมากขึ้น ช่วยเพิ่มมิติและเพิ่มวอลลุ่มให้กับเส้นผมอีกด้วย
  26/06/2013 14:42:47
 • CaRtOoNz
  1.ผิวสีน้ำผึ้ง เป็นสีผิวที่จัดอยู่ในกลุ่มโทนเย็น เป็นความโชคดีของคนผิวสีน้ำผึ้ง เพราะจะมีเสน่ห์เซ็กซี่แฝงอยู่ในตัวเอง ดูคมและน่ามอง แล้วยิ่งถ้าได้ทำผมโทนสีทองเคลือบประกายทอง หรือ สีน้ำตาลอ่อนด้วยแล้ว จะยิ่งเน้นให้ใบหน้าดูสว่างจนเผยความเซ็กซี่ที่มีอยู่ในตัวเองออกมา
  2.ข้อดีของการทำสีผมแบบ 3D Colors คือ สำหรับผู้ที่ต้องการปรับรูปหน้า ให้แลดูเรียวเล็ก และแก้ปัญหาเส้นผมที่ดูบางให้ดูมีเนื้อผมมากขึ้น ทั้งยังช่วยเพิ่มมิติ และเพิ่มวอลลุ่มให้กับเส้นผม ด้วยการไล่ระดับสีเข้มไปหาสีอ่อน ให้มีมิติและเพิ่มเสน่ห์ผมสวยให้กับเส้นผม
  26/06/2013 18:37:23
 • ying_duang
  1. ผิวสีน้ำผึ้งเหมาะกับการทำผมโทนสีใด?
  ตอบ โทนสีทองเคลือบประกายทอง หรือ สีน้ำตาลอ่อนค่ะ
  2. ข้อดีของการทำสีผมแบบ 3D Colors มีอะไรบ้าง?
  ตอบ 1.ช่วยปรับรูปหน้า ให้แลดูเรียวเล็ก
  2.ช่วยแก้ปัญหาเส้นผมที่ดูบางให้ดูมีเนื้อผมมากขึ้น
  3.ช่วยเพิ่มมิติ และเพิ่มวอลลุ่มให้กับเส้นผม ด้วยการไล่ระดับสีเข้มไปหาสีอ่อน ให้มีมิติและเพิ่มเสน่ห์ผมสวยให้กับเส้นผม ดูน่าค้นหาค่ะ
  27/06/2013 00:59:44
 • CrazyCaTz
  1. ผิวสีน้ำผึ้งเหมาะกับการทำผมโทนสีทองเคลือบประกายทอง หรือ สีน้ำตาลอ่อน ช่วยเน้นให้ใบหน้าดูสว่างจนเผยความเซ็กซี่ที่มีอยู่ในตัวเองออกมาค่ะ
  2. ข้อดีของการทำสีผมแบบ 3D Colors คือ ช่วยปรับรูปหน้า ให้แลดูเรียวเล็ก และแก้ปัญหาเส้นผมที่ดูบางให้ดูมีเนื้อผมมากขึ้น ทั้งยังช่วยเพิ่มมิติ และเพิ่มวอลลุ่มให้กับเส้นผม ด้วยการไล่ระดับสีเข้มไปหาสีอ่อน ให้มีมิติและเพิ่มเสน่ห์ผมสวยให้กับเส้นผม ดูน่าค้นหาค่ะ
  27/06/2013 01:56:42
 • am happy
  1. สีทองเคลือบประกายทอง หรือ สีน้ำตาลอ่อน
  2. เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการปรับรูปหน้าให้เรียวเล็ก และแก้ปัญหาเส้นผมที่ดูบางให้ดูมีเนื้อผมมากขึ้น เพิ่มมิติ และเพิ่มวอลลุ่มให้กับเส้นผม ด้วยการไล่ระดับสีเข้มไปหาสีอ่อน
  27/06/2013 09:34:21
 • dearriku69
  เหนแล้วอยากทำบ้างจังเลย
  27/06/2013 13:01:10
 • stiiz
  1. ผิวสีน้ำผึ้งเหมาะกับการทำผมโทนสีใด
  ตอบ : เหมาะกับการทำผมโทนสีทองเคลือบประกายทอง หรือสีน้ำตาลอ่อน
  2. ข้อดีของการทำสีผมแบบ 3D Colors มีอะไรบ้าง
  ตอบ : ช่วยปรับรูปหน้าให้แลดูเรียวเล็ก และแก้ปัญหาเส้นผมที่ดูบางให้ดูมีเนื้อผมมากขึ้น ทั้งยังช่วยเพิ่มมิติ และเพิ่มวอลลุ่มให้กับเส้นผม ด้วยการไล่ระดับสีเข้มไปหาสีอ่อน ให้มีมิติและเพิ่มเสน่ห์ผมสวยให้กับเส้นผม ดูน่าค้นหามากขึ้นค่า
  27/06/2013 16:05:07
 • por
  ขอตอบคำถามด้วยคนค่ะ
  1. ผิวสีน้ำผึ้งเหมาะกับการทำผมโทนสีใด
  ผิวสองสีหรือสีผิวน้ำผึ้ง (Golden Beige Amber) โทนสีทองเคลือบประกายทอง หรือ สีน้ำตาลอ่อนด้วยแล้ว
  2. ข้อดีของการทำสีผมแบบ 3D Colors มีอะไรบ้าง
  1.ช่วยปรับรูปหน้า ให้แลดูเรียวเล็ก
  2.แก้ปัญหาเส้นผมที่ดูบางให้ดูมีเนื้อผมมากขึ้น ทั้งยังช่วยเพิ่มมิติ และเพิ่มวอลลุ่มให้กับเส้นผม ด้วยการไล่ระดับสีเข้มไปหาสีอ่อน ให้มีมิติและเพิ่มเสน่ห์ผมสวยให้กับเส้นผม ดูน่าค้นหา
  27/06/2013 17:02:19
 • sine
  1. ผิวสีน้ำผึ้งเหมาะกับการทำผมโทนสีใด
  ผิวสีน้ำผึ้งเหมาะมากกับผมโทนสีทองเคลือบประกายทอง หรือ สีน้ำตาลอ่อนค่ะ
  2. ข้อดีของการทำสีผมแบบ 3D Colors มีอะไรบ้าง
  ข้อดีคิอ 1 ช่วยปรับแต่งทรงผมให้เข้ากับบุคลิกและโครงหน้าของเรา
  2 ช่วยปรับรูปหน้าให้แลดูเรียวเล็ก
  3 ช่วยแก้ปัญหาเส้นผมที่ดูบางให้ดูมีเนื้อผมมากขึ้น
  4 ช่วยเพิ่มมิติ เพิ่มวอลลุ่มให้กับเส้นผมด้วยการไล่ระดับสีเข้มไปหาสีอ่อน
  5 ช่วยเพิ่มเสน่ห์ ดูมีมิติ และน่าค้นหาค่ะ
  29/06/2013 10:59:06
 • lipton
  ขอร่วมตอบทำกิจกรรมด้วยคนนะคะ
  1.ผิวสีน้ำผึ้งเหมะกับการทำผมสีทองเคลือบประทอง หรือสีน้ำตาลอ่อน
  2.ข้อดีของการทำสีผม
  - สีสันสดใส
  - ช่วยสำหรับผู้ที่ต้องการปรับรูปหน้า ให้แลดูเรียวเล็ก
  - แก้ปัญหาเส้นผมที่ดูบางให้ดูมีเนื้อผมมากขึ้น
  - ช่วยเพิ่มมิติ เพิ่มเสน่ห์ให้ผมสวย เพิ่มวอลลุ่มให้กับเส้นผม
  01/07/2013 17:41:19
 • JoiceDuangluck
  ยินดีด้วยคร๊า
  'Boom Boom' และ 'Stiiz' ^__^
  04/07/2013 14:03:13
 • woranun
  (^_____^) ยินดีกับน้อง 'Boom Boom' น้อง 'Stiiz' ด้วยคร้า...
  แล้วอย่าลืมเข้ามารีวิวให้พี่สวยกับเพื่อนๆ ฟังบ้างนะคะ..
  04/07/2013 14:14:41
 • Noiwilawan
  ดีใจกับผู้ได้รางวัลด้วยนะคะ
  04/07/2013 20:25:32
 • kaewii
  อยากทำสีผมมากๆเลลย
  04/07/2013 21:41:25
 • bellpacharida
  ยินดีด้วยนะค้า
  04/07/2013 23:31:52
 • Sunshine Day
  ยินดีกับทั้ง 2 คนที่ได้รับรางวัลด้วยจ้า
  05/07/2013 00:07:05
 • am happy
  ดีใจด้วยจ้า
  05/07/2013 00:21:30
 • LOMOPOSTCARD
  ชอบแพคเกจและก็ สีมากๆเลยครับบ การ์ดว่ามันสวยและเหมาะกับคนเอเชียดี อีกอย่าง เทรนด์ผมแบบนี้ก็ดูผมสุขภาพดี มีมิติ ไม่ดูสีเดียวแห้งๆซีดๆ สวยดีครับ ดีใจกับผู้ที่ได้รางวัลด้วยครับ
  05/07/2013 19:42:27
 • am happy
  ยินดีด้วยจ้า
  06/07/2013 00:33:22
 • narak555
  ยินดีด้วยนะคะ
  08/07/2013 01:19:52
* หากคุณต้องการ Comment กรุณา "login" ด้วยค่ะ หากคุณยังไม่ได้เป็นสมาชิกกรุณา "สมัครสมาชิก" ก่อนนะคะ

รีวิวผลิตภัณฑ์


อินเทรนทุกเรื่องราว

ดูทั้งหมด

กิจกรรมดีดี


ดูทั้งหมด


Share This


Cosme Poll

  Street-must-have

เพิ่มเพื่อน