อินเทรนทุกเรื่องราว

ดูดวงปี 2557 หมอช้าง ราศีเมษ

ดูดวงปี2557 หมอช้าง ราศีเมษ (ครึ่งปีแรก)
(ผู้ที่เกิดระหว่าง เกิด 16 เม.ย.-15 พ.ค.)


ดูดวงราศีเมษ
สำหรับปีมะเมีย ธาตุไม้ เป็นปีที่ดวงดาวแรงๆ จะมีการเปลี่ยนและย้ายราศี ทุกๆ ดวง ไม่ว่า จะเป็นดาวราหู ดาวราหูปกติ 1 ปีครึ่ง จะย้ายราศี 1 ครั้ง ซึ่งก็มาครบกำหนดในปี 2557 ดาวพฤหัสบดี ซึ่งทุกๆ 1 ปีจะมีการเปลี่ยนและ ก็จะครบกำหนดในปีนี้ด้วย และมีดาวเสาร์ ทุกๆ 2 ปีครึ่ง จะมีการเปลี่ยนย้ายราศี ก็มาครบกำหนดย้ายในปีนี้เช่นเดียวกัน จะเห็นได้ว่าไม่ใช่เรื่องบังเอิญ เป็นสถิติในทางโหราสตร์ ซึ่งเป็นมาร้อยปี จะมีการเปลี่ยนพร้อมกับอย่างนี้สักครั้งหนึ่ง ทุกครั้งดาวดวงเดียวเปลี่ยนก็ส่งผลให้ดาวราศีอื่นไปด้วย แต่ปีนี้ดาวราศีเปลี่ยนพร้อมกันทุกดวง มันจะส่งผลให้ชีวิตในปีนี้ ทั้ง ดวงเมือง ดวงคน มีการเปลี่ยนแปลงแบบชุลมุนวุ่นวายกันเยอะ เวลาที่ดาวเปลี่ยนราศี ถ้าเกิดเราได้ทำบุญก็จะส่งผลให้สิ่งดีๆ ก็จะเกิดขึ้น ถ้ามองในแง่ดีถ้าเกิดคุณตั้งใจทำบุญทุกครั้งพอดาวย้าย ก็จะมีเรื่องดีๆ เข้ามาครั้งหนึ่ง ยิ่งดาวย้ายหลายๆดวง เรื่องดีๆ ก็จะเกิดขึ้นหลายๆครั้ง

♠ ดูดวงเดือนมกราคม
ในเดือนนี้ดวงคุณค่อนข้างจะแรง เน้นเรื่องการทำบุญ เพราะกระแสดวงดาวมีแต่ความวุ่นวาย อาจจะมีการเปลี่ยนแปลงในเรื่องการทำงาน ระวังมีปัญหากับเพื่อนร่วมงาน ปัญหากับเจ้านาย หรือปัญหากับหุ้นส่วนได้ แนะนำให้ทำบุญเยอะๆ เพื่อเสริมสิริมงคลให้กับตัวคุณ

♠ ดูดวงเดือนกุมภาพันธ์
เดือนนี้คุณควรทำงานที่อยู่เบื้องหลัง ไม่ควรออกหน้าเยอะ หรือออกหน้าแทนใคร เพราะสุดท้ายผลกระทบก็จะตกมาอยู่ที่ตัวคุณ อาจเกิดความขัดแย้งที่แรงได้ ฉะนั้นไม่ควรทะเลาะกับใคร อาจถึงขั้นแตกหัก ส่วนเรื่องสุขภาพ และอุบัติเหตุให้ระวังด้วย คุณควรดูแลใส่ใจเป็นพิเศษ วิธีแก้เคล็ดก็คือให้คุณไปตรวจสุขภาพ ทำฟัน ก็จะช่วยลดความแรงของดวงดาวได้ดี

♠ ดูดวงเดือนมีนาคม
ลักษณะการทำงานที่ออกหน้าเยอะเกินไปอาจจะไม่ดี คุณควรทำเบื้องหลังจะดีที่สุด ระวังมีคนมาใส่ร้าย คุณก็อย่าสนใจ ให้ทำงานในแบบที่คุณรับผิดชอบหน้าที่ของคุณต่อไป เชื่อว่าดวงดาวก็จะเริ่มดีขึ้น สิ่งที่แนะนำให้ไปทำบุญ คือการห่มผ้าพระประธาน หรือการถวายผ้าไตรจีวรก็เป็นการทำบุญแก้เคล็ดดวงดาวได้เป็นดี

♠ ดูดวงเดือนเมษายน
ฝากเตือนไว้หน่อย คือ จะมีปรากฏการณ์ราหูอมจันทร์ ราศีของคุณจะได้ผลกระทบ และวันที่ 29 ก็จะเกิดราหูอมอาทิตย์ เรื่องการเดินทางก็ดูดีๆ ไม่ว่าจะเป็นการขับรถ ก็อย่าประมาท การสวดมนต์ไหว้พระ ให้สวดบูชาพระราหู ก็เป็นสิ่งที่ช่วยแก้เคล็ดดวงคุณเป็นอย่างดี สวดในวันพุธกลางคืน สวดในวันที่ 15และในวันที่ 29 ก็จะช่วยลดความแรงของดวงดาวให้น้อยลง ถ้ามีการเจรจาติดต่อ ทำธุรกรรมที่สำคัญก็ให้ตรวจดู เพราะจะมีโอกาสถูกโกงได้ และควรตรวจรถก่อนออกเดินทางก็เป็นการแก้เคล็ดได้ดี

♠ ดูดวงเดือนพฤษภาคม
มีข่าวดีเรื่องของการเงิน โอกาสที่ได้เงินจากรายได้พิเศษ ก็จะเกิดขึ้น ปัญหาการเงินก็จะคลี่คลาย ส่วนปัญหาเรื่องของความรัก ควรดูแลใส่ใจกันและกันให้มาก เรื่องที่กำลังจะคลี่คลายก็จะมีคนเข้ามาช่วยเคลียร์ปัญหาได้ ซึ่งจะดูวุ่นๆอยู่ในตอนแรก

♠ ดูดวงเดือนมิถุนายน
เป็นเดือนที่มีการเปลี่ยนแปลง เพราะจังหวะดวงดาวที่เคยมีอิทธิพลต่อตัวคุณอย่างเช่นดาวราหู กำลังจะย้ายออกจากดวงของคุณไป ซึ่งจะเปลี่ยนการย้ายราศีในวันที่ 30 ส่งผลให้มีเรื่องดีและเรื่องไม่ดีเกิดขึ้น เรื่องที่ต้องเตือนคือช่วงที่ดวงดาวเปลี่ยนแปลงใหม่ๆ จะส่งผลในเชิงลบในดวงของคุณ ความขัดแย้ง ฟ้องร้องคดีความ หรือเรื่องสุขภาพก็จะเกิดขึ้น แต่จะมีโชคทางด้านการเงิน ควรมีการทำบุญใส่บาตรให้มีเลข 5 หรือเลข 19 ถวายสังฆทานก็ได้


• ของมงคล ให้บูชาพระพิฆเนตร ควรตั้งบูชาในตำแหน่งที่เหมาะสม การเปลี่ยนของไหว้เป็นประจำ จะช่วยหนุนดวงชะตาให้พบเจอเรื่องดีๆ

ดูดวงปี 2557 กับหมอช้าง  (ครึ่งปีแรก)

       เกิด 16 ม.ค.-15 ก.พ. เกิด 16 ก.พ.-15 มี.ค. เกิด 16 มี.ค.-15 เม.ย.

เดือนนี้ดวงความรักดีมาก คนโสดจะเจอ  เป็นเดือนที่งานเยอะ คนที่ทำงาน      โชคลาภค่อนข้างจะแรง แต่บางทีอาจจะ
แฟน คนที่ถูกใจส่วนคน >> more ประจำ อาจจะเครียดได้>> more     แรงทางด้านไม่ดี แต่สิ่ง>> more


เกิด 16 เม.ย.-15 พ.ค. เกิด 16 พ.ค-15 มิ.ย เกิด 16 มิ.ย-15 ก.ค

ในเดือนนี้ดวงคุณค่อนข้างจะแรง เน้น เป็นราศีดาวที่รุ่ง เริ่มมีข่าวดีเกี่ยวกับ จะมีข่าวดีเรื่องงานไม่ว่าจะเป็นเรื่องเซ็น
เรื่องการทำบุญเพราะ>> more เรื่องงาน สิ่งที่เตือนเรื่อง>> more สัญญา ข่าวดีการ>> more 


เกิด 16 ก.ค-15 ส.ค เกิด 16 ส.ค-15 ก.ย เกิด 16 ก.ย-15 ต.ค 

มีข่าวดีต้อนรับปีใหม่ ราศีกรกฏ จัดว่า เดือนนี้จะมีอุปสรรคเข้ามเยอะ จะรู้สึก ขอเตือนเรื่องของสุขภาพและระวัง 
เป็นราศีดาวรุ่งพุงแรง>> more เหนื่อย เครียด เพราะ>> more อุบัติเหตุไว้ด้วย ควรมีสติ>> more


เกิด 16 ต.ค-15 พ.ย เกิด 16 พ.ย-15 ธ.ค เกิด 16 ธ.ค-15 ม.ค

เดือนนี้คุณจะต้องใจเย็น อาจจะมีปัญหา เดือนนี้จะมีโชคและมีข่าวดีเข้ามา การ เดือนนี้จะมีข่าวดีต้อนรับปีใหม่ โดย
เรื่องการเงิน หรือปัญหา>> more เจรจา ติดต่อ พูดคุยกับ>> more เฉพาะเรื่องการเงิน จะมี>> more
Cr: หมอช้าง , http://free.horoworld.com/
    

   


(11392 views)Comment

  • yamong
    ขอบคุณค่ะ
    07/01/2014 13:25:32
* หากคุณต้องการ Comment กรุณา "login" ด้วยค่ะ หากคุณยังไม่ได้เป็นสมาชิกกรุณา "สมัครสมาชิก" ก่อนนะคะ

รีวิวผลิตภัณฑ์


อินเทรนทุกเรื่องราว

ดูทั้งหมด

กิจกรรมดีดี


ดูทั้งหมด


Share This


Cosme Poll

    Street-must-have

เพิ่มเพื่อน