| BRAND : |
: 4 review(s) |
| ประเภท : |
Emulsion / Luster |
| ลักษณะเด่น : |
เติมเต็มขั้นตอนการบำรุงผิวในตระกูล Kanebo BLANCHIR SUPERIOR 2011 สูตรใหม่ เพื่อเผยผิวสว่างกระจ่างใสอย่างสมบูรณ์แบบ |
| รายละเอียด : |
โลชั่นที่เต็มไปด้วยความชุ่มชื้น ทำให้ผิวดูละเอียด เรียบเนียน พร้อมลดเลือนจุดด่างดำทั้งหลาย ให้สาว ๆ ได้มีผิวสว่างกระจ่างใส |
| ราคา : |
1,500 บาท |
รายละเอียดผลิตภัณฑ์
Kanebo BLANCHIR SUPERIOR WHITE LUSTER N
ช่วยขจัดเคราตินหรือเซลส์ผิวเก่า อุดมด้วยความชุ่มชื้น ทำให้ผิวนุ่ม ชุ่มชื้นและเสริมการทำงานของปราการปกป้องผิว (Barrier) ให้มีประสิทธิภาพยิ่งขึ้น ด้วยส่วนผสมสำคัญใหม่ลิขสิทธิ์เฉพาะจากคาเนโบ
Botanical Extract สกัดได้จากเปลือกของต้น White Birch ซึ่งเป็นพืชตระกูล Betulaceae ให้ความชุ่มชื้นสูง จึงช่วยให้ผิวละเอียด เรียบเนียน และมีความชุ่มชื้นเต็มเปี่ยม
จำหน่ายราคา 1,500 บาท
หากคุณต้อง "การรีวิวผลิตภัณฑ์ชิ้นนี้" กรุณา " login" ด้วยค่ะ
หากคุณยังไม่ได้เป็นสมาชิกกรุณา " สมัครสมาชิก" ก่อนนะคะ
4 √ เป็นเครื่องสำอางที่ใช้อยู่เป็นประจำ เริ่ดมากค่ะตัวนี้ ไปถอยไซส์จริงแน่นอน. ได้ตัวอย่่งทดลองมาใช้ 6 ซอง. ใช้ทุกวันหน้ากระจ่างใสมากค่ะ.
| ผลลัพธ์หลังการใช้ | ◊ ปรับสภาพผิวให้เรียบเนียน, ผิวหน้าสว่างใส, ซึมซาบเร็วไม่เหนอะหนะ, กระจายแสง/ ปรับสีผิว, กระชับรูขุมขน, ควบคุมความมัน, ชุ่มชื่น, กลิ่นหอม, สดชื่น , ต่อต้านริ้วรอยก่อนวัย ... | | เครื่องสำอางที่ใช้อยู่ | ◊ ใช้ผลิตภัณฑ์ตัวอย่าง | | ซื้อผลิตภัณฑ์จาก | ◊ ห้างสรรพสินค้า |
5 √ เป็นเครื่องสำอางที่ใช้อยู่เป็นประจำ เนื้อโลชั่นออกข้นหน่อยแต่ไม่เหนียวใช้ทุกวันเพื่อผลัดเซลล์ผิวอย่างอ่อนๆ จะรู้สึกสดชื่น ควรสครับผิวทุกสัปดาห์เพื่อผลที่ดียิ่งขึ้น
| ผลลัพธ์หลังการใช้ | ◊ ไม่เหนอะหนะ, ไม่ระคายเคือง, อ่อนโยน, กลิ่นหอม ... | | เครื่องสำอางที่ใช้อยู่ | ◊ ใช้ผลิตภัณฑ์จริง | | ซื้อผลิตภัณฑ์จาก | ◊ ห้างสรรพสินค้า |
5 √ เป็นเครื่องสำอางที่ใช้อยู่เป็นประจำ บีบใส่สำลีแผ่นแล้วเช็ดที่หน้าก่อนลงครีมตัวอื่นค่า เย็น สดชื่นดี รู้สึกว่าจะช่วยผลัดเซลล์ผิวด้วยนะ ใช้ง่ายค่ะ ผิวหน้าดูสว่างใสเลย
| ผลลัพธ์หลังการใช้ | ◊ ผิวหน้าสว่างใส, ไม่เหนอะหนะ, ไม่ระคายเคือง, แห้งเร็ว, ชุ่มชื่น, กลิ่นหอม, สดชื่น ... | | เครื่องสำอางที่ใช้อยู่ | ◊ ใช้ผลิตภัณฑ์ตัวอย่าง | | ซื้อผลิตภัณฑ์จาก | ◊ อินเตอร์เน็ต |
blue_cool 20s | ผิวธรรมดา | เมื่อ 4 พฤศจิกายน 2554 6 √ เป็นเครื่องสำอางที่ใช้อยู่เป็นประจำ อันนี้เป็นตัวผลัดเซลล์ผิวค่ะ เราใช้วันหละครั้ง ปกติเราจะสครับหน้าอย่างน้อยสัปดาห์ละครั้งค่ะ พอใช้ตัวนี้เราไม่ต้องสครับหน้าเลยค่ะ เพราะเราได้ผลัดเซลล์ทุกวันอยู่แล้ว ใช้ดีค่ะ
| ผลลัพธ์หลังการใช้ | ◊ สุขภาพผิวดีขึ้น, กลิ่นจางหายเร็ว, สดชื่น ผ่อนคลาย, ซึมซาบเร็วไม่เหนอะหนะ, บำรุง, ผิวเรียบรื่น, ผ่อนคลาย, กระชับรูขุมขน, ชุ่มชื่น, อ่อนโยน, ผลัดเซลล์ผิว, กลิ่นหอม, สดชื่น , ให้ความขาวกระจ่างใส ... | | เครื่องสำอางที่ใช้อยู่ | ◊ ใช้ผลิตภัณฑ์จริง | | ซื้อผลิตภัณฑ์จาก | ◊ ห้างสรรพสินค้า |
Skinfit Pact  ทาแล้วหน้าดูขาวดีค่ะแต่ไม่คุมมัน.. by Rodjarek Koonpipat Pure Color Crystal  สีสวยค่ะ ปากไม่แห้ง ไม่ทำให้ปากเป็นขุย แต่ไม่ติดทนค่ะ.. by Rodjarek Koonpipat