จากประเทศ | USA |
---|---|
เหมาะสำหรับ | บำรุงผิวกระจ่างใส นุ่มชุ่มชื้น |
อายุการใช้งาน | 1 ปีหลังจากวันที่ใช้งาน |
ปริมาณ | 6 oz |
ราคา | 640 บาท |
ข้อแนะนำ | ควรใช้ครบใน Set ของ D:tox System |
จุดเด่น | สครับเนื้อละเอียดจะอุ่นขึ้นทันทีเมื่อสัมผัสผิว ช่วยชะล้างทำความสะอาดและดูดซับสิ่งสกปรก |
สครับเนื้อละเอียดจะอุ่นขึ้นทันทีเมื่อสัมผัสผิว สกัดจากเถ้าภูเขาไฟและผงถ่านกัมมันต์ ช่วยชะล้างทำความสะอาดและดูดซับสิ่งสกปรกทั้งฝุ่นละออง ควัน น้ำมัน สารพิษ สารเคมีที่ตกค้างอยู่บนผิวและในรูขุมขนได้อย่างล้ำลึก โดยไม่อุดตันรูขุมขน ช่วยผลัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วให้หลุดออกอย่างอ่อนโยน พร้อมสุดยอดสารต้านอนุมูลอิสระจาก Acai และ Goji Berry ซึ่งอุดมไปด้วยวิตามิน C ที่ช่วยให้กระจ่างใส เรียบเนียน เหมาะสำหรับผิวทุกเพศ ทุกวัย ทั้งผู้ชายและผู้หญิง
หมายเหตุ :