AVEDA Tulasāra™ Radiant Facial Dry Brush
AVEDA
ขนแปรงนุ่ม
ความคุ้มค่า
จับถนัดมือ
เกลี่ยสีได้อย่างเป็นธรรมชาติ
แปรงนุ่มดี ใช้ง่าย กระตุ้นผิวให้สดใส การลงทุนที่คุ้มค่าระยะยาว แต่ราคาสูงควรพิจารณาความคุ้มค่าในระยะยาว
รีวิวจากผู้ใช้จริงทั้งหมด (5)
mtw
March 17, 2019
: 31 - 35
ผิวหน้า
: ผิวผสม
สามารถใช้งานได้ง่ายดีนะคะ มีการหยิบจับได้อย่างถนัดมือ ไม่ระคายเคืองผิวเลยค่ะโอเค...
ttmwnr
January 31, 2019
: 31 - 35
สามารถใช้งานได้อย่างง่ายดีดายดีนะคะ ขนาดกำลังพอดีถนัดมือค่ะ ไม่มีระคายเคืองผิวเลย...
Ajaree
June 07, 2018
: 40 ขึ้นไป
ลักษณะแปรง ตัวแปรงจะเป็นรูปทรงวงรี ขนแปรงจะเป็นขนไนลอนที่ออกแบบมาในรูปทรงกลมเป็นลอนสูงต่ำสลับกัน ขนแปรงค่อนข้างจะนุ่ม และนุ่มกว่าแปรงแต่งหน้าบางตัวซะอีก ใช้แล้วไม่ระคายผิวหน้าค่ะ แปรงตัวนี้ช่วยกระตุ้...
ลบรีวิว
×
คุณต้องการลบรีวิวของ
ใช่หรือไม่?
ยกเลิก
ลบรีวิว
ดูรีวิวทั้งหมด (5)
จากประเทศ
1 อัน
ราคา
2,000 บาท
ข้อแนะนำ
ใช้คู่กับน้ำมันบำรุงผิว Tulasāra™ Radiant Oleation Oil
จุดเด่น
ช่วยผลัดเซลล์ผิวเสื่อมสภาพ เผยผิวที่รู้สึกเนียนเรียบและนุ่มนวล จากนั้นตามด้วยการนวดหน้าโดยน้ำมันบำรุงผิว
ที่ผสานน้ำมันสกัดจากพืช โดยการนวดจะช่วยกระตุ้นระบบไหลเวียน พร้อมๆ การบำรุงผิว ผลลัพธ์ที่ได้คือผิวที่ดูเปล่งปลั่ง กระจ่างใสสะท้อนประกายผิวแบบสุขภาพดี
คลิกดูเพิ่มเติม
Tags:
aveda tulasāra radiant facial dry brush
aveda tulasāra
aveda