COSMEX 2025 ประตูสู่โอกาสใหม่ของอุตสาหกรรมความงามระดับสากล

ความชุ่มชื้น
ทำความสะอาดได้ดี
ล้างออกง่าย
ไม่ทำให้ผิวแห้งตึง
ไม่ระคายเคือง
3.0

วิปโฟมนุ่มทำความสะอาดดี มีความรู้สึกสะอาดสดชื่นแต่มีข้อควรระวังเรื่องการหมดเร็ว ราคาเหมาะสมและไม่ระคายเคือง

รีวิวจากผู้ใช้จริงทั้งหมด (22)

Aomy 's profile picture

Aomy

October 09, 2025
ช่วงอายุ : 40 ขึ้นไป
ผิวหน้า : ผิวมัน
ชอบในความแปลกใหม่ ฟองนุ่มดี แต่สำหรับเราค่อนข้างเฉยๆ ใช้ต่อเนื่องแล้วระคายเคือง แต่ใช้บ้างไม่ใช้บ้างก็โอเคอยู่ ...
Kwang jira's profile picture

Kwang jira

February 01, 2021
ผิวหน้า : ผิวผสม
ชอบมากเป็นวิปโฟมรุ่นแรกๆที่ออกมา แล้วลองใช้ คือวิปโฟมสีขาว นุ่มมาก ใช้แล้วฟิน หลังใช้ผิวหน้าก็ไม่แห้งตึง กลิ่นสดชื่น โดยรวมชอบมากค่ะ...
Tookta's profile picture

Tookta

January 12, 2020
ตอนนั้นวัตสันลดราคาเราเลยซื้อมาเฉยๆ แต่พอโฟมหมดเลยลองใช้ดู ปรากฏว่าหน้านุ่มเนียนมาก ปกติเรามีสิวเป็นหัวๆอ่ะ สิวผดสิวอักเสบ ตอนล้างจะสัมผัสได้เลยแต่พอใช้แล้ว ผิวเราไม่แพ้ไม่เป็นสิวเพิ่มขึ้นเลย ปกติเป็น...

จากประเทศJapan
เหมาะสำหรับผิวผสม - ผิวมัน
อายุการใช้งาน1 ปีหลังจากเปิดใช้
ปริมาณ180 g.
ข้อแนะนำระวังเข้าดวงตา
จุดเด่นด้วยส่วนผสม CO2 ช่วยกระตุ้นการไหลเวียนใต้ผิว เพื่อผิวหน้าสดใสเปล่งปลั่ง

วิปโฟม Bifesta Foaming Whip Sebum

วิปโฟมทำความสะอาดผิวหน้า สูตรสำหรับผิวผสม-ผิวมัน

• ขจัดความมันและสิ่งสกปรกที่อุดตันในรูขุมขน
  • ช่วยเติมความชุ่มชื่นให้ผิว ด้วย Hyaluronate
  • กระชับรูขุมขนด้วยสารสกัดจากชาเขียว (Green Tea Extract)
วิธีใช้: เขย่ากระป๋อง 2-3 ครั้งแล้วตั้งขึ้นตรง ฉีดโฟมลงบนฝ่ามือในปริมาณขนาดเท่าลูกปิงปอง นวดโฟมเบาๆทั่วใบหน้า 20-30 วินาที เพื่อกระตุ้นการหมุนเวียนใต้ผิว แล้วจึงล้างออกด้วยน้ำสะอาด