9 สกินแคร์หลังเลเซอร์ หน้าใส ลดรอยแดง บำรุงผิวแข็งแรงขึ้น

กันน้ำ/กันเหงื่อ
สีเป็นธรรมชาติ
เกลี่ยง่าย
เฉดสีหลากหลาย
ใช้งานง่าย

ปัดขนคิ้วได้เป็นธรรมชาติ สีเข้ากันกับผม ยาวนานและแห้งไว แต่บางครั้งอาจมีการติดเป็นก้อน แนะนำให้ปัดในระหว่างวันเพื่อผลลัพธ์ที่ดีขึ้น คุ้มค่ากับราคา

รีวิวจากผู้ใช้จริง

PP's profile picture
PP
November 13, 2016
เหมาะกับคนที่ทำสีผม ทำให้สีคิ้วดูเป็นธรรมชาติดี ไม่หลอกตา ปัดง่ายไม่เป็นก้อนๆ ใช้สะดวกคิ้วเรียงเส้นสวย...
imf16's profile picture
imf16
April 17, 2016
ช่วงอายุ : 40 ขึ้นไป
ผิวหน้า : ผิวแห้ง
ปัดอกมาคิ้วเป็นธรรมชาติดี เข้ากับสีผม คิ้วเรียงเส้นสวย ติดทนนาน แห้งไวปัดง่าย...

จากประเทศSouth Korea
เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว
อายุการใช้งาน-
ปริมาณ-
ข้อแนะนำใช้คู่กับดินสอเขียนคิ้วเพื่อคิ้วที่สวยงามขึ้น
จุดเด่นมาสคาร่าสำหรับผู้ย้อมสีผมโดยเฉพาะ

Peripera Choco Brow Mascara

มาสคาร่าปัดขนคิ้ว 2 เฉดสี (Dark Choco / Milk Choco) เข้ากับสีผมย้อมน้ำตาลเข้ม น้ำตาลอ่อน เข้าเทรนด์สำหรับผู้ย้อมสีผม

Peripera brow mascara
ในคอลเลคชั่น Choco Choco ยังมี
peripera choco series