• Home
  • Trends
  • WHAT'S NEW
  • อัพเดทไอเทมใหม่ๆ กับแบรนด์น่าสนใจที่ SEPHORA กันเถอะ!
Dev-Cha No CACHE: ::Set Cache

WHAT'S NEW

อัพเดทไอเทมใหม่ๆ กับแบรนด์น่าสนใจที่ SEPHORA กันเถอะ!

4,135
sephora
SPRING นี้คุณจะสวยยิ่งๆขึ้นไป
กับ SEPHORA THAILAND


พูดถึง SEPHORA เรารู้กันดีว่าเป็นร้าน บิวตี้สโตร์สุดชิคที่มีแต่ของน่าโดนนนนนนนนน ซึ่งต้นปีนี้ เราได้รับเชิญจากทางร้านให้ไปทัวร์ชมของบิวตี้ใหม่ล่ามาแรง exclusive เฉพาะที่นี่ที่เดียว!!

พร้อมแล้ว ตามเราไปยลกันเล้ยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยย

sephora

งานนี้เขาจัดไปเมื่อวันที่ 19 มกราคม 2559 โดยเนรมิต Zen Event Gallery ให้กลายเป็นลานบิวตี้ของ SEPHORA สารพัดแบรนด์มาตั้งบู้ทกันละลานตาฝุดฝุดดดดด


เริ่มจากบูทแรก นั่นคือแบรนด์น้องใหม่สุดหรูจากนิวยอร์ค อย่าง " Hourglass " ที่หลายๆคนรอคอย งานนี้เราได้พบกับคุณคาริสา เจนส์ เจ้าของแบรนด์ตัวจริงเสียงจริง ที่มาแนะนำผลิตภัณฑ์อย่างละเอียด โดยไฮไลท์ของแบรนด์นี้ก็คือ HILIGHT!!! ใช่แล้ว มันคือบรรดาไฮไลท์เตอร์ บรอนเซอร์ และบลัชเชอร์ที่จะทำให้ผิวคุณเรืองรองราวกับถูกจุมพิตด้วยไอแดด ขับความโดดเด่นให้กับใบหน้าได้อย่างไม่มีที่ติ

hourglass

hourglass

hourglass 
 ตลับนี้แลคุ้มมาก น่ารักสุดอะไรสุด 

hourglass

hourglass 

hourglass

▲ อีกหนึ่งไฮไลท์ของแบรนด์ที่เราขอ recommend นั่นคือ Primer ที่ควบคุมความมันได้ดี แต่ไม่ทำให้ผิว Matte จนดูไร้ชีวิตชีวา แนะนำเลยว่าสาวหน้ามันต้องมาลองเองแล้วจะรัก!! 


แค่บู้ทแรกก็ตื่นตาตื่นใจแล้วใช่ม้ายยย ขอบอกว่าความสนุกยังรออยู่อีกเพียบ! บูทที่สองนี้เป็นบรรดาแบรนด์ที่จะมีจำหน่ายออนไลน์ในเว็บไซต์ sephora.co.th เร็วๆนี้  ซึ่งนี่เป็นครั้งแรกของเมืองไทยที่สาวๆ จะได้ช้อปกับ SEPHORA ได้ทุกวันตลอด 24 ชั่วโมง ซึ่งถ้าเปิดออนไลน์อีกครั้งเมื่อไหร่ เดี๋ยวเราจะรีบคาบข่าวมาบอกสาวๆ cosme*net นะจ๊ะ 

sephora

sephora

sephora

นอกเหนือจากแบรนด์ที่สามารถซื้อในช้อปได้แล้ว ที่เว็บไซต์ยังมีแบรนด์ที่มีจำหน่ายเฉพาะ Online Store เท่านั้น ขอบอกว่าแต่ละแบรนด์น่าช้อปสุดสุดดดด

alphah

mario badescu

mor

zodva

▲ พิเศษสุดๆ แฟนๆ แบรนด์ Zoeva, Alpha-H, Mario Badescu และ MOR  ถ้าไม่อยากรอ 
สามารถช้อป  4 แบรนด์นี้ล่วงหน้าก่อนได้เลยที่  LUXOLA นะจ๊ะ 


ต่อกันด้วยบูทของ " Tarte Cosmetics " สุดเลิฟของสาวฟ้าใส ที่มาแนะนำคอลเลคชั่นใหม่ ตาแก้มในแพเลทสีทองสวยสุดๆ รวมถึง Lippaint ลิปแมตต์จิ้มจุ่มสีเปรี้ยวปรี๊ดส์พิกเมนต์สดใสกลบสีปากได้สนิทติดใจแถมทนนานกว่า 6 ชั่วโมง 

tarte 

tarte

tarte

tarte


ปากสวยแล้วไรแล้ว ไปเจอ ที่สุดแห่งความงดงามของผิวสวยอีกหนึ่งแบรนด์ที่สาวๆหลายคนรอคอยนั่นคือ " BECCA นั่นเอง งานผิวสดใสบางเบาดูฉ่ำวาวอยู่ใกล้แค่เอื้อมตรงนี้นี่เอง

mecca

bacca


ตามมาด้วย แบรนด์ " MARC JACOBS " ที่แนะนำมาสคาร่าใหม่เอี่ยม ปัดสามสี่ทีอาจเด้งไปถึงขนคิ้วได้ คือมันดีมาก เริดมาก ไม่ทำให้ขนตาเป็นก้อนด้วย หรูหราประมาณนี้จย้าา

marc jacobs

marc jacobs

marc jacobs

นอกจากนี้ยังมีไฮไลท์แบบแท่ง ที่เป็นแบบลูกกลิ้งๆ นี้ ทำให้ผิวสวย ปกปิดรอยแดง ทำให้หน้าสว่างสดใส หรือแม้แต่ผิวผ่องใส ก็จัดไปตามความต้องการ

marc jacobs


จากนั้นก็มาที่บู้ทของ " NUDESTIX " ที่เราได้เจอกับคุณ Taylor ผู้สร้างสรรค์แบรนด์ตัวจริงที่น่ารักมากๆ อายุเธอแค่ 19 ปีเท่านั้นเอง กับแนวคิดที่ว่า เครื่องสำอางที่ดีไม่ต้องมีอะไรเยอะ ดินสอสองสามแท่งก็ทำให้คุณสวยได้แล้ว สุดยอดจริงๆ!!!

nudestix

nudestix

nudestix

nudestix

nudestix


จบจากดินสอมหัศจรรย์แล้ว เรามาต่อที่แบรนด์นี้เลย " stila " ที่มีมาทั้งแพเลตแก้มปากสีอบอุ่นและรองพื้นที่เน้นงานผิวเรืองรองอีกแบรนด์ แสดงให้เห็นว่าเทรนด์ผิวสวยแบบอาบไอแดดแบบนี้กำลังมาจริงๆ

stila

stila

stila


และตามมาติดกับบู้ทของ SEPHORA เอง มีทั้งเมคอัพใหม่เริ่ดมานำเสนอ ชุดผลิตภัณฑ์อาบน้ำรับวาเลนไทน์สุดหวานแหวว และแปรงใหม่เอี่ยมที่ช่วยคุณแต่งหน้าได้สวยปิ๊งเกินใครในสนนราคาเบาๆ ด้ามใหญ่ด้ามเล็กพกพามากันครบถ้วนเลยค่ะ

sephora

sephora

sephora

sephora


จากนั้นก็เป็นแบรนด์สกินแคร์นานาชาติ ที่เราตื่นเต้นสุดๆก็น่าจะเป็น  erborian  สกินแคร์สไตล์ฝรั่งเศสที่อุดมด้วยส่วนผสมจากเอเชียตะวันออก  For Beloved One  สกินแคร์ที่ทำให้ผิวหน้าคุณกระจ่างใสจากไต้หวัน รวมถึง  This Works  จากอังกฤษที่ดูแลผิวคุณตั้งแต่ยามหลับจนถึงยามตื่น  Arcona  แบรนด์ที่เซเลปชั้นนำไว้วางใจ  Algenist  ,  SkinInc  รวมถึงแบรนด์ที่ใช้ในสปาชั้นนำอีกมากมายหลาหลายยี่ห้อ บรรยายไม่หวาดไม่ไหว น่ารักน่าใช้ทุกแบรนด์จริงๆ

for beloved one

for beloved one

algenist

this works

arcona

arcona


ส่วนบู้ทนี้ไม่พูดถึงก็คงจะไม่ได้ นั่นคือ " Kenzoki Luxury Skin Care " จากแบรนด์แฟชั่นชั้นสูง Kenzo ที่ผสมผสานแนวคิดตะวันออกเอาไว้อย่างเต็มเปี่ยม กับผลิตภัณฑ์บำรุงผิวที่ใช้ส่วนผสมจากธรรมชาติ และกลิ่นบำบัดตามสไตล์ของ Kenzo แค่บู้ทก็รู้สึกสงบแล้วเนอะ

kenzoki

kenzoki

kenzoki

kenzoki

kenzoki

kenzoki


จริงๆยังมีอีกหลายแบรนด์เลย แต่ทีมงานเราเหนื่อยซะแล้ว เอาเป็นว่า มาดูกันเถอะว่า เราได้อะไรจากงานนี้บ้างงง

sephora
▲ เต็มเป้ใบนี้เบยยย

sephora
ชะแว้งงงงง 

sephora

sephora

sephora

สาวๆคนไหน อยากลองอะไร ก็ไปเจอได้เลยที่ SEPHORA ทุกสาขา บางชิ้นมีวางจำหน่ายแล้ว บางชิ้นก็จะมาสิ้นเดือนกุมภาพันธ์นี้ หรือสามารถเข้าไปดูสินค้าอื่นๆจากร้าน SEPHORA ได้ที่ http://www.sephora.co.th นะจ๊ะ

sephora

คราวหน้าเราจะพาไปตะลุยงานไหน แกะถุงอะไร อย่าลืมติดตามที่นี่!!
สวัสดีค่าาาาา
prnews_26022_related
SET CACHE
SET CACHE
 
เก็บตังรอเลย
22/01/2016 08:45:10
 
ผลิตภัณฑ์น่าใช้ทุกตัวเลย
22/01/2016 08:56:48
 
อยากใช้จัง
22/01/2016 09:39:54
 
อยากได้ไปทุกสิ่ง
22/01/2016 10:37:40
อยากได้
22/01/2016 11:35:31
 
เห็นแล้วก้อยากจะสอยมาเป็นของตัวเองบ้าง
22/01/2016 13:44:19
ดีงามมาก
22/01/2016 14:01:38
 
ว้าว
22/01/2016 14:40:58
 
โอยโอยโอย.. ใจละลาย กระเป๋าตังค์สั่นระรัว ... >_<
22/01/2016 15:43:55
อยากได้ ^^
22/01/2016 15:51:03
Pages: 1 2 3 4 Next
กรุณา Login ก่อนนะคะ
Dev-Cha USED CACHE: home_widget_rangking_v01_20171213 ... home_widget_rangking_v02_20171213

RANKING

Other Cleanser

Kiehl's

Ultra Facial Cleanser
87 pt. จำนวน 22 รีวิว

Bobbi Brown

Extra Balm Rinse
47 pt. จำนวน 13 รีวิว

POLA

A.C.T Wash Off Cleanser
34 pt. จำนวน 12 รีวิว
more +