• Home
  • Trends
  • WHAT'S NEW
  • WINTER SKINCARE TIPS ดูแลผิวสวยใส ในฤดูหนาว
Dev-Cha No CACHE: ::Set Cache

WHAT'S NEW

WINTER SKINCARE TIPS ดูแลผิวสวยใส ในฤดูหนาว

1,967
edelpure
WINTER SKINCARE TIPS
ดูแลผิวสวยใส ในฤดูหนาว

edelpure

ลมหนาวมาเยือนทีไร หนุ่มสาวทุกวัยมักจะวิตกกังวลและวิ่งวุ่นหาผู้ช่วยเพื่อการดูแลผิวพรรณกันเป็นพิเศษ ยิ่งลมหนาวในบ้านเราที่กลางวันก็ต้องเจอกับแสงแดดจ้า ทั้งลมหนาว ฝุ่นควัน ทำให้ผิวเสียความชุ่มชื้น และแห้งมากเป็นพิเศษ การดูแลผิวพรรณในช่วงหน้าหนาวจึงต้องให้ความสำคัญมากเป็นพิเศษ EDELPURE ขอแนะนำวิธีดูแลผิวในหน้าหนาว เพื่อที่ผิวคุณจะได้ดูมีสุขภาพดี เปล่งปลั่ง และพร้อมอวดผิวสวยใส ในฤดูหนาวอย่างมั่นใจ

แนะนำว่าลองล้างหน้าในอุณหภูมิห้องซึ่งจะไม่เย็นมากจนเกินไปหรือหากใช้น้ำอุ่นก็ให้ปิดท้ายด้วยน้ำเย็น จะช่วยปรับสมดุลให้ผิวหน้าพร้อมกับอากาศในช่วงเช้าได้ดียิ่งขึ้นทำให้ผิวรู้สึกกระชับ แน่นอนที่สุด ถึงจะเบสิคแต่จำเป็น คือการดูแลรักษาความชุ่มชื้นของผิวหน้าด้วยมอยเจอไรเซอร์ ควรเลือกชนิดของครีมที่เหมาะกับสภาพผิวหน้า อีกเคล็ดลับสำคัญ คือต้องเลือกใช้ครีมให้เหมาะสมกับช่วงเวลา ใช้เซรั่มคู่เดย์ครีมสำหรับกลางวัน และเซรั่มคู่ไนท์ครีมสำหรับช่วงค่ำ

edelpure

E D E L P U R E ( เ อ เ ด ล เ พี ย ว )
แบรนด์สกินแคร์ธรรมชาติอันโดดเด่น จากสวิตเซอร์แลนด์ รังสรรค์ขึ้นจาก นานาสารสกัดจากธรรมชาติอันล้ำค่าและทรงประสิทธิภาพไว้ในหนึ่งเดียว ประกอบไปด้วย EDELPURE ESSENCE™ ที่ผสานคุณค่าสารสกัดจากดอก Edelweiss และพฤกษาจากเทือกเขาอัลไพน์อีก 7 ชนิด ซึ่งเป็นเอกสิทธิ์เฉพาะของ EDELPURE เข้มข้นไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระแบบธรรมชาติ ที่ให้ประสิทธิภาพสูงกว่าวิตามินอี ถึง 5 เท่า* ที่ช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระและกักเก็บความชุ่มชื้นไว้ในผิวอย่างต่อเนื่องยาวนาน

คือสูตรความงามจากธรรมชาติ ลับเฉพาะในแบบฉบับของ EDELPURE คิดค้นโดย สถาบัน Alpine Swiss Laboratoire ที่ให้ความพิถีพิถันในการคัดสรรสูตรความงามที่ดีที่สุด สร้างผิวให้สวยสุขภาพดีจากภายใน สู่ผลลัพธ์แห่งผิวกระจ่างใส เรียบเนียน งามพิสุทธิ์อย่างยั่งยืน



เกี่ยวกับแหล่งที่ปลูก EDELPURE ESSENCE™

Swiss Valais เป็นพื้นที่แถบเทือกเขาอัลไพน์ ประเทศสวิตเซอร์แลนด์ ที่มีอากาศบริสุทธิ์และเป็นแหล่งที่พบพืชหายากในพื้นที่นี้ พื้นที่ปลูกพืชสำหรับเป็นส่วนผสมใน EDELPURE ESSENCE™ เป็นพื้นที่สูงกว่า 1,500 เมตรใน Swiss Valais ที่เทือกเขาอัลไพน์ ซึ่งเป็นแหล่งที่มีความเข้มข้นของรังสี UV ค่อนข้างสูง และมีสภาวะอากาศที่รุนแรง หนาวจัด ร้อนจัด โดยพืชที่ปลูกที่พื้นที่นี้จะเติบโตด้วยการรดด้วยน้ำแร่บริสุทธิ์จากเทือกเขาอัลไพน์ จึงทำให้ได้สาร Antioxidant ที่เข้มข้น ทั้งนี้ได้รับการรับรอง จาก Bio.Suisse and Bio Inspecta ว่า 100% organic พร้อมทั้งได้ผ่านมาตรฐานระดับโลกในการรับรองเป็นพืช organic จาก ECOCERT and NATRUE


E D E L P U R E ขอแนะนำผลิตภัณฑ์ บำรุงผิวที่เหมาะกับช่วงฤดูหนาว

edelpure
Alpine Quintessential Skin Defense Intensive Serum
( ขนาด 40 มล. ราคา 3,290 บาท )
read more

เซรั่มบำรุงผิวหน้าสุดเข้มข้น

วิธีใช้ หลังทำความสะอาดผิวหน้าและทาโทนเนอร์ ควรตามด้วยเซรั่มบำรุงผิวหน้าเข้มข้น ทั้งเช้าและกลางคืน เพื่อให้ได้รับประโยชน์สูงสุดจากการบำรุงผิว จากนั้น ตามด้วยขั้นตอนดูแลผิวอื่นๆ
edelpure
Alpine Quintessential Skin Defense All Day Moisturizer SPF25 PA+++
( ขนาด 60 มล. ราคา 2,600 บาท )
read more

ครีมบำรุงผิวเข้มข้น มาพร้อมกับการปกป้องผิวจากรังสี UVA & UVB

วิธีใช้ หลังทำความสะอาดผิวหน้า หลังลงโทนเนอร์และลงเซรั่มแล้ว ให้กดปั๊มขวดครีมลงบนฝ่ามือในปริมาณพอเหมาะ ลูบไล้เนื้อครีมลงบนผิวหน้าและลำคอ โดยใช้ทั้งห้านิ้วค่อยๆเกลี่ยเบาๆ เพื่อให้เนื้อครีมกระจายทั่วในทิศทางจากกึ่งกลางใบหน้าออกสู่ด้านข้าง จากนั้นใช้ฝ่ามือทาบบนใบหน้า และหน้าผาก แล้วกดอย่างเบามือเพื่อให้ครีมซึมซาบสู่ชั้นผิว ใช้เป็นประจำทุกวัน ทุกเช้า
edelpure
Alpine Quintessential Skin Defense Overnight Moisturizing Cream
( ขนาด 60 มล. ราคา 2,700 บาท )
read more

ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวในตอนกลางคืน ช่วยล็อคความชุ่มชื่นไว้ในผิวตลอดทั้งคืน

วิธีใช้ กดปั๊มไนท์ครีมลงบนฝ่ามือในปริมาณที่พอเหมาะ เกลี่ยเนื้อครีมให้ทั่วใบหน้าและลำคออย่างอ่อนโยนโดยใช้ทั้งห้านิ้วกระจายเนื้อครีมไปในทิศทางจากกึ่งกลางใบหน้าออกสู่ด้านข้าง แล้วใช้ฝ่ากดลงบนใบหน้าเบาๆ เพื่อให้ครีมซึมซาบเข้าสู่ผิวได้ดียิ่งขึ้น ด้วยเนื้อครีมอันอ่อนโยนจึงเหมาะสำหรับใช้เป็นประจำทุกวัน

edelpure

นอกจากนี้ยังมี
EDELPURE ALPINE QUINTESSENTIAL SKIN DEFENSE SERIES ชุดผลิตภัณฑ์บำรุงผิวอื่น ๆอันทรงคุณค่าที่พร้อมเป็นเสมือนปราการปกป้องและฟื้นฟูผิวตามธรรมชาติ คืนความสวยงามของผิวพรรณให้แข็งแรงและยั่งยืนตลอดไป

ดูผลิตภัณฑ์อื่นๆของedelpureได้ที่นี่

สัมผัสความมหัศจรรย์แห่งความงามจากธรรมชาติ สู่ผลลัพธิ์ผิวงามพิสุทธิ์อย่างยั่งยืน E D E L P U R E ( เ อ เ ด ล เ พี ย ว ) วางจำหน่ายแล้ววันนี้ที่ เซ็นทรัล ชิดลม ชั้น 1 Beauty Essential Zone และ เดอะมอลล์ บางกะปิ ชั้น G บริเวณ Beauty Hall Zone และ สยาม พารากอน ชั้น M โซน Beauty Hall และร้านอีฟแอนด์บอย สาขาอโศกและสยาม และ สามารถสั่งซื้อ จาก EDELPURE E-Store (Online Store)
EDELPURE
Alpine Quintessential Skin Defense Intensive Serum
อันดับ 78 Serum

16 pt. จำนวน 5 รีวิว

EDELPURE
Alpine Quintessential Skin Defense All day Moisturizer SPF25 PA+++
อันดับ 54 Day Cream

7 pt. จำนวน 2 รีวิว

EDELPURE
Alpine Quintessential Skin Defense Overnight Moisturizing Cream
อันดับ 65 Night Cream

3 pt. จำนวน 1 รีวิว

prnews_25634_related
SET CACHE
SET CACHE
 
น่าใช้
01/01/2016 05:15:34
อยากลองใช้จัง
01/01/2016 08:19:21
 
น่าใช้
01/01/2016 12:31:32
 
ราคาแรงพอสมควรเลยนะคะ
01/01/2016 13:34:44
 
เลอค่า
01/01/2016 15:12:30
 
ดีเลย
01/01/2016 20:53:39
 
ราคาเยอะไปนิด แหะๆ
02/01/2016 14:36:20
 
น่าสนใจๆ
03/01/2016 12:54:05
 
อยากลอง
04/01/2016 01:15:50
Pages: 1 2 3 Next
กรุณา Login ก่อนนะคะ
Dev-Cha USED CACHE: home_widget_rangking_v01_20170919 ... home_widget_rangking_v02_20170919

RANKING

Puff /Sponge /Wedges

Chou

Sponge
135 pt. จำนวน 34 รีวิว

Shu Uemura

Liquid Foundation Sponge with Case
131 pt. จำนวน 35 รีวิว

LUNASOL

Puff for Face Powder
104 pt. จำนวน 28 รีวิว
more +