• Home
  • Trends
  • WHAT'S NEW
  • "Live Life to the Fullest" กับ Olay.. ชวนผู้หญิงยุคใหม่หันมาใช้ชีวิตให้เต็มที่ในแบบของตนเอง
Dev-Cha No CACHE: ::Set Cache

WHAT'S NEW

"Live Life to the Fullest" กับ Olay.. ชวนผู้หญิงยุคใหม่หันมาใช้ชีวิตให้เต็มที่ในแบบของตนเอง

2,502
olay
โอเลย์ โททัล เอ็ฟเฟ็คส์ ฉลองครบรอบ 15 ปีแห่งความสำเร็จ
กับ 7 คุณค่าแห่งการบำรุงเพื่อผิวสวยไม่เปลี่ยนแปลง


olay

โอเลย์ โททัล เอ็ฟเฟ็คส์ (Olay Total Effects)

ทรีทเม้นท์บำรุงผิวกับ 7 คุณค่าเพื่อผิวหน้าอ่อนกว่าวัย ฉลองครบรอบ 15 ปีของผลิตภัณฑ์ในดวงใจ กับการดูแลผิวสวยที่ไม่เคยเปลี่ยนแปลง ภายใต้คอนเซ็ปต์ “Live Life to the Fullest” ชวนผู้หญิงยุคใหม่หันมาใช้ชีวิตให้เต็มที่ในแบบของตนเอง พร้อมเผยเรื่องราวสุดยอดเทคโนโลยีเบื้องหลังประสิทธิภาพที่ครองใจผู้หญิงทั่วโลกมาอย่างยาวนาน ด้วยการจัดกิจกรรมเวิร์คช้อปสุดเอ็กซ์คลูซีฟ พร้อมเปิดตัวแบรนด์ แอมบาสเดอร์คนล่าสุดของ โอเลย์ โททัล เอ็ฟเฟ็คส์ แมท-ภีรนีย์ คงไทย ทั้งนี้ยังมีเหล่าเซเลบริตี้ชั้นนำของเมืองไทยมาร่วมงานกันอย่างคับคั่ง 
olay
  
นายวรศิษย์ ตุรงค์สมบูรณ์ ผู้จัดการฝ่ายประชาสัมพันธ์ผลิตภัณฑ์โอเลย์ บริษัท พรอคเตอร์ แอนด์ แกมเบิล เทรดดิ้ง (ประเทศไทย) กล่าวถึงเรื่องราวความสำเร็จของผลิตภัณฑ์โอเลย์ว่า “โอเลย์ โททัล เอ็ฟเฟ็คส์ เป็นหนึ่งในผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้าที่ประสบความสำเร็จอย่างงดงาม โดยได้รับการยอมรับและครองใจผู้หญิงทั่วโลกมาอย่างต่อเนื่องเป็นเวลากว่า 15 ปี ด้วยคุณค่าแห่งการบำรุงทั้ง 7 ประการที่ถูกคิดค้นและพัฒนาขึ้นจากผลการศึกษาวิจัย เพื่อตอบโจทย์ความทุกความต้องการของผู้หญิงทุกช่วงวัยในการดูแลผิวพรรณและปัญหาริ้วรอยที่สาวๆ ได้เผชิญ ในโอกาสครบรอบ 15 ปีแห่งความสำเร็จในครั้งนี้ โอเลย์ จึงอยากเชิญชวนผู้หญิงทุกคนหันมาใช้ชีวิตอย่างเต็มที่ในแบบ Live life to the fullest โดยไม่ต้องกังวลเรื่องของผิวเสียที่จะตามมา เพราะโอเลย์ โททัล เอ็ฟเฟ็คส์ จะทำหน้าที่เป็นผู้ช่วยคนสำคัญที่ทำให้ผู้หญิงทั่วโลกได้สัมผัสกับผิวสวยอ่อนกว่าวัยไม่เปลี่ยนแปลง” นายวรศิษย์ กล่าว

olay

และในโอกาสเฉลิมฉลอง 15 ปีแห่งความสำเร็จของ โอเลย์ โททัล เอ็ฟเฟ็คส์ ครั้งนี้ ได้มีการจัดกิจกรรมเวิร์คช้อปสุดเอ็กซ์ คลูซีฟ เพื่อถ่ายทอดเรื่องราวจากสุดยอดเทคโนโลยีเบื้องหลังประสิทธิภาพของผลิตภัณฑ์ที่ครองใจผู้หญิงทั่วโลกมาอย่างยาวนาน โดยมีเหล่าสื่อมวลชนและบิวตี้บล็อกเกอร์ชื่อดังมาร่วมกิจกรรมกันอย่างคับคั่ง

olay

นอกจากนี้ โอเลย์ ยังได้จัดปาร์ตี้ฉลองความสำเร็จครั้งยิ่งใหญ่ ภายใต้คอนเซ็ปต์ “Live Life to the Fullest” เชิญชวนคนหนุ่มสาวรุ่นใหม่มาร่วมใช้ชีวิตอย่างเต็มที่ในแบบของตนเอง พร้อมเปิดตัวแบรนด์แอมบาสเดอร์คนใหม่ล่าสุดของ โอเลย์ โททัล เอ็ฟเฟ็คส์ แมท-ภีรนีย์ คงไทย นางเอกสาวชื่อดังไอดอลของผู้หญิงรุ่นใหม่ที่มีผิวหน้าอ่อนเยาว์ในงานนี้อีกด้วย

olay

แมท-ภีรนีย์ คงไทย ในฐานะแบรนด์แอมบาสเดอร์คนล่าสุดของ โอเลย์ โททัล เอ็ฟเฟ็คส์ กล่าวว่า “การใช้ชีวิตอย่างเต็มที่เป็นการเพิ่มพูนประสบการณ์และมุมมองใหม่ๆ ให้กับเราได้อย่างไม่น่าเชื่อ แต่ด้วยความจำกัดด้านเวลา ในการทำงานทำให้ไม่มีเวลาเท่าที่ควร และยังทำให้สุขภาพผิวเสียจากการพักผ่อนไม่เพียงพอและจากมลภาวะที่ พบเจอในแต่ละวัน ในฐานะที่แมทเป็นนักแสดง เบื้องหน้าของการทำงาน คือ ความคาดหวังของผู้ชมที่อยากเห็นดาราในดวงใจของพวกเขาดูสวยและสดใสอยู่เสมอ การเลือกใช้ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้าจึงเป็นสิ่งสำคัญที่แมทให้ความสำคัญป็นอันดับแรก ซึ่ง โอเลย์ โททัล เอ็ฟเฟ็คส์ ถือได้ว่าเป็นตัวช่วยคนสำคัญที่ช่วยบำรุงผิวทั้ง 7 ประการ ภายในขั้นตอนเดียว ทำให้แมทมีผิวที่อ่อนเยาว์และดูเปล่งปลั่งอยู่เสมอ”

olay

ดูผลิตภัณฑ์อื่นๆของ olay logo ได้ที่นี่

ร่วมสัมผัสคุณค่าแห่งการบำรุงผิวหน้าทั้ง 7 ประการ เพื่อผิวหน้าอ่อนกว่าวัยโดย โอเลย์ โททัล เอฟเฟ็คส์ 7 อิน 1 ได้แล้ววันนี้ 
ที่ห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วประเทศตั้งแต่วันนี้ หรือติดตามข้อมูลข่าวสารเพิ่มเติมจากโอเลย์ ได้ที่ www.olay.co.th 
OLAY
Total Effects Normal Day Cream SPF15
อันดับ 7 Day Cream

184 pt. จำนวน 52 รีวิว

OLAY
Total Effects Anti-ageing Serum
อันดับ 169 Serum

3 pt. จำนวน 1 รีวิว

prnews_25091_related
SET CACHE
SET CACHE
 
ขอบๆๆๆๆๆ
24/11/2015 12:03:26
 
แมทสวยมากกกกก
24/11/2015 19:20:33
 
พี่แมทสวยมาก
04/12/2015 08:55:53
 
ใช้ดีค่ะ
24/02/2016 22:50:45
กรุณา Login ก่อนนะคะ