Profile

lifeicezaYou need to Login!!!

REVIEW

Perfect UV Sunscreen Aqua Booster
ANESSA
Perfect UV Sunscreen Aqua Booster

เคยใช้ตอนไปเที่ยวที่เหนือ แดดแรงมากๆ ค่ะ แล้วลืมเอากันแดดที่มีไป เลยกะซื้อใช้ๆไปก่อนเพราะมันไม่เหนียวเนอะค่ะ เป็นคนขี้ร้อนอ่ะ ไม่ชอบแบบเหนียวๆไม่คิดว่าเออมันก็กันแดดดีน่ะ เป็นอะไรที่ดีน่ะเราว่า ลองๆ ดูอ่ะว่าเหมาะกับผิวและlifestyle เราป่าว

Perfect UV Sunscreen Aqua Booster
43 minute ago
Cake
Crème Body Wash
SNAILWHITE
Crème Body Wash

ดาวิกาจะมารีวิวครีมอาบน้ำตัวใหม่ของSnail whiteค่ะ เย๊ยยยย
เอาง่ายๆ ครีมอาบน้ำตัวนี้เป็นครีมอาบน้ำที่เราซื้อมาใช้เพราะพรีเซนเตอร์เลย เออเว้ย พรีเซนเตอร์มีผลต่อการหยิบสินค้าค่ะทุกคน เหยื่อการตลาดก็มาาาาา จริงๆการหยิบสิ้นค้าแนะนำจากBootsไม่ค่อยมีสินค้าผิดหวังนะคะ แนะนำ ได้ค่าโฆษณาอีกมั้ย? ก็ไม่
ไอ้เมือกหอยทากเกาหลีของsnail white คือที่เราเจอๆกันก็จะเป็นครีมเป็นเซรั่มใช่ปะ แบบตบๆแล้วยืดๆเป็นมอสซาเรลล่าชีสเพิ่มความชุ่มชื่นให้แก่ผิวไรเงี้ย แต่อันนี้คือเอามาทำเป็นครีมอาบน้ำ แล้วมันจะซึมเข้าผิวยังไงวะ งงมั้ย มีใครคิดเหมือนเรามั้ย? เออนี่งง ดูโฆษณาในเพจFacebook ก็นั่งหึหึในลำคอ นั่นล่ะค่ะ อะไรที่เราคิดว่ามันไม่น่าจะเป็นไปได้ เราต้องลองก่อน และนี่คือการลองใช้ขวดที่สอง อีลบ้าาา!!
เราใช้มา2สูตรค่ะ มี
1.NATURAL WHITE ชอบความเรียลๆธรรมชาติๆ เน่ กลิ่นเหมือนโลชั่นหอมๆอ่อนๆ
2.DEEP MOISTURE ตัวที่กำลังรีวิวเลย กลิ่นนี้สดชื่น เหมือนลูกอมรสมิ้นท์เย็นๆไรเถือกๆนี้ สดชื่นมากแก๊
เริ่มจากตัวแพคเกตเลย > นางอวบอ้วนขาวมาก ขวดใหญ่ ใช้เป็นเดือน 500 Ml. ครึ่งลิตรอ่ะ ราคา 199 ก็โอนะ ไม่แพงไป ถ้าขวด200กว่านี่คิดหนักอยู่ เออ การตลาดเขาดี
พรีเซนเตอร์ > ชอบความหน้านิ่งหน้าจิกของชีใหม่ ดาวิกาอยู่แล้ว ซื้อ!
เนื้อครีม > สีขาวขุ่น เหลวๆ ไม่หนืดมาก และก็ไม่ได้เป็นครีมยืดๆอะไรมากมายเหมือนครีมหอยทากนะคะ เมือกนิดนึงเอง กลิ่นหอมเหมือนโลชั่นอ่ะ
สัมผัสเนื้อครีม > นางลื่นๆเหมือนครีมอาบน้ำทั่วไปแหละ แต่เป็นลื่นๆแบบพอปาดไปกับผิวแล้วผิวลื่นอ่ะ ให้อารมณ์แบบทาครีม ตีฟองค่อนข้างยากธรรมดาเหมือนครีมอาบน้ำอื่นๆ เพราะครีมมันลื่นเป็นเมือกๆนิดหน่อย เออสัมผัสใหม่แห่งการอาบน้ำเว้ยเห้ย ถ้าใครชอบอยู่ห้องน้ำนานๆแนะนำเอาตาข่ายมาตีฟองนะ เพราะฟองนางพอตีเยอะๆแล้วฟองนุ่มๆแน่นๆอ่ะ แบบนุ่ม อันนี้ดี
ด้วยความที่ตั้งแต่ต้นปี อากาศทางอีสานเหนือบ้านฉันก็ขึ้นๆลงๆเหมือนวันนั้นของเดือน และการเดินทางไปอบรมขึ้นเหนือล่องใต้ ก็ส่งผลให้ผิวแห้งกรังเป็นทุ่งกุลาร้องไห้ ปกติใช้สบู่ที่อาบแล้วผิวเอี๊ยดๆอ่ะนึกออกมั้ย เพราะไม่ชอบครีมอาบน้ำที่ล้างแล้วผิวมันยังลื่นๆอ่ะ เหมือนไม่สะอาด เลยคิดว่าเหยยแกร ต้องต้องปรับเปลี่ยนการอาบน้ำใหม่ ลองใช้ครีมอาบน้ำดู เลยไปเจอที่Bootsแถวบ้านขึ้นสินค้าแนะนำ ใช้มาเดือนนึงเป้ะ หมดขวดละติดใจเฉย ซื้อขวดสองต่อ หลังการใช้ แบ่งออกเป็นข้อๆนะคะ
1. นางล้างออกง่ายเฉยเลย ง่ายเหมือนสบู่ก้อนอ่ะ แต่ไม่เหมือนอย่างนึงคือนางไม่ทำให้ผิวเอี๊ยด ผิวไม่ตึง รู้สึกสะอาดดีนะไม่ลื่นๆผิวเกินไป
2. กลิ่นนางเหมือนโลชั่น อาบเสร็จให้อารมณ์ทาโลชั่นไปในตัว เราคิดเอง อันนี้ดี
3. นางช่วยเรื่องความชุ่มชื่นนะ แต่ไม่ได้ช่วยเรื่องความขาว ใครอยากผิวขาวผ่องเป็นยองใย นางไม่ค่อยตอบโจทย์จ้า ทาครีมหรือโลชั่นไปละกัน
5. เราติดใจนางที่สุดก็เรื่องความชุ่มชื่นกับหอมติดตัวนี่แหละ นอกนั้นก็ปกติทั่วไป อาบน้ำเสร็จเหมือนทาโลชั่นด้วย ทำไมชอบ
6.นางเหมือนครีมอาบน้ำทั่วไป แต่ขอยกความดีความชอบให้กลิ่นติดผิวของนางค่าาาาา ปรบมือ
เราให้45 คะแนน หักตรงที่เราเข้าร้านสะดวกซื้อแล้วไม่เจอ อยากได้ขวดเล็กพกพาอ่ะ เดินทางบ่อย หวังว่าทางแบรนด์จะเพิ่มตามร้านสะดวกซื้อต่างๆและมีขนาดพกพาจำหน่ายด้วยนะคะ ^^

Crème Body Wash
1 hour ago
TheTonaor
Crème Body Wash
SNAILWHITE
Crème Body Wash

ได้ลองใช้ผลิตภัณฑ์ของ NAMU LIFE Snail White ครีมอาบน้ำเนื้อโลชั่นไม่นานมานี้
เห็นจากโฆษณา และการรีวิวดูแล้วว๊าวววเลยค่ะ
ยิ่งเห็นราคา กับปริมาณ ด้วยแล้ว บอกเลยว่าคุ้มสุดๆ ส่วนคุณภาพมาดูกันเลยค่ะ

ขอจัดสูตรนี้มารีวิวนะคะ >> สูตร 1 NATURAL WHITE
เพื่อการฟื้นบำรุงผิวหมองคล้ำ ให้ผิวดูกระจ่างใสสุขภาพดีอย่างเป็นธรรมชาติ
พิเศษด้วยสารสกัดเมือกหอยทากจากเกาหลี,เพนตะไวติน ผสานสารสกัด CAVIAR LIME ที่ช่วยฟื้นบำรุงผิวหมองคล้ำอย่างอ่อนโยน ให้ผิวของคุณแลดูกระจ่างใสสุขภาพดีอย่างเป็นธรรมชาติ พร้อมช่วยปกป้องผิวจากแบคทีเรีย

มาดูกันเลยค่ะว่าแจ่มว๊าวแค่ไหน
- กลิ่น : มีกลิ่นหอมอ่อนๆ ไม่ฉุน
- เนื้อครีม : สีขาว เนื้อครีมเข้มข้นมาก เมื่อครีมถูกน้ำจะเป็นเนื้อโฟมละเอียด เนียนนุ่ม ฟองเยอะดีชอบๆ
- ตัวผลิตภัณฑ์ : ขวดปั๊มใช้งานง่ายดีค่ะ (อยากให้มีออกขวดเล็กแบบพกพาจังเลยค่ะ )
- ผลที่ได้หลังใช้ : ล้างออกง่าย แตกต่างจากบางตัวที่เคยใช้เลยคะ ชอบๆ หลังใช้พบว่าผิวชุ่มชื่น นุ่มขึ้น รู้สึกสดชื่น ผิวก็ไม่แห้งตึง นี่ขนาดใช้มาไม่กี่ครั้ง ยังเลิศขนาดนี้ ใช่ต่อแน่นอนคร่าาาาาาาา

Crème Body Wash
SNAILWHITE
Crème Body Wash

สวัสดีค่ะเพื่อนๆชาว Cosme*net ที่น่ารักทุกคน วันนี้เรามีรีวิวเด็ดๆจากผลิตภัณฑ์ของ SNAIL WHITE มาฝาก นั่นก็คือ...ท๊าดาาา
NAMU LIFE SNAILWHITE CRĒME BODY WASH ครีมอาบน้ำเนื้อโลชั่น ที่ให้คุณอาบน้ำพร้อมฟื้นบำรุงผิวในขั้นตอนเดียว เพื่อผิวสะอาด กระจ่างใสและสุขภาพดีอย่างเป็นธรรมชาติ
ว้าววว แค่ได้เห็นคำเคลมก็แทบอดใจไม่ไหวอยากจะไปสอยมาใช้กันเลยใช่มั้ยล๊าาา เก๊าก็เหมือนกันแค่เพียงได้เห็นโฆษณาครั้งแรกในทีวีเท่านั้นแหละ คือแบบ...ชั้นจะไปตามล่าผลิตภัณฑ์ตัวนี้มาใช้ให้ได้
งั้นเรามาดูกันดีกว่านะคะ ว่าผลิตภัณฑ์ตัวนี้มีดีอย่างไรบ้าง???
เริ่มกันที่ #คุณสมบัติของผลิตภัณฑ์ : ช่วยปรนนิบัติผิวกายให้นุ่มเนียน สะอาดสดชื่น มีสุขภาพดีกับครีมอาบน้ำเนื้อโลชั่นเข้มข้น สูตรเฉพาะจาก NAMU LIFE SNAILWHITE ที่จะช่วยให้คุณทำความสะอาดผิวกายได้อย่างล้ำลึก หมดจด พร้อมฟื้นคืนความชุ่มชื่นให้ผิว ด้วยเนื้อครีมที่ให้ฟองเนื้อละเอียดนุ่ม ที่เข้าบำรุงผิวอย่างล้ำลึก แต่ล้างออกง่าย เพื่อผิวดูสุขภาพดีอย่างเป็นธรรมชาติ พร้อมช่วยปกป้องผิวจากแบคทีเรีย
#ส่วนผสมหลักๆของผลิตภัณฑ์ : ทั้ง 3 สูตรนี้น่าสนใจและดีงามมากๆ เพราะด้วยพลังแห่งการฟื้นบำรุงผิวจากธรรมชาติอันทรงคุณค่าจาก
*เมือกหอยทาก* : ช่วยฟื้นฟูและซ่อมแซมเซลล์ผิว ให้ผิวกลับมาแข็งแรง มีสุขภาพดี มีสารที่มีประโยชน์กับผิวโดยตรงเช่น Elastin, Collagen, Glycoaminoglycan,Vitamins, Alantoin, Glycolic Acid ช่วยฟื้นฟูเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพ เพิ่มความยืดหยุ่นให้กับผิว กระตุ้นการสร้างคอลลาเจนในผิวทำให้ผิวยกกระชับ
*เพนตะไวติน* : ช่วยทำให้กลไกการสร้างความชุ่มชื่นเกิดขึ้นอย่างสมดุล รักษาความชุ่มชื่นได้ยาวนาน โดยไม่ทำให้ผิวระคายเคือง
*Apple Essential Amino Acid* : เป็นสารประกอบที่สกัดมาจากน้ำแอปเปิ้ล มีคุณสมบัติอ่อนโยนไม่ทำลายชั้นผิวภายนอกที่เป็นเกราะปกป้องผิวชั้นใน ทำหน้าที่ให้ฟองเนื้อละเอียดและนุ่ม แต่สามารถล้างทำความสะอาดง่าย
#การบำรุงผิวที่มีถึง3สูตรพิเศษ : ให้เลือกใช้ เพื่อผิวในแบบคุณ (ดีงามน่านน้ำไทย ใส่ใจความต้องการเรื่องผิวของผู้หญิงแบบตรงจุดจริงๆ)
(สูตร) NATURAL WHITE ฟื้นบำรุงผิวหมองคล้ำ ให้ผิวดูกระจ่างใสสุขภาพดีอย่างเป็นธรรมชาติ
(สูตร) DEEP MOISTURE ผิวใสเนียนนุ่มน่าสัมผัส คงความชุ่มชื้นยาวนาน
(สูตร) ANTI-AGING อุดมด้วยสารต้านอนุมูลอิสระย้อนวัยของผิวให้ดูอ่อนเยาว์
เพื่อนๆก็ลองดูนะคะ ว่าสูตรไหนที่เหมาะกับสภาพผิวของตัวเอง เพราะสภาพผิวของแต่ละบุคคลไม่เหมือนกันจ้า
สำหรับเราเราใช้ (สูตร) NATURAL WHITE (สีชมพู) ฟื้นบำรุงผิวหมองคล้ำ ให้ผิวดูกระจ่างใสสุขภาพดีอย่างเป็นธรรมชาติ
*มีสารสกัด CAVIAR LIME*
ที่เลือกใช้สูตรนี้ เพราะเราเป็นคนที่มีผิวหมองคล้ำและแห้งมาก สืบเนื่องมาจากเป็นคนที่เสพติดการอาบน้ำอุ่นอยู่เป็นประจำทุกวัน เช้า-เย็น ทำให้ผิวแห้งและไวต่อแดด จึงเป็นที่มาของปัญหาผิวหมองคล้ำกระดำกระด่าง แต่พอได้มาลองใช้ผลิตภัณฑ์สูตรนี้ของ Snail White รู้สึกประทับใจสุดๆเลยค่ะ เพราะช่วยตอบโจทย์ปัญหาผิวที่เผชิญอยู่ได้อย่างตรงจุดจริงๆ ซึ่งก่อนหน้านี้เคยใช้ครีมอาบน้ำที่เค้าว่าดีมาหลายยี่ห้อ แต่สุดท้ายก็ไม่ช่วยให้ผิวดีขึ้นเลย แต่พอเป็น NAMU LIFE SNAILWHITE CRĒME BODY WASH เท่านั้นแหละ ให้ความรู้สึกสดชื่นตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้ ด้วยคุณสมบัติที่ทั้งอาบทั้งช่วยบำรุงและยังช่วยปกป้องผิวจากแบคทีเรีย จึงทำให้รู้สึกว่าผิวดูสะอาดทันทีที่ใช้ ทั้งยังมีกลิ่นหอมอ่อนๆ ตามแบบฉบับของ Snail White ที่ไม่ทำให้แสบจมูกแต่ทำให้รู้สึกผ่อนคลายเมื่อได้อาบน้ำจนแทบไม่อยากออกจากห้องน้ำเลยล่ะ
แต่ที่ปลื้มสุดๆ เห็นจะเป็นตรง #เนื้อผลิตภัณฑ์ : ที่เป็นครีมสีขาวข้น หนืดๆ ยืดๆ แต่เมื่อโดนน้ำจะเป็นโฟมละเอียดเนียนนุ่ม ล้างออกง่าย หลังอาบน้ำผิวจะดูลื่นๆ ชอบมากกกเพราะผิวดูชุ่มชื่นอิ่มน้ำสุดๆ
#วิธีใช้ : กดครีมอาบน้ำลงบนฝ่ามือ นวดเนื้อครีมให้เกิดฟอง ลูบไล้ทั่วผิวกายและล้างออกด้วยน้ำสะอาด
*เราใช้อาบเช้า-เย็น เลยจ้า*
#ประเภท : ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวกาย สำหรับใช้ภายนอกเท่านั้น
#ขนาด : 500 ml.
#ราคา 199 บาท สามารถหาซื้อได้ตามบิ๊กซี เทสโก้โลตัส ท็อปส์ซุปเปอร์มาร์เก็ตหรือร้านบู๊ทส์ หรือห้างสรรพสินค้าชั้นนำได้เลยค่ะ
#ผลลัพธ์ที่ได้หลังใช้2สัปดาห์
ผิวดูสดชื่น ชุ่มชื่น กระจ่างใสขึ้น ความหมองคล้ำดูลดลงอย่างเห็นได้ชัด ที่มั่นใจว่าผิวดีขึ้นขนาดนี้ เพราะคนรอบข้างและแฟนทักว่าไปทำอะไรมา ผิวดูขาวกระจ่างใสขึ้นนะ เราก็บอกไปตามความจริงว่าใช้ครีมน้ำอาบน้ำของ NAMU LIFE SNAILWHITE CRĒME BODY WASH ตัวนี้อยู่ ซึ่งพอบอกแบบนั้นปุ๊บ ตอนเย็นทุกคนคือแบบ...ไปห้างสรรพสินค้าเพื่อจะไปตามล่าผลิตภัณฑ์ตัวนี้มาใช้ทันที แต่ของเรานี่สิซื้อมาใช้ได้แค่ 2 อาทิตย์ก็จะหมดละ เพราะเจ้าแฟนตัวดีตั้งแต่บอกว่าผิวสวยด้วยครีมอาบน้ำตัวนี้ เค้าก็มาใช้ของเราจนตอนนี้ใกล้หมดขวดแล้ว แต่ก็ตั้งใจจะไปซื้อมาตุนไว้เยอะๆ เหมือนกันค่ะ ยิ่งช่วงไหนที่จัดโปรซื้อ1แถม1ยิ่งต้องไวค่า เพราะใช้ดีเห็นผลไว แถมขนาดใหญ่คุ้มค่าคุ้มราคาขนาดนี้ ไม่เปลี่ยนใจไปใช้ยี่ห้ออื่นแล้วจ้า และส่วนตัวคิดว่าหากใช้ต่อเนื่องไปเรื่อยๆ ผิวจะต้องสวยสมบูรณ์แบบใหม่ ดาวิกา พรีเซนเตอร์ในโฆษณาแน่ๆ ค่ะ
#สรุปผลความพึงพอใจ : พอใจมากค่ะกับผลลัพธ์ที่ได้ เพราะตอนนี้ได้เจอครีมอาบน้ำที่ตอบโจทย์และตรงกับปัญหาผิวของเราแล้ว ต่อจากนี้รับรองได้เลยว่าจะใช้ต่อเนื่องไปเรื่อยๆ จนทางแบรนด์เลิกผลิตเลยจ้าาา

Crème Body Wash
2 hour ago
Yamaii Chan
more +