Profile

zyndanistaทาแล้วเนียน ไม่ดูแห้งจนเกินไป พอแป้งเซตตัวให้ความรู้สึกไม่หนักหนา ปกปิดนิดหน่อย ควบคุมมันปานกลาง แต่ชอบค่ะ ไม่หนักหน้า แทมยังเข้าได้กับทุกสีผิว ดีงาม

 • เป็นเครื่องสำอางที่ใช้อยู่เป็นประจำใช่หรือไม่ : ใช่
 • รีวิวผลิตภัณฑ์เมื่อ : กำลังใช้
 • ผลลัพธ์หลังการใช้ : ให้ความขาวกระจ่างใส (Whitening), ปกปิดรูขุมขน, ควบคุมความมัน, สีสม่ำเสมอ, เกลี่ยได้ง่าย
 • ซื้อผลิตภัณฑ์จาก : ดรักสโตร์ (วัตสัน, บู๊ทส์, ซูรูฮะ, โอเกนกิ)
รีวิวเมื่อ 3 Oct 2015 at 19:09

Pro-V Hair Fall Control Shampoo

ครั้งแรกที่สระสิ่งที่สัมผัสได้คือกลิ่นค่ะ คือหอมจริงริงจุงมากๆ เอามือสางผมคือนุ่มจิงๆ แต่รายละเอียดอย่างอื่นซินขอลองใช้สักพักเพื่อให้เกิดความรู้สึกก่อนน้า ซินเพิ่งใช้ผลิตภัณฑ์นี้ รีวิวอาจจะยังไม่ระเอียดเท่าไหร่ ขอเวลาทดสอบผลิตภัณฑ์ เด่วจะมาเม้ามอยใหม่นะคะ แต่เรื่องกลิ่นนี้คอนเฟิร์มเลย ว่าหอมมั๊กกกก ใครชอบผมหอมๆ แบบสะบัดผมทีนึงแล้วลากหนุ่มๆมาได้เป็นขบวนนี้ต้องลองนะคะ แซ่บจิงไรจิงจ้าาาาา

{รีวิวต่อหลังใช้}
ซินใช้มาได้สักพักแล้วค่ะ สระแบบวันเว้นวัน ที่สัมผัสได้หลังสระคือผมไม่ยุ่งและมีน้ำหนักขึ้น ตอนนี้กลิ่นติดหมอนไปเลย เมื่อวานไปทำผมพอแกะผมออกจากเท่านั้นแระค่ะ คำแรกที่ช่างถามคือ ผมหอมจัง ใช้ยาสระผมอะไร? เรานี้ยิ้มหนเาบานเลย บอกไปสวยว่าแพนทีน คือหอมจนคนข้างๆยังเคลิ้ม คิดดูเอาเองเลย 5555555555

 • เป็นเครื่องสำอางที่ใช้อยู่เป็นประจำใช่หรือไม่ : ไม่ใช่
 • รีวิวผลิตภัณฑ์เมื่อ : เริ่มใช้
 • ผลลัพธ์หลังการใช้ : กลิ่นหอม, มีน้ำหนัก, ผมนุ่ม ลื่นไม่พันกัน, สดชื่น ผ่อนคลาย, เบาสบาย
 • ซื้อผลิตภัณฑ์จาก : ได้รับตัวอย่างทดลองใช้
รีวิวเมื่อ 3 Oct 2015 at 18:56

มาส์กตัวนี้พูดเลยว่าเลิฟมาก นางไม่เหนียวเหนอะหนะ ซึบง่าย แห้งไว ไม่ทำให้เลอะหมอน คือดีงามจิงๆ เนื้อครีมเข้มข้นเกาะหน้าดี ไม่ไหลเยิ้ม ซินชอบมากๆค่ะ ใช้2วัน1ครั้ง เป็นประจำ หน้าสว่างกระจ่างใสขึ้น รูขุมขนกระชับขึ้น เลิฟเลยค่าาาา

 • เป็นเครื่องสำอางที่ใช้อยู่เป็นประจำใช่หรือไม่ : ใช่
 • รีวิวผลิตภัณฑ์เมื่อ : กำลังใช้
 • ผลลัพธ์หลังการใช้ : ให้ความขาวกระจ่างใส (Whitening), กลิ่นหอม, ผลัดเซลล์ผิว, อ่อนโยน, ชุ่มชื่น, กระชับรูขุมขน, ผ่อนคลาย, บำรุง, ลดริ้วรอยหมองคล้ำ และจุดด่างดำ, ล้างออกง่าย, ช่วยให้ผิวยืดหยุ่น, ใช้ได้กับผิวแพ้ง่าย, สดชื่น ผ่อนคลาย
 • ซื้อผลิตภัณฑ์จาก : ได้รับตัวอย่างทดลองใช้
รีวิวเมื่อ 3 Oct 2015 at 18:48

ปกติตัวซินเองไม่ค่อยอินกับพวกครีมบำรุงผิวเท่าไหร่ แต่ตัวนี้หลังจากใช้มีคนชมว่าซินผิวดี จากปกติไม่มีใครชม เลยทำให้รู้สึกว่าเราไม่ได้คิดไปเอง เลยอยากจะมารีวิวให้เพื่อนๆได้อ่านกันค่ะ
ซินเป็นผิวหน้าผสม มันตรงช่วงทีโซน เป็นคนไม่มีสิวอยู่แล้ว แต่จะมีใบหน้าหมองคล่ำ แต่งหน้าไม่ค่อยติดทน ซินเล่นเกมส์กับทางแบรนด์เลยได้โอกาสได้ใช้ครีมบำรุงตัวนี้ ตอนแรกก็เฉยๆค่ะ รู้สึกแค่หน้านุ่มขึ้น แต่ชอบตรงที่ซึบไว ไม่เหนียวเหนอะหนะ พอใช้มาสักพักคนก็เริ่มชมว่าหน้าเนียน ใสขึ้น ซินไม่ได้ใช้ผลิตภัณฑ์ตัวอื่นเลย นอกจากตัวนี้ เลยไม่ต้องสงสัยว่าอะไรทำให้หน้าดีขึ้น ตอนนี้คือแต่งหน้าแบบโชว์ผิวได้แล้ว ใสๆไม่ต้องลงรองพื้นเลย แล้วก็ติดทั้งวันด้วย ซินใช้ เช้า-เย็น เลยค่ะ ชอบมากๆ ตอนนี้กล้าอวดหน้าสด เย้ๆๆๆ

 • เป็นเครื่องสำอางที่ใช้อยู่เป็นประจำใช่หรือไม่ : ใช่
 • รีวิวผลิตภัณฑ์เมื่อ : กำลังใช้
 • ผลลัพธ์หลังการใช้ : ให้ความขาวกระจ่างใส (Whitening), อ่อนโยน, ชุ่มชื่น, บำรุง, ซึมซาบเร็วไม่เหนอะหนะ, อุดตัน ตกค้าง
 • ซื้อผลิตภัณฑ์จาก : ได้รับตัวอย่างทดลองใช้
รีวิวเมื่อ 3 Oct 2015 at 18:42

REVIEW

Dermo Purifyer Active Concentrate Serum
Eucerin
Dermo Purifyer Active Concentrate Serum

ใช้เพราะคำเคลมว่าลดสิวอุดตัน ทดลองใช้ไปประมาณ 3 ขวด ไม่ทำให้สิวอุดตันเพิ่ม แต่ก็ไม่ได้ทำให้ลดมาก น่าจะลดได้เล็กน้อย เพราะใช้หลายตัวผสมกันอ ที่หยุดใช้เพราะมันมีซิลิโคนเป็นส่วนประกอบ

Dermo Purifyer Active Concentrate Serum
4 hour ago
Jee
pH5 Lotion
Eucerin
pH5 Lotion

ชุ่มชื่น หอมอ่อนๆ เหมาะกับพวกผิวแพ้ง่าย แห้งแัก ผิวที่อ่อนแออยู่ ช่วยฟื้นฟูได้ดีมาก ใช้ซ้ำมาหลายขวดแล้ว

pH5 Lotion
4 hour ago
Jee
EZ CURLS
Le'sasha
EZ CURLS

เราว่าจัดทรงผมได้ดีสำหรับคนผมยาวถึงบ่าหรือผมสั้น ตัวนี้ตอนใช้รู้สึกว่าปลอดภัยกับหนังศรีษะและใบหูมากเพราะไม่ร้อนแบบที่ม้วนผม จับง่ายถนัดมือ แต่โดยส่วนตัวคิดว่าไม่เหมาะกับการทำลอน หรือเราทำไม่เป็นเองก็อีกเรื่อง55 ถ้าพูดถึงถึงผมตรงนี่ตัวนี้เลยแค่หวีๆผมสวยละ

White & Smooth Body Serum
Deleaf Thanaka
White & Smooth Body Serum

ค่อนข้างชอบกลิ่นและและเนื้อสัมผัสของผลิตภัณฑ์มาก ซึมซาบไวและไม่เหนียวกลิ่นให้ความสดชื่น และผิวนุ่มลื่น โดยเฉพาะทาตอนเช้าหลังอาบน้ำนี่ฟินสุดๆ ส่วนในเรื่องความขาวเราไม่รู้น่ะ เพราะเป็นคนผิวสองสีแต่โดยรวมถ้าทาเป็นประจำก่อนลงครีมทาผิวตัวอื่นผิวจะนุ่มและใสขึ้น แต่ค่อนข้างที่ต้องใช้เวลา โดยรวมแล้วดีมากค่ะหาซื้อง่ายและราคาเป็นมิตร

more +