Profile

KwausagiYou need to Login!!!

REVIEW

Color Match Shield CC Cream
Za
Color Match Shield CC Cream

ใช้สีเขียว ช่วยปรับสีผิวให้สม่ำเสมอขึ้นนิดหน่อย เนื้อบางเบา เกลี่ยง่าย มีกันแดดด้วย
แต่ต้องตามด้วยคอนซีลเลอร์อยู่ดี ใช้ในวันที่ไม่ต้องการการปกปิดอะไร ถึงแม้จะเซ็ทด้วยแป้งแต่หน้าก็ยังดูฉ่ำๆอยู่ดี แต่ถ้าอากาศร้อนมากๆระหว่างวันจะรู้สึกเหนอะๆนิดหน่อยเป็นฟีลที่รู้ว่าหน้ามีการลงCCมา ถ้าหมดคงไม่ซื้อต่อ จะไปลองอันอื่น

Color Match Shield CC Cream
19 minute ago
PanPan
Life Plankton™ Essence
BIOTHERM
Life Plankton™ Essence

จากการที่ใช้มาเป็นเวลาเกือบปีแล้ว ผิวหน้ามีความแข็งแรงขึ้นเยอะมากเลยค่ะ จากปกติเป็นคนที่ผิวแพ้ง่ายมาก สิวขึ้นตลอด พอได้เริ่มทดลองใช้แล้วเริ่มเห็นผลได้ตั้งแต่ช่วงแรกเลยค่ะ รอยแดงและการอักเสบดูจางลงพอสมควร ผิวดูมีความละเอียดและแน่นขึ้น ไม่ค่อยแพ้อะไรง่ายๆ ผิวดูแข็งแรงขึ้นจริงๆตอนเช้ามีความรู้สึกว่าผิวหน้ามีความอิ่มน้ำมากขึ้น ใช้แล้วสบายผิวมาก ซึมแล้วไม่เหนอะหนะผิวหน้า แม้ผิวมันก็ใช้ได้หายห่วง เรื่องกลิ่นสำหรับตัวเราเอง เราว่ามันก็โอเคนะ แรกๆที่ใช้เลยอาจมีกลิ่นคาวนิดๆผสมกับอะไรไม่รู้หอมๆ5555 จนใช้ไปใช้มา ก็รู้สึกว่า มันก็ปกตินะ หอมดี สงสัยจะชิน ^^ สรุปคือ รักมากเลยค่ะ คือของเขาดีจริงๆ ยกให้เป็นสกินแคร์ลูกรักประจำโต๊ะเครื่องแป้ง ขาดไม่ได้ ต้องใช้ทุกวัน เช้า-เย็น มีไว้ข้างกายอุ่นใจสุดๆ ปลื้มปริ่ม

Life Plankton™ Essence
1 hour ago
miwmiw
Pore Pack Black
Biore
Pore Pack Black

ลองปรับสูตรหรือวิธีกำจัดสิวเสี้ยนให้ดีกว่านี้ค่ะเพราะได้ลองใช่แล้วสิวหลุดออกมานิดเดียวค่ะ

Pore Pack Black
4 hour ago
Parichat
Hydrabio Serum
BIODERMA
Hydrabio Serum

หลังจากลองใช้มาสักระยะ รู้สึกว่าผิวชุ่มชื้นขึ้นมากๆ ส่วนตัวเป็นคนผิวแห้ง และแพ้ง่าย แต่ตัวนี่อ่อนโยนมาก ไม่มีอาการแพ้เลย ให้ความชุ่มชื้นตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้ เนื้อเจลเกลี่ยง่าย ซึมซาบไว และไม่หนักหน้า ไม่เหนียวเหนอะหนะ สามารถแต่งหน้าต่อได้ แถมยังทำให้เมคอัพติดทนขึ้นอีก เพราะ มันเป็นเบสเมคอัพด้วย ตัวนี้เวิร์คมาก ถ้าเทียบกะราคาถือว่าคุ้มมากๆ แนะนำค่ะ แพกเกจก็ดูดี เป็นแบบปั้ม มีฝาปิดเรียบร้อย ไม่หกเลอะเทอะแน่นอน

more +