Profile

nupemaiYou need to Login!!!

REVIEW

Matte Shaker
Lancome
Matte Shaker

ชอบมากค่ะ ทาแล้วไม่แห้ง สบายปาก เนื้อบางเบาแต่เม็ดสีแน่น สีก็ติดทนมาก ชอบแพ็คเกจที่เล็กน่ารัก พกสะดวกค่ะ

Matte Shaker
2 minute ago
Palmy
Matte Shaker
Lancome
Matte Shaker

Matte Shaker ลิควิดลิปสติก ❤
*สีสดใส ชัดเจน เจิดจ้า*
สีสด+อวบอิ่ม+หอมละมุน+ลิควิดทาง่าย + เรียวปากสวยในเวลาเพียง 1 นาที #เบอร์ 378
ตอนได้มาก็สะดุดตากับรูปลักษณ์น่าใช้
สะดวกต่อการพกพา กลิ่มหอม ทาง่าย
พอได้ลองทาคือชอบเลย สีสวยสด ติดทนนาน ชอบมากค่ะ

Matte Shaker
48 minute ago
Siriphatta
Vitamin E Cream Serum
Provamed
Vitamin E Cream Serum

ทาแล้วเนื้อครีมซึมซับเร็วไม่ระคายเคืองใช้สัก5-6เดือนผิวแลดูดีขึ้นรูขุมขนเล็กลงรอยแผลเป็นก้จางลง ของดีต้องใช้เวลาหน่อยครับ

Vitamin E Cream Serum
1 hour ago
MA NOI
UV Perfect Face Milk 50+/PA+++
Biore
UV Perfect Face Milk 50+/PA+++

เนื้อผลิตภัณฑ์ : ตัวนี้บีบออกมาเป็นเนื้อน้ำนมสีขาว ขุ่น เนื้อมีความเป็นน้ำลื่นๆ สามารถเกลี่ยง่าย ใช้แรกๆ ก็กลัวว่า เราเป็นคนผิวแทน จะรอดไหมหนอ? เพราะปกติ ครีมกันแดดที่มีส่วนผสมของ Zinc oxide, Titanium oxide ส่วนมากกันแดดที่มีส่วนผสมแบบ Physical หลายๆยี่ห้อน่ะ จะทาแล้ววอก ลอยมาเลย ใช้เวลารอนานกว่าจะกลืนไปกับผิว แถมบวกอีกว่า ตัวนี้เป็นเมคอัพ เบสนะจ๊ะ เอาหล่ะสิ!! ทั้งสารกันแดดที่เป็น physical กับเมคอัพเบส จะทวีคูณความวอก ความลอย ความขาวหลอกไหม แค่สารกันแดดก็เสียวลอยแล้ววว คุณๆเอ๊ยยย เอาหล่ะ ก็ลองดู ค่อยๆเกลี่ยๆ บรรจง (ความกลัวลอยไง) แต่นี้แปปเดียว ปรับสภาพสีไปกับผิว กลืนไปเลย ตรงจุดนี้ ถือว่าผ่าน!!! ใช้ได้ทุกสีผิวจริงๆ ขาวยันแทนค่าาาา

ประสิทธิภาพกันแดด : กันแดดได้สูงสุด SPF50+PA+++ ส่วนผสมก็ตัวนี้จะมี Zinc oxide เป็นส่วนผสมลำดับ 2 สามารถกันแดดได้แบบ Physical คือสะท้อนแสง มีอะไรสะท้อนหมด ตัวนี้ถือว่ากันแดดได้ดี ทดลองมา 1 อาทิตย์แล้วซ้อนมอไซด์ตากแดดทุกวัน ผิวยังไม่คล้ำเลย บริเวณแก้ม 2ข้าง เคยผ่านการทำเลเซอร์ผิวจะบาง แต่นี้ไม่แดง ไม่ดำไม่คล้ำ ส่วนใครที่ลุยแดด ออกไซส์งาน ออแกไนซ์ บลาๆ บ่อยๆ ตอบโจทย์ได้ดีกับไลฟ์สไตล์นี้เลยทีเดียว แต่ต้องพยายามเติมกันแดดบ่อยๆนะคะ ไม่งั้นจะกันแดดกี่ SPF ก็เอาไม่อยู่ค่ะ

แต่มีข้อระวังอย่างนึงสำหรับคนผิวแพ้ง่าย....ตัวนี้มี Alcohol จ๊ะลำดับ 3 ถือว่าเข้มข้นทีเดียว ใครแพ้ก็ควรเลี่ยงนะจ๊ะ น่าเสียดายเลยทีเดียว

ความรู้สึก หลังใช้ผลิตภัณฑ์ :
เป็นกันแดดตัวนี้ที่ประทับใจมาก ตาลมีผิวสีแทน จะไม่ค่อยอยากเสี่ยงกับกันแดดที่เป็นเมคอัพเบส เพราะหมู่กันแดดที่มีสารกันแดดแบบ
Physical และเป็นเบสเมคอัพ จะเจอปัญหาอันดับแรกเลยคือ หน้าลอย
วอก ไม่โอเคกับสีผิว กลืนกับผิวช้ามาก กว่าจะได้แต่งหน้า รอแล้วรออีก แต่ตัวนี้แปปเดียว สามารถแต่งหน้าต่อได้เลย ไลฟ์สไตล์ตาล เป็นคนที่ลุยมาก ต้องซ้อนมอเตอร์ไซด์ ไปทำงานแดดเปรี้ยงๆทุกช่วงเวลา10 โมง บางวันก็ต้องซ้อนมอไซด์ไปกับเมสเซนเจอร์เพื่อไปหาช่าง ส่งงานนอกสถานที่ เวลาช่วงบ่าย แล้วผิวหน้าบางอยู่แล้วจากการทำเลเซอร์ โอกาสเกิดดำคล้ำขึ้น และเป็นกระง่ายขึ้นมาก ต้องหามาร์คคอยช่วยปิดหน้า แต่ตอนนั้นลืมเอาไปค่ะ แล้วลองลุยเลยก็ได้ สรุปกลับมาผิวยังไม่แดง ปกติต้องรีบเจลว่านหางจรเข้โบกเลย กลัวดำขึ้นมาก จะเลเซอร์เสียเงินฟรี แต่นี้แบบ ไม่แดงเลย หน้าไม่เยิ้ม ไม่เป็นคราบอย่างที่คิด ไม่รวมเหงื่อนะ เมคอัพที่โป๊ะมา ไม่หลุด ไม่เป็นคราบแป้ง
รู้สึกว่าดีมากกก มั่นใจได้เลยที่จะเลือกใช้ แถมราคาไม่แพงอีกต่างหาก

ถูกและดี อยู่ที่นี้

UV Perfect Face Milk 50+/PA+++
1 hour ago
Pattida
more +