Profile

ทิวสน ชลนรา รักพระเจ้าอยู่หัวใช้มาร่วม 10 ปี แล้ว ชอบกลิ่นหอมไม่แรง และไม่เวียนหัว จัดทรงได้ดี และสามารถเปลี่ยนทรงใหม่ได้ตลอด หรือยามเย็นจจะใช้นำลูบ จัดทรงใหม่ก็โอเค เคยใช้เจลแว็กซ์มาหลายยี่ห้อ แต่มาลงตัวที่ยี่ห้อนี้ เคยเปลี่ยนไปลองใช้ยี่ห้ออื่น แต่ก็ไม่เหมือนตัวนี้ อาจมีปัญหาความหนืดบ้าง เมื่อหวีผมซ้ำ แต่จะใช้มือ นิ้ว จัดทรงก็ลงตัว ใช้แล้วเพิ่มความมั่นใจเมื่อต้องพบปะผู้คน ยังคงใช้ต่อแน่นอนเพราะน่าจะเหมาะกับตัวเองที่สุดแล้ว

  • เป็นเครื่องสำอางที่ใช้อยู่เป็นประจำใช่หรือไม่ : ใช่
  • รีวิวผลิตภัณฑ์เมื่อ : -
  • ผลลัพธ์หลังการใช้ : ผมนุ่ม ลื่นไม่พันกัน, จัดทรงง่าย
  • ซื้อผลิตภัณฑ์จาก : เคาน์เตอร์เครื่องสำอาง
รีวิวเมื่อ 13 Jan 2015 at 9:59

REVIEW

Sebium Pore Refiner
BIODERMA
Sebium Pore Refiner

15 นาทีแรกก็เห็นถึงความเปลี่ยนแปลงจริงๆ ผิวดูเรียบเนียนดูกระจ่างใสขึ้น เป็นเมคอัพเบสได้อย่างดีเลยทีเดียว ที่สำคัญกระชับรูขุมขนให้เล็กลงได้จริงๆ เหมาะสำหรับผิวหน้าที่มันและรูขุมขนกว้างอย่างเราเลยแหละ

Sebium Pore Refiner
7 minute ago
Bow
Sebium Pore Refiner
BIODERMA
Sebium Pore Refiner

หลังจากที่ไก้รับผลิตภัณฑ์และลองใช้ดู
เป็นเนื้อครีมสีขาวตอนแรกคิดว่าจะมันแต่พอทาลงไปคือซึมซับเร็วมากและเปลี่ยนจากครีมไปเป็นคล้ายกับเวลาเราทาแป้งฝุ่น สิ่งมันเป็นสิ่งที่ดีมากนะคะ เพราะสามารถทารองพื้นตามหรือว่าเมคอัพตัวอื่นๆทับลงได้เลยไม่ต้องครีมเซ็ทตัว
จากการที่ใช้เป็นคนที่ผิวหน้าบริเวณโหนกแก้มรูขุมขนเห็นรอยชัดมากว่ามันไม่เรียบเนียน ซึ่งตัวBioderma sebum pore refiner มันช่วยให้กระชับขึ้นอย่างที่เค้าเคลมไว้จริงๆ แต่แค่ครั้งสองครั้งแรกอาจไม่ได้ผลลัพท์ที่ดีมากนะคะ แต่ส่วนตัวคิดว่าถ้าหากเราใช้ไปเรื่อยๆจะเห็นผลที่ชัดเจน ตัวครีมนี้เหมาะสำหรับผู้มีปัญหาเรื่องรูขุมขนมากเลย เนื้อครีมหอมอ่อนๆ ส่วนตัวคิดว่ากลิ่นแตงกวามั้งหรืออาจคิดไปเอง555
*แพคเกจดีนะถ้าสังเกตุดีๆเหมือนมีตัวอักษเบลสำหรับคนตาบอดด้วยคือไม่รู้ว่าใช่หรือเปล่านะคะแต่ถ้าใช้นี่เป็นแบรนด์ที่คำนึกถึงผู้ใช้จริงๆ
(มีภาพประกอบนะคะรูปอาจไม่สวยนะคะ)

Sebium Pore Refiner
3 hour ago
keekie_kak
โซป แอนด์ กลอรี่ โกลว์ โลชั่น
Soap & Glory
โซป แอนด์ กลอรี่ โกลว์ โลชั่น

โลชั่นน้ำหอม ซื้อจากร้านบู๊ทส์ จะมีโปรโมชั่นบ่อยๆ มีกลิตเตอร์วิ้งๆ แต่ทาพอเสร็จมันไม่ค่อยวิ้งเท่าไร แต่กลิ่นหอมมากๆ แรงๆดมจากขวดอาจจะรู้สึกกลิ่นฉุน แต่พอทาจริงๆ กลิ่นหอม และหอมค่อนข้างนานด้วย

โซป แอนด์ กลอรี่ โกลว์ โลชั่น
3 hour ago
ReindeerGal
Boots Simply Sensitive
Boots
Boots Simply Sensitive

Boots -Cucumber Whitening Eye Gel เจลบำรุงรอบดวงตา หลอดเล็กพกพาง่าย ราคาไม่แพง (หลอดละ 100-120) มีโปรบ่อย (โปร 1 แถม 1) กลิ่นหอมอ่อนๆ คล้ายแตงกวา ทาแล้วเย็นๆ ผ่อนคลายดี ไม่ระคายเคือง ไม่แพ้ ชอบค่ะ

Boots Simply Sensitive
3 hour ago
ReindeerGal
more +