Profile

porpoyz

ชอบรีวิวเครื่องสำอางและสกินแคร์ เรียกว่าคลั่งเลยก็ว่าได้ ยิ่งมีอะไรใหม่ๆ ยิ่งต้องรีบอัปเดต เพราะกลัวช้าแล้วจะตกเทรนต์ ถ้ามี Workshop มีโอกาสได้เข้าไปร่วมงานด้วยจะไปหมด เพราะได้ความรู้และเพื่อนใหม่เพียบเลยค่า ชอบพูดชอบคุย เม้าท์มอยเรื่องความสวยความงามPro-V Hair Fall Control Conditioner

ผมลื่นไม่พันกัน หอมติดผมมากๆ แถมผมไม่ขาดง่ายด้วยล่ะ ;)

  • เป็นเครื่องสำอางที่ใช้อยู่เป็นประจำใช่หรือไม่ : ไม่ใช่
  • รีวิวผลิตภัณฑ์เมื่อ : เริ่มใช้
  • ผลลัพธ์หลังการใช้ : กลิ่นหอม, มีน้ำหนัก, ล้างออกง่าย, ผมนุ่ม ลื่นไม่พันกัน, ช่วยฟื้นฟูสภาพผม, จัดทรงง่าย, ไม่เหนอะหนะ, กลิ่นหอมติดทนนาน, เงางาม, เบาสบาย
  • ซื้อผลิตภัณฑ์จาก : อื่นๆ
รีวิวเมื่อ 19 Sep 2015 at 14:44

เนื้อครีมเกลี่ยง่ายมาก ไม่หนืดติดผิว แถมยังซึมเร็วไม่เหนียวเหนอะ ช่วยให้ใบหน้าไม่ต้องสัมผัสสารเคมีของเครื่องสำอางโดยตรง พร้อมให้คุณค่าการบำรุงและปกป้องผิวจากแสงแดดได้อีกด้วย ช่วยให้ผิวได้รับการบำรุงและรู้สึกได้ถึงผิวเรียบเนียน ขาวกระจ่างใสมากขึ้นค่ะ

  • เป็นเครื่องสำอางที่ใช้อยู่เป็นประจำใช่หรือไม่ : ใช่
  • รีวิวผลิตภัณฑ์เมื่อ : -
  • ผลลัพธ์หลังการใช้ : บำรุง, ซึมซาบเร็วไม่เหนอะหนะ, ใช้ได้กับผิวแพ้ง่าย
  • ซื้อผลิตภัณฑ์จาก : อื่นๆ
รีวิวเมื่อ 2 Oct 2014 at 10:56

REVIEW

Dermo Purifyer Active Concentrate Serum
Eucerin
Dermo Purifyer Active Concentrate Serum

ใช้เพราะคำเคลมว่าลดสิวอุดตัน ทดลองใช้ไปประมาณ 3 ขวด ไม่ทำให้สิวอุดตันเพิ่ม แต่ก็ไม่ได้ทำให้ลดมาก น่าจะลดได้เล็กน้อย เพราะใช้หลายตัวผสมกันอ ที่หยุดใช้เพราะมันมีซิลิโคนเป็นส่วนประกอบ

Dermo Purifyer Active Concentrate Serum
10 hour ago
Jee
pH5 Lotion
Eucerin
pH5 Lotion

ชุ่มชื่น หอมอ่อนๆ เหมาะกับพวกผิวแพ้ง่าย แห้งแัก ผิวที่อ่อนแออยู่ ช่วยฟื้นฟูได้ดีมาก ใช้ซ้ำมาหลายขวดแล้ว

pH5 Lotion
10 hour ago
Jee
EZ CURLS
Le'sasha
EZ CURLS

เราว่าจัดทรงผมได้ดีสำหรับคนผมยาวถึงบ่าหรือผมสั้น ตัวนี้ตอนใช้รู้สึกว่าปลอดภัยกับหนังศรีษะและใบหูมากเพราะไม่ร้อนแบบที่ม้วนผม จับง่ายถนัดมือ แต่โดยส่วนตัวคิดว่าไม่เหมาะกับการทำลอน หรือเราทำไม่เป็นเองก็อีกเรื่อง55 ถ้าพูดถึงถึงผมตรงนี่ตัวนี้เลยแค่หวีๆผมสวยละ

White & Smooth Body Serum
Deleaf Thanaka
White & Smooth Body Serum

ค่อนข้างชอบกลิ่นและและเนื้อสัมผัสของผลิตภัณฑ์มาก ซึมซาบไวและไม่เหนียวกลิ่นให้ความสดชื่น และผิวนุ่มลื่น โดยเฉพาะทาตอนเช้าหลังอาบน้ำนี่ฟินสุดๆ ส่วนในเรื่องความขาวเราไม่รู้น่ะ เพราะเป็นคนผิวสองสีแต่โดยรวมถ้าทาเป็นประจำก่อนลงครีมทาผิวตัวอื่นผิวจะนุ่มและใสขึ้น แต่ค่อนข้างที่ต้องใช้เวลา โดยรวมแล้วดีมากค่ะหาซื้อง่ายและราคาเป็นมิตร

more +