Profile

KO CHukenชอบมาก เพราะนอกจากจะทำความสะอาดผิวหน้าได้อย่างหมดจดแล้ว ยังช่วยบำรุงผิวหน้าให้ชุ่มชื้น ขณะที่นวดๆออยล์บนผิวหน้าให้ความรู้่สึกหน้านุ่มๆเลยค่ะ หลังจากล้างน้ำสะอาดหน้าก็ไม่แห้งตึงหรือระคายเคืองเลย รู้สึกเลยว่าผิวสะอาดชุ่มชื่น สบายหน้าเป็นที่สุดค่ะ

 • เป็นเครื่องสำอางที่ใช้อยู่เป็นประจำใช่หรือไม่ : ไม่ใช่
 • รีวิวผลิตภัณฑ์เมื่อ : กำลังใช้
 • ผลลัพธ์หลังการใช้ : ทำความสะอาดได้ล้ำลึก, อ่อนโยน, บำรุง, ล้างเครื่องสำอางได้หมดจด
 • ซื้อผลิตภัณฑ์จาก : ได้รับตัวอย่างทดลองใช้
รีวิวเมื่อ 6 Sep 2015 at 17:56

เนื้อนุ่มเบา เกลี่ยง่าย ไม่เหนอะหน้าเลยค่ะ ชอบเป็นทั้งครีมบำรุง ครีมรองพื้นทีมีส่วนผสมของสารกันแดดถึง SPF49PA++ ที่ปกป้องผิวเราจากรังสี UVA และUVB ไม่ทำให้หน้าหมอง เครืื่องสำอางค์ติดทนได้ทั้งวัน หน้าขาวเนียนใสได้ทั้งวันค่ะ

 • เป็นเครื่องสำอางที่ใช้อยู่เป็นประจำใช่หรือไม่ : ไม่ใช่
 • รีวิวผลิตภัณฑ์เมื่อ : -
 • ผลลัพธ์หลังการใช้ : ให้ความขาวกระจ่างใส (Whitening), บำรุง, ซึมซาบเร็วไม่เหนอะหนะ
 • ซื้อผลิตภัณฑ์จาก : เคาน์เตอร์เครื่องสำอาง
รีวิวเมื่อ 11 Jul 2014 at 22:05

หลังจากที่ได้ทดลองใช้ไปแล้ว สิ่งแรกที่สัมผัสได้คือเป็นเนื้อเจล สูตรอ่อนโยน ซึ่งเมือทำความสะอาดผิวหน้าแล้ว ไม่ทำให้ผิวหน้ารู้สึกแห้งตึงเลยค่ะ กลับให้ความรู้สึกที่นุ่มชุ่มชื่นผิวมากเลย ที่สำคัญคือ รู้สึกผิวหน้าสะอาด ไม่ก่อให้เกิดการระคายเคืองผิว สิวก็ไม่เพิ่ม แค่นี้ก็ปลื้มแล้วค่ะ

 • เป็นเครื่องสำอางที่ใช้อยู่เป็นประจำใช่หรือไม่ : ไม่ใช่
 • รีวิวผลิตภัณฑ์เมื่อ : -
 • ผลลัพธ์หลังการใช้ : ทำความสะอาดได้ล้ำลึก, อ่อนโยน
 • ซื้อผลิตภัณฑ์จาก : เคาน์เตอร์เครื่องสำอาง
รีวิวเมื่อ 21 Jun 2014 at 15:51

REVIEW

Facial Cleanser
TOMEI
Facial Cleanser

ก่อนอื่นต้องบอกก่อนว่า มายเป็นคนที่ผิวค่อนข้างแพ้ง่ายมากกก ถ้าใช้อะไรที่ไม่ถูก สิวผดจะขึ้นทันที ได้มีโอกาสลอง tomei facial cleanser เดี๋ยวจะรีวิวแต่ละผลลัพธ์ให้อ่านกันนะคะ

กลิ่น : กลิ่นอ่อนมาก แทบไม่มีกลิ่นเลยยยย จะมีกลิ่นสะอาดออกมานิดๆเท่านั้น

เนื้อสัมผัส : เป็นเนื้อเจลขาวค่อนข้างขุ่นลื่นๆนิดนึง

ความรู้สึกตอนล้าง : ปั้มออกมา 2-3 ปั้ม แล้ววนให้ทั่วใบหน้า เนื้อเจลจะค่อนข้างลื่น ทำให้วนง่าย ไม่ระคายเคือง

ตอนล้างออกด้วยน้ำสะอาด : จะล้างออกค่อนข้างยากนิดนึง เพราะด้วยความเป็นเนื้อเจล เหมือนจะมีความลื่นๆอยู่

หลังเช็ดหน้า : หน้าไม่เอี๊ยดดดดดเลย ยังคงมีความชุ่มชื่นอยู่ ไม่แห้งตึงด้วย ชอบความรู้สึกหลังล้างที่สุด

ผลลัพธ์หลังการใช้ : ด้วยความเป็นตัวล้างหน้า ผลลัพธ์ผิวดีขึ้นไหม อาจไม่ชัดเจน แต่เห็นเลยคือ สิวผดที่เคยเกิดขึ้นง่ายก็ไม่มี หลังล้างหน้ายังคงมีความชุ่มชื่น ทำให้ลงสกินแคร์ได้ง่ายขึ้น ส่วนแพคเก็จ ชอบตรงที่มีฝาล็อคหมุนเปิด-ปิด ทำให้พกพาไปไหนมาไหนสะดวก

Facial Cleanser
36 minute ago
My cosme*net
Sun Protect & White Daily Body SPF50+ PA+++
NIVEA
Sun Protect & White Daily Body SPF50+ PA+++

ได้มีโอกาสได้ลองใช้กันแดดนีเวียตัวใหม่ SPF50+ PA+++
เนื้อผลิตภัณฑ์ - เป็นเนื้อโลชั่นกึ่งเซรั่ม สีขาว เนื้อบางเบา ซึมง่ายไม่เหนียวเหนอะหนะ จึงสามารถใช้ได้ทุกวัน สบายผิว กันแดดแถมบำรุงผิวในตัว

กลิ่น - ปกติกันแดดนีเวียจะมีกลิ่นเฉพาะ แต่รุ่นนี้แทบจะไม่มีกลิ่นเลย
กลิ่นอ่อนมากๆ

แพ็คเกท - เป็นหลอดบีบ ฝาปิดแน่นหนา ขนาดกลางๆ พกพาสะดวก

ผลลัพธ์หลังใช้ - เนื้อโลชั่นเข้มข้น แต่เกลี่ยง่ายค่ะ ซึมเร็ว ทาแล้วรู้สึกผิวเย็นๆ กันเหงื่อ กันน้ำได้ระดับนึง หมดตัวนี้ก็ซื้อต่อแน่นอนจ้ะ >_<

Sun Protect & White Daily Body SPF50+ PA+++
52 minute ago
ReindeerGal
Life Plankton™ Essence
BIOTHERM
Life Plankton™ Essence

สวัสดีฮ้าบบบ ทุกโคนนน
วันนี้เราจะมารีวิวเจ้า LIFE PLANKTON™ ESSENCE จาก Biothem กันนนน

ต้องบอกก่อนว่าของเค้าฮอตฮิตมากจิงๆ รีวิวแน่นมากเว่อออ เรามีโอกาสได้ผลิตภัณฑ์ทดลองมากจากเคาน์เตอร์ วันนี้เราจะมารีวิวในแบบของเราน้าาา โอเคเริ่ม!!!

เนื้อสัมผัส
เนื้อเอสเซ้นเป็นน้ำค่ะ เหลว (ระวังหก) สีขาวใส แอบขุ่นเล็กน้อย

กลิ่น
สำหรับกลิ่นเค้ามันเป็นแบบ กลิ่นของน้ำที่ผ่านการหมักบ่มอ่ะ 55555 บอกไม่ถูก คือไม่ได้หอมนะ แต่ก็ไม่ได้เหม็นจ้า กลิ่นจางๆ อ่อนๆ ไม่ตั้งใจดมไม่ได้กลิ่นอ่ะ คนแพ้ไม่น้ำหอมไม่ต้องกลัวเบยย
ผลลัพธ์หลังการใช้ติดต่อกัน 8 วัน
เนื้อเอสเซนเค้าซึมซาบแร็ว คือกดลงบนผิวเบาๆไม่กี่ครั้ง ก็ซึมหายไปเลย ช่วงแรกเราก็นวดตามวิธีของเค้านะ แต่ก็มีหลังๆแอบขี้เกียจบ้าง อิอิ คือใช้แล้วผ่อนคลายอ่ะ แบบสบายผิว ไม่ทิ้งความมันความเหนอะหนะอะไรไว้บนผิวเลย ผิวดูชุ่มชื้น นุ่มลื่นขึ้น ทันทีหลังจากลงเสร็จเลยค่ะ คือเราแอบสัมผัสได้ว่าครีมที่ลงต่อจากนั้นซึมเข้าผิวเร็วดีขึ้นด้วย ขนาดในท์ครีมเนื้อหนักๆ ยังซึมไวขึ้นแบบสัมผัสได้เลยย ของงี้ต้องไปลองง มันดีแกรรรร
สำหรับผลลัพธ์ที่เกิดขึ้นกับผิวหลังใช่ 8 วันนะคะ สิ่งที่ชัดเจนที่สุดคือ รอยสิว หรือ รอยแดงผิวอักเสบไรงี้ มันหายไปเร็วมาก เหมือนไปช่วยให้ผิวเราแข็งแรงขึ้นจากข้างใน และสิวก็ไม่ขึ้นเพิ่มด้วย ไม่แพ้ ผิวกระจ่างใสขึ้น (เพราะหน้าแอบขาวกว่าคอนิดนึง) ผิวชุ่มชื้นดีมาก คือมันฟินมากกอ่าา จะไปตำของจริงมาใช้ล้าววว มันดีจริงงง ^^

Life Plankton™ Essence
1 hour ago
Nye
Life Plankton™ Essence
BIOTHERM
Life Plankton™ Essence

ก่อนอื่นเลยนะปกติแล้ว เราเป็นคนที่ผิวแห้ง รูขุมขุนกว้างบริเวณแก้มข้างจมูก ซึ่งก็ดูแลผิวหน้าตัวเองในระดับ ปัญหาก็ยังอยู่ และความซวยก็มาเยือนอีกอยู่ๆผิวหน้าผื่นเม็ดเล็กๆขึ้นเต็มหน้าเลย จุดแดงเพียบ skincareปัจจุบันก็ไม่ช่วยให้อาการลดลง และก็ไม่กล้าลองใช้อะไรใหม่ๆ แต่เห็นแคมเปญ #8DAYS TO BELIEVE ของ BIOTHERM ที่บอกว่าสามารถช่วยฟื้นบำรุงผิวได้ สัมผัสได้ใน8วัน เอาจริงๆก็ยังลังเลย เลยลองอ่านรีวิวของคนอื่นๆดู ตลอดระยะเวลาที่อ่านมา1เดือน จึงตัดสินใจเอาไงเอากันเนาะ เลยลองสั่งขนาดทดลองมาทดอง แล้วที่ได้จากการลองก็คือ
เนื้อสัมผัส ที่ได้เห็นคือเป็น น้ำใสๆ (ก็มันเป็นน้ำตบนี่เนาะ) แต่ก็ไม่ได้ใสแจ๋วเหมือนน้ำเปล่าอะไรขนาดนั้น เนื้อสัมผัสเมื่อใช้บนใบหน้าคือบางเบา ไม่หนักหน้า
กลิ่นผลิตภัณฑ์ เป็นกลิ่นที่แตกต่างมากๆ เราว่ามันไม่ได้เหม็นแต่มันเป็นกลิ่นเฉพาะ รู้สึกได้ฟิลน้ำทะเลๆ ส่วนตัวชอบ ไม่มีปัญหากับเรื่องกลิ่นเลย
ระหว่างที่ทดลองใช้คือ เนื้อผลิตภัณฑ์ซึมซาบเร็วเว่อร์ จุดนี้ชอบบบบบบ พอเป็นน้ำตบเราก็ใช้แล้บตบเบาๆ ยิ่งทำให้หน้าดูเอิ่บอิ่มขึ้น ผิวดูตื่น ไม่ดูล้า แต่ที่บอกไปข้างต้นคือตัวเองเป็นผื่นและจุดแดง ก็ภาวนาและเชื่อว่ามันจะช่วยได้ และสังเกตทุกวัน ผื่นลดทุกวัน แต่ไม่ได้ลดแบบปุบปั๊บเลยนะ เพราะเป็นเยอะมาก แต่พอผ่านไป 8 วัน เอ้ออ !! มันหายจริงๆแก กรี๊ดดดดดดด ผื่น ผดอะไร ไม่มีแล้วโว้ยยยย แบบรู้สึกดีแบบดีมากๆดีเว่อร์ๆ กลัวตัวเองจะผิวหน้าไม่ดี แต่นี่ช่วยได้จริง ขนาดเราผิวบอบบางแพ้ง่าย ไม่ค่อยกล้าใช้อะไรเพราะกลัวแพ้ จะใช้อะไรจะศึกษาเป็นเวลานานพอสมควร แต่สิ่งนี้เราศึกษาและทดลองกับตัวเองมาแล้ว สรุปเลย !! ดีม๊าก มาก จริงๆ เชื่อฉันอย่าหลงไปเชื่อใคร ฉันนี้แหล่ะห่วงใย รักเธอและแน่จริง

Life Plankton™ Essence
10 hour ago
nanroongnapa
more +