Profile

วิสสุตา หล้าอ่อนลองใช้ขนาดทดลองอยู่ ตอนแรกนึกว่าจะเหมือนยี่ห้ออื่น แต่พอใช้ไปประมาณ2-3วันก็รู้สึกถึงความเปลี่ยนแปลงเลยค่ะหน้าดูอ่อนโยนและกระจ่างใสเลยค่ะ ไม่เหนียวด้วยเนื้อเจลอ่อนนุ่นเบาบาง เวลาทาแล้วรู้สึว่ามันซึมเข้าไปเลย ใช่ดีมากค่ะ ใช้แล้วไม่มีอาการแพ้ด้วยค่ะ หน้าก็ไม่แห้ง ชุ่มชื้นตลอดเวลา ชอบมากเลยค่ะ ขอแนะนำเพื่อนๆให้ลองใช้กันดูนะค่ะ

  • เป็นเครื่องสำอางที่ใช้อยู่เป็นประจำใช่หรือไม่ : ไม่ใช่
  • รีวิวผลิตภัณฑ์เมื่อ : -
  • ผลลัพธ์หลังการใช้ : ให้ความขาวกระจ่างใส (Whitening), ทำความสะอาดได้ล้ำลึก, อ่อนโยน, ชุ่มชื่น, บำรุง, ลดริ้วรอยหมองคล้ำ และจุดด่างดำ, สดชื่น ผ่อนคลาย
  • ซื้อผลิตภัณฑ์จาก : ชอปปิ้งออนไลน์
รีวิวเมื่อ 11 May 2014 at 16:18

REVIEW

NAKED SMOKEY
Urban Decay
NAKED SMOKEY

ใช้ทุกวันเลย ใช้คู่กับ NAKED2 นางดีงามเริ่ดเลออะไรเบอนั้น! สีสวย แตะนิดเดียว ครั้งเดียวเบาๆ นางติดเต็มแปรงจนบางครั้งต้องเอามาทาที่หลังมือก่อนแล้วค่อยปาดเปลือกตา ถ้าไม่พอก็แตะจากที่มือมาทาอีกได้ สีชัด ติดทน แอบแห้งๆกว่าพาเลท 2 นะ บางทีลืมลงไพรเมอร์ที่เปลือกตา นางก็ยังติดทน สีไม่เพี้ยน สีดำก็ดำปิ๊ด! (แต่คิดว่ายังดำได้ดำดีไม่เท่าของ Artistry รายนี้ดำจิง ดำเป็นถ่านเลย)

ตอนนี้อยากได้พาเลท 1 กับ Heat ที่เล็งๆไว้ แต่ช่วงนี้เล็งไว้หลายอย่าง เมื่อไรจะถึงคิวก็ไม่รู้สินะ LOL

NAKED SMOKEY
40 minute ago
BC Era
Baby Oil
Johnson & Johnson
Baby Oil

ใช้ชะโลมหลังอาบน้ำตอนตัวเปียก เพราะชอบอาบน้ำอุ่นน ผิวจะแห้งคัน ให้ความชุ่มชื้นดี แต่ปัญหาคือออยติดผ้าเช็คตัว ซักยากมา เลยต้องหาหนทางอื่นสลับกันไป

Baby Oil
2 hour ago
Jee
UV Solution Triple Protection SPF50 PA++++
Bloss Natura
UV Solution Triple Protection SPF50 PA++++

ส่วนตัวสิ่งที่ชอบเลยก็คือเนื้อผลิตภัณฑ์ คือไม่หนาและไม่บางจนเกินไป ชอบความรู้สึกที่ทาบนผิวแล้วรู้สึกว่าได้ทากันแดด (บางยี่ห้อคือเบาบางเกินเหมือนไม่มา ไม่ค่อยชอบ) ให้ความชุ่มชื้นกับผิวดีค่ะ บางวันถ้าไม่ทาสกินแคร์ แค่ทาตัวนี้แล้วแต่งหน้าก็ได้เลย แต่สิ่งที่ไม่ชอบก็คือกลิ่น คือเป็นกลิ่นกันแดดอะ (อธิบายไม่ถูก555) ถ้าปรับเรื่องกลิ่นให้หอม แต่ต้องไม่ฉุน คือจะดีมากค่ะ

UV Solution Triple Protection SPF50 PA++++
2 hour ago
Just be mind
Cream blush
NARS
Cream blush

สีของนาร์นี่ติดทนสุดแล้ว ชอบบบบบบบบบ

Cream blush
2 hour ago
pangpotar
more +