Profile

POOKPUIชอบมาก เพราะเคยใช้ตัวอื่นแต่ต้องเช็ดส่วนตาแยกต่างหาก แต่ตัวนี้ปลื้มมาก สามารถเช็ดเปลือกตาได้เลย เครื่องสำอางกันน้ำออกเกลี้ยงมาก สบายผิว ง่ายๆแค่2ขั้นตอนก็ผิวสะอาด ไม่ระคายเคืองผิว แค่นวดเบาๆ แค่วักน้ำใส่หน้าเล็กน้อยก็เปลี่ยเป็นโฟมล้างหน้าได้เลย คือมันเจ๋งมาก มีขวดต่อไปแน่นอน ปลื้ม

 • เป็นเครื่องสำอางที่ใช้อยู่เป็นประจำใช่หรือไม่ : ใช่
 • รีวิวผลิตภัณฑ์เมื่อ : กำลังใช้
 • ผลลัพธ์หลังการใช้ : ทำความสะอาดได้ล้ำลึก, อ่อนโยน, บำรุง, ล้างเครื่องสำอางได้หมดจด
 • ซื้อผลิตภัณฑ์จาก : กิจกรรม cosmenet.in.th
รีวิวเมื่อ 10 Jan at 21:33

ชอบที่สีสวยแบบเป็นธรรมชาติมากๆ สีนวลๆ ไม่เข้มจนเกินไป ให้สีที่สวยละมุนมากกกกกกกไม่ระคายเคือง

 • เป็นเครื่องสำอางที่ใช้อยู่เป็นประจำใช่หรือไม่ : ใช่
 • รีวิวผลิตภัณฑ์เมื่อ : กำลังใช้
 • ผลลัพธ์หลังการใช้ : -
 • ซื้อผลิตภัณฑ์จาก : ได้รับตัวอย่างทดลองใช้
รีวิวเมื่อ 26 Sep 2016 at 21:22

ตัวนี้เม็ดสีแน่นมาก เฉดสีสวย สีสม่ำเสมอกัน เฉดสีเยอะมากกก แพ็กเกจหรูหรา ไม่ระคายเคือง สีสดชัดเจน

 • เป็นเครื่องสำอางที่ใช้อยู่เป็นประจำใช่หรือไม่ : ไม่ใช่
 • รีวิวผลิตภัณฑ์เมื่อ : กำลังใช้
 • ผลลัพธ์หลังการใช้ : เขียนง่าย, สีสวยติดทน , ชุ่มชื่น, เม็ดสีชัดเจน, สีสม่ำเสมอ, สีสัน-เฉดสีหลากหลาย, ไม่แห้งเป็นขุย, ไม่เป็นคราบ
 • ซื้อผลิตภัณฑ์จาก : ได้รับตัวอย่างทดลองใช้
รีวิวเมื่อ 26 Sep 2016 at 21:19

ตัวนี้จะหยิบมาใช้เฉพาะวันที่ต้องการความใสแบบเป็นธรรมชาติและไม่หนาจนเกินไป อยากได้ every look ก็หยิบมาใช้ แป้งตัวนี้บอกเลย ไม่หนา ไม่ปกปิดใดๆทั้งสิ้น ให้ลุคบางเบา รู้สึกตอนใช้ขาวกว่าผิวจริง1เฉด แต่ระหว่างวันไม่ดรอปนะ ไม่ติดทน ต้องเติมตลอดเวลา ไม่กันน้ำกันเหงื่อค่ะ

 • เป็นเครื่องสำอางที่ใช้อยู่เป็นประจำใช่หรือไม่ : ไม่ใช่
 • รีวิวผลิตภัณฑ์เมื่อ : กำลังใช้
 • ผลลัพธ์หลังการใช้ : ไม่ระคายเคือง, กระจายแสง/ ปรับสีผิว, กระจายสี
 • ซื้อผลิตภัณฑ์จาก : ได้รับตัวอย่างทดลองใช้
รีวิวเมื่อ 26 Sep 2016 at 21:11

Perfect Cleansing Water Oil Clear

ค่ะ หลังจากได้รับขนาดทดลองใช้ เราก็จัดซะหน่อยเนาะ วันนี้ใช้เครื่องสำอางจำพวก รองพื้นชนิดกันน้ำ ลิปสติกเนื้อแมทท์ บลัชออนเนื้อครีมและฝุ่น ตาข่ายติดตาสองชั้น แน่นอนว่าต้องใช้กาวด้วย อายไลเนอร์กันน้ำ เขียนคิ้วชนิดเจลกันน้ำ เราก็เลยมาทดสอบผลิตภัณฑ์กันหน่อยค่ะ ว่าดีจริงสมคำร่ำลือและคำเคลมจากทางแบรนด์มั้ย เอ้า..ลุย !!!!
เคลนเซอร์ชนิดที่ใช้และแบรนด์ก็คือ Biore Perfect Cleansing Water Oil Clear
สูตร Oil Clear สำหรับผิวผสมและผิวมัน
ส่วนตัวเป็นคนสภาพผิว - มัน
ขวดนี้ที่ใช้เค้าบอกว่า เพื่อผิวดูสวย เรียบเนียน กระจ่างใส
Smooth Bright Technology นวัตกรรมล่าสุดจากญี่ปุ่น อุดมด้วย Micelles
* ดูดจับคราบเมคอัพและสิ่งสกปรกอุดตันถึงร่องรูขุมขน
*เมคอัพหมดจดง่ายดาย ไม่ต้องออกแรงถู แม้รอบดวงตา
* ผลัดเซลล์ผิวเก่าที่เสื่อมสภาพ
*สัมผัสนุ่มนวล ลดแรงเสียดสีตลอดการเช็ด
- สูตร Anti- Acne ลดปัญหาสิว
- มีน้ำแร่ธรรมชาติจากญี่ปุ่น
- สารบำรุง Collagen
- สูตรน้ำ สดชื่นไม่ต้องล้าน้ำซ้ำ
แถมเค้ายังการันตีความอ่อนโยน ด้วยคุณสมบัติ 7 ประการ
* Allergy tested
*Ophthalmologist tested
*Non-comedogenic tested
*ค่า pH เทียบเท่าผิวหน้า
*ไม่มีแอลกอฮอล์
*ไร้สี
*ไม่มีน้ำหอม

หลังจากดูสรรพคุณของทางแบรนด์เค้าแล้ว เราก็มาใช้จริงกันเลยดีกว่าค่าา

หลังจากเปิดฝาแล้ว เทใส่สำลีแผ่นให้ชุ่ม น้ำเคลนซิ่งโลชั่น มีลักษณะที่ใส เหมือนน้ำเปล่าค่ะ ไม่มีกลิ่นน้ำหอม และแอลกอฮอล์ แพ็กเกจมีลักษณะแข็งแรง เป็นพลาสติกใส สามารถมองเห็นตัวผลิตภัณฑ์ได้ดี ตัวฝาเป็นแบบเปิดปิด มีความมิดชิดมากๆ
ทดสอบการเช็ดโดยการโปะแผ่นสำลีชุบเคลนซิ่งไปที่เปลือกตา เพื่อเช็ดคราบเมคอัพต่างๆ ต้องบอกเลยว่า *ส่วนตัวเราเป็นคนที่เปลือกตามีความบอบบาง ระคายเคืองง่ายมากๆ ขนาดใช้รีมูฟเวอร์โดยเฉพาะยังแสบและเคืองตาเลย แต่มาลอง Biore สูตรนี้ขวดนี้ บอกเลยว่า เต็ม 5 ให้ 5 ค่ะ สำหรับส่วนดวงตา หลังจากโปะสำลีที่เปลือกตาแล้ว ค่อยๆลูบลงเบาๆ ผลที่ได้คือ เห้ยยย มันดีมาก ที่ให้เต็ม 5 คือ ไม่มีอาการระคายเคืองใดๆที่เปลือกตาและดวงตาเลย พูดง่ายๆว่ามันดีเยี่ยม ไม่แสบตาเลย ที่สำคัญ มาสคาร่า อายไลเนอร์ ไพร์เมอร์ อายชาโดว ตาข่ายใยลินิน+กาว สามารถหลุดออกมาโดยที่เราไม่ต้องไปขยี้หรือถูหรือเช็ดแรงๆเลยค่ะ มันเริ่ดนะ หลุดเกลี้ยงมาก ไม่มีคราบกาวเลย

ส่วนต่อมา มาถึง ใบหน้า หน้าผาก คาง จมูก คอ คิ้ว
หลังเทเคลนซิ่งโลชั่นใส่สำลีให้ชุ่มแล้ว ทดสอบเช็ดเบาๆ คือ.... ผลที่ได้รับ ให้ 5 เต็ม 5 คะแนน ค่ะ ข้อนี้ทำได้จริงตามคำเคลมไว้คือ เช็ดออกง่ายโดยไม่ต้องออกแรงเช็ดถู แค่ปาดผ่านๆ คราบแป้งพัฟ รองพื้น ก็หลุดออกมาอย่างง่ายดายคือข้อดีตรงนี้ก็คือ เค้าไม่ทำร้ายผิว ผิวไม่เสียดสีค่ะ ทำให้เราไม่เกิดริ้วรอยก่อนวัย คือเช็ดออกง่ายมากเลย ออกเกลี้ยงออกดี แม้เครื่องสำอางกันน้ำ ข้อนี้ดีเริ่ดค่ะ

มาถึงที่ปาก เราทาลิปสติกสีสันสดๆจัดจ้านและเนื้อแมทท์ที่เรียกว่ารีมูฟเวอร์เฉพาะยังต้องออกแรงถู
เทเคลนซิ่งโลชั่นใส่สำลีให้ชุ่มค่ะ ป้ายเบาๆไปที่ปาก สรุปว่า ... ให้ 5 เต็ม 5 เช่นกันค่ะ เค้าสามารถเช็ดออกเกลี้ยงโดยที่ไม่ต้องออกแรงถูให้เจ็บริมฝีปาก เช็ดแค่ปาดไปมา3-4ครั้ง หลุดเกลี้ยงดีเยี่ยมค่ะ

หลังจากล้างเกลี้ยงสะอาดหมดแล้ว ปรากฎว่าใช้สำลีไปแค่ 4แผ่นเท่านั้นค่ะ ปกติ ที่ไม่ใช่บิโอเร เราใช้สำลีเช็ดเมคอัพถึง10แผ่น+ เลยนะ เปลืองมาก แต่มาใช้ตัวนี้คือเยี่ยมมาก แค่4แผ่นก็สะอาดเกลี้ยงเกลาแล้วค่ะ ไม่ระคายเคืองใดๆต่อผิวหน้า เปลือกตาและริมฝีปาก ไม่มีผื่นแดงเกิดขึ้น ไม่แสบผิว หลังใช้ ใบหน้าไม่แห้งตึงด้วยนะ ชอบตรงนี้ ที่ใบหน้ายังมีความชุ่มชื่นอยู่ อ่อนโยนมากๆ ชอบที่ไม่ต้องเช็ดถูแรงๆ แถมยังมีสารบำรุงต่างๆอย่างคอลลาเจน มีแอนตี้-แอคเน่ลดปัญหาสิวด้วยนะ มีน้ำแร่ธรรมชาติจากญี่ปุ่น ใช้จริงแล้วรู้สึกว่าชอบค่ะ ดีจริงตามคำเคลม ถ้าใช้หมดแล้วอาจต้องมีขวดต่อไปตามมาค่ะ ใช้แล้วปลื้มมากๆ สบายผิว อ่อนโยน เช็ดสะอาด ไม่แห้งตึง
*เค้าบอกว่าตัวนี้หลังเช็ดแล้วไม่ต้องล้างน้ำซ้ำค่ะ แต่ !!!! ถึงเช็ดสะอาดดีแล้ว เราก็อย่าละเลยเนอะ ควรที่จะใช้โฟมล้างหน้าเพื่อความสะอาดของสุขภาพผิว และความสบายผิวค่ะ

 • เป็นเครื่องสำอางที่ใช้อยู่เป็นประจำใช่หรือไม่ : ใช่
 • รีวิวผลิตภัณฑ์เมื่อ : กำลังใช้
 • ผลลัพธ์หลังการใช้ : ต่อต้านริ้วรอยก่อนวัย, ทำความสะอาดได้ล้ำลึก, ผลัดเซลล์ผิว, อ่อนโยน, ชุ่มชื่น, ควบคุมความมัน, กระชับรูขุมขน, บำรุง, ล้างออกง่าย, ไม่ระคายเคือง, ช่วยให้ผิวยืดหยุ่น, สดชื่น ผ่อนคลาย, ล้างเครื่องสำอางได้หมดจด, ผิวหน้าสว่างใส, สุขภาพผิวดีขึ้น
 • ซื้อผลิตภัณฑ์จาก : ได้รับตัวอย่างทดลองใช้
รีวิวเมื่อ 8 Sep 2016 at 22:22

ชอบเนื้อผลิตภัณฑ์ที่ช่วยในเรื่องปกปิดความหมองคล้ำ จุดด่างดำรอยดำแดงต่างๆค่ะ เป้นธรรมชาติสุดๆ ไม่วอก ไม่ลอยด้วย บำรุงผิว ปรับผิวให้ดูกระจ่างใส มีออร่าขึ้นจากภายใน

 • เป็นเครื่องสำอางที่ใช้อยู่เป็นประจำใช่หรือไม่ : ใช่
 • รีวิวผลิตภัณฑ์เมื่อ : เริ่มใช้
 • ผลลัพธ์หลังการใช้ : ปกปิดรูขุมขน, ชุ่มชื่น, กันแดด, บำรุง, ติดทน กันน้ำ กันเหงื่อ, เกลี่ยได้ง่าย, กระจายแสง/ ปรับสีผิว, ซึมซาบเร็วไม่เหนอะหนะ, ผิวหน้าสว่างใส, ลดรอยหมองคล้ำ, ปรับสภาพผิวให้เรียบเนียน
 • ซื้อผลิตภัณฑ์จาก : ร้านสะดวกซื้อ (7-11, แฟมิลี่ มาร์ท, ลอว์สัน)
รีวิวเมื่อ 10 Nov 2015 at 23:22

เป้นกันแดดเนื้อเอสเซ้นส์ค่ะ ชอบมากที่สามารถทาทับเมคอัพระหว่างวันได้ ไม่ต้องหวั่นเลยเมื่อต้องโดนแดด ไม่มันและไม่เป้นคราบด้วยค่ะ กันแดดให้ประสิทธิภาพการปกป้องสูง ครบทั้ง UVA และ UVB ชอบใช้มากๆ เพราะสบายผิวค่ะ เนื้อกันแดดแตกตัวเป็นน้ำเมื่อทาที่ผิว บางเบาสุดๆ แต่ชุ่มชื่นและกันแดดได้อย่างมีประสิทธิภาพค่ะ

 • เป็นเครื่องสำอางที่ใช้อยู่เป็นประจำใช่หรือไม่ : ใช่
 • รีวิวผลิตภัณฑ์เมื่อ : ใช้ซ้ำ
 • ผลลัพธ์หลังการใช้ : กลิ่นหอม, มีค่า SPF สูง, อ่อนโยน, ชุ่มชื่น, ควบคุมความมัน, กันแดด, บำรุง, ล้างออกง่าย, ไม่ระคายเคือง, ซึมซาบเร็วไม่เหนอะหนะ, ใช้ได้กับผิวแพ้ง่าย, ปรับสภาพผิวให้เรียบเนียน, ใช้ได้ทั้งผิวหน้าและผิวกาย
 • ซื้อผลิตภัณฑ์จาก : ดรักสโตร์ (วัตสัน, บู๊ทส์, ซูรูฮะ, โอเกนกิ)
รีวิวเมื่อ 10 Nov 2015 at 23:18

ชอบมากเลยค่ะ ใช้งานดี ไม่เหนียวเหนอะหนะ ซึมเข้าผิวง่าย ไม่ทำให้ระคายเคืองต่อผิว ผิวแพ้ง่ายก็สามารถใช้ง่ายค่ะ ช่วยในเรื่องควบคุมความมันได้ดีในระดับนึง เป้นธรรมชาติ และมีค่าSPFที่สูง เหมาะสำหรับใช้ในทุกๆวันช่วยในการปกป้องผิวพรรณจากแสงแดดได้ดีค่ะ

 • เป็นเครื่องสำอางที่ใช้อยู่เป็นประจำใช่หรือไม่ : ใช่
 • รีวิวผลิตภัณฑ์เมื่อ : ใช้ซ้ำ
 • ผลลัพธ์หลังการใช้ : ติดทนนาน, เหมาะ เข้ากับผิว/ตัวเอง, มีค่า SPF สูง, ชุ่มชื่น, เป็นธรรมชาติ, ควบคุมความมัน, ติดทน กันน้ำ กันเหงื่อ, ซึมซาบเร็วไม่เหนอะหนะ, ใช้ได้กับผิวแพ้ง่าย, เหมาะสำหรับผิวมัน , ปรับสภาพผิวให้เรียบเนียน
 • ซื้อผลิตภัณฑ์จาก : ดรักสโตร์ (วัตสัน, บู๊ทส์, ซูรูฮะ, โอเกนกิ)
รีวิวเมื่อ 10 Nov 2015 at 23:14

REVIEW

Photoderm Aquafluid Neutral
BIODERMA
Photoderm Aquafluid Neutral

เนื้อกันแดดข้นดีค่ะ แต่ไม่เหลว ทาแล้วเข้าผิวไว ดูไม่เคลือบผิว ซึมเข้าผิวหมด กันแดดได้ดีค่ะ

Spa Salt (เกลือสปาขัดผิว)
A Bonne
Spa Salt (เกลือสปาขัดผิว)

ใช้ตัวนี้อยู่ประจำค่ะ รู้สึกว่าผิวนุ่มและขาวขึ้น หลังใช้เป็นประจำ กลิ่นหอมนมดี ข้อศอกเรามักจะด้านและคล้ำ เราขัดเป็นประจำจนศอกเรานุ่มและไม่ด้านแล้ว ยิ่งพอทาโลชั่นหลังใช้รู้สึกว่าโลชั่นซึมเร็วขึ้นด้วยอ่ะ

Spa Salt (เกลือสปาขัดผิว)
2 hour ago
Kiki
Herbal Tint
Utip
Herbal Tint

ใช้ตั้งแต่เรียนมอต้น 55555 ยันตอนนี้เลยนะ รักสุด

Wash
ZiiiT
Wash

เจลหอมๆอ่อนๆ เนื้ออ่อนโยนดี เพราะใช้แล้วไม่แพ้ ขวดใหญ่ด้วย น่าจะใช้ได้นานดีจ้า

more +